HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Dự luật trừng phạt Nga được ‘bật đèn xanh’: Ấn Độ đối mặt mức thuế quan 500% từ Mỹ?
Hãng truyền thông Firstpost (Ấn Độ) ngày 8/1 đưa tin, Mỹ hiện đang áp mức thuế 50% đối với hàng nhập khẩu của Ấn Độ. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu mức thuế đó tăng lên 500%? Nghe có vẻ khó tin, nhưng mức thuế khổng lồ này có thể sớm trở thành hiện thực sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump “bật đèn xanh” cho dự luật trừng phạt Nga.

Động thái này nhằm làm suy yếu kinh tế Nga, diễn ra vào thời điểm Mỹ đã bắt giữ tàu chở dầu Marinera mang cờ Nga, đồng thời tiếp tục đàm phán một thỏa thuận để chấm dứt cuộc xung đột tại Ukraine.

Đạo luật trừng phạt Nga năm 2025

Theo Firstpost, dự luật có tên gọi là "Đạo luật Trừng phạt Nga năm 2025", được soạn thảo chủ yếu bởi Thượng nghị sĩ Lindsey Graham của bang Nam Carolina (Đảng Cộng hòa) và Thượng nghị sĩ Richard Blumenthal của bang Connecticut (Đảng Dân chủ).

Dự luật này trao quyền cho Tổng thống Mỹ Trump áp đặt thuế quan và các biện pháp trừng phạt thứ cấp đối với các quốc gia mua dầu, khí đốt, uranium và các mặt hàng xuất khẩu khác của Nga. Điều này sẽ giúp cắt đứt nguồn tài chính cho phần lớn các hành động quân sự của Moscow.

Theo dự luật, các hình phạt nghiêm khắc có thể được áp dụng nếu Tổng thống Mỹ xác định rằng Nga, hoặc bất kỳ ai hành động thay mặt Nga, từ chối đàm phán hòa bình với Ukraine, vi phạm thỏa thuận hòa bình, tấn công Ukraine một lần nữa hoặc âm mưu lật đổ hoặc làm suy yếu chính phủ Ukraine.

Hơn nữa, dự luật cho phép Tổng thống Mỹ thực hiện các hành động, bao gồm cấm cấp thị thực và đóng băng tài sản của các cá nhân quan trọng người Nga tại Mỹ, bao gồm cả Tổng thống Nga.

Dự luật nêu rõ: “Tổng thống [Mỹ] phải tăng thuế suất đối với tất cả hàng hóa và dịch vụ nhập khẩu từ Nga vào Mỹ lên ít nhất 500% so với giá trị của các hàng hóa và dịch vụ đó."

“Tổng thống [Mỹ] phải tăng thuế suất đối với tất cả hàng hóa và dịch vụ nhập khẩu vào Mỹ từ các quốc gia cố ý tham gia trao đổi uranium và các sản phẩm dầu mỏ có nguồn gốc từ Nga lên ít nhất 500% so với giá trị của các hàng hóa và dịch vụ đó.

“Bộ Tài chính [Mỹ] phải áp đặt các biện pháp trừng phạt phong tỏa tài sản đối với bất kỳ tổ chức tài chính nào được thành lập theo luật Nga và thuộc sở hữu toàn bộ hoặc một phần của Nga, và bất kỳ tổ chức tài chính nào tham gia giao dịch với các thực thể đó.”

Thời điểm thông qua dự luật trừng phạt Nga

Thượng nghị sĩ Graham cho biết ông đã gặp Tổng thống Trump vào sáng 7/1 và nhà lãnh đạo Mỹ đã “bật đèn xanh” cho dự luật, vốn đã được soạn thảo trong nhiều tháng.

“Sau cuộc gặp rất hiệu quả hôm nay với Tổng thống Trump về nhiều vấn đề, ông ấy đã bật đèn xanh cho dự luật trừng phạt Nga lưỡng đảng mà tôi đã soạn thảo trong nhiều tháng cùng với Thượng nghị sĩ Blumenthal và nhiều người khác”, ông Graham viết trên mạng xã hội X.

