HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam > 2005-2023 Vietnam News


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Post Sự thật "Chống dịch covid19 - Tự hào quá Việt Nam" của csvn
Có lẽ đến giờ này thì ai cũng hiểu, báo chí VN tuân lệnh Ban tuyên láo trung ương đã ĐƯA TIN LỪA DÂN VN một cách ĐỐN MẠT đến thế nào ngay từ đầu mùa dịch, chỉ vì muốn tâng "thành tích" của cái chính phủ KHÔNG CÓ GÌ ĐÁNG KHEN của cái ĐCSVN TẬP TRUNG TOÀN BỌN THAM NHŨNG KHỐN NẠN, vừa bất tài lại tham lam vô độ, háo danh một cách trơ trẽn.

Nhớ ngày đầu mùa dịch, thấy báo chí VN đưa đầy hình ảnh các CHIẾN SĨ bộ đội phải nhường giường và chăn chiếu cho kiều bào về nước lánh dịch ra NẰM NGỦ NGOÀI RỪNG, dưới các hố nông đào vội; những người TÌNH NGUYỆN mặc đồ bảo hộ chống dịch màu xanh nằm la liệt NGOÀI SÂN, DƯỚI ĐẤT ĐẦY RÁC RƯỞI, hay DƯỚI SÀN trong các HÀNH LANG, BẬC THỀM một cách vạ vật; hình ảnh ông Đam mệt mỏi ngồi chống tay..... kèm những câu làm "rung động lòng người" vì "những "nỗ lực dập dịch" căng thẳng của chính quyền và ngợi ca.... "tự hào quá VN ơi"...

Tôi nhìn những bức ảnh thấy THƯƠNG CHO NHỮNG NGƯỜI LÍNH, NHỮNG TÌNH NGUYỆN VIÊN, nên QUÁ BỨC XÚC với đám lãnh đạo VÔ NHÂN TÍNH KHÔNG LÀM HẾT TRÁCH NHIỆM, khi để những người không quản nguy hiểm, lao vào thay chúng trực tiếp giúp người dân buộc phải thực hiện cách ly xã hội có chỗ ăn nằm đàng hoàng, nên đã viết bài chỉ trích việc làm PHẢN KHOA HỌC của chúng và đặt câu hỏi: Tiền chính phủ được nhận hỗ trợ dập dịch từ Mỹ, Hàn và các nước đi đâu hết, mà chính quyền không lo nổi cho đội quân TÌNH NGUYỆN này ít giường gấp, hay ghế gấp, lều bạt .... để họ có chỗ nghỉ ngơi sạch sẽ, vừa bảo đảm vệ sinh dịch tễ, vừa bảo đảm sức khoẻ cho những người trên tuyến đầu chống dịch, để họ có sức theo giúp dân xuyên suốt mùa dịch còn kéo dài chưa biết đến bao giờ này???
Chính quyền không lo được chu đáo cho những Bác sĩ, TÌNH NGUYỆN VIÊN bảo đảm an toàn vệ sinh và sức khoẻ trước sự tấn công KHÔNG AI BIẾT vô cùng nguy hiểm của Chinavirus, thì làm sao có thể lo nổi cho toàn dân dập dịch an toàn được???

Thế mà.... tôi bị Ban tuyên láo TƯ lệnh cho tên Dương béo, AK 47, DLV và lũ bò đỏ (có cả một thằng tự xưng là "nhà báo, phóng viên" tên Phạm Cường gì đó ở Berlin) dựng chuyện, bóp méo mục đích tốt đẹp của tôi, lấy bức hình của một "ông đầu bếp người Anh" nào đó, nói tôi "vu khống, bôi nhọ lòng tốt" của ông ta với VN một cách trơ trẽn. Tôi không hiểu bọn này có não bên trong đầu, hay chỉ có đất sét trong đó, nên đua nhau lao vào viết, chửi, tấn công người khác một cách điên rồ chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà bọn sai chúng làm ăn cắp từ thuế dân bố thí cho chúng, mà chẳng chịu động não lên tí chút, để tự mình phơi mặt mình là những kẻ TỒI BẠI, KÉM TRI THỨC tối thiểu đến thế???

