|
 |
Nancy Pelosi đe dọa loại bỏ Tổng Thống Trump với Tu Chính Án thứ 25.
10-08-2020
|
#1
|
|
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Thanks: 62,594
Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 132 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
|

Bài viết của Brian Anderson ,Def-Con News
Tốt lằm, chỉ điều này cũng cho thấy rằng đảng Dân Chủ không còn tin tưởng vào khả năng thắng cử của Joe Biden. Nancy Pelosi đang đe dọa truất phế Tổng Thống Trump khỏi chức vụ với một cuộc đảo chính bằng Tu Chính Án thứ 25. Năm vừa qua , ông đã bị luận tội, và bây giờ nó lại đi đến điều này, khi chưa đầy một tháng nữa là cuộc bầu cử Tổng Thống. Khi điều này thất bại, và nó sẽ xảy ra, thì bà Pelosi sẽ không còn âm mưu nào để phá hoại đường lối chính phủ của chúng ta nữa.
Như mọi người đã biết, Tổng Thống Trump đả chẩn đoán mắc bệnh COVID-19, phải nhập viện một thời gian ngắn ,và hiện đã bình phục hoàn toàn. Bà Pelosi nói rằng ông ấy đang nói dối về việc dương tính với COVID ,và bây giờ bà ấy nói rằng ông ấy đang nói dối về việc âm tính với COVID. Trong buổi họp báo hàng tuần của mình hôm nay 8 tháng 10, Chủ Tịch Hạ Viện được hỏi rằng bà ấy nghĩ gì về triển vọng nhận được gói cứu trợ coronavirus số 2, nhưng thay vào đó, bà ấy quyết định giết chết ngôn ngữ tiếng Anh:
“Tôi không biết triển vọng là gì khi chúng tôi nghe mọi người nói rằng: ' Tôi còn trẻ ,và tôi là một hình mẫu thử nghiệm tuyệt vời ' thay vì đề cập đến thực tế là 50.000 người đã bị nhiễm bệnh gì mà các báo cáo hôm qua đã khiến gần một nghìn người chết , ” bà Pelosi lắp bắp.
Và sau đó bà ấy tiết lộ âm mưu đảo chính mới nhất của mình:
“Ngày mai, nhân tiện, ngày mai. Đến đây vào ngày mai. Chúng ta sẽ nói về Bản sửa đổi thứ 25. Nhưng bây giờ không được để ý đến chủ đề mà chúng ta đang có, ” bà Pelosi đe dọa.
Vậy đó có phải là phiên bản phản cảm của bài hát đó từ vở nhạc kịch Annie không? Đúng vậy.
Tu chính án thứ 25 chủ yếu đề cập đến hàng thứ tự kế vị nếu Tổng Thống qua đời, hoặc không có khả năng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Phần mà các nhà dân chủ quan tâm kể từ khi Trump nhậm chức liên quan đến quá trình loại bỏ một vị Tổng Thống không phù hợp. Đa số trong nội các của Tổng Thống hoặc Quốc Hội có thể tuyên bố Tổng Thống không phù hợp, và buộc cách chức ông ấy ra khỏi chức vụ.
Bà Pelosi đang đe dọa làm điều này với Tổng Thống Trump vì ông đã hồi phục sau COVID-19, đây là điều ngớ ngẩn nhất mà bà ấy từng nói.
Nó trở nên kém thông minh hơn vì đây là một kế hoạch thậm chí còn tồi tệ hơn nỗ lực luận tội giả mạo của bà ấy. Để loại bỏ một Tổng Thống thông qua Tu chính án thứ 25, hai phần ba của cả hai viện của Quốc hội phải đồng ý rằng Tổng Thống không phù hợp.
Đảng Dân Chủ kiểm soát Hạ Viện nhưng họ không có đa số 2/3 và họ là đảng thiểu số tại Thượng Viện. Nếu họ không thể vượt qua âm mưu luận tội của mình, thì sẽ không có cơ hội xảy ra cuộc đảo chính trong Tu chính án thứ 25.
Nhưng này, Bà Pelosi là một kẻ mất trí vì quyền lực ,nên bà ấy không muốn biết rằng mình thiếu khả năng để biến điều này thành hiện thực. Khi được hỏi bà ấy đang nói về cái gì có vẻ khác lạ , bà ấy vụt tăng gấp bội sự điên rồ :
“Tôi không nói về nó hôm nay, ngoại trừ để nói với bạn, nếu bạn muốn nói về điều đó, chúng ta sẽ gặp lại bạn vào ngày mai,” bà Pelosi nói.
