HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Reply
 
Thread Tools
 
Old  Default OBAMA LÀ KẺ GÂY RA BẤT ỔN CHO THẾ GIỚI - OBAMA XỨNG ĐÁNG BÓC LỊCH
Nếu Obama không là một công cụ đắc lực của Tàu cộng thì hiện tại ít nhứt có 03 vấn đề quan trọng làm cho thế giới được bình yên hơn bởi mối quan hệ tin tưởng hơn giữa Mỹ với Nga dưới trào tổng thống Donald Trump. Ba vấn đề quan trọng đó là:



1. Vấn đề giải giáp võ khí hạch tâm của Bắc Hàn đã trên đường về đích;

2. Vấn đề Venezuela đã ngã ngũ với việc độc tài Maduro đã bị phế truất;

3. Khủng bố ISIS cũng như các nhóm khủng bố Hồi Giáo cực đoan khác ở Trung Đông đã bị xóa sổ, hóa bình đã được tái lập ở khu vực này.

* Ở vấn đề số 01, rõ ràng trước lối ngoại giao tuyệt vời của mình dựa trên kinh nghiệm mà ông Trump đã đúc kết được trong cuốn sách "Nghệ thuật đàm phán", lần đầu tiên một nghị quyết trừng phạt Bắc Hàn đã được Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc thông qua với sự nhứt trí cao là 15 phiếu thuận, 0 phiếu chống. Điều này đã làm cho phía Bắc Hàn phải nhận thức được rằng "phi hạch tâm hóa là tương lai duy nhứt được chấp nhận".

Sau đó, tiếp tục duy trì cách ngoại giao áp đặt theo nguyên tắc "các bên cùng có lợi", tổng thống Trump đã đưa Kim Jong Un đi đúng quỹ đạo của mình với sự trao đổi "vật ngang giá" với 02 kẻ chống lưng cho Bắc Hàn là Tàu cộng và Nga. Với Tàu cộng thì ông Trump đánh đổi bằng việc tha bổng cho ZTE sau khi tập đoàn này kề cận với viễn cảnh phá sản vì lịnh trừng phạt lạnh lùng trước đó của tổng thống Trump. Với Nga thì ông Trump đã nới lỏng lịnh trừng phạt theo Đạo luật Countering America's Adversaries Through Sanctions Act - Đạo luật Chống lại Kẻ thù của nước Mỹ thông qua trừng phạt, viết tắt là CAATSA, một Đạo luật được ban bố dưới trào của Obama để trừng phạt Nga về các tội như sáp nhập Crimea, can thiệp vào cuộc chiến Syria và cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2016. Cụ thể là Mỹ đã không trừng phạt các đối tác võ khí của Nga như Ấn Độ, các quốc gia ở Đông Nam Á, Trung Đông,...ngoại trừ Tàu cộng thì Mỹ vẫn thực thi Đạo luật CAATSA.

Tuy nhiên, khi mọi việc đang tiến triển tốt đẹp thì phe Dân chủ và những tên chánh trị gia bẩn thỉu trong Đảng Cộng hòa đã đồng loạt mở chiến dịch đánh phá hòng lật đổ tổng thống Donald Trump. Từ việc cho FBI điều tra ông trung tướng Michael Flynn và trò săn phù thủy của Robert Mueller cho tới việc ngăn cản phân bổ kinh phí cho việc xây bức thư biên giới phía Nam,... đã khiến cho Nga và Tàu cộng thiếu tin tưởng vào những hứa hẹn của tổng thống Trump vì chúng nghĩ rằng ông Trump đang ngồi trên cái ghế 03 chân ở Bạch Cung, rất chông chênh, khó ổn định và ngay cả Kim Jong Un cũng có chung suy nghĩ này. Cuối cùng thì tiến trình phi hạch tâm hóa Bắc Hàn đã như gái lỡ thì và Tàu cộng đã quay quắt lại dưới sự cam kết sẽ lật đổ tổng thống Trump từ phe Dân chủ và các chánh trị gia bẩn thỉu trong Đảng Cộng hòa.

