HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Showbiz Việt ghê thật, hết ông hoàng này đến bà chúa nọ!!
Dư luận vẫn đang “bức xúc” khi thấy cái tên Trọng Tấn được phô trương bởi 4 chữ "Ông hoàng nhạc đỏ”. Đó là danh xưng được ghi trên poster chương trình liveshow của anh. Đây thực sự là "giọt nước tràn ly” khiến nhiều khán giả không thể không lên tiếng.

“Ông hoàng nhạc đỏ” là cách người ta đang gọi ca sỹ Trọng Tấn trước thềm liveshow của anh, diễn ra vào ngày mai 20.11 tại Hà Nội.

Danh xưng này được dùng phổ biến thay thế cho tên anh có lẽ chỉ xuất hiện trong khoảng một vài năm gần đây. Tuy nhiên Trọng Tấn không phải là trường hợp duy nhất trong làng nhạc Việt được phong tặng những danh xưng mĩ miều như vậy.


Trọng Tấn được phong "Ông hoàng nhạc đỏ" liệu đã thực sự xứng đáng?

Nhiều ông hoàng, lắm nữ hoàng

Nói đâu xa, chỉ mới đây thôi, Cung Văn hóa – Hữu nghị Việt Xô (nơi sắp chứng kiến ông hoàng nhạc đỏ cất cao tiếng hát), khán giả thủ đô có vẻ như quá hạnh phúc khi được chạm mặt được cả ông hoàng lẫn bà hoàng.

Danh xưng "ông hoàng" thuộc về ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, khi từ lâu lắm rồi, người ta thường gọi anh gắn với cụm từ: “ông hoàng nhạc Việt”, hay "ông hoàng chiêu trò". Không bàn tới khái niệm "ông hoàng nhạc Việt" cao, xa và lắm mù mờ, nếu xét riêng khoản chiêu trò, họ Đàm có vẻ cũng “không phải dạng vừa đâu”.

Đêm nhạc Người tình mùa đông mới diễn ra vài ngày trước của Đàm cũng chứng minh phần nào điều thiên hạ nói về độ "lắm trò" của anh. Bê vác một khối lượng lớn thiết bị từ TP.HCM về Hà Nội, nhập một loạt đèn led từ nước ngoài đưa qua, đem cả dàn mô tô khủng lên sân khấu… những điều đó không phải ca sỹ nào cũng bạo chi và dám làm.

Cũng trong chương trình này, một ca sỹ khác được gắn mắc nữ hoàng - Lệ Quyên. Ngoài cái tên “Nữ hoàng phòng trà”, đâu đó người ta còn gọi là “Nữ hoàng nhạc nhẹ”. Ở vế thứ nhất, có thể hiểu vì tiếng hát Lệ Quyên thường bay cao tại số đông địa điểm chị biểu diễn: các phòng trà. Còn danh xưng thứ hai ra đời vào khoảng những năm 2000. Thời điểm đó, Lệ Quyên từng hoạt động tại Nhà hát nhạc nhẹ Trung ương và được coi là một trong những ca sĩ nhạc nhẹ tiên phong tại Hà Nội.


Lệ Quyên sở hữu tới hai danh xưng: "nữ hoàng nhạc nhẹ" thời mới đi hát và giờ là "nữ hoàng phòng trà".

Chưa hết, đêm liveshow của Mr Đàm còn chứng kiến sự xuất hiện của “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà. Riêng về độ hoành tráng và chịu chơi trong các liveshow, Hà Hồ khiến không ít người phải ngả mũ thán phục.

Yếu tố giải trí được gắn với cái tên Hà Hồ cũng giống y như danh xưng mà Hà được gắn mác. Đến với Hà Hồ, khán giả nghe bằng tai thì đã tai, xem bằng mắt thì nhức mắt, thỉnh thoảng có chút quay cuồng chóng mặt vì những màn vũ đạo sôi động, cộng thêm đôi chân dài miên man tỉ lệ thuận với “độ che phủ” của vải vóc... những tác nhân giúp cho tính giải trí của Hà Hồ được đẩy lên cao độ.

Vậy là ở một sân khấu nhỏ của Thủ đô, trong một đêm diễn mà có sự hội tụ của một ông hoàng với hai nữ hoàng. Hai khách mời còn lại là Vicky Nhung và Phượng Vũ - hai học trò của Đàm Vĩnh Hưng bước ra từ The Voice - vì vẫn còn là người mới nên chưa có danh xưng.