Thượng nghị sĩ Graham nói thêm rằng có thể sẽ có cuộc bỏ phiếu sớm nhất vào tuần tới, mặc dù không rõ khả năng đó là bao nhiêu.

Theo Firstpost, Thượng viện Mỹ dự kiến sẽ xem xét gói ngân sách chính phủ được cắt giảm vào tuần tới nếu Hạ viện thông qua.

Đáng chú ý, việc Tổng thống Trump “bật đèn xanh” cho dự luật của thượng nghị sĩ Graham diễn ra trong bối cảnh chính quyền Trump đang cố gắng hoàn tất thỏa thuận hòa bình để chấm dứt xung đột kéo dài gần 4 năm ở Ukraine, với đặc phái viên Steve Witkoff và Jared Kushner - con rể của ông Trump - là những nhà đàm phán chính của Tổng thống Mỹ.

“Điều này sẽ rất đúng thời điểm”, ông Graham nói.

Dự luật trừng phạt Nga và ảnh hưởng tới Ấn Độ

Firstpost đưa tin, "Đạo luật trừng phạt Nga năm 2025" sẽ cho phép Mỹ áp thuế lên tới 500% đối với các quốc gia giao dịch với ngành năng lượng của Nga. Điều này có nghĩa là nó sẽ ảnh hưởng đến Ấn Độ và Trung Quốc - hai quốc gia vẫn tiếp tục nhập khẩu dầu từ Nga.

“Luật này sẽ cho phép Tổng thống Trump trừng phạt những quốc gia mua dầu giá rẻ của Nga, nguồn nhiên liệu cho cỗ máy chiến tranh của [Tổng thống Nga Vladimir] Putin”, thượng nghị sĩ Graham nói trong một tuyên bố. “Dự luật này sẽ trao cho Tổng thống Trump đòn bẩy to lớn đối với các quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ và Brazil để khuyến khích họ ngừng mua dầu giá rẻ của Nga.”

Theo Firstpost, Ấn Độ và Trung Quốc là những đối tác mua dầu lớn của Nga bất chấp các lệnh trừng phạt của Mỹ và châu Âu. Trên thực tế, Tổng thống Trump đã áp thêm thuế 25% đối với Ấn Độ vì mua dầu thô của Nga vào tháng 8 năm ngoái, nâng tổng mức thuế lên tới 50%.

Nếu dự luật trừng phạt này được thông qua, điều đó có nghĩa là Ấn Độ có thể phải đối mặt với mức thuế nhập khẩu cao hơn đáng kể từ Mỹ. Hiện tại, Ấn Độ đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi thuế quan; các ngành sử dụng nhiều lao động bị ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng, dẫn đến việc New Delhi tuyên bố ban hành luật lao động mới.

Nếu mức thuế cao ngất ngưởng 500% trở thành hiện thực, sẽ khiến xuất khẩu của Ấn Độ sang Mỹ đối mặt với nhiều thách thức hơn. Điều này có thể dẫn đến tổn thất về xuất khẩu và làm chậm hoạt động sản xuất của các nhà máy tại Ấn Độ.

Hơn nữa, dự luật này chắc chắn sẽ làm gia tăng căng thẳng quan hệ Ấn Độ - Mỹ. Tổng thống Trump hôm 4/1 đã nhắc lại rằng Mỹ có thể tăng thuế quan hơn nữa nếu Ấn Độ không dừng việc mua dầu của Nga.

