HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thắng Lợi Quan Trọng Đầu Năm 2020 Của TT Trump & Dân Mỹ
Trước hết là Ôn Cố Tri Tân (xem lại việc cũ để rút kinh nghiệm, làm việc mới cho đúng): Sau 3 năm la rú ồn ào vụ “thông đồng với Russia” gian dối, không có thật (Russia Hoax) với sự tiếp tay của bộ máy báo chí tuyên truyền (Mỹ, Việt…) nhưng vẫn thất bại hoàn toàn với cuộc điều tra của ông Mueller vì Mueller xác nhận Vô Bằng Cớ (Zero Evidence) để kết tội Tổng Thống Trump vào hồi Tháng 4, 2019, bọn cực tả Democrats mừng húm chụp lấy cơ hội kết tội tiếp, qua cuộc điện đàm của TT Trump với TT Ukraine hồi Tháng 7, 2019, nhờ một kẻ thông đồng. Không thể gọi kẻ lén đưa tin mật nầy (leaker) Eric Ciaramella là người báo động (whistle blower) được, vì anh ta là cử tri Democrat, là nhân viên CIA (dưới quyền Obama), và làm việc với cựu phó TT Democrat Joe Biden, thì anh ta đã có thành kiến (biased) để chống phá TT Trump (Republican) và làm lợi cho đảng Democrat rồi.



President Trump speaks during A Camp.Rally, Feb. 10, 2020, in Manchester, N.H. (AP Photo/Mary Altaffer)
A) Sự Kết Tội TT Trump của Democrat House có Tính Phe Đảng và Hấp Tấp, trước Xmas 2019: Bà CT Quốc Hội (Speaker of the House) Pelosi và đồng đảng Dems, hai ông Schiff và Nadler, đã vội vã hô hào đồng nghiệp và cử tri Dems, hấp tấp kết tội TT Trump trước Giáng Sinh, qua luật rừng (kangaroo court) kiểu cộng sản độc tài (Soviet style), bỏ hẳn Due Process cho TT Trump, ở Hạ Viện: trước hết là đóng cửa nghe kết tội (closed hearings) không cho các dân biểu Cộng hòa vào nghe, rồi lập biên bản kết tội cả mấy trăm trang, mà TT Trump (nạn nhân bị kết tội) không được nhìn thấy và nói một lời đối chất với Eric (kẻ kết tội mình và gây buồn khổ cả gia đình mình), cũng không có luật sư biện hộ cho tổng thống. Họ còn thiên lệch, cố ý chọn 17 nhân chứng (Democrats) đều ghét TT Trump hay bất đồng ý kiến với ông trước đây về cách làm việc (they did not like his policies), để khi ra làm chứng thì tha hồ nói xấu ông, còn ông không được quyền gọi nhân chứng bênh vực mình. Tức là để hấp tấp kết tội, Dems đã bỏ qua Phương Thức Thích Đáng (Phương Thức Phải Có) là Due Process – cho người bị kết tội là TT Trump. Họ đã tàn nhẫn với No Due Process for a human being (kết tội trước, xét xử sau), trong khi Due Process thực sự, là một điều nổi bật về Dân Quyền của Hiến Pháp Mỹ trên thế giới: trước hết, phải công bằng lắng nghe các sự việc và nhân chứng của cả hai bên (bên kết tội và bên bị kết tội), người bị kết tội (the accused) được quyền đối mặt (face to face) với kẻ rao tin lén (leaker) hại mình, nghe luật sư biện hộ cho nạn nhân, rồi xem xét, nếu các bằng cớ tội phạm có thật, thì mới kết tội.
Cần biết đây là vụ kết tội tệ hại nhất trong lịch sử Hoa Kỳ (the worst impeachment in American history) vì Tổng Thống Trump bị kết tội oan ở Hạ Viện, do sự thù ghét cá nhân của một đảng phái (đảng Democrat). Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã – Trâu, Ngựa cùng loại thì hợp nhau nên tìm đến nhau… để hãm hại người tốt, vì khác hẳn họ. Hầu hết nghị viên Dems theo lệnh chủ Pelosi, Schiff và Nadler, rủ rỉ hận thù và cùng bầu kết tội TT Trump; tuy nhiên, có 3 nghị viên Democrats bầu chống lại sự kết tội, là: Rep Jeff Van Drew của New Jersey (đã chính thức chuyển sang Republican party vào Jan.7, 2020), Rep. Collin Peterson of Minnesota, và Rep. Jared Golden of Maine chống điều khoản Obstruction of Congress. Người Democrat thứ 4 là bà Rep. Tulsi Gabbard đã bầu Có Mặt (Present) tức là vô hiệu, không chống, không theo. Sau vụ bầu kết tội TT Trump của Hạ Viện (Dems chiếm đa số) vào ngày 18.12.2019, bà Gabbard nói, “Tôi đã đi đến quyết định là với lương tâm, tôi không thể bầu kết tội hay không, vì việc kết tội này là một phương thức của phe đảng, chất đầy thù hận, kiểu bộ lạc xa xưa, đã gây chia rẻ trầm trọng cho đất nước của chúng ta.” — “I came to the conclusion that I could not in good conscience vote yes or no, this impeachment is a partisan process, fueled by tribal animosities that have so gravely divided our country.” Đồng thời, không có một Dân biểu Cộng Hòa nào, bầu kết tội TT Trump ở Hạ Viện, vì họ tỉnh trí để thấy rõ là TT Trump vô tội, lại bị bọn DC cư xử quá đỗi vô học, bất công, và bạc ác.