* Ở vấn đề số 02, tại cuộc gặp mặt cấp cao "một - một" giữa tổng thống Trump và Putin tại Helsinki, Phần Lan, vấn đề độc tài Maduro phải chuyển giao quyền lực cho nhân dân Venezuela đổi lại Mỹ sẽ rút quân khỏi Syria và Nga sẽ cùng Mỹ xóa sổ chủ nghĩa khủng bố ở Trung Đông đã được đưa ra thảo luận và thống nhút. Tuy nhiên sau đó phe Dân chủ và các chánh trị gia bẩn thỉu của Đảng Cộng hòa lại đánh phá tổng thống Trump để rồi Putin cũng không tin tưởng vào tổng thống Trump và những thỏa thuận giữa hai vị tổng thống cũng đã dang dở, dở dang.

Thật ra, khi còn là một ứng viên tổng thống, tỷ phú Donald Trump đã nhiều lần đưa ra ý tưởng hợp tác với Nga để duy trì ổn định ở Syria. Cụ thể vào ngày 21/7/2016, ứng cử viên Donald Trump đã phát biểu rằng "Tôi nghĩ rằng chúng ta phải thoát khỏi ISIS trước khi chúng ta thoát khỏi Assad. Điều khác mà bạn có là, Assad có được hỗ trợ bởi một quốc gia mà chúng ta tạo ra sức mạnh không? Iran. Còn Nga, được chứ? Vậy tại sao chúng ta không làm gì đó trước khi chúng ta làm cho Iran trở nên giàu có, và trước khi chúng ta trao cho họ sức mạnh to lớn mà họ có bây giờ, rằng họ không có và không nên có?".

Vào ngày 11/11/2016, sau ngày bầu cử tổng thống ba ngày, ông Trump đề nghị một sự tập trung sắc nét hơn vào việc chống lại Nhà nước Hồi giáo, hay ISIS, ở Syria, thay vì lật đổ Tổng thống Syria Bashar al-Assad. Ông nói rằng "Thái độ của tôi là bạn đang chiến đấu với Syria, Syria đang chiến đấu với ISIS và bạn phải thoát khỏi ISIS. Nga bây giờ hoàn toàn phù hợp với Syria, và bây giờ bạn có Iran, nơi đang trở nên hùng mạnh, vì chúng tôi, được liên kết với Syria. Bây giờ chúng tôi ủng hộ phiến quân chống lại Syria, và chúng tôi không biết những người này là ai. Nếu Mỹ tấn công Assad, Trump nói, thì chúng ta sẽ chiến đấu với Nga".

* Ở vấn đề số 03, vào ngày 03/4/2016, là một ứng cử viên, ôngTrump liên tục nói rằng ông coi Nga là đồng minh tiềm năng trong cuộc chiến chống khủng bố, đặc biệt là ISIS. Ông tuyên bố "Sẽ không tốt nếu thực sự chúng ta có thể hòa hợp với Nga, chúng ta có thể hòa hợp với nước ngoài, thay vì chi hàng ngàn tỷ Mỹ kim?. Cũng trong một cuộc tranh luận của đảng Cộng hòa vào tháng 3/2016, ứng viên Donald Trump nói "sẽ tốt hơn nếu chúng ta hòa nhập với thế giới và có lẽ Nga có thể giúp chúng ta thực hiện nhiệm vụ thoát khỏi ISIS".

Nói chung, sau nhiều năm nghiên cứu, Donald Trump đã rút ra được một kinh nghiệm đó là Nga thực sự sẽ không nguy hiểm cho thế giới nếu Mỹ và EU biết tôn trọng và hòa hợp với Nga để chia nhau quyền lực và quyền lợi. Bởi vì Nga chỉ có một tham vọng là chinh phục thế giới bằng trí tuệ và bản lãnh thực sự, nghĩa là Nga không muốn Mỹ và EU nhìn nó dưới ánh nhìn xem thường, khinh rẻ. Hóa giải Nga không khó vì chỉ cần "kích" vào chỗ nó "thich" thì sẽ đề huề cùng nhau hưởng lợi. Mặt khác, dù bị Mỹ và Liên Âu không ngừng cô lập, gia tăng đối đầu nhưng Nga vẫn là Nga, vẫn là một đối thủ cạnh tranh số 01 về tiềm lực võ khí tối tân. Nước Nga sống sót sau trận sụp đổ của khối cộng sản Đông Âu và Liên Sô, điều này có thể coi là Nga đã miễn nhiễm với căn bịnh sụp đổ. Đánh với kẻ bất tử như Nga có khác gì đánh với cối xay gió?

