Cát Phượng từng có ư định quyên sinh, thừa nhận: 'An Nguy và Kiều Minh Tuấn yêu nhau là có thật' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 373
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cát Phượng từng có ư định quyên sinh, thừa nhận: 'An Nguy và Kiều Minh Tuấn yêu nhau là có thật'
Click image for larger version

Name:	edab1251e7130e4d5702.jpg
Views:	0
Size:	46.7 KB
ID:	2054173  
Cát Phượng đă chia sẻ tường tận về lùm xùm t́nh ái cách đây 4 năm về trước.

Trong 13 năm bên nhau, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đă vượt qua nhiều khó khăn và biến cố để duy tŕ mối t́nh đáng ngưỡng mộ. Đă có những khoảng thời gian, người hâm mộ chứng kiến cặp đôi đ́nh đám liên tục hợp tan. Tuy nhiên vào tối ngày 15/5, thông tin Cát Phượng chính thức chia tay nam diễn viên đă được báo chí đồng loạt đăng tải. Đây cũng chính là động thái của nữ diễn viên nhằm xác nhận chuyện t́nh cảm giữa cô và Kiều Minh Tuấn đă chấm hết.

Dù đưa ra lí do là không hợp, nhưng Cát Phượng không phủ nhận chuyện t́nh tay ba vào năm 2018 đă khiến mối quan hệ bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt.


Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn từng có khoảng thời gian lao đao v́ ồn ào t́nh ái liên quan đến An Nguy

Nữ diễn viên hồi tưởng lại chuyện cũ: "Sau scandal của Tuấn và An Nguy, tôi có xem lại bản thân ḿnh. Tôi nhận ra ḿnh không c̣n sâu sắc với anh Tuấn như lúc đầu. Có lẽ từ đó khoảng cách giữa tôi và anh Tuấn xa dần. Về phía anh Tuấn, có lẽ anh cũng nghĩ theo cách nh́n của anh mà tôi không biết anh nghĩ điều ǵ và đến cuối cùng th́ anh nói lời chia tay. Tôi nghĩ lư do không hợp của anh chỉ là cái cớ để anh muốn dừng lại và tôi tôn trọng quyết định đó".

Cát Phượng từng có ư định quyên sinh v́ phải chịu đựng cú sốc quá nặng nề: "Tôi từng có thời điểm được bác sĩ chẩn đoán bị trầm cảm nặng. Khi đó tôi khá bất ngờ v́ cảm thấy ḿnh rất b́nh thường. Thậm chí bác sĩ c̣n khuyên tôi nên tự thoát ra những suy nghĩ này.

Tôi c̣n tâm sự với bác sĩ về chuyện từng có ư định nhảy lầu, nhưng sau đó tôi đă suy nghĩ lại và tự kéo ḿnh vực dậy. Đó là thời điểm xảy ra vụ việc của Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Cụ thể là thời điểm An Nguy đăng tải bài viết cho rằng tôi 'buộc' cô ấy và Kiều Minh Tuấn quen nhau. Thời điểm đó tôi đau lắm, tự nhiên bị một tiếng oan quá lớn và không biết phải nói như thế nào, thậm chí từng có suy nghĩ đến chuyện nhảy lầu".

Về chuyện bị nữ vlogger đ́nh đám "tố" điều khiển lùm xùm năm ấy, Cát Phượng khẳng định: "An Nguy và Kiều Minh Tuấn yêu nhau là có thật. Tôi không đứng sau đạo diễn ǵ cả v́ phim đó tôi không phải là nhà sản xuất. Dẫu cho tôi có bỏ tiền đầu tư vào phim th́ tôi cũng không làm những tṛ PR bẩn như vậy.

Nếu An Nguy có xem được bài viết này, chị xin em hăy cho chị biết những tin nhắn chụp màn h́nh em chia sẻ trên Facebook, có nội dung bảo chị yêu cầu em và Tuấn yêu nhau để chị ra phim là do ai cung cấp cho em?".


Kiều Minh Tuấn và An Nguy từng không ít lần vướng vào nghi vấn "phim giả t́nh thật"

"Khi quay phim về nhà, lúc ngủ Kiều Minh Tuấn quay sang góc khác khiến tôi thấy lạ. Một ngày tôi nhận được một cuộc điện thoại giọng nữ, hỏi dạo này tôi và Kiều Minh Tuấn ra sao? Tôi trả lời b́nh thường, rồi bạn ấy bảo em thấy không b́nh thường. Tôi hỏi em là ai trong đoàn phim th́ em ấy giấu kín và cho biết: “Em thương chị nên em mới nói. Trong hậu trường, Tuấn và An Nguy khác lắm, quan tâm hơn mức đồng nghiệp b́nh thường", trực giác của người phụ nữ đă khiến Cát Phượng nhận ra mối quan hệ giữ bạn trai cô và An Nguy có điểm bất thường.

Bài cùng thể loại :


 • TinNhanh247
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-16-2022
  Reputation: 12893


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 20,436
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	edab1251e7130e4d5702.jpg
Views:	0
Size:	46.7 KB
ID:	2054173  
  TinNhanh247_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 1,356 Times in 1,232 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 8 Post(s)
  Rep Power: 28 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:25.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06737 seconds with 13 queries