US Constitution từ 1787 – Hiến Pháp HCQ Hoa Kỳ có từ năm 1787

Từ năm 1787, các nhà lập pháp thông thái của Hoa Kỳ đã thấy trước, sự thù ghét cá nhân từ đảng này chống đảng kia, sẽ xẩy ra trong tương lai, nên đã tạo lập Hiến Pháp phân quyền rõ ràng: Hạ Viện kết tội thì Thượng Viện định tội, không bên nào được lấn quyền bên kia (cho công bằng), nếu có sự kết tội bất công xảy ra. Nên không lạ gì khi bọn Democrats luôn chủ trương sửa đổi hoặc phá hủy Hiến Pháp, vì không có HP, họ dễ độc tài, có toàn quyền hãm hại người nào mà họ thù ghét, không hề dựa trên các sự kiện có thật (facts or truth), có tội hay không… Thí dụ: Những gì từ 17 nhân chứng (17 witnesses) do Dems chọn lấy, đã nói ra như kịch (they act)… ở Hạ Viện (với Democrats chiếm đa số) trong suốt 2 tháng 11 và 12, 2019, đều là ý kiến và cảm xúc cá nhân của họ (personal opinions and feelings) nên không phải là bằng chứng có thật (not true evidence). Do họ thù ghét ông Trump (một Tổng Thống Republican yêu nước, nhưng không thuộc phe đảng họ, đã thắng cử TT, và bà Democrat Hillary là đồng bọn, thất cử năm 2016; tức là đã hơn 3 năm qua, mà họ vẫn không chịu nhận là thua), hoặc tức giận (1 bà đại sứ bị TT Trump đuổi việc vì không lo làm việc, mà đi phao tin bậy ở nước ngoài, nói xấu TT Trump, là lãnh đạo của nước mình).

Nhưng Dems (DC) không cần Sự Thật, họ cần gây chia rẽ, hận thù, và muốn lật đổ chính quyền hợp pháp của TT Trump (a coup attempt) để chiếm lấy quyền lực (seize the power) và tiếp tục cùng nhau tham nhũng (corruptions together) để làm giàu, cho họ và gia đình họ, trên tiền thuế của dân Mỹ, theo thông lệ (as usual) từ mấy chục năm qua… Trong khi đó, TT Trump làm việc hết lòng cho dân mà không lãnh lương (không nhận $400,000 US/a year) vì ông nói đó là tiền thuế do dân làm việc cực khổ nên ông không lấy, mang tặng cho từ thiện và cựu chiến binh Hoa Kỳ. Thế mà còn bị Dems và đồng bọn xỉ vả, làm nhục ông và gia đình ông, liên tục suốt hơn 3 năm qua; ông còn dám chống ổ tham nhũng, nên Dems muốn triệt hạ ông, dù trong tuyệt vọng…

B) Republican Senate Bác Bỏ Hai Tội Bịa Đặt của House Democrats, vào Feb. 5, 2020: Sau khi Dems ở Hạ Viện bỏ hẳn tội Quid Pro Quo (mà họ rất mê say lúc đầu, tưởng lầm phen này ta “bắt” được Trump) thì sau đó, họ cụt hứng khi hiểu ra là QPQ không được xem là có thể kết tội (not impeachable) theo Hiến Pháp (Lại Hiến Pháp nữa, nên họ ghét Hiến Pháp lắm! vì HP cản trở sự độc tài của họ). Vào Feb. 5, 2020, khi Thượng Viện Hoa Kỳ (đa số là Republicans) bầu tha bổng (acquittal) cho TT Trump, về hai tội khác, do Dems ở Hạ Viện (HV) đưa ra, thì Dems la ó, nói là Thượng Viện (TV) “che tội” cho TT Trump. Hai tội do Dems bịa đặt ra là:
1) Lạm dụng quyền – Abuse of power: vì Tháng 7, 2019, TT Trump hỏi nhờ TT Ukraine điều tra tham nhũng về Hunter Biden, con trai ông cựu Phó TT Joe Biden (thời Obama), tuy ở Mỹ, nhưng mỗi tháng Hunter lãnh lương $88,000 US từ công ty dầu Burisma, ở Ukraine, dù Hunter không có kinh nghiệm gì về dầu, và