Ngược lại với Nga thì Tàu cộng luôn mang khát vọng chiếm đoạt thế giới bằng mưu gian, kế độc. Với bản chất đại Hán, với dân số hơn 1,4 tỷ người, Tàu cộng mới thực sự là kẻ thù số 01 của Mỹ nói riêng và của nhơn loại nói chung. Vậy tại sao các tiền nhiệm của tổng thống Trump đặc biệt là Obama lại nằng nặc buộc nước Mỹ phải cộng sanh với Tàu cộng, thậm chí tỏ ra thần phục Tàu cộng mà lại không hòa hiếu với Nga để cô lập Tàu cộng?

Rõ ràng EU và nước Mỹ thời kỳ trước tổng thống Trump đã bị dính gian kế của Tàu cộng đó là kế "giương Đông kích Tây", xúi giục Mỹ và EU gia tăng đối đầu với Nga để tạo ra một trận "lưỡng bại câu thương - Nai dộp móng Chó le lưỡi" còn Tàu cộng thì nằm rung đùi "tọa sơn quan hổ đấu". Không còn nghi ngờ gì nữa khi cho rằng Obama mới chính là con rối của Tàu cộng, Obama là một tên gián điệp của Tàu cộng đã làm cho thế giới bất ổn, làm cho nước Mỹ suy yếu, làm cho EU lão hóa trầm trọng hơn vì gia tăng thù địch với nước Nga bất tử.

Khốn nạn hơn đó là chính Obama và tên tài phiệt Soros đã tạo ra cuộc đảo chánh ở Ukraine vào năm 2014 để lật đổ tổng thống Viktor Yanukovych, tạo cớ để cho Nga sáp nhập Crimea sau đó để đưa sự kiện ra G7 lên án hành động của Nga và Obama đã ra tuyên bố chung vào ngày 02/3/2014 lên án Nga, đồng thời ngưng tất cả các chuẩn bị cho cuộc họp mặt G8 dự định vào tháng 6 tại Sotschi, Nga.

Sau đó, Obama và EU đã cấm vận Nga, làm cho giá dầu mỏ tăng nhảy dựng, các nước EU lạnh cóng vì thiếu khí đốt của Nga. Trong khi đó thì Tàu cộng lại trúng đậm vì nguồn cung dầu mỏ ở Iran và Venezuela đã được Tàu cộng ký kết những hợp đồng không điều chỉnh giá trước đó. Thiếu dầu mỏ, thiếu khí đốt, sản xuất của Mỹ và EU đình trệ, đây là một đòn chí mạng mà Soros và Obama đã đánh vào nước Mỹ, đánh vào EU trong lúc vết thương của cuộc khủng hoảng tài chánh năm 2008 vẫn chưa liền da.

Không có lửa làm sao có khói, nếu không có hành vi tạo nên vụ lật đổ tổng thống Viktor Yanukovych của Ukraine vào năm 2014 để nhử Nga sáp nhập Crimea sau đó thì tại sao vào tháng 02/2017, tại một số thành phố ở Mỹ đã diễn ra hoạt động do Viện quốc tế Schiller tổ chức, phân phát tờ rơi vạch trần "hiện thực Ukraina" ? Theo đó, các nhà hoạt động phân phối tờ rơi trình bày sự thay đổi quyền lực ở Ukraina diễn ra dưới sự hỗ trợ trực tiếp của tổng thống Mỹ thứ 44 Barack Obama và tỷ phú George Soros.

Những người biểu tình ở New York đã tụ tập gần trụ sở Liên Hợp quốc, họ cầm các biểu ngữ "Obama - bỏ tù" và "Kẻ thù của bạn - George Soros". Theo đại diện chính thức của Viện Schiller, bà Diane Sare, những hành động tương tự diễn ra tại hai thành phố Boston và Houston của Mỹ, cũng như ở Berlin (Đức). Bà Sare cho biết, người dân Mỹ cần được biết sự thật về các sự kiện ở Ukraina, vì chính những nhân vật ấy hôm nay âm mưu loại tân Tổng thống Mỹ Donald Trump bằng công cụ mà họ đã sử dụng để lật đổ Viktor Yanukovych.

