HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tòa Bạch Ốc: Không có cuộc diệt chủng nào đang xảy ra tại dải Gaza
Cố vấn An ninh Quốc gia Hoa Kỳ Jake Sullivan cho biết chính phủ Hoa Kỳ nhận thấy Israel đang mang trên vai "một gánh nặng bất thường, thậm chí là chưa từng có trong cuộc xung đột này".

Cố vấn An ninh Quốc gia Hoa Kỳ Jake Sullivan tái khẳng định quan điểm chính thức của chính phủ Hoa Kỳ rằng, không có nạn diệt chủng nào đang xảy ra trong bối cảnh thường dân Palestine tại Gaza liên tục bị sát hại bởi những cuộc đọ súng trong cuộc chiến vẫn còn đang tiếp diễn giữa Israel và nhóm khủng bố Hamas.

Cố vấn An ninh Quốc gia ông Jake Sullivan nói chuyện trong một cuộc họp báo tại Tòa Bạch Ốc (Ảnh: Jim Watson/AFP qua Getty Images)

"Chúng tôi không nghĩ rằng những gì đang xảy ra tại Gaza là một cuộc diệt chủng", ông Sullivan nói với các phóng viên hôm thứ Hai 13/05/24. "Chúng tôi đã kiên quyết bác bỏ ý kiến này".

Khi được hỏi về các tiêu chuẩn mà phía Hoa Kỳ sử dụng để đưa ra kết luận này, ông Sullivan trả lời rằng, họ đang sử dụng "các thuật ngữ được cộng đồng quốc tế thừa nhận về tội diệt chủng, trong đó có việc lấy động cơ làm trọng tâm". Để giải thích thêm về lập trường quan điểm này, ông giới thiệu cho các phóng viên về bản phân tích pháp lý mà Tòa Bạch Ốc đã trình bày trước Tòa án Công lý Quốc tế.

Liên Hiệp Quốc có định nghĩa, "tội diệt chủng là một loạt những hành vi phạm tội với động cơ hủy hoại toàn bộ hoặc một phần một quốc gia, dân tộc, chủng tộc, hoặc tôn giáo".

Những hành vi cụ thể được nhắc đến gồm có sát hại nhiều thành viên trong một nhóm người, gây ra "tổn hại nghiêm trọng về mặt thể xác hoặc tinh thần cho các thành viên của nhóm đó, gây tổn hại một cách có chủ đích đến điều kiện sinh sống nhằm hủy hoại về mặt thể chất đối với toàn bộ hoặc một phần nhóm người đó, và sử dụng các biện pháp nhằm ngăn chặn việc sinh sản trong nhóm người đó".

Định nghĩa của Liên Hiệp Quốc cũng nêu ra rằng, cần phải đưa ra được bằng chứng cụ thể để chứng minh chủ đích hủy hoại về mặt thể chất đối với một nhóm người đó. Đây là điều mà Văn phòng Chống Nạn Diệt chủng của Liên Hiệp Quốc cho là yếu tố khó xác định nhất. Văn phòng này tuyên bố, sự phá hoại về mặt văn hóa hay đơn giản là chủ đích giải thể một nhóm người là chưa đủ, tuy nhiên tội diệt chủng thì được xem là sự hủy hoại đối với chỉ một phần trong số bốn nhóm người trên (quốc gia, dân tộc, chủng tộc hoặc tôn giáo), miễn là nhóm người đó là có thể được nhận biết và "có số lượng đáng kể" hay là thuộc về một phạm vi địa lý hạn hẹp. Các nhóm chính trị không được nhắc đến trong công ước quốc tế này.

Hôm thứ Hai 13/05, ông Sullivan nói với các phóng viên trong buổi họp báo rằng Hoa Kỳ xem cuộc chiến tranh này là một cuộc xung đột giữa quốc gia Israel và bọn khủng bố Hồi giáo Hamas. Sứ mạng của Israel là đánh bại bọn Hamas và đưa tên thủ lĩnh Yahya Sinwar của nhóm khủng bố này ra trước công lý, trong khi mục tiêu của bọn Hamas là "tiêu diệt Israel và sát hại càng nhiều người Do Thái càng tốt", ông cho biết.

Chính phủ Hoa Kỳ luôn phân biệt bọn khủng bố Hamas với thường dân Palestine, những người mà theo ông Sullivan, "vẫn phải sống trong địa ngục kể từ khi bọn Hamas vi phạm lệnh ngừng bắn trước đó và khai chiến vào ngày 07/10/2023 với việc tấn công thảm sát man rợ ở miền Nam Israel, và sát hại khoảng 1,200 người, đồng thời bắt giữ hơn 200 con tin".