2) Ngăn Cản Hạ Viện làm việc – Obstruction of the House (Congress): vì ông Trump không dễ bắt nạt, không tuân theo việc Dems bắt các nhân viên của ông ra HV điều trần (subpeona) và sẽ bị hạch hỏi oan trái, ông đã mang ra tòa án nhờ xử, xem ai đúng, ai sai, trong khi Dems nói là ngăn trở việc điều tra của họ.

Xin Phản Chứng:

1) TT Trump không lạm dụng quyền: Vì một tổng thống có quyền điều tra bất cứ ai tham nhũng, làm hại dân, đó là nhiệm vụ của TT; không thể vì người đó đang tranh cử TT như Biden, nên ở trên luật pháp được. Hơn nữa, cựu TT Bill Clinton đã ký Hiệp Ước Ex. Rept. 106-24, với nước Ukraine, ngày 22.7.1998, ở Kiev, qua sự đồng thuận của 2 nước, giúp nhau điều tra tội phạm khi cần. (Treaty Between the United States of America and Ukraine on Mutual Legal Assistance in Criminal Matters with Annex, signed at Kiev, Ukraine, on July 22, 1998). Vậy TT Trump nhờ Ukraine giúp điều tra tội tham nhũng giữa 2 nước, là hợp pháp, hợp quyền.

2) TT Trump không ngăn cản Hạ Viện làm việc: Hiến Pháp Hoa Kỳ nói rõ về Tam Quyền Phân Lập giữa 3 ngành – tư pháp, lập pháp, và hành pháp, không ngành nào được lấn át ngành kia, vì như vậy là tạo mầm độc tài, như đã thấy ở các nước CS, đảng CS toàn quyền lấn áp, ở trên cả 3 ngành. Nhưng nếu có xung đột giữa lập pháp (Hạ Viện) và hành pháp (White House), như HV của Dems dám đòi subpoena bên hành pháp là họ lạm dụng quyền và lấn quyền (abuse of power: Dems luôn kết tội người khác những gì chính họ làm), thì cần mang ra tòa án (tư pháp) xét xử cho công bằng. Vậy TT Trump đã theo đúng luật pháp, không để Hạ Viện của Dems lấn quyền của hành pháp khi nhờ tòa phân xử.



Nhưng Pelosi và đồng bọn DC quá căm thù TT Trump (như CS kêu gọi “hận thù giai cấp” để mang người vô tội ra đấu tố và giết ngay cho nhanh), đã không chịu chờ tòa xử, muốn tự họ “xử” ngay “kẻ thù” trước Xmas 2019, để còn vui chơi, hưởng thụ, nên đã xử dụng 17 nhân chứng riêng của họ, kết tội TT Trump ở Hạ Viện. Lúc đó, ông cựu cố vấn an ninh quốc gia (former national security adviser) John Bolton (ghét TT Trump vì bất đồng ý kiến và đã bị đuổi việc) muốn ra làm chứng ở Hạ Viện giúp Dems, nhưng lúc đó, Dems nói “không cần” – “we don’t need you” vì họ nghĩ dùng các nhân chứng khác, hiệu quả hơn.

Sau khi có bản cáo trạng về 2 điều khoản kết tội (2 articles of impeachment against President Trump) vào giữa tháng 12.2019 rồi, lẽ ra phải gửi tới Thượng Viện (TV) để định tội, thì bà Pelosi bỗng Im Luôn, giữ biên bản kết tội ở Hạ Viện luôn 1 tháng… Điều này bị chỉ trích kịch liệt. Vì trước đó, Pelosi và đảng Dems luôn nói là TT Trump rất “nguy hiểm”, phải kết tội ông cho lẹ và mang ông ra khỏi Tòa Bạch Ốc cấp tốc, vì ông là mối đe dọa cho cả nước – “national threat”, đến nỗi không thể chờ tòa xử, mà họ tự xử tội TT Trump ngay lập tức ở HV của họ. Vậy sao bây giờ im bặt, giữ rịt biên bản kết tội, không gửi qua TV để xử, theo luật định? Chứng tỏ TT Trump không hề “nguy hiểm” như họ đã nói gian. Quả thật, Pelosi và House Dems chính là những kẻ nói láo không ngượng, lòng dạ mờ ám và nguy hiểm. Đến khi bên TV (Senate) chất vấn và nói, không gửi thì chúng tôi tự tiến hành theo luật định, thì bà Pelosi mới gửi biên bản qua TV vào ngày 15.1.2020.