Nói là thế nhưng thực tế, chỉ có Vicky Nhung chưa kịp “sắm” danh xưng cho mình, còn Phượng Vũ đã kịp có một nghệ danh không đụng hàng: “Cô gái vừa ăn vừa hát”. Nghe có vẻ hơi dài hơi tốn chữ, nhưng dù sao, yếu tố dễ nhận diện ấy cũng trở thành một lợi thế để Phượng Vũ "găm" danh xưng của mình vào trái tim đang chật chội của người hâm mộ vì phải nhớ quá nhiều những "nữ chúa, ông

Ai "phong bảng" cho ông hoàng, bà

Nhẩn nha ngồi tính, làng nhạc Việt không hiếm ca sỹ được gắn với những danh xưng to tát như thế. Dĩ nhiên danh xưng không tự nhiên sinh ra, không tự nhiên tồn tại mà thường thì do một sự công nhận âm thầm lâu dài của công chúng, hoặc nhẹ nhàng hơn là được ai đó có chút tiếng tăm đặt cho. Tuy nhiên cũng chẳng loại trừ việc ai đó tự gắn cho mình, rồi o bế truyền thông để đẩy nó lên thành một điều tưởng chừng như tất yếu.

Hiểu theo nghĩa của từ, nữ hoàng hay ông hoàng nhằm để chỉ những người có ảnh hưởng lớn, dẫn đầu hoặc duy nhất. Bởi thế người ta mới nói một nước không thể có hai vua, một nước không thể có nhiều hơn một ông hoàng, hay nhiều hơn một nữ chúa. Nhưng làng giải trí Việt Nam thì khác.

Nếu ví làng nhạc như một vùng đất riêng biệt, thì những "ông hoàng, bà chúa" cũng mặc nhiên được xếp ở ngôi vị người đứng đầu. Chỉ có điều tại Việt Nam, việc gắn danh xưng đáng lẽ phải là duy nhất cho nhiều người lại không phải là việc khó. Đã có "ông hoàng chiêu trò" rồi thì cũng có thể có "ông hoàng nhạc đỏ", rồi biết đâu sau này lại có "ông hoàng nhạc tiền chiến", hay "nữ hoàng ngực trần"…thì sao.


Sẽ có ai trong tương lai soán ngôi "nữ hoàng giải trí" của Hồ Ngọc Hà?

Với những tên tuổi lớn được mặc định phong hoàng thật khó có thể truy rõ nguồn cơn xuất xứ từ đâu mà ra. Ngay danh xưng “ông hoàng nhạc đỏ” dành cho ca sỹ Trọng Tấn cho đến giờ vẫn còn lạ lẫm với không ít khán giả.

Không thể đặt Trọng Tấn khỏi dòng nhạc mà anh lựa chọn và cũng là miền đất làm nên tên tuổi của anh, tuy nhiên khi phong Trọng Tấn là ông hoàng, điều đó đồng nghĩa với việc “anh là một, là riêng, là duy nhất”. Nếu nghĩ thế, có vẻ không công bằng lắm với những cây đại thụ vẫn ngày đang bền bỉ cống hiến sức mình cho dòng nhạc kén người nghe này.

Gần đây, người ta thấy rõ hơn nguồn gốc của những danh xưng, phổ biến nhất là ở các cuộc thi ca hát, nơi ban giám khảo hay huấn luyện viên rất hào phóng ban phát những cụm từ có cánh. Ca sĩ Tuấn Hưng trong The Voice đã gọi thí sinh Ngọc Sang là “hoàng tử pop Việt Nam”.

Trước đó, trong cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2014, một hoàng tử cũng được “khai sinh” ngay trên sân khấu: Loki Bảo Long. Người phong tặng danh xưng "hoàng tử R&B mới của nhạc Việt" cho chàng trai này là “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà. Thôi thì nữ hoàng phong danh cho hoàng tử, âu cũng có chút hợp lý nào đó chấp nhận được dù còn lắm ngượng ngùng.

Thế giới không hẳn không có danh xưng mỹ miều, vẫn có những ông hoàng, bà chúa được gọi tên. Nhưng họ hoặc là đạt đến “đỉnh cao chói lọi” trong lĩnh vực của mình, hoặc những cống hiến của họ đem lại giá trị xứng đáng về văn hóa trong tiến trình phát triển của âm nhạc của quốc gia. Xét ở yếu tố này, có vẻ như danh xưng ở xứ mình còn dễ dãi quá. Hơn nữa, khi đặt lên ai đó một cái mũ quá lớn, người tuyên ngôn ra điều ấy cũng đang vô tình phủ nhận những nghệ sỹ khác bất chấp sự tận hiến của họ với nghề chẳng hề thua kém.

