HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Không mửa sao được?
Old 09-11-2012   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,375
Thanks: 11
Thanked 14,126 Times in 11,287 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 186
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
“Quay mặt vào đâu cũng phải ghìm cơn mửa
Cả một thời đểu cáng đã lên ngôi...” - Bùi Minh Quốc


Le Nguyen (Danlambao) - Bao nhiêu năm cướp chính quyền, giành độc quyền lãnh đạo với bưng bít thông tin, tuyên truyền dối trá, lấy bạo lực khủng bố, độc ác phi nhân tính làm chủ trương nhất quán để bảo vệ quyền lực cai trị, đảng cộng sản đã biến Việt Nam thành một nhà nước bạc nhược, một đất nước vô luật vô pháp nhiễu nhương loạn lạc, xã hội thối rữa đạo đức suy đồi, môi trường sống ô nhiểm đến mức báo động đỏ, cả nghĩa đen và nghĩa bóng.


Lẽ khác, đảng cộng sản tự đứng trên và đứng ngoài luật pháp đã biến cán bộ, quan chức nhà nước thành những ông vua con ngu dốt ngạo mạn, hèn với giặc ác với dân, mọi người dân có thể trở thành nạn nhân hay tù nhân của chế độ bất cứ lúc nào, người hiền bị ghép tội, kẻ ác được tôn vinh, công tội đảo lộn, trật tự xã hội rối loạn, ma quỷ đội lốt người tự tung tự tác và bức tranh đất nước ảm đạm đen tối tồi tệ ghê tởm đến độ nhà thơ Bùi Minh Quốc, một cựu chiến binh, cựu đảng viên cộng sản phải thốt nên lời đớn đau sắc như vết cắt:

“Quay mặt vào đâu cũng phải ghìm cơn mửa
Cả một thời đểu cáng đã lên ngôi...”


Vâng, đểu cáng đã lên ngôi trong nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa nên không chỉ riêng Bùi Minh Quốc mà ngay cả những ai có trái tim cùng nhịp đập với những người đồng bào, nhìn vào đất nước tự xưng dân chủ vạn lần hơn đều phải ghìm cơn mửa bởi cái thời cộng sản đểu cáng đã lên ngôi.
Không mửa sao được khi những kẻ nhân danh nhân dân chống lại ý chí của nhân dân, chúng bán tài nguyên, bán đất biên giới, bán biển đảo cho kẻ thù phương Bắc mà ngoài miệng cứ lu loa lừa gạt nhân dân: “Việt Nam có chủ quyền không thể tranh cãi ... Hoàng sa, Trường sa là lãnh thổ không thể tách rời... để đảng, nhà nước lo...”

Thế nhưng, chúng không thể che giấu được hành động tay sai bán nước dấu đầu lòi đuôi thể hiện qua các lần đón rước quan thầy Phương Bắc, lắp bắp nói đời đời nhớ ơn của các lãnh đạo cao cấp của đảng, nhà nước, của Bộ Quốc phòng, của Bộ Ngoại giao... và thái độ ngu ngơ không phản ứng với tuyên bố của Hồ Cẩm Đào, lãnh đạo tối cao của Trung Cộng bên lề hội nghị APEC: “không để vấn đề Biển Đông ảnh hưởng đến sự phát triển ổn định của quan hệ hai nước... cùng nhau phát triển khu vực, tham gia đàm phán song phương, trao đổi thân thiện và bảo vệ vững chắc hòa bình, ổn định ở Biển Nam Trung Hoa”. Thái độ của đại diện Việt nam cộng sản phối hợp với hệ thống của giàn đồng ca loa đài nhà nước mở hết công suất tung hê “không để biển đông ảnh hưởng đến quan hệ hai nước” như ngầm hợp thức hóa các văn kiện bí mật bán biển đảo của đảng cộng sản Việt Nam cho cộng sản Trung Quốc? Thú thật nói ra hơi lỗ mãng nhưng là thật “chúng bây giao “mẹ” Biển Đông cho quân cướp Trung Cộng, có ẳng tiếng nào đâu mà ảnh với lại hưởng!”
Không mửa sao được khi đảng cộng sản ra rả hô hào xây dựng nhà nước pháp quyền mà người dân đi tìm công lý, không biết phải tìm công lý nơi đâu bởi công lý không hiện hữu trên đất nước này, những kẻ cầm cán cân công lý “vô tư” nhận tiền hối lộ chạy án sửa đổi nội dung lời khai, ngụy tạo chứng cứ là chuyện dài nhiều tập đặc trưng xã hội chủ nghĩa, để những bản kết luận điều tra của công an, bản cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân biến nạn nhân thành bị cáo, biến người bị cướp nhà, cướp đất thành tội phạm chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự công cộng thậm chí cấu thành tội cấu kết với các thế lực thù địch chống phá chính quyền nhân dân?

Cả hệ thống tư pháp “hợp đồng tác chiến” với hành pháp, những kẻ thực thi luật pháp như cảnh sát giao thông trắng trợn thu tiền mãi lộ ngày càng táo tợn, công an điều tra, ngay cả bất kể công an gì cũng đều có thể đánh chết dân trong lúc tạm giam ngày càng nhiều, chúng ngang nhiên làm báo cáo láo, kết luận điều tra giả vu cho nạn nhân tự tử hoặc một lý do chết vớ vẩn nào đó đến đứa con nít còn không thể tin được nhưng kẻ thủ ác vẫn không bị luật pháp trừng trị, vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật không hề hấn gì!