"Thương vong và bi kịch mà họ đã phải chịu đựng là không thể tưởng tượng nổi", ông nói. "Nỗi đau đớn và sự khổ sở là hết sức to lớn. Những thường dân không đáng phải chịu đựng những chuyện chết chóc đau thương như thế này".

Ông Sullivan cũng nói rằng, chính phủ Mỹ nhận thấy Israel đang mang trên vai "một gánh nặng bất thường, thậm chí là chưa từng có trong cuộc chiến này". Ông chỉ trích bọn Hamas "vì đã đặt các thường dân vô tội vào các cuộc đọ súng bằng cách sử dụng các bệnh viện, trường học, và các cơ sở dân sự khác để phục vụ cho mục đích quân sự, cũng như xây dựng mạng lưới đường hầm quân sự bên dưới các khu dân cư".

Tuy nhiên, ông cho biết chính phủ TT Biden cảm thấy rằng những tình huống như thế này không làm "giảm bớt trách nhiệm của Israel trong việc làm tất cả những gì có thể để bảo vệ cho các thường dân vô tội". Ông tái khẳng định nỗ lực của chính phủ trong việc cung cấp viện trợ nhân đạo khắp Dải Gaza, đồng thời thực hiện cam kết bảo vệ cho Israel, mặc dù đã từ chối cung cấp một số vũ khí tấn công, chẳng hạn như bom. Ông nói rằng, những vũ khí này có thể sẽ được sử dụng để tấn công thành phố Rafah.

Ông Sullivan tái khẳng định quan điểm của chính phủ về việc phản đối phát động một chiến dịch quân sự quy mô lớn tại trung tâm Rafah.

"Áp lực quân sự là cần thiết nhưng là chưa đủ để hoàn toàn đánh bại bọn Hamas", ông nói. “Nếu những nỗ lực của quân đội Israel không gắn liền với một kế hoạch chính trị đối với tương lai của Gaza và người dân Palestine, thì những kẻ khủng bố sẽ tiếp tục quay lại, và Israel sẽ vẫn bị đe dọa. Chúng tôi thấy rằng chuyện như thế này đang xảy ra tại Thành phố Gaza".

Chính phủ Hoa Kỳ cũng đang đàm phán với Israel về cách kết nối các chiến dịch quân sự với "một chiến lược rõ ràng cuối cùng", hay "một chiến lược hợp nhất toàn diện" nhằm bảo đảm sự bại trận lâu dài của bọn khủng bố Hamas và một giải pháp thay thế tốt hơn đối với người dân Palestine.

Trong khi đó, ông Sullivan cho biết chính phủ Mỹ tiếp tục nỗ lực hướng tới việc đạt được một thỏa thuận phóng thích những con tin còn lại, nhấn mạnh rằng "sẽ đạt được thỏa thuận ngừng bắn trong nay mai nếu bọn Hamas chịu thả những con tin là phụ nữ, những người bị thương, và người cao niên. Thế giới kêu gọi nên ký kết một lệnh ngừng bắn", ông nói. "Để đạt được lệnh ngừng bắn thì cần yêu cầu bọn Hamas: Hãy quay lại bàn đàm phán để đạt được sự thỏa thuận này".

"Tôi không thể tiên đoán khi nào thì sẽ đạt được thỏa thuận ngừng bắn. Nhưng tôi có thể nói rằng chúng tôi vẫn cam kết đẩy mạnh các vận động ngoại giao để đạt được kết quả đó, thay mặt tất cả những con tin người Mỹ cùng toàn bộ những con tin, cũng như đại diện cho việc đạt được hòa bình lâu dài ở Gaza".
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Super Widescreen

Home Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



trungthuc
R8 Võ Lâm Chí Tôn
Release: 05-14-2024
Reputation: 530642


Profile:
Join Date: Jul 2020
Location: California
Posts: 12,114
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	id5643730-GettyImages-2149427086-2-1080x720-1.jpg
Views:	0
Size:	130.4 KB
ID:	2374201  
trungthuc_is_offline
Thanks: 424
Thanked 6,140 Times in 3,763 Posts
Mentioned: 18 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 393 Post(s)
Rep Power: 44
trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11
trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11
The Following User Says Thank You to trungthuc For This Useful Post:
meyeucon (05-21-2024)
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 05-16-2024   #2
trungthuc
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jul 2020
Location: California
Posts: 12,114
Thanks: 424
Thanked 6,140 Times in 3,763 Posts
Mentioned: 18 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 393 Post(s)
Rep Power: 44
trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11
trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11
Default

Vậy mà bọn ác, kẻ xấu cứ liên tục tung ra các luận điệu tuyên truyền bẩn thỉu để nói xấu Israel khi họ phải một mình tự vệ chống trả lũ quỷ dữ đang vây quanh để xóa sổ đất nước nhỏ bé của mình!! Đau hơn là có những kẻ ngang nhiên tiếp tay tuyên truyền miển phí cho bọn ác với hàng loạt tin cóp nhặt từ Bắc Bộ phủ để gây rối lòng người và phao tin bịa đặt trắng trợn và ghê tỡm mà không bị cắn rứt lương tâm!!

