VN Hoa khôi báo chí “nhờ ông ngoại” nên được tiêm vaccine, Người đứng đầu Bệnh viện lên tiếng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 731
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hoa khôi báo chí “nhờ ông ngoại” nên được tiêm vaccine, Người đứng đầu Bệnh viện lên tiếng
Click image for larger version

Name:	sđ.jpg
Views:	0
Size:	65.5 KB
ID:	1832394  
Cô gái đă khoe khoang trên trang Facebook của ḿnh. Cô và ông chồng được “ưu tiên” tiêm vaccine Covid-19 Pfizer. Do nhờ ông ngoại mà không cần đăng kư trước.

P.A đă đăng tải trên Facebook, “khoe” được ưu tiên tiêm vaccine Covid-19 của Pfizer. Cô viết, “dịch bệnh ngày càng đáng sợ, kể cả AstraZeneca cũng được, nhưng 2 vợ chồng cứ muốn chờ Pfizer đúng như mong đợi.


Tối qua vừa đọc báo Hà Nội giăn cách, th́ ông ngoại gọi điện mai tiêm luôn. Pfizer con nhé, mà thở phào nhẹ nhơm. Hoàn thành mũi 1, vậy là cũng có chút yên tâm giữa đại dịch ngày càng đáng sợ. Cảm ơn ông bà ngoại lúc nào cũng kịp thời lúc các con cần”.

P.A được nhiều người biết đến khi đoạt ngôi vị cao nhất tại Press Beauty 2016 – cuộc thi nhan sắc thường niên của Học viện Báo chí.

Ḍng trạng thái kèm h́nh ảnh ngay khi xuất hiện trên mạng xă hội gây sự chú ư lớn trong cộng đồng mạng. Nhiều người thắc mắc sao vợ chồng hoa khôi này lại được ưu tiên tiêm vaccine Covid-19.

Được biết, V.P.A. cùng chồng tiêm vaccine Covid-19 tại Bệnh viện Hữu Nghị (Hà Nội).

PGS.TS Nguyễn Thanh Hà, Giám đốc bệnh viện xác nhận, V.P.A. cùng chồng hôm qua đă đến tiêm vaccine Covid-19. Ông Hà phủ nhận việc cô gái tiêm vaccine mà không cần đăng kư.

Theo ông, bố của cô V.P.A, hiện là giảng viên một học viện tại Hà Nội, thầy của một số bác sĩ trong bệnh viện, đă nhờ đăng kư cho vợ chồng cô tiêm vaccine Covid-19. P.A. là phóng viên, thuộc nhóm đối tượng ưu tiên của Nghị quyết 21.

“Người bố đăng kư giúp con và chồng. Cô ấy không biết, nghĩ rằng không cần đăng kư nên phóng đại quá”, ông Hà nói và cho biết vụ việc khiến ông “đau đầu, khổ sở từ hôm qua đến nay”.

Bệnh viện đă yêu cầu bác sĩ được “nhờ vả” đăng kư phải giải tŕnh, yêu cầu P.A. gỡ bài viết và h́nh ảnh trên Facebook, đồng thời phải xin lỗi công khai. Bố của P.A. cũng đă gọi điện xin lỗi Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị.

Về việc cô gái được ưu tiên tiêm vaccine Covid-19 của Pfizer, ông Hà khẳng định số lượng vaccine AstraZeneca trước đó được phân bổ, bệnh viện đă tiêm hết. Sau khi được Bộ Y tế chia vaccine Pfizer, bệnh viện tiếp tục triển khai tiêm cho những người thuộc nhóm ưu tiên theo Nghị quyết 21.

“Không có sự ưu tiên vaccine Pfizer, có loại nào chúng tôi tiêm loại đó. Cô gái vô t́nh đă gây hiểu nhầm trong cộng đồng”, ông Hà nói.

Theo ông Hà, V.P.A. có thể đă quá phấn chấn dẫn đến khoe khoang trên mạng xă hội, gây phản cảm giữa t́nh h́nh dịch bệnh như hiện nay và ảnh hưởng nhiều người, trong đó có bệnh viện.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 18343


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 32,716
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	sđ.jpg
Views:	0
Size:	65.5 KB
ID:	1832394  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,901 Times in 3,058 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 38 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 1 Week Ago   #2
  koorlie
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 8,376
  Thanks: 0
  Thanked 6,134 Times in 3,122 Posts
  Mentioned: 13 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1637 Post(s)
  Rep Power: 26
  koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
  koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 84984
  Default

  Quote:
  Ông Hà phủ nhận việc cô gái tiêm vaccine mà không cần đăng kư.
  Ông Hà này gian xảo. Chuyện người ta nói là đám này sao lại cấp tốc có thuốc pfizer, c̣n vấn đề "có đăng kư" là đám cha con này tự đặt ra cho thành vấn đề và tự giải quyết luôn.

  Giống như tên trộm dùng thẻ nhân viên vào công ty để chôm chỉa, bị người ta bắt lôi cổ ra hỏi về tội ăn cắp, hắn bèn trả lời: "Thẻ nhân viên của tôi hợp pháp đàng hoàng!"

  Quote:
  bố của cô V.P.A, hiện là giảng viên một học viện tại Hà Nội, thầy của một số bác sĩ trong bệnh viện, đă nhờ đăng kư cho vợ chồng cô
  Băng đảng của chúng nó đó.

  Quote:
  Về việc cô gái được ưu tiên tiêm vaccine Covid-19 của Pfizer, ông Hà khẳng định số lượng vaccine AstraZeneca trước đó được phân bổ, bệnh viện đă tiêm hết.
  Lúc nào chả vậy.

  Nếu người ngoài mà may mắn có được cơ hội chích, th́ chúng nó đảo ngược lại thành: "khẳng định số lượng vaccine pfizer trước đó được phân bổ, bệnh viện đă tiêm hết."

  Quote:
  Sau khi được Bộ Y tế chia vaccine Pfizer, bệnh viện tiếp tục triển khai tiêm cho những người thuộc nhóm ưu tiên theo Nghị quyết 21.
  Vợ chồng bà này đúng là được ưu tiên theo nghị quyết 21, v́ bă là phóng viên cho chồng ăn ké theo.

  Nhưng trước đó th́ bă đă ăn theo ưu tiên băng đảng của ông ngoại rồi.

  Bởi v́ mụ ta chỉ là đứa ngu khoe khoang bú xua trên net, không có sự dè dặt tính cách của một phóng viên th́ làm sao mà mọi sự cả nghề nghiệp lẫn ưu tiên y tế tự dưng dâng đến được.

  Đó là do được ưu tiên nhét vô ghế phóng viên, để được ưu tiên ké theo nghị quyết 21, để được ưu tiên chích ngay hôm sau, và được ưu tiên bất ngờ hết Zeneca mà chỉ c̣n pfizer ép buộc phải chích cho bă.
  koorlie_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:09.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07792 seconds with 13 queries