C) Democrats Muốn Lạm Quyền (Abuse of Power): Sau hơn 2 tuần lắng nghe cả hai bên, Thượng Viện bầu tha bổng TT Trump vào ngày 5.2.2020, do TV thấy HV của Dems không có bằng cớ thật để kết tội đúng, theo luật định (not proper case of impeachment), thì Dems la ó là Senate (TV) không chịu kêu ông Bolton ra làm chứng, theo ý họ, mà tha tội TT Trump, là “che tội” – “cover up”!?? Thật là gian trá, ngược ngạo!! Tại sao họ không kêu ông Bolton ra làm chứng (testify) trước đó ở HV, vì khi đó ông Bolton đã tình nguyện ra testify nhưng Dems đã từ chối ông, mà bây giờ lại bắt TV làm cái việc đảo ngược như vậy? Lần nữa, Dems lại lạm quyền (abuse of power again!) Vì Hiến Pháp quy định rõ: HV bỏ thì giờ phỏng vấn, điều tra, gọi đủ các nhân chứng, luận tội, lập biên bản kết tội, rồi gửi lên TV. Thượng Viện xem biên bản, lắng nghe hai bên, nghe cả luật sư của bên bị kết tội, cho công bằng theo Due Process, rồi bầu quyết định, có tội hay không có tội – vote guilty or not guilty. HP Hoa Kỳ không hề quy định TV phải điều tra và kêu nhân chứng, vốn là phần việc của HV trước đó. Nếu TV làm theo ý “sai bảo” của HV là dẫm đạp lên phần việc của HV và sai luật pháp, cũng lại hèn nhát vì để cho HV lấn quyền, dám ra lệnh sai bảo TV làm theo ý riêng của HV.

Tóm lại, Dems luôn gây khó khăn cho TT Trump và chia rẻ dân chúng, kéo dài thời giờ, không làm việc, ngồi hưởng thụ trên tiền thuế của dân, không biết thẹn. Đối với loại bullies gây loạn nầy, Republicans phải đứng lên giao chiến (stand up and fight back) chứ không thể hèn nhịn, để tiếp tục bị ức hiếp, và làm tổn hại dân, như lịch sử Hoa Kỳ đã thấy: Các ông TT trước đây (former Republican presidents) cứ nhịn bọn du côn Democrats nầy, tưởng nhịn cho yên, nhưng bị uy hiếp càng lúc càng tồi tệ, riết quen thành lệ. Nay lần đầu tiên, TT Trump dũng cảm fight back, làm bọn Dems bị shocked, tìm cách kế tiếp hại ông, nhưng cứ thất bại, lại giúp cho hằng triệu dân Mỹ hiện nay lên tinh thần và ủng hộ TT Trump mạnh mẽ khi thấy ông thực sự phục vụ quyền lợi dân và chống bọn giàu sang, tham nhũng ở Washington DC.

D) Các Thắng Lợi và Ý Nghĩa Tinh Thần:
– 1. Dân Chúng Yêu Nước đóng góp tiền ủng hộ TT Trump tái đắc cử: Trước đây, khi bà chủ nhà Pelosi thông báo là Hạ Viện của bà mở đầu việc điều tra kết tội TT Trump vào ngày 24.9.2019, thì dân chúng Mỹ liền đáp trả bằng cách góp tiền giúp TT Trump tái đắc cử vào Nov 3, 2020, tổng cộng tới nay, Feb 2020, là $17 million. Đặc biệt trong 10 ngày tiến tới Feb 5, 2020 (là ngày Senate bầu Vô Tội cho TT Trump), mỗi ngày, the Republican National Committee (RNC) quyên được khoảng một triệu đồng. RNC lại có thêm các new donors mà trước đây họ chưa hề giúp ai tiền tranh cử, chứng tỏ có những người dân tốt, bất bình trước lối cư xử bạo ngược của Democrats đối với TT Trump, nên gửi tiền ủng hộ để ông giữ vững tinh thần chiến đấu cho dân và tái đắc cử TT. Theo tin của mcclatchydc.com: In addition to new donors, the RNC also says it collected contact information from nearly 3.5 million people who signed online petitions protesting Trump’s impeachment. President Trump had predicted that impeachment would be lucrative for his party.