Nay .... khi VN bị đợt dịch Chinavirus thứ 2 lây lan trong cộng đồng, và mới chỉ có 962 người bị lây nhiễm mà đã có tới 24 người chết. Nhiều người mới bừng tỉnh khi báo chí VN đưa tin "Viện Pasteur Nha Trang NGƯNG tiếp nhận mẫu xét nghiệm Covid-19", vì "Viện hiện đã hết nguồn sinh phẩm, hóa chất, vật tư"???

Tôi tự hỏi, thế bộ KIT xét nghiệm "VN TỰ SẢN XUẤT ĐƯỢC mỗi ngày 10.000 bộ, tiến tới sẽ là 30.000 bộ và XUẤT KHẨU ra nước ngoài giúp các nước khác dập dịch" mà báo chí VN từng đưa tin ầm ĩ đâu??? Số tiền 3,5 triệu đô la của Mỹ, 500.000 đô la của Hàn Quốc và 6,2 triệu đô la của Nhóm Ngân hàng Thế giới VIỆN TRỢ KHÔNG HOÀN LẠI cho VN chống dịch đi đâu mà sao Viện Pasteur Nha Trang là trung tâm nhận mẫu xét nghiệm từ các tỉnh gửi về lại "hết nguồn sinh phẩm, hóa chất, vật tư"??? "Các bác sĩ VN giỏi nhất thế giới" đã từng "chữa trị khỏi hoàn toàn" cho các bệnh nhân lây nhiễm Chinavirus trước đây và cứu chữa được viên phi công người Anh "mắc chứng béo phì", mang nhiều bệnh nặng, trong đó gan, phổi đã bị đông đặc" thoát chết đâu??? Sao lại để dân mình lắm người phải chết thế??? Sao phải đón cả các bác sĩ Cuba (chẳng có tiếng tăm gì trên thế giới) đến giúp VN chữa trị cho người bệnh vậy??? Không lẽ VN đã bất lực rồi sao???

Hãy nhìn ra thế giới và suy ngẫm xem, chính quyền VN ĐÃ LÀM GÌ CHO DÂN, đã chuẩn bị gì CHO NƯỚC trong khoảng 3 tháng hầu như VN không có dịch??? Hay vì mải "ngạo nghễ quá VN ơi", "tự hào quá VN ơi", "VN là nước dập dịch thành công đầu tiên trên thế giới", "người dân các nước đang muốn về VN sống", "mây đen bao phủ bầu trời toàn thế giới, nhưng mặt trời tỏa sáng nước ta" và "cái cột điện ở Mỹ cũng muốn về VN".... nên đám lãnh đạo chính phủ VN do ĐCSVN dựng lên quên mất một điều TỐI QUAN TRỌNG là Thế giới CHƯA CÓ VACXIN chống Chinavirus, nên nguy cơ lây nhiễm còn cao. Làm lãnh đạo mà không biết nhìn xa, trông rộng, không biết lường trước mọi việc, để chuẩn bị sẵn sàng khi cần thì..... nên về nhà học CHĂN LỢN trước đã. Vì người nông dân chăn lợn họ cũng phải có kỹ thuật chăm sóc đàn lợn và cái nhìn xa cho thị trường và giá cả khi xuất chuồng.

Nên dẹp Ban tuyên láo TƯ, đám AK47, DLV và bò đỏ cũng như bọn bút nô đi mà kêu gọi toàn dân hợp lực cùng chống dịch bằng biện pháp GIÃN CÁCH XH, ĐEO KHẨU TRANG, RỬA TAY XÀ PHÒNG LIÊN TỤC, UỐNG NƯỚC NHIỀU và ĂN ĐỦ CHẤT chờ Vacxin thì hơn.
Đừng 'NỔ" nữa, và xin cũng ĐỪNG BÁM ĐÍT NGA, TÀU biến dân VN thành CHUỘT THÍ NGHIỆM VACXIN cho hai tổ quỉ đỏ háo danh, tham tiền và GIẾT NGƯỜI KHÔNG GỚM TAY này.