Đúng là thời "cứ xem show là được gặp các hoàng".
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Super Widescreen

Home Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 11-20-2015
Reputation: 237176


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 108,062
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1447983482-ho-ngoc-ha.jpg
Views:	0
Size:	56.4 KB
ID:	830761   Click image for larger version

Name:	1447983416-le-quyen.jpg
Views:	0
Size:	137.2 KB
ID:	830762   Click image for larger version

Name:	1447983373-trong-tan1.jpg
Views:	0
Size:	50.9 KB
ID:	830763  

pizza_is_offline
Thanks: 7
Thanked 8,117 Times in 7,227 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 131
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 11-20-2015   #2
revia
Banned
 
Join Date: Oct 2015
Posts: 14
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
revia Reputation Uy Tín Level 1
Default

còn "ông hoàng bàn phím" là... ta đây chứ ai... hắc.. hắc... hắc....
revia_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Iran bước sang tuần thứ 3: 646 người chết, Trump tung thuế 25% lên mọi nước “làm ăn” với Tehran Một cú ICE bắt người, cả thành phố dậy sóng: Mayor Zohran Mamdani đòi thả ngay nhân viên New York City Council Minnesota kiện DHS vì “cuộc xâm nhập liên bang”: Minneapolis bùng căng thẳng sau vụ ICE nổ súng
Đoàn tăng sĩ “Đi bộ cho Hòa Bình” tiến vào Columbia: nước Mỹ bỗng thèm một chữ “đoàn kết” Thảm kịch tàu đâm SUV ở New York: Metro-North “gánh” phần lớn trách nhiệm, bồi thường 182 triệu USD cho các gia đình Vụ Suzanne Morphew: Chồng lại “không nhận tội”, tòa ấn định xử 13/10, manh mối gây sốc từ thuốc mê thú rừng
Điều tra Jerome Powell: DOJ tung trát bồi thẩm đoàn, Quốc hội dậy sóng, Fed “bị siết” vì dự án 2,5 tỷ đô “Thả tù” nhỏ giọt ở Venezuela, thân nhân tuyệt vọng đòi “bằng chứng còn sống” – và Trump mở thêm mặt trận với Cuba Golden Globes 2026 lần 83: Thảm đỏ rực rỡ Hollywood nói khẽ, thời cuộc nói to
Hà Tâm – Mai Vân và “luật rừng” đô mới/đô cũ: Việt kiều về Tết cần biết Việt Kiều về nước ăn tết bị Việt Cộng phá vali lấy gần hết nửa vali bánh kẹo, nước hoa ... Iran dậy sóng 9 ngày: 29 người chết, hơn 1.200 bị bắt — Trump “locked and loaded”, Tehran đáp trả rắn
Sau Venezuela, tới Greenland? Nhà Trắng nói thẳng: “Dùng quân đội Mỹ luôn là một lựa chọn” Sau vụ bắt Maduro, Caracas chìm trong im lặng: người dân sợ nói, sợ nhìn, sợ cả tiếng xe “Dầu mỏ Venezuela” – lời cảnh báo từ năm 2019 bỗng hóa thành hiện thực
Đập kính nhà Phó Tổng Thống JD Vance ở Ohio: Một người bị bắt, Mật vụ mở điều tra liên bang Venezuela 303 tỷ thùng dầu: Trump nói 18 tháng, Big Oil nói… còn lâu! Vera Rubin ra mắt tại CES: Nvidia đặt cược vào tương lai “AI biết suy nghĩ”
Vết bầm trên tay Tổng thống: Ông Trump thừa nhận dùng aspirin “mạnh tay” hơn lời bác sĩ Minnesota chao đảo vì “nghi án” gian lận tiền giữ trẻ Mặt trận Zaporizhzhia rực lửa, Ukraine chịu sức ép nặng nề, Huliaipole lung lay
Sốc: Chết cháy hàng loạt tại Thuỵ Sĩ - Thảm họa cháy quán bar ở “thiên đường trượt tuyết” Crans-Montana Luật Mới Tại Texas Từ 1/1/2026: Thuế, Di Trú, Nhà Thuê Và AI – Điều Người Việt Cần Biết Để Tránh Thiệt Quốc Gia Nhỏ Trên Bàn Cờ Lớn: Từ Ukraina Nghĩ Về Việt Nam – Chính Nghĩa, Quyền Lực Và Bài Học Tự Chủ
Xin Đừng “Vãi” Nữa: Khi Một Chữ Lóng Làm Chao Đảo Cả Nếp Ăn Nếp Nói Miền Nam Nhìn Lại 2025: Mười Cú “Rung Lắc” Khiến Xã Hội Vừa Cười Vừa Ớn Lạnh Khi Công An Bước Vào Năng Lượng: Từ “Thanh Kiếm” Quyền Lực Sang “Túi Tiền” Kinh Tế
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 15:59.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13775 seconds with 15 queries