“Về cơ bản, họ [Ấn Độ] muốn làm tôi hài lòng. [Thủ tướng Narendra] Modi là một người rất tốt; ông ấy là một người tử tế. Ông ấy biết tôi không hài lòng, và điều quan trọng là phải làm tôi hài lòng. Họ giao thương và chúng ta [Mỹ] có thể tăng thuế quan đối với họ rất nhanh chóng. Điều đó sẽ rất tồi tệ đối với họ”, ông Trump nói với các phóng viên trên chuyên cơ Air Force One, đề cập đến việc Ấn Độ giảm mua dầu thô của Nga trong thời gian gần đây.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Super Widescreen

Home Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 1 Week Ago
Reputation: 234552


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 91,939
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2026-01-09 at 22.38.48.png
Views:	0
Size:	691.6 KB
ID:	2608701  
therealrtz_is_offline
Thanks: 28
Thanked 6,756 Times in 6,023 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 114
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Reply

User Tag List


Paté chết chóc của xứ thiên đường : 130 tấn thịt lợn bệnh và 4 tháng “mù thông tin” Rùng rợn: Hai cái chết mang tên Việt trong trại giam ICE năm 2025 đều 55 tuổi cùng 1 tiểu bang Thuế quan của Trump: Giá chưa “nổ”, nhưng việc làm đã hụt hơi — và Dow vẫn tiến sát mốc 50.000
Nhà ở Mỹ đắt đỏ: Trump nhắm Phố Wall làm “kẻ ác”, chuyên gia nói gốc rễ vẫn là thiếu nhà “Đòn” chưa từng có vào Fed: DOJ mở điều tra hình sự Chủ tịch Jerome Powell giữa cuộc chiến lãi suất Trump cân nhắc “nhiều lựa chọn” với Iran: hơn 500 người chết, Tehran dọa nhắm căn cứ Mỹ – Israel
Từ ngôi chùa Việt ở Texas đến Washington: đoàn sư áo vàng đi bộ kêu gọi Vesak thành ngày lễ liên bang Hàng ngàn người xuống đường khắp nước Mỹ: “ICE Out” sau cái chết của Renee Good Cúm mùa bùng mạnh khắp nước Mỹ: 15 triệu ca bệnh, trẻ dưới 4 tuổi khám vì cúm vượt 18%
Hậu Trump 2.0: chưa bắt đầu mà đã nóng, Dân Chủ trước ngã rẽ 2028: Newsom, Harris, AOC… ai sẽ cầm lái? Old Trafford lại thay thuyền trưởng: MU sa thải Ruben Amorim sau 14 tháng giông bão “200 người Mỹ giữa downtown Caracas”: Hegseth hé lộ quy mô chiến dịch bắt Maduro, Cuba chịu tổn thất nặng
Phiên tòa đầu tiên của Maduro: lớn tiếng, ghi chép liên tục, nói “bị bắt cóc” – vợ bị thương, xin gặp lãnh sự Từ Caracas tới phòng xử Manhattan: Maduro nói nhiều hơn câu hỏi, thẩm phán cảnh báo “đến lúc sẽ nói” Từ phòng xử New York tới Hội đồng Bảo an: Mỹ – Nga đấu khẩu, Maduro ra tòa bằng phiên dịch
“Cần Greenland” sau cú đánh Venezuela: Trump mở thêm mặt trận, châu Âu phản pháo Caracas nín thở: Delcy Rodríguez thay Maduro điều hành, Mỹ đẩy nhanh “chính phủ tạm” và bài toán dầu mỏ Sau Caracas, sóng gió lan khắp châu Mỹ: Trung Quốc đòi thả Maduro, Trump “nhắm” Colombia