Bài dưới rất hay của Phạm Minh Vũ được Face Thuy Le đưa lên trang "Góc nhìn báo chí - Công dân" không biết bị Admin của trang đó cấm, hay bị Face chặn mà không ai có thể viết lời bình hay bản thân bạn ấy không thể trả lời ai, mình đem về cho các bạn cùng đọc và suy ngẫm.

(Thanh Bình 15.08.2020)

p.s.:

KHI TUYÊN GIÁO DẬP DỊCH
Phạm Minh Vũ 06.08.2020

Sáng 6/8, lãnh đạo Viện Pasteur Nha Trang cho biết đơn vị này vừa có văn bản gửi 11 tỉnh, thành miền Trung về việc tạm hoãn tiếp nhận mẫu xét nghiệm Covid-19.

Theo lãnh đạo Viện Pasteur Nha Trang, Viện hiện đã hết nguồn sinh phẩm, hóa chất, vật tư tiêu hao nên Viện Pasteur Nha Trang ngưng nhận mẫu xét nghiệm Covid-19. Tỉnh nào có nhu cầu xét nghiệm thì phải gửi kèm các chất trên.

Điều này cho thấy công tác chống dịch ở VN không hề như tuyên giáo tuyên truyền lâu nay. Viện Pasteur Nha Trang hiện tại là nơi xét nghiệm ra kết quả chuẩn nhất khu vực Miền Trung, dịch chỉ mới quay lại chưa lâu mà Viện quan trọng như này đã từ chối nhận mẫu xét nghiệm vì lý do hết các chất để test.
Tháng 3/2020, tập đoàn VinGroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tặng cho Mặt trận Tổ quốc VN quà trị giá khoảng 100 tỷ đồng. Trong đó là: 100 chiếc máy thở cao cấp dùng cho xâm nhập và không xâm nhập; 20 máy xét nghiệm, 800 bộ Kit xét nghiệm và khoảng 200 nghìn test nhanh phát hiện SARS-CoV-2.

Nhưng theo Bác sỹ Nguyễn Lân Hiếu cho biết Ông cùng các cộng sự của mình đã chứng minh bằng khoa học giá trị cách xét nghiệm này mà Hà nội sử dụng. Các nhà sinh hóa, Labo Hàn quốc, quê hương của xét nghiệm này cũng khẳng định họ không dùng để sàng lọc cách ly bệnh nhân nhiễm CoVid 19. Nhưng Không hiểu sao lãnh đạo Hà Nội lại vẫn cho test nhanh hàng chục nghìn ca. Nghĩa là test nhanh âm tính chớ vội vui mừng vì kết quả sai lệch hoàn toàn thực tế.

Phải chăng vì biết thừa sẽ cho kết quả âm tính mặc dù người đó dương tính để có cái mà ca ngợi, có cái để tuyên truyền công tác chống dịch VN là vĩ đại, là bậc nhất là tột đỉnh? Lại nữa có cớ để tiêu thụ món hàng đểu của Vin-phét tặng đang tồn dư?
Những quốc gia Âu Châu, Mỹ hay Úc Châu đều test trên diện rộng nên ra kết quả người nhiễm cao. Phải chăng, VN thử kit đểu như của Vin-phét tặng nên cho ra số người mắc ít hơn so với thực tế?

Chắc Y tế Việt Nam đã cạn sức nên tuyên giáo ra tay bằng cách cho tuyên truyền hình ảnh bác sĩ kiệt sức phải nằm truyền nước, nào là công an về thăm con đứng ngoài cổng không dám vào nhà, nào là đội ngũ y-bác sỹ nằm luôn trên bậc thang để nghỉ ngơi...!
Tất cả những gì tuyên giáo muốn là xin Nhân dân VN rủ lòng thương để quên đi chuyện VN đã bó tay sau khi hết ngạo nghễ được nữa.