– 2. USMCA, a Big Win for Texas and America, Thanks President Trump: Lúc tranh cử TT từ năm 2016, Ông Trump hứa sẽ thương lượng lại hiệp thương NAFT (đã cũ 25 năm và quá tệ hại cho nước Mỹ). Nay là TT, ông giữ lời hứa, đã thay thế nó với bản thảo của The USMCA, đã được 3 nước: Hoa Kỳ, Canada và Mexico, ký thuận vào ngày 30.11.2018 ở G20 Summit, Buenos Aires. Mỗi nước phải lo làm đúng các phương thức trong nước mình trước khi ký thuận và thi hành. The USMCA được đề nghị đầu tiên bởi Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump, sau được chấp thuận mạnh mẽ bởi cả 2 đảng (this is a bipartisan trade deal), và được TT Trump ký thuận chính thức vào ngày 29.1.2020, lúc đang bị đảng Democrats đánh phá với việc kết tội ông gian sai, và chính các Democrats từ Hạ Viện đã ngâm giữ, không mang the USMCA ra HV bàn thảo, cho đến tháng 12, 2019, sau khi TT Trump nhắc nhở. On December 19, 2019 the USMCA passed the House with a vote of 385 to 41. About a month later — on the same day President Trump’s impeachment trial was set to begin — the Senate overwhelmingly approved the USMCA, 89 to 10. On January 29, 2020 President Trump officially signed the USMCA, notching a major achievement for the president as he heads into the 2020 election. The USMCA sẽ mang lại thay đổi lớn cho việc chế tạo xe hơi, như 75% các bộ phận của xe hơi phải được làm từ Mỹ, Mexico, và Canada, và 40 – 45% bộ phận xe hơi phải được làm bởi các công nhân được hưởng ít nhất $16/một giờ vào năm 2023. TT Trump đòi hỏi thị trường của các sản phẩm từ sữa ở Canada phải mở rộng cho nông dân Mỹ mua và xử dụng để phát triển nông nghiệp Mỹ. Theo congresswoman Kay Granger: Current agriculture exports from Texas to Canada and Mexico total about $7.2 billion, and we expect a trade increase of $2.2 billion under this new deal. The new trade agreement will protect market access for the agriculture industry and provide the stability our farmers and ranchers need to ensure Mexico and Canada remain our top customers for agricultural goods. Tiểu bang Texas với nhiều nông trại và các hãng xe hơi, sẽ được lợi ích lớn, các ngành buôn bán nhỏ của nước Mỹ sẽ gia tăng, nhân viên và công nhân sẽ được tăng lương và quyền lợi…

– 3. U.S. Economy Created 225,000 Jobs in January 2020: Dưới sự lãnh đạo của TT Trump, nền kinh tế Mỹ vừa thêm được 225,000 việc làm trong Tháng Giêng 2020 (ngoài sự ước tính của các nhà kinh tế học) và tỉ số thất nghiệp chỉ có 3.6. The participation rate rose to 63.4 percent in January, the best rate since the last recession. The employment to population ratio for prime age workers rose to 80.6 percent, the highest since 2001. Bộ Lao Động Hoa Kỳ cho biết, việc làm gia tăng nhiều trong ngành xây dựng (construction), y tế (health care), vận tải (transportation) và kho hàng (warehousing).

– 4. NH Big Rally và Tiễn Biệt Hai Chiến Sĩ Mỹ vừa tử trận: TT Trump’s Rally ở New Hampshire vào tối Thứ Hai, Feb. 10, được dân đón tiếp nồng nhiệt, sau khi Dems kết tội ông, thất bại. Trời rét, mưa lạnh và tuyết rơi ở 20 độ F… nhưng dân ủng hộ vẫn đến thật đông. Họ xếp hàng bên ngoài, có nhiều người chờ cả ngày, từ sáng, chiều hoặc đêm trước, ngày trước, để ủng hộ ông. Xin trích lời vài người dân: a) Dora Courchesne – “We support the president and all of his policies.” b) “I’ve never supported a president in my whole entire life like I have with this one, because I think it’s making a difference,” said Paul Laskowski, who got in line at 7 a.m. Monday. c) Kathy Roy, who got in line at 6 a.m., told ABC News that she “can’t believe how many people are out here in the rain,” but added that she came out with a group of people because Trump “is doing a good job and that’s why I want to be out here and show our support for him.”

Cũng cần biết, TT Trump đã cắt bớt thì giờ của buổi tối rally ở NH vì TT và Phó TT Mike Pence muốn đến Dover Air Force Base, Delaware, để nghiêm chào tiễn biệt lần cuối bên quan tài mới đến của hai chiến sĩ Mỹ vừa tử trận, ở eastern Afghanistan: Sgt. 1st Class Javier Gutierrez and Sgt. 1st Class Antonio Rodriguez. Qua online comments, nhiều người đã bầy tỏ sự cảm động và kính phục trước tấm lòng thương yêu chiến sĩ của TT và Phó TT.