“Khui lại” bô xít – đất hiếm sau Trung ương 15: chống sai phạm hay tái vẽ bản đồ quyền lực? 25 phong bì trong phòng làm việc: cú sốc “tiền mặt” và câu hỏi về chống tham nhũng kiểu gì? Khi đồng rial rơi tự do và dân bắt đầu “không sợ”: Iran bước vào chương bất ổn mới
Bị cáo vụ bom ống trước ngày 6/1 khai: “ai đó phải lên tiếng” vì tin bầu cử 2020 bị đánh cắp “Avatar: Fire and Ash” bùng nổ cuối năm: 760 triệu USD toàn cầu, kéo rạp chiếu sống lại mùa Giáng sinh Starbucks rút khỏi “cuộc chiến phủ kín thành phố”: đóng hàng trăm điểm ở New York, LA, Chicago
2025: Năm “phá sản hàng loạt” của bán lẻ Mỹ – Forever 21, Party City, Rite Aid lần lượt gãy gánh Cú đột nhập “đêm Giáng sinh” ở Đức: 3.200 tủ khóa bị phá, ước tính 30 triệu euro bốc hơi Vòng quay ngoại giao 2026: Kyiv bị thúc “chốt kèo” khi đạn vẫn bay
Đi Tesla “chôm” bưu kiện ở Irvine Kinh tế Nga gió ngược nhưng Putin chưa xuống thang California trước nguy cơ khát xăng
Ông Trump lạc đề Trước Trung ương 15 và Đại hội XIV Bóng đá lên hương, bụng dân vẫn lép
Người hùng trong vụ xả súng khủng bố ở Úc Biển Charlie Kirk Way dưới All American Way CPI rớt mạnh xuống 2,7%
Thời mafia lộng hành: Donald Trump và Vladimir Putin biến nền ngoại giao cổ điển trở thành chuyện làm ăn Sáu câu hỏi của thế hệ sau chiến tranh: Giải phóng ai, giải phóng khỏi điều gì? Báo động ngành nails: 5 người bị bắt, 2 tiệm niêm phong, chủ đối mặt án tù vì thuê người không giấy tờ
VinFast ở North Carolina đứng trước nguy cơ bị “thu hồi đất vàng”, Vingroup quay xe sang Ấn Độ với canh bạc 3 tỷ USD Bệnh khoe của và cơn nghiện “chứng tỏ mình” của người Việt thời mạng xã hội Khi Nhật Bản đứng trước cám dỗ hạt nhân: Bao lâu nữa Tokyo phải tự võ trang?
Sài Gòn “chập mạch” dễ thương: thành phố không thiếu tiền, chỉ dư tình người Zelensky tuyên bố sẵn sàng bầu cử giữa làn đạn, bác cáo buộc “trốn phiếu” của Trump Lời hứa muộn màng của người lính cũ
Khi doanh nghiệp Mỹ nổi loạn vì thuế quan Trump muốn học mô hình hưu trí “super” của Úc: Bắt buộc tiết kiệm cho tuổi già Từ cô thợ nails tị nạn đến chủ nhân căn nhà đắt nhất Atlanta
Thuế mới, phố vắng, chợ buồn: Nếu tiểu thương gục ngã, ai bán hàng cho 100 triệu dân? K+ khép lại sau 16 năm: Đế chế bóng đá trả tiền tàn cuộc chơi Người Vợ Lực Lượng Đặc Biệt – Hồi ức về Thiếu Tá Hồ Đăng Nhựt trong mùa Quốc Nạn
Viên tướng nhỏ thó gánh oan khiên Mậu Thân John Riordan – người Mỹ quay lại Sài Gòn để cứu 105 người Việt Evergrande: Từ đế chế số 1 đến quả bom nợ – Bài học nào cho Việt Nam?
Campuchia: Từ Thiên Đường Angkor Đến “Công Xưởng Tội Phạm” Của Mafia Trung Quốc Cuộc Xâm Lược Cuối Cùng Của Trung Quốc Và Trang Sử Bị Xóa Khỏi Ký Ức Việt Nam Vì Sao Số Nhà Ở Mỹ “Nhảy Cóc”? Giải Mã Từ House Number Đến ZIP Code