Chưa kể đội ngũ y tế Cuba phải chi viện chiến trường Đà Nẵng trước sự gần như bất lực của VN. Những hào quang trước giờ bởi vì tuyên giáo đã đẩy lên tới sự vĩ cuồng.
Chỉ mới có mấy ngày chưa tới 200 ca xuất hiện mắc mới mà bác sĩ đã kiệt sức rồi sao?
Chỉ mới 200 ca mắc mới bác sĩ phải ngủ trên cầu thang, sao không tìm chỗ nào thẳng bằng mà ngủ?
Dịch Chỉ mới quay lại chưa lâu mà viện quan trọng như Pasteur đã bó tay rồi sao?

Té ra, lâu nay người ta nói VN dập dịch bằng tuyên giáo tôi không tin, giờ thì không tin cũng phải tin. Vậy là hết ngạo nghễ VN rồi tuyên giáo ơi.

Giờ dịch thật sự nghiêm trọng số người chết bắt đầu tăng nhanh, thời gian vĩ cuồng đã hết, VN đang đối mặt với nguy hiểm thật sự.

Đây là lúc chúng ta nên cảnh giác cao độ, lần nữa xin nhắc Anh chị em nhớ đeo khẩu trang, dùng nước sát khuẩn thường xuyên. Tránh nơi đông người, có việc thì đi ra ngoài không thì ở nhà cho an toàn.
Chúc bình an đến mọi người.

Phạm Minh Vũ

Ảnh 1: Báo **** VN đưa tin Viện Pasteur Nha Trang ngưng nhận xét nghiệm COVID-19 vì "hết nguồn sinh phẩm, hóa chất, vật tư"

Ảnh 2: VTV New đưa tin từ hôm 28.03.2020 "Bộ Khoa học và Công nghệ cho biết, nhiều quốc gia trên thế giới đã đặt hàng Việt Nam sản xuất bộ kit xét nghiệm COVID-19.....Việt Nam hiện có thể sản xuất hàng chục ngàn bộ kit test này mỗi ngày".

https://vtv.vn/trong-nuoc/nhieu-nuoc...s6a69yeMlkmKNk


(from fb LTTB)

Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Super Widescreen

Home Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



mumble
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Release: 08-17-2020
Reputation: 32410


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 3,284
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	kit-1584486775271560059511.png
Views:	0
Size:	397.5 KB
ID:	1637495  
mumble_is_offline
Thanks: 1,361
Thanked 1,789 Times in 875 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 290 Post(s)
Rep Power: 23
mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7
mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7mumble Reputation Uy Tín Level 7
The Following 2 Users Say Thank You to mumble For This Useful Post:
public (08-17-2020), tampleime (08-17-2020)
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 08-17-2020   #2
kuti
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
kuti's Avatar
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 5,407
Thanks: 0
Thanked 2,112 Times in 1,253 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 464 Post(s)
Rep Power: 31
kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9
kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9
Default