Làm cho nước Mỹ và EU thù địch với Nga để Mỹ - Nga - EU cùng suy yếu thì ai có lợi ngoài Tàu cộng? Đánh phá, lật đổ tổng thống Trump để cho Nga, Bắc Hàn,... không có niềm tin chắc chắn vào chánh sách của tổng thống Trump thì ai có lợi ngoài Tàu cộng? Tất cả đều nói lên rằng Obama chính là một tên gián điệp của Tàu cộng và ngay cả Việt cộng cũng bị hớ to bởi tên này khi vội vàng ban hành Bạch Thư quốc phòng nâng cấp từ phiên bản 3 không lên 4 không để tiếp tục ôm mông Tàu cộng chết chùm mà bỏ qua cơ hội thoát khỏi tay Tàu cộng như chú Ủn ở Bắc Hàn. Sẽ rõ ràng ở bài viết tới tại tiêu đề SAU BÊ BỐI OBAMAGATE, CỰU TỔNG THỐNG OBAMA Ở TÙ HAY TỊ NẠN VÀ NÊN TỊ NẠN Ở ĐÂU







Tran Hung.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Super Widescreen

Home Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



hoanglan22
R8 Võ Lâm Chí Tôn
hoanglan22's Avatar
Release: 05-18-2020
Reputation: 769810


Profile:
Join Date: Apr 2011
Posts: 16,414
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	blogtouch_picture_e0bcd453_443a_36f6_9c12_3fc11708d1f6.jpg
Views:	0
Size:	112.7 KB
ID:	1584340   Click image for larger version

Name:	blogtouch_picture_9da55226_65a6_fc65_06a7_477262cb64ed.jpg
Views:	0
Size:	119.1 KB
ID:	1584341   Click image for larger version

Name:	blogtouch_picture_42e4ede3_6a31_25f6_0490_12dd2edc1283.jpg
Views:	0
Size:	61.9 KB
ID:	1584342  

Click image for larger version

Name:	blogtouch_picture_f75b7ac1_62d7_fa3a_b947_277bf109d347.jpg
Views:	0
Size:	101.1 KB
ID:	1584343  
hoanglan22_is_offline
Thanks: 21,704
Thanked 38,216 Times in 12,891 Posts
Mentioned: 637 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7250 Post(s)
Rep Power: 69
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
The Following 14 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
anhhaila (05-18-2020), dnguyen1 (05-18-2020), Gibbs (05-19-2020), luyenchuong3000 (08-20-2020), maivang18 (05-23-2020), mango123 (05-18-2020), phokhuya (05-18-2020), redbean (05-19-2020), SlyGuy (05-21-2020), tampleime (05-18-2020), tbbt (09-12-2020), Thai Binh (05-22-2020), tonydavidson (05-19-2020), vinhduong68 (05-18-2020)
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 05-21-2020   #21
vinhduong68
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
vinhduong68's Avatar
 
Join Date: Aug 2013
Posts: 6,252
Thanks: 2,883
Thanked 5,859 Times in 2,612 Posts
Mentioned: 24 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1238 Post(s)
Rep Power: 21
vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8
vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by hoanglan22 View Post
Cua gái mỹ trắng hay mễ rất nhanh
thật sự mà nói cua gái Mỹ và Mễ rất là dễ dàng nếu so sánh với con gái Việt Nam. Phải ăn nói đàng hoàng trước, điều kiện số một không được tham gia HTXC.... I know what your thinking lol. Cái này thì làm sao chúng ta( Asian) có thể so sánh với họ( African) được.
vinhduong68_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to vinhduong68 For This Useful Post:
lavu (05-21-2020), luyenchuong3000 (08-20-2020), phokhuya (05-22-2020)
Old 05-21-2020   #22
lavu
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 15,297
Thanks: 7,301
Thanked 89,128 Times in 12,900 Posts
Mentioned: 86 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2242 Post(s)
Rep Power: 78
lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11
lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11
Default