Sanders & Buttigieg dẫn đầu tại NH hôm qua, 12/2/2020

– 5. Tin Tức Tranh Cử Tổng Thống của các ứng viên Democrats: Xem số phiếu bầu tới hôm nay, Feb 11, 2020, ở New Hampshire, với Bảng Liệt Kê cho Democrat Primary kèm đây, ta thấy: ông socialist/communist Sanders dẫn đầu, chứng tỏ nhiều người dân Mỹ không biết là địa ngục trần gian XHCN sẽ luôn luôn tiến tới “thiên đường” CS!!! Hôm qua, Ông Sanders vừa lên tiếng, “tôi không phải là người CS” để lấy phiếu bầu, và nhiều người ngây thơ tin như vậy. Nhưng hãy bỏ thì giờ tìm hiểu, lịch sử đã chứng minh tất cả các tên lãnh đạo XHCN sau khi nắm quyền, đều tráo trở (y như bọn leftist Dems hiện nay) khi mau lẹ đổi luật và biến đất nước họ thành CS, và lúc đó, “too late”, toàn dân phải cúi đầu tuân lệnh và im lặng, sống kham khổ, nhục nhằn dưới sự áp bức độc tài chuyên chế, mãi mãi… Thực vậy, Lãnh đạo độc tài Lenin của Nga Sô đã xác định: The goal of Socialism is Communism.

Theo bảng trên, ông Biden đang ở vị trí thứ 5, thì có lẽ ông khó mà ngoi lên được vị trí số 1 của đảng Dems để ra tranh cử TT vào tháng 11 năm nay, trừ khi có sự gian lận của DNC giúp ông. Trước đây, Dems đã kết tội Quid Pro Quo (từ vụ tham nhũng của hai cha con Biden ở Ukraine) cho TT Trump, vì họ nói “ông Trump muốn hại ông Biden để thắng cử TT” là trái sự thật rồi. Ông Trump thực ra chủ yếu muốn diệt tham nhũng. Nhưng bọn tham nhũng đông quá! Bứt dây, động rừng, nên họ xúm lại, bầy mưu kế, đánh phá TT Trump luôn luôn để ông không rảnh tay mà trừ tham nhũng được.

Kết Luận:

Việc Bầu Cử chắc chắn mang lại Hậu Quả của nó. Hãy suy nghĩ kỹ: Nếu tìm hiểu về chính trị để khôn ngoan bầu cử người tài giỏi và phục vụ dân thì tự cứu mình, gia đình mình và đất nước. Nếu không biết và không quan tâm về chính trị, ngày tháng trôi qua, chỉ lo làm ăn và vui thú riêng, dần dần trở nên thiển cận, dễ nghe lời chia rẻ hận thù của socialist Democrats và bầu cho họ, thì tự hại mình và làm tan hoang đất nước Mỹ tự do, phồn thịnh hiện tại. Trong bối cảnh lịch sử nguy hiểm giữa Thiện và Ác, giữa ánh sáng ngay thẳng và bóng tối lừa bịp hiện nay, phụ huynh và bạn hữu hãy tích cực khuyên dạy nhau thức tỉnh, đừng thờ ơ ích kỷ, đừng để người khác tranh đấu cho mình hưởng. Quốc Gia hưng vong, thất phu hữu trách. Let’s spread the word… to vote straight Red for Republicans ngay tại địa phương trong hiện tại và cho đất nước Mỹ vào ngày 3.11.2020, cho mình và tương lai con cháu mình được sung túc, bình yên. Happy Valentine!!!

Ngày 12.2.2020 — GS Trần Thủy Tiên

Nguồn Tham Khảo:

https://www.mcclatchydc.com/news/pol...240094513.html

https://www.vox.com/2018/10/3/179300...deal-explained

https://townhall.com/capitol-voices/...texas-n2560799

https://www.unionleader.com/news/pol...raws-thousands

https://www.breitbart.com/economy/20...bs-in-january/

https://townhall.com/tipsheet/julior...rally-n2561123
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Super Widescreen

Home Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



hoanglan22
R8 Võ Lâm Chí Tôn
hoanglan22's Avatar
Release: 02-14-2020
Reputation: 769812


Profile:
Join Date: Apr 2011
Posts: 16,415
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1581398190_12421521+US-NEWS-TRUMP-BRAIN-INJURIES-GET.jpg
Views:	0
Size:	32.6 KB
ID:	1529873   Click image for larger version

Name:	Rip-Destroy-Us-Constitution.jpg
Views:	0
Size:	61.1 KB
ID:	1529874   Click image for larger version