Ừ ,Niễng nói : Vịt Kiều là khúc ruột ngàn dậm (17 tỷ USD một năm)....giờ hết vịt kiều thì coi như chấm hết.....ban tuyên láo cũng câm miệng luôn chứ sao giờ...
kuti_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Một ngày chấn động nước Mỹ: ngôi sao tuổi thơ ra đi, bé gái bản địa tử nạn, D.C. vẫn có lính gác Một ngày bão tố: tuyết lở Áo, “ngôi sao tím” Sri Lanka, căn cứ trống ở Iraq và phiên tòa Uvalde 15 phút qua Karaj, ba xác người: lời kể của một tài xế Iran giữa bóng tối internet
Minnesota căng như dây đàn: Thống đốc Walz “kích hoạt” Vệ binh Quốc gia, Minneapolis siết an ninh vì biểu tình chống ICE Điện tắt, sưởi tắt giữa mùa đông khắc nghiệt: Kyiv run bần bật dưới –20°C, Mùa đông thứ tư của chiến tranh Trump “trói” Greenland bằng thuế quan: 8 nước châu Âu bị dọa đánh thuế, đường phố Nuuk bùng nổ biểu tình
Ngày “chốt sổ” Obamacare, Trump tung “Great Healthcare Plan”: tiền về tay dân hay bão mới? Gió 80 dặm/giờ quật dọc High Plains, tuyết tràn về Đông Bắc: cuối tuần nước Mỹ “lạnh và dữ” “Sai sót” trên giấy tờ, bi kịch ngoài đời: từ vụ trục xuất nhầm ở Boston đến hỗn loạn Minneapolis
Venezuela sau biến cố như chặt đầu… nhưng thân chưa ngã Vụ án rúng động Ohio: Vợ chồng nha sĩ bị bắn chết trong nhà, nghi phạm là chồng cũ bị bắt sau 10 ngày truy lùng “Iran đang nhìn thấy Tự Do”: lời nhắn từ Trump giữa đêm đen đàn áp và bắt giữ
Phản Tướng Tabata khiến Maduro bị bắt sống Iran chìm trong “đêm mất mạng”: 65 người chết, hơn 2.300 bị bắt, Trump dằn mặt Tehran U.S. Air Force TSgt Thanh Van “Gus” Nguyen: Người con Sài Gòn hy sinh trong vụ khủng bố Khobar Towers
Nữ Trung sĩ NYPD gốc Việt Uyenthy Thi Pham (1975–2025): “End of Watch” sau gần 24 năm phục vụ Tom Nguyễn, 22 tuổi: Thị trưởng gốc Việt đầu tiên và trẻ nhất trong lịch sử Garden City (Kansas) Bão Goretti biến đường phố châu Âu thành bẫy tử thần
Từ cung điện xuống nhà tù ‘kinh hoàng’: Maduro sắp vào MDC New York, nơi từng giam Maxwell, SBF, Diddy… Trump tuyên bố ‘nắm dầu Venezuela’: 303 tỷ thùng dưới lòng đất giá trị hơn 30.000 tỷ USD Bắc Kinh nổi giận, Starlink bật đèn xanh: hậu chấn động vụ bắt Maduro lan sang mặt trận internet
Chiến dịch bắt sống trùm độc tài cộng sản Maduro gây nên địa chấn khắp thế giới Mar-a-Lago như ‘phòng tình huống’: Hegseth mở X dò tin rò rỉ, Trump tuyên bố Mỹ sẽ tạm điều hành Venezuela Maduro đặt chân xuống New York: còng tay rời máy bay, trực thăng áp giải về Manhattan, chuẩn bị ra tòa tuần tới
Operation Absolute Resolve: 150 phi cơ xuất kích, trực thăng bay sát mặt biển, bắt Maduro lúc 1 giờ sáng ‘Make Venezuela great again’: Trump nói Rubio đã nói chuyện với Delcy, chê Machado ‘không đủ uy tín’ JD Vance: Trump đã cho Maduro ‘nhiều lối thoát’ nhưng không lùi — Florida bùng nổ hy vọng sau đòn Caracas
Canada rất “nice”, nhưng vì sao nhiều người vẫn thấy cô đơn giữa đám đông? Bộ trưởng công an bị lộ có nhà biệt thự ở Ciputra Một chú chó cưng chết, hàng ngàn tờ báo Việt Cộng lao vào cuộc đua câu view
Đơn Hàng Chiến Tranh Và “Chén Thuốc Độc”: Bi Kịch Ông Chủ Nhà Máy Quốc Phòng Nga Tự Thiêu Ở Quảng Trường Đỏ Từ Phúc Lợi Đến Lá Phiếu: Một Cuộc Tranh Cãi Cuối Năm Giữa Cha Và Con Sự Thật Phía Sau “Kỳ Tích” Đường Sắt Cao Tốc Trung Quốc
Kinh tế Sài Gòn Cuối 2025: Phố Lặng Dần, Niềm Vui Nhạt Dần… Và 6 Nỗi Lo Âm Ỉ Vĩnh biệt Master Sergeant Shane Nguyen: một đời lính, một cuộc chiến thầm lặng đến phút cuối VNCH tiếp tục giành chiến thắng rực rỡ: Cuộc chiến giữa VNCH và VNCS chưa bao giờ chấm dứt
Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”
Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài Gòn: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán phòng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng hình, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa bò Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 20:58.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12884 seconds with 15 queries