Quote:
Originally Posted by phokhuya View Post
Bác có thấy người Mỹ đen nào mà ít nói chưa? Huống chi lần này lại lo bị lôi ra khỏi đầm lấy nên muốn đánh phủ đầu để chận dư luận trước. Chuyện này sẽ không bị nhấn chìm cho dù Trump có làm TT nữa hay không.
Quote:
Originally Posted by vinhduong68 View Post

đa số là nói nhiều không hiểu tại sao; chỗ tôi có một đứa nhưng nói cũng hơi ít so với cùng chủng tộc, có lẽ học vấn làm con người thay đổi đi một chút. anh chàng trẻ này tone khi nói chuện giống Dr. Ben Carson.
Quote:
Originally Posted by phokhuya View Post
Chuyện học vấn thì mình không dám nói đến, nhưng thật sự thì người da đen rất thích nói chuyện, và họ làm quen rất hay.
Quote:
Originally Posted by vinhduong68 View Post
Yes, nếu họ là người đàng hoàng....lol.
Quote:
Originally Posted by hoanglan22 View Post
Cua gái mỹ trắng hay mễ rất nhanh
Quote:
Originally Posted by vinhduong68 View Post
thật sự mà nói cua gái Mỹ và Mễ rất là dễ dàng nếu so sánh với con gái Việt Nam. Phải ăn nói đàng hoàng trước, điều kiện số một không được tham gia HTXC.... I know what your thinking lol.
... sttttttttttt .... Thu Phương đang đi dạo trong đây ....
lavu_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to lavu For This Useful Post:
luyenchuong3000 (08-20-2020), phokhuya (05-22-2020), trungthu (05-22-2020), vinhduong68 (05-22-2020)
Old 05-22-2020   #23
hoanglan22
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
hoanglan22's Avatar
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 16,414
Thanks: 21,704
Thanked 38,216 Times in 12,891 Posts
Mentioned: 637 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7250 Post(s)
Rep Power: 69
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
Default

Quote:
Originally Posted by master_92646 View Post
Stop spreading fake news please !!!
Kiếm Tác giả mà nói chuyện , chứ kiếm tui làm chi vậy cha nội . ???? Tin tức nào thực nào giả cha nội phân biệt dùm 100% > Bài trên Tác giả bình luận khi đọc qua nhiều báo chí và phân tích Thật sai mỗi người nhận xét
__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HÃY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN

HÃy CÓ Ý THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐÃ LÀM GÌ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐÃ LÀM GÌ CHO TÔI
hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
The Following 5 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
dnguyen1 (05-26-2020), luyenchuong3000 (08-20-2020), phokhuya (05-22-2020), trungthu (05-22-2020), vinhduong68 (05-22-2020)
Old 05-22-2020   #24
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
phokhuya's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Thanks: 62,592
Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 132 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
vnch

Quote:
Originally Posted by hoanglan22 View Post
Kiếm Tác giả mà nói chuyện , chứ kiếm tui làm chi vậy cha nội . ???? Tin tức nào thực nào giả cha nội phân biệt dùm 100% > Bài trên Tác giả bình luận khi đọc qua nhiều báo chí và phân tích Thật sai mỗi người nhận xét
Hôm trước bác vừa nói đã xong rồi một nick. Con chó lại xù lông với nick mới nữa rồi kìa.
lol.....
phokhuya_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
dnguyen1 (05-26-2020), luyenchuong3000 (08-20-2020), trungthu (05-22-2020), vinhduong68 (05-22-2020)
Old 05-22-2020   #25
Thai Binh
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Dec 2007
Posts: 2,623
Thanks: 826
Thanked 428 Times in 292 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 116 Post(s)
Rep Power: 21
Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5Thai Binh Reputation Uy Tín Level 5
Default

