Vụ bà Phương Hằng, Nguyễn Văn Chung: Chị nhận sang nhưng cái miệng cứ thốt ra lời cay độc, thô tục - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 849
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vụ bà Phương Hằng, Nguyễn Văn Chung: Chị nhận sang nhưng cái miệng cứ thốt ra lời cay độc, thô tục
Click image for larger version

Name:	g.png
Views:	0
Size:	467.2 KB
ID:	1788473  
"Với tư cách 1 người mẹ th́ việc chị chửi bới hung hăng như vậy, chị dạy cho con được điều ǵ?", nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nói.

Khoảng 2 tháng qua, vụ việc vợ chồng doanh nhân Nguyễn Phương Hằng - Huỳnh Uy Dũng (Dũng "ḷ vôi") tố cáo loạt việc làm của lương y Vơ Hoàng Yên thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận.

Đồng thời nữ đại gia khét tiếng c̣n liên tục livestream "khiêu chiến" với cựu người mẫu Trang Trần và dằn mặt hàng loạt nghệ sĩ đ́nh đám như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi...

Thậm chí đến ngày 09/05, bà Hằng c̣n gây nhiều tranh căi khi tuyên bố: "Kỳ này tôi bán mạng chơi lớn với các người luôn.

Riêng giới nghệ sĩ, tôi chửi thẳng mặt. Giới nghệ sĩ các người có ngon th́ kéo tới Đại Nam, tôi đóng cửa lại đánh cho một trận rồi kêu công an tới hốt. Giới nghệ sĩ ngon th́ làm vậy đi tôi xem nào".

Sau khi biết được những phát ngôn của đại gia sinh năm 1971, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đă thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân: "Ḿnh không biết về nội t́nh câu chuyện của bà Phương Hằng và ông Vơ Hoàng Yên nên cũng không muốn bàn!

Ḿnh chỉ không hiểu câu chuyện của 2 người đó th́ liên quan ǵ đến các nghệ sĩ mà bà Hằng lại liên tục chửi bới thô tục và vô văn hóa như vậy, ban đầu là từng người, từng người, rồi đến bây giờ là vơ cả bọn nghệ sĩ?

- Với 1 người tự nhận là doanh nhân th́ phải biết luật và hiểu luật, có lừa đảo mâu thuẫn ǵ th́ cứ đưa ra ṭa và làm việc trên ṭa là xong! Việc ǵ phải livestream mỗi ngày chi cho mệt?

Sao chị không dành thời gian đó chăm lo gia đ́nh, kinh doanh, hưởng thụ cho bản thân và giúp đỡ người khác?

- Với 1 người tự nhận là chuyên đi làm từ thiện, hay giúp người mà khẩu nghiệp và sân hận vẫn chưa bỏ được, sẵn sàng nổi máu chửi thề chửi bới như vậy th́ cái chuyện từ thiện c̣n ư nghĩa và phước báu ǵ không?

- Với 1 người phụ nữ tự nhận ḿnh đẹp và sang nhưng cái miệng cứ thốt ra những lời cay độc, thô tục như vậy th́ dù có mang 10 nhẫn hột xoàn cũng không thấy sang đến đâu!

- Với tư cách 1 người mẹ, th́ việc chị chửi bới hung hăng như vậy, chị dạy cho con được điều ǵ? Ḿnh nghĩ là không có nghệ sĩ nào rảnh mà đến khu Đại Nam của chị để quấy rối và làm hại chị đâu! V́ ai cũng có công việc và gia đ́nh để lo!

Ban đầu, có thể sẽ có nhiều người thông cảm với chị v́ nghe chị chia sẻ những đau khổ khi bị lừa gạt, nhưng càng ngày th́ họ càng nhàm và càng có những cái nh́n khác hơn về chị.


Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Không chỉ do câu chuyện chị kể càng ngày có những t́nh tiết bất lợi cho chị, về nhân cách của chị, lối sống của chị, mà c̣n là về thái độ của chị khi nói đến người khác.

Sau cùng, có lẽ mọi người chỉ nhếch mép khi vô t́nh lướt thấy livestream mới nhất của chị rồi bĩu môi cho qua! V́ họ phải hóng những drama mới hơn! Và chẳng c̣n ai tôn trọng chị cả!".

Dưới phần b́nh luận, cư dân mạng cũng bày tỏ ư kiến đa chiều về quan điểm của Nguyễn Văn Chung.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-11-2021
  Reputation: 31045


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 56,962
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	g.png
Views:	0
Size:	467.2 KB
ID:	1788473  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 21
  Thanked 5,317 Times in 4,720 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 64 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:55.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07963 seconds with 13 queries