Name:	midtermscollage880.jpg
Views:	0
Size:	37.2 KB
ID:	1529875  

Click image for larger version

Name:	2002101338-Sanders-Buttigieg-In-The-Lead-Going-Into-New.jpg
Views:	0
Size:	28.4 KB
ID:	1529876  
hoanglan22_is_offline
Thanks: 21,704
Thanked 38,217 Times in 12,892 Posts
Mentioned: 637 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7250 Post(s)
Rep Power: 69
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
The Following 5 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
luyenchuong3000 (02-14-2020), phokhuya (02-15-2020), tampleime (02-14-2020), The.Cuong (02-14-2020), tonydavidson (02-14-2020)
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 02-14-2020   #2
canhdieubay
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
canhdieubay's Avatar
 
Join Date: Dec 2011
Posts: 12,976
Thanks: 989
Thanked 2,165 Times in 1,515 Posts
Mentioned: 31 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1873 Post(s)
Rep Power: 28
canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
Default

phai noi thang loi cua trum va nhung thang bung bo moi dung
canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
Old 02-14-2020   #3
The.Cuong
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jun 2013
Posts: 2,069
Thanks: 7,695
Thanked 4,298 Times in 1,699 Posts
Mentioned: 31 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1133 Post(s)
Rep Power: 20
The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9
The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9
Default

Tôi cũng nhận thấy TT Trump không phải là người tham nhũng hay nói đúng hơn ông là người đầu cơ về chính trị và tài chính, nhóm bộ hạ của ông mới thật sự là những kẻ tham nhũng và chỉ mới bị bắt có vài người. Riêng GS Trần Thủy Tiên nói TT Trump chống tham nhũng thì có vẻ không thực tế lắm. Một người đầu cơ mà diệt trừ tham nhũng nghe không được xuôi tai.
The.Cuong_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to The.Cuong For This Useful Post:
hoanglan22 (02-14-2020)
Old 02-14-2020   #4
hoanglan22
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
hoanglan22's Avatar
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 16,415
Thanks: 21,704
Thanked 38,217 Times in 12,892 Posts
Mentioned: 637 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7250 Post(s)
Rep Power: 69
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
Default

Quote:
Originally Posted by The.Cuong View Post
Tôi cũng nhận thấy TT Trump không phải là người tham nhũng hay nói đúng hơn ông là người đầu cơ về chính trị và tài chính, nhóm bộ hạ của ông mới thật sự là những kẻ tham nhũng và chỉ mới bị bắt có vài người. Riêng GS Trần Thủy Tiên nói TT Trump chống tham nhũng thì có vẻ không thực tế lắm. Một người đầu cơ mà diệt trừ tham nhũng nghe không được xuôi tai.
Một người đầu cơ để làm lợi cho chính mình nó khác với cái nghĩa diệt trừ tham nhũng và ngược lại khi có quyền lực trong tay để diệt trừ tham nhũng thì nó lại khác là đầu cơ theo lối nói doanh nhân buôn bán . theo nhận định của tôi là vậy đấy Bác Thế cường
__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HÃY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN

HÃy CÓ Ý THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐÃ LÀM GÌ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐÃ LÀM GÌ CHO TÔI
hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
Old 02-14-2020   #5
Baby_Balloon
R2 Kiếm Khách
 
Baby_Balloon's Avatar
 
Join Date: Aug 2019
Posts: 75
Thanks: 115
Thanked 132 Times in 57 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 36 Post(s)
Rep Power: 7
Baby_Balloon Reputation Uy Tín Level 3Baby_Balloon Reputation Uy Tín Level 3Baby_Balloon Reputation Uy Tín Level 3Baby_Balloon Reputation Uy Tín Level 3Baby_Balloon Reputation Uy Tín Level 3Baby_Balloon Reputation Uy Tín Level 3Baby_Balloon Reputation Uy Tín Level 3Baby_Balloon Reputation Uy Tín Level 3Baby_Balloon Reputation Uy Tín Level 3Baby_Balloon Reputation Uy Tín Level 3Baby_Balloon Reputation Uy Tín Level 3Baby_Balloon Reputation Uy Tín Level 3
Default