David Thái, Highlands Coffee Và Những Hành Trình “Đi Rồi Trở Về” Của Thuyền Nhân Việt Vì Sao Quân Đội Trung Quốc Không Đảo Chính? “Đảng Chỉ Huy Quân Đội” Và Nỗi Sợ Được Thể Chế Hóa Tâm Lý Vọng Ngoại Và Căn Bệnh “Bụt Nhà Không Thiêng”
Từ Giọt Nước Mắt Của Mẹ Đến Đế Chế Zara: Hành Trình Của Amancio Ortega “Tâm Hồn Nga” Và Cơn Say Đế Quốc: Từ Crimea Đến Putin “Bên kia vĩ tuyến” và lời tự thú của một Bắc Kỳ 1985
Hiệu ứng Elon Musk: Khi một CEO “tham chính” làm Tesla mất hơn một triệu chiếc xe Điện thoại – phát minh bắt đầu từ một lời gọi yêu thương Thứ trưởng Cao Hùng và nỗi buồn hòa hợp dân tộc: Không thể không nói
Mười phát minh vĩ đại của người Hồi giáo đã âm thầm làm nên thế giới hiện đại Bẻ gãy “chiến dịch” báng bổ tiền nhân: Lịch sử Việt Nam giữa hai cách kể Từ “janitor da đen” đến người cứu sống vạn “em bé xanh”
Cơn mê “phục sinh Liên Xô”: Hoang tưởng đế quốc trong kỷ nguyên mạng xã hội Trung Quốc có còn xã hội chủ nghĩa không – hay chỉ là tư bản thân hữu khoác áo đỏ? Kỷ nguyên Tô Lâm: Thiên tai, tham nhũng và những vết nứt dẫn tới sụp đổ
Đụng ICE ngoài đường: Vì sao những vụ “xe tông xe” đang thành kịch bản đáng sợ ở Mỹ? Mỹ “khóa cửa” drone Trung Quốc: Thế hệ DJI mới chính thức hết đường vào! Mỹ phá cơ sở mại dâm của Trung Cộng đội lốt dưới vỏ kinh doanh massage
Chuyện cười ra nước mắt, dân Hàn Quốc đòi hạ cờ Việt Cộng! vì nhầm là “hàng Tàu” +video Đêm Noel đổi đời: Powerball nổ $1,817 tỷ ở Arkansas, cả nước “rụng tim” theo dõi Đập kính giữa Bolsa: Một buổi chiều mưa, một chiếc xe đen và chiếc “thẻ xanh” bốc hơi
Tranh chấp tiền làm móng ở Georgia: nữ nhân viên bị cáo buộc “giữ” bé trai 8 tuổi để đòi tiền Ngọc Quyên đóng cửa công ty ở Mỹ sau 11 năm: “Đây không phải thất bại” Ông Minh Chính bơ phờ vật vã vì mất chức thủ tướng, thế lực Hưng Yên tước hết toàn bộ quyền lực
Rò Rỉ Nhân Sự Đại Hội 14: Cuộc Mặc Cả Quyền Lực Giữa Công An – Quân Đội? Yamaguchi-gumi Rầm Rộ Họp Cuối Năm: Xã Hội Đen Lớn Nhật Nhật Bản Vẫn Sống Khỏe Giữa Thời “Văn Minh” Công nghiệp đẻ thuê cho tài phiệt Trung Quốc: Khi hộ chiếu Mỹ bị biến thành món hàng
Mẹ Cường "đô la" nguy cơ lại bị bắt Từ hiện tượng "Trumpugee", làm như thế nào để đi ra khỏi nước Mỹ? Kinh tế Việt Cộng nát như tương, Khi Gánh Thuế Nặng Hơn Gánh Hàng: Tiểu Thương Vật Vã Giữa Chợ Vắng Và Dự Án Tỷ Đô
Nhiều "nhà giàu" đi BMW, Lexus, Mercedes bán rau ở Bolsa : Bãi Đậu Xe Hóa Chợ Đuôi Xe Trần Đồng Lan (Lana Condor) – Cô Bé Mồ Côi Cần Thơ Trở Thành Minh Tinh Hollywood Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 07:49.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14202 seconds with 13 queries