Và bà ấy cũng nói rõ rằng bà ấy muốn loại bỏ Tổng Thống Trump khỏi chức vụ vì ông đã mắc bệnh và khỏi bệnh coronavirus.
"Ông. Tổng Thống, lần cuối cùng ngài có kết quả xét nghiệm âm tính trước khi kết quả dương tính là khi nào? Tại sao Toà Bạch Ốc không loan báo với Quốc Gia sự thật quan trọng đó, về việc điều này đã trở thành điểm nóng của Toà Bạch Ốc như thế nào? " , bà Pelosi hỏi.
Thưa bà, lần cuối cùng bà có kết quả xét nghiệm âm tính với Hội Chứng rối loạn chức năng "Trump " trước khi xét nghiệm dương tính là khi nào? Tại sao cuộc họp kín Dân Chủ không nói với Quốc Gia sự thật quan trọng đó về việc điều này đã trở thành điểm nóng của Hạ Viện như thế nào?
Oooh ồ !, có vẻ như bà Pelosi đã tìm thấy một âm mưu khác để theo đuổi. Làm sao Tổng Thống dám bị nhiễm căn bệnh đã gây ra cho hơn một triệu người Hoa Kỳ này. Ông ta phải làm gì đó và rõ ràng Nga có liên quan.
Chỉ riêng việc bà Pelosi lôi chuyện tào lao này ra khỏi vòng mông bà ấy cho thấy bà ấy là người cần bị cách chức. Bà ấy không thích hợp để trở thành Chủ Tịch Hạ Viện, Dân Biểu hay thậm chí là một con người.
Ông Đạo Long An!
|
|
|
|
The Following 6 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
|
|
|
10-09-2020
|
#2
|
|
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Thanks: 62,594
Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 132 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
|
Quote:
Originally Posted by nhattran03
Nên biết số 25 có thành công thì quyền lực giao cho Mike Pence nhé.
Hơn nữa không đủ thời gian để biễu quyết cách chức TT chưa kể TV cộng hoà đa số.
Chiêu này chỉ có mục đích làm hạ danh tiếng TT Trump mà thôi.
|
Những gì có thể làm, đảng DC sẽ không từ bỏ. Trận chiến này có thể nói là một mất một còn. Bên nào thắng thì tất nhiên sẽ thừa thắng mà đi lên. Có điều, khi mà mở lời đe dọa TT đương nhiệm thì đã đi sai một nước cờ rồi.
|
|
|
|
The Following 4 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
|
|
|
10-09-2020
|
#3
|
|
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Jul 2010
Posts: 2,801
Thanks: 285
Thanked 3,829 Times in 1,205 Posts
Mentioned: 8 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 535 Post(s)
Rep Power: 22
|
đám lừa này đã sai từ khi quỳ thằng thánh GF, đòi giải tán polices. Tụi lừa này nó bị điên rồi
|
|
|
|
The Following 2 Users Say Thank You to sincity007 For This Useful Post:
|
|
|
10-09-2020
|
#4
|
|
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: Oct 2009
Posts: 1,858
Thanks: 1,573
Thanked 2,982 Times in 1,030 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 253 Post(s)
Rep Power: 22
|
Bà già điên, bà nghỉ bà là ai?
|
|
|
|
The Following 2 Users Say Thank You to ha buon For This Useful Post:
|
|
|
10-09-2020
|
#5
|
|
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Thanks: 62,594
Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 132 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
|
Quote:
Originally Posted by ha buon
Bà già điên, bà nghỉ bà là ai?
|
Đảng DC hiện đang ráng mò kim đáy Biển. Họ dư biết khả năng của Ba Đần đến đâu, và tiếp đến lại phải giải thích khá nhiều việc trong cuộc điều trần kế tiếp. Cho nên kiếm cách trì hoãn hay thậm chí hủy cuộc điều trần thì may ra còn cơ hội gỡ hòa. Sau đó thì nhờ vào nghệ thuật mua và loại phiếu bầu cử để áp đảo trên con số mà giành ghế TT. 
|
|
|
|
The Following 2 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
|
|
|
|
|