Thắng lợi con mẹ gì, bộ hết bồ chữ rồi sao mà sử dụng danh từ CS vậy ?? Khai mẹ nó ra là thân Cộng đi thì mới anh hùng ! Bá láp, tào lao, bưng bô !
Baby_Balloon_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to Baby_Balloon For This Useful Post:
wonderful (02-14-2020)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Một ngày chấn động nước Mỹ: ngôi sao tuổi thơ ra đi, bé gái bản địa tử nạn, D.C. vẫn có lính gác Một ngày bão tố: tuyết lở Áo, “ngôi sao tím” Sri Lanka, căn cứ trống ở Iraq và phiên tòa Uvalde 15 phút qua Karaj, ba xác người: lời kể của một tài xế Iran giữa bóng tối internet
Minnesota căng như dây đàn: Thống đốc Walz “kích hoạt” Vệ binh Quốc gia, Minneapolis siết an ninh vì biểu tình chống ICE Điện tắt, sưởi tắt giữa mùa đông khắc nghiệt: Kyiv run bần bật dưới –20°C, Mùa đông thứ tư của chiến tranh Trump “trói” Greenland bằng thuế quan: 8 nước châu Âu bị dọa đánh thuế, đường phố Nuuk bùng nổ biểu tình
Ngày “chốt sổ” Obamacare, Trump tung “Great Healthcare Plan”: tiền về tay dân hay bão mới? Gió 80 dặm/giờ quật dọc High Plains, tuyết tràn về Đông Bắc: cuối tuần nước Mỹ “lạnh và dữ” “Sai sót” trên giấy tờ, bi kịch ngoài đời: từ vụ trục xuất nhầm ở Boston đến hỗn loạn Minneapolis
Venezuela sau biến cố như chặt đầu… nhưng thân chưa ngã Vụ án rúng động Ohio: Vợ chồng nha sĩ bị bắn chết trong nhà, nghi phạm là chồng cũ bị bắt sau 10 ngày truy lùng “Iran đang nhìn thấy Tự Do”: lời nhắn từ Trump giữa đêm đen đàn áp và bắt giữ
Phản Tướng Tabata khiến Maduro bị bắt sống Iran chìm trong “đêm mất mạng”: 65 người chết, hơn 2.300 bị bắt, Trump dằn mặt Tehran U.S. Air Force TSgt Thanh Van “Gus” Nguyen: Người con Sài Gòn hy sinh trong vụ khủng bố Khobar Towers
Nữ Trung sĩ NYPD gốc Việt Uyenthy Thi Pham (1975–2025): “End of Watch” sau gần 24 năm phục vụ Tom Nguyễn, 22 tuổi: Thị trưởng gốc Việt đầu tiên và trẻ nhất trong lịch sử Garden City (Kansas) Bão Goretti biến đường phố châu Âu thành bẫy tử thần
Từ cung điện xuống nhà tù ‘kinh hoàng’: Maduro sắp vào MDC New York, nơi từng giam Maxwell, SBF, Diddy… Trump tuyên bố ‘nắm dầu Venezuela’: 303 tỷ thùng dưới lòng đất giá trị hơn 30.000 tỷ USD Bắc Kinh nổi giận, Starlink bật đèn xanh: hậu chấn động vụ bắt Maduro lan sang mặt trận internet
Chiến dịch bắt sống trùm độc tài cộng sản Maduro gây nên địa chấn khắp thế giới Mar-a-Lago như ‘phòng tình huống’: Hegseth mở X dò tin rò rỉ, Trump tuyên bố Mỹ sẽ tạm điều hành Venezuela Maduro đặt chân xuống New York: còng tay rời máy bay, trực thăng áp giải về Manhattan, chuẩn bị ra tòa tuần tới
Operation Absolute Resolve: 150 phi cơ xuất kích, trực thăng bay sát mặt biển, bắt Maduro lúc 1 giờ sáng ‘Make Venezuela great again’: Trump nói Rubio đã nói chuyện với Delcy, chê Machado ‘không đủ uy tín’ JD Vance: Trump đã cho Maduro ‘nhiều lối thoát’ nhưng không lùi — Florida bùng nổ hy vọng sau đòn Caracas
Canada rất “nice”, nhưng vì sao nhiều người vẫn thấy cô đơn giữa đám đông? Bộ trưởng công an bị lộ có nhà biệt thự ở Ciputra Một chú chó cưng chết, hàng ngàn tờ báo Việt Cộng lao vào cuộc đua câu view
Đơn Hàng Chiến Tranh Và “Chén Thuốc Độc”: Bi Kịch Ông Chủ Nhà Máy Quốc Phòng Nga Tự Thiêu Ở Quảng Trường Đỏ Từ Phúc Lợi Đến Lá Phiếu: Một Cuộc Tranh Cãi Cuối Năm Giữa Cha Và Con Sự Thật Phía Sau “Kỳ Tích” Đường Sắt Cao Tốc Trung Quốc
Kinh tế Sài Gòn Cuối 2025: Phố Lặng Dần, Niềm Vui Nhạt Dần… Và 6 Nỗi Lo Âm Ỉ Vĩnh biệt Master Sergeant Shane Nguyen: một đời lính, một cuộc chiến thầm lặng đến phút cuối VNCH tiếp tục giành chiến thắng rực rỡ: Cuộc chiến giữa VNCH và VNCS chưa bao giờ chấm dứt
Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”
Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài Gòn: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán phòng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng hình, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa bò Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 06:04.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14340 seconds with 15 queries