Last edited by trungthuc; 05-17-2024 at 03:10.
trungthuc_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Iran bước sang tuần thứ 3: 646 người chết, Trump tung thuế 25% lên mọi nước “làm ăn” với Tehran Một cú ICE bắt người, cả thành phố dậy sóng: Mayor Zohran Mamdani đòi thả ngay nhân viên New York City Council Minnesota kiện DHS vì “cuộc xâm nhập liên bang”: Minneapolis bùng căng thẳng sau vụ ICE nổ súng
Đoàn tăng sĩ “Đi bộ cho Hòa Bình” tiến vào Columbia: nước Mỹ bỗng thèm một chữ “đoàn kết” Thảm kịch tàu đâm SUV ở New York: Metro-North “gánh” phần lớn trách nhiệm, bồi thường 182 triệu USD cho các gia đình Vụ Suzanne Morphew: Chồng lại “không nhận tội”, tòa ấn định xử 13/10, manh mối gây sốc từ thuốc mê thú rừng
Điều tra Jerome Powell: DOJ tung trát bồi thẩm đoàn, Quốc hội dậy sóng, Fed “bị siết” vì dự án 2,5 tỷ đô “Thả tù” nhỏ giọt ở Venezuela, thân nhân tuyệt vọng đòi “bằng chứng còn sống” – và Trump mở thêm mặt trận với Cuba Golden Globes 2026 lần 83: Thảm đỏ rực rỡ Hollywood nói khẽ, thời cuộc nói to
Hà Tâm – Mai Vân và “luật rừng” đô mới/đô cũ: Việt kiều về Tết cần biết Việt Kiều về nước ăn tết bị Việt Cộng phá vali lấy gần hết nửa vali bánh kẹo, nước hoa ... Iran dậy sóng 9 ngày: 29 người chết, hơn 1.200 bị bắt — Trump “locked and loaded”, Tehran đáp trả rắn
Sau Venezuela, tới Greenland? Nhà Trắng nói thẳng: “Dùng quân đội Mỹ luôn là một lựa chọn” Sau vụ bắt Maduro, Caracas chìm trong im lặng: người dân sợ nói, sợ nhìn, sợ cả tiếng xe “Dầu mỏ Venezuela” – lời cảnh báo từ năm 2019 bỗng hóa thành hiện thực
Đập kính nhà Phó Tổng Thống JD Vance ở Ohio: Một người bị bắt, Mật vụ mở điều tra liên bang Venezuela 303 tỷ thùng dầu: Trump nói 18 tháng, Big Oil nói… còn lâu! Vera Rubin ra mắt tại CES: Nvidia đặt cược vào tương lai “AI biết suy nghĩ”
Vết bầm trên tay Tổng thống: Ông Trump thừa nhận dùng aspirin “mạnh tay” hơn lời bác sĩ Minnesota chao đảo vì “nghi án” gian lận tiền giữ trẻ Mặt trận Zaporizhzhia rực lửa, Ukraine chịu sức ép nặng nề, Huliaipole lung lay
Sốc: Chết cháy hàng loạt tại Thuỵ Sĩ - Thảm họa cháy quán bar ở “thiên đường trượt tuyết” Crans-Montana Luật Mới Tại Texas Từ 1/1/2026: Thuế, Di Trú, Nhà Thuê Và AI – Điều Người Việt Cần Biết Để Tránh Thiệt Quốc Gia Nhỏ Trên Bàn Cờ Lớn: Từ Ukraina Nghĩ Về Việt Nam – Chính Nghĩa, Quyền Lực Và Bài Học Tự Chủ
Xin Đừng “Vãi” Nữa: Khi Một Chữ Lóng Làm Chao Đảo Cả Nếp Ăn Nếp Nói Miền Nam Nhìn Lại 2025: Mười Cú “Rung Lắc” Khiến Xã Hội Vừa Cười Vừa Ớn Lạnh Khi Công An Bước Vào Năng Lượng: Từ “Thanh Kiếm” Quyền Lực Sang “Túi Tiền” Kinh Tế
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 05:07.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11226 seconds with 15 queries