News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 2141
Reply
 
Thread Tools
Old 04-02-2020   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 107,239
Thanks: 11
Thanked 9,195 Times in 7,192 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 123
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59442
Default Hồ Ngọc Hà: "Thời điểm này, ai càng nhiều tiền càng khổ sở"

Trước những ư kiến trái chiều về ḿnh, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đă có những chia sẻ rất thẳng thắn, khi nữ ca sĩ là một trong số những ca sĩ chăm chỉ đi từ thiện nhưng bên cạnh đó cô đối mặt không ít những lời chỉ trích từ antifan.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đă bỏ ra hơn 1 tỷ đồng để ủng hộ công tác chống hạn mặn ở miền Tây và pḥng chống dịch Covid- 19. Rất nhiều người đă cùng chung tay cùng cô để làm việc thiện, nhưng cũng có ư kiến cho rằng, cô đang "làm màu", đánh bóng tên tuổi.

Hà Hồ là nghệ sĩ chăm chỉ đi từ thiện.

Chia sẻ với PV về thông tin trái chiều này, cô cho hay: "Hà luôn làm từ thiện v́ cái tâm của ḿnh. Nếu ai không hiểu ḿnh th́ mới nói thế. Tôi đă bỏ hơn một tỷ đồng ra và kêu gọi tài trợ thêm, nên mới có hơn 3 tỷ cho mọi người.

Trong thời điểm này, nhiều tiền hay ít tiền cũng phải ở nhà hết, chẳng làm ăn được ǵ. Ai cần bàn tay của ḿnh th́ ḿnh nên đóng góp. Nếu ngày mai có chết hết, tôi vẫn cảm thấy ḿnh được chết trong sự hănh diện, hạnh phúc.

Nếu đó là những ư kiến tiêu cực, Tôi không để trong đầu, v́ nghĩ được đến đó th́ cuộc đời tôi sẽ chẳng làm được cái ǵ. Nếu cứ tức tối, ấm ức v́ lời người khác nói th́ chẳng bao giờ làm được ǵ hết. Những người hay chửi tôi trên mạng, tôi nghĩ họ chẳng bao giờ bỏ nổi một đồng ra để từ thiện cho ai. Họ đă có suy nghĩ tiêu cực th́ cuộc sống của họ cũng rất tiêu cực".

Hồ Ngọc Hà đă cùng bạn bè quyên góp để ủng hộ dịch bệnh Covid- 19 và hạn nặng ở miền Tây Nam Bộ.

Chia sẻ thêm về cuộc sống của ḿnh trong mùa dịch Covid- 19, Hà Hồ cho Người Đưa Tin hay: "Trong mùa dịch này, tất cả mọi người đều phải ở nhà, Hà cũng thế. Tôi định ra một sản phẩm mới nhưng công việc phải gác lại v́ việc chung.

Trước đây, ngày nào tôi cũng đi hát, c̣n bây giờ, show diễn nào tôi cảm thấy xứng đáng với công sức ḿnh bỏ ra th́ mới nhận lời. V́ thế, trong mùa dịch bệnh này, tôi không thấy hụt hẫng lắm khi không có show. C̣n với ca sĩ trẻ mới thực sự là mất mát".

"Nhiều người hỏi tôi rằng, có phải v́ giàu có xinh đẹp nên tôi không lo lắng trong mùa dịch, nhưng tôi không bao giờ dám nói ḿnh xinh đẹp lắm, giàu có lắm v́ những thứ đó sẽ bay biến một lúc nào đấy.

Ngay tại thời điểm này, ai càng nhiều tiền, công việc càng lớn sẽ càng khổ sở. Bởi vậy, tôi không dám nói ḿnh nhiều tiền. Tuy nhiên, tôi phải thầm cảm ơn rằng tôi đă qua cái giai đoạn cứ phải bỏ tiền liên tục đầu tư vào sản phẩm để có được show diễn này nọ" - Hà Hồ tâm sự.

Lư Quư Khánh và Hồ Ngọc Hà đă âm thầm quyên góp gần nửa tháng qua.

Hồ Ngọc Hà cho biết thêm, cô cùng đồng nghiệp ư thức trách nhiệm của nghệ sĩ với công tác xă hội , thiện nguyện, thiên tai... Và đây là thời điểm quan trọng, cần thiết để mọi người cùng chung tay, chung sức chia sẻ, giúp đỡ những việc cụ thể liên quan đến Covid-19 cũng như hỗ trợ người dân miền Tây Nam bộ đang gặp khó khăn.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	202.5 KB
ID:	1557378   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	85.2 KB
ID:	1557379   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	123.5 KB
ID:	1557380  
vuitoichat_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
phitien (04-06-2020)
Old 04-02-2020   #2
canhdieubay
canhdieubay's Avatar
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Dec 2011
Posts: 12,994
Thanks: 989
Thanked 2,165 Times in 1,515 Posts
Mentioned: 31 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1873 Post(s)
Rep Power: 23
canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 22831
Default

vay mang chia cho dan ngheo het con diem
canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
Old 04-03-2020   #3
saigon_boy
 
R1 Thường Dân
Join Date: Nov 2011
Posts: 14
Thanks: 2
Thanked 2 Times in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 10
saigon_boy Reputation Uy Tín Level 1saigon_boy Reputation Uy Tín Level 1
Reputation: 104
Default

Tui dang muon kho^? day. Cho tui nhieu tien chut di.
saigon_boy_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.07766 seconds with 13 queries