Không mửa sao được khi những người dân làm ăn lương thiện như kinh doanh tiệm café, quán ăn, may vá quần áo, nhà trọ, xe khách liên tỉnh, mua gánh bán bưng... vẫn không thể yên ổn với bọn sâu tham nhũng của chế độ hoành hành, từ thuế vụ, quản lý thị trường, công an khu vực, cảnh sát giao thông đến công an bài trừ tệ nạn xã hội... chúng có rất nhiều chiêu trò để cướp tiền người dân làm ăn lương thiện giống như đảng của chúng và những ai không nhậu nhẹt, đút lót khó lòng yên ổn làm ăn được với chúng.
Điển hình như những cá nhân kinh doanh nhà trọ lương thiện, nghĩa là không chứa chấp gái mại dâm hay kinh doanh mại dâm trá hình nên không đóng hụi chết, không nhận sự bảo kê của chúng. Như thế vẫn không được yên, chúng sẽ gài bẫy để moi tiền chủ nhà trọ bằng cách đưa một cặp nam nữ đóng vai mại dâm để ập vào bắt quả tang, chủ nhà trọ đủ lập luận chứng minh mình vô tội nhưng phải “cúi đầu” nhận tội bởi lời khai của đôi nam nữ nhập vai mua bán dâm và chủ nhà buộc phải nhận tội... bởi các ông vua con này là “luật!”

Không mửa sao được khi trên báo đài ra rả phá ổ mại dâm chân dài này, triệt hạ đường dây mại dâm cao cấp kia, hồ hởi tuyên dương công trạng cho các cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội nhưng tệ nạn mại dâm không hề suy giảm mà ngày càng tinh vi hơn và mại dâm không chỉ ở Hài Nội, Sài Gòn, Huế, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ... Nó hiện diện khắp cả nước từ thành thị đến thôn quê, dưới nhiều hình thức từ cao cấp đến bình dân và tệ nạn mại dâm như Lý Thông chặt đầu này nó mọc đầu khác, kéo theo nhiều tệ nạn khác như băng đảng xã hội đen hút chích, bài bạc đâm thuê chém mướn... đến độ không thể nhận ra được ai là công an, ai là côn đồ?

Đáng kinh tởm để ghìm cơn mửa hơn nữa là đảng, nhà nước hô hào quyết tâm triệt để triệt phá mại dâm xử nghiêm đúng người đúng tội các cá nhân, tổ chức vi phạm. Thế mà, mại dâm hạng sang, cao cấp, các em chân dài trẻ đẹp đủ tiêu chuẩn thước tấc dành cho giới “thượng lưu” dưới dạng karaoke ôm, bia ôm, café ôm... vẫn còn tồn tại gần như công khai ở mỗi tỉnh thành, chuyên phục vụ cho các Việt kiều, các đại gia, các quan đầu tỉnh, các giám đốc sở, có cả giám đốc sở công an, thế mới kinh chứ! Chỗ vui chơi thác loạn này cũng là nơi tiếp đãi, thết đãi chiến công của các lãnh đạo cao cấp từ bộ, từ trung ương về “thi hành công vụ” ở địa phương với mỗi lần tiệc tùng nhậu nhẹt bia ngoại, rượu ngoại có gái chân dài phục vụ tới bến từ A đến Z tiêu tốn hàng chục, hàng trăm triệu đồng được trích nguồn từ quỹ giao tế, quỹ đen, quỹ trái phép hoặc do các đại gia “thân hữu cánh hẩu” tình nguyện chi trả.
Không mửa sao được khi các công dân có quá khứ đóng góp cho đảng, nhà nước cộng sản bất bình với bất công xã hội, với tham nhũng hoành hành như trường hợp của ông Lê Thanh Tùng cựu quân tình nguyện chiến trường K, nhà giáo Đinh Đăng Định cựu sĩ quan quân đội nhân dân và phóng viên Hoàng Khương báo tuổi trẻ. Họ ưu tư trăn trở, khóc cười theo mệnh nước nổi trôi, nghe lời ngon tiếng ngọt của đảng hưởng ứng phê bình xây dựng đảng nhà nước, chống bất công tham nhũng lãng phí, ăn cắp của công của một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên, quan chức nhà nước.

Để rồi những người công dân can đảm tố cáo sai phạm này đã bị một bộ phận không nhỏ quan chức suy thoái đạo đức lối sống liên kết với nhau trả thù, bằng cách thu lượm chứng cứ từ các bài đăng báo lề dân, các đơn từ khiếu kiện thu hồi đất đai trái phép của nông dân, nội dung các yêu sách đình công chống chủ nhân bóc lột sức lao động đòi hỏi quyền lợi chính đáng của công nhân, nhập vai đưa hối lộ cho các quan tham để có đủ bằng chứng tố cáo tội phạm tham nhũng bị chúng gom góp viết thành cáo trạng quy kết tội tuyên truyền chống phá nhà nước và tội đưa hối lộ?

Không mửa sao được khi đời sống nhân dân ngày càng khó khăn một cổ năm bảy tròng vật giá leo thang, lệ phí thuế chất chồng, đi đến cửa nào liên quan đến nhà nước cũng phải đút lót hối lộ nếu không có thủ tục “đầu tiên” khó làm ăn sinh sống trong nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam và quan tham hung hăng công khai nhũng nhiễu, gây khó khăn moi tiền dân là một sự kiện có thật. Thế mà, bọn cán bộ, đảng viên suy thoái đạo đức cần trốn tránh trách nhiệm hoặc muốn tìm một con dê tế thần nào đó để được cấp trên tâng công, thăng quan tiến chức thì chúng sẵn sàng ghép tội người dân đưa hối lộ, kinh doanh trái phép, cố tình làm sai quy định hay một tội vớ vẩn nào đó.

Không mửa sao được khi bên ngoài giặc