Quote:
Originally Posted by vinhduong68 View Post
Thí dụ O3MA mà chịu nghỉ ngơi, đừng lên tiếng chống đối chính quyền hiện tại thì chắc cũng không có chuyện gì, nhưng khổ nỗi nhào ra chống đối, phê bình chính quyền hiện tại để ủng hộ cho sleepy Joe thì chính quyền hiện tại- Trump phải có sự phản đối cho tương xứng, phù hợp.
Obama cười có duyên thiệt

https://vietbf.com/forum/attachment....4&d=1589873462

Last edited by Thai Binh; 05-22-2020 at 17:09.
Thai Binh_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Venezuela sau biến cố như chặt đầu… nhưng thân chưa ngã Vụ án rúng động Ohio: Vợ chồng nha sĩ bị bắn chết trong nhà, nghi phạm là chồng cũ bị bắt sau 10 ngày truy lùng “Iran đang nhìn thấy Tự Do”: lời nhắn từ Trump giữa đêm đen đàn áp và bắt giữ
Phản Tướng Tabata khiến Maduro bị bắt sống Iran chìm trong “đêm mất mạng”: 65 người chết, hơn 2.300 bị bắt, Trump dằn mặt Tehran U.S. Air Force TSgt Thanh Van “Gus” Nguyen: Người con Sài Gòn hy sinh trong vụ khủng bố Khobar Towers
Nữ Trung sĩ NYPD gốc Việt Uyenthy Thi Pham (1975–2025): “End of Watch” sau gần 24 năm phục vụ Tom Nguyễn, 22 tuổi: Thị trưởng gốc Việt đầu tiên và trẻ nhất trong lịch sử Garden City (Kansas) Bão Goretti biến đường phố châu Âu thành bẫy tử thần
Từ cung điện xuống nhà tù ‘kinh hoàng’: Maduro sắp vào MDC New York, nơi từng giam Maxwell, SBF, Diddy… Trump tuyên bố ‘nắm dầu Venezuela’: 303 tỷ thùng dưới lòng đất giá trị hơn 30.000 tỷ USD Bắc Kinh nổi giận, Starlink bật đèn xanh: hậu chấn động vụ bắt Maduro lan sang mặt trận internet
Chiến dịch bắt sống trùm độc tài cộng sản Maduro gây nên địa chấn khắp thế giới Mar-a-Lago như ‘phòng tình huống’: Hegseth mở X dò tin rò rỉ, Trump tuyên bố Mỹ sẽ tạm điều hành Venezuela Maduro đặt chân xuống New York: còng tay rời máy bay, trực thăng áp giải về Manhattan, chuẩn bị ra tòa tuần tới
Operation Absolute Resolve: 150 phi cơ xuất kích, trực thăng bay sát mặt biển, bắt Maduro lúc 1 giờ sáng ‘Make Venezuela great again’: Trump nói Rubio đã nói chuyện với Delcy, chê Machado ‘không đủ uy tín’ JD Vance: Trump đã cho Maduro ‘nhiều lối thoát’ nhưng không lùi — Florida bùng nổ hy vọng sau đòn Caracas
Canada rất “nice”, nhưng vì sao nhiều người vẫn thấy cô đơn giữa đám đông? Bộ trưởng công an bị lộ có nhà biệt thự ở Ciputra Một chú chó cưng chết, hàng ngàn tờ báo Việt Cộng lao vào cuộc đua câu view
Đơn Hàng Chiến Tranh Và “Chén Thuốc Độc”: Bi Kịch Ông Chủ Nhà Máy Quốc Phòng Nga Tự Thiêu Ở Quảng Trường Đỏ Từ Phúc Lợi Đến Lá Phiếu: Một Cuộc Tranh Cãi Cuối Năm Giữa Cha Và Con Sự Thật Phía Sau “Kỳ Tích” Đường Sắt Cao Tốc Trung Quốc
Kinh tế Sài Gòn Cuối 2025: Phố Lặng Dần, Niềm Vui Nhạt Dần… Và 6 Nỗi Lo Âm Ỉ Vĩnh biệt Master Sergeant Shane Nguyen: một đời lính, một cuộc chiến thầm lặng đến phút cuối VNCH tiếp tục giành chiến thắng rực rỡ: Cuộc chiến giữa VNCH và VNCS chưa bao giờ chấm dứt
Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”
Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài Gòn: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán phòng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng hình, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa bò Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 07:07.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13807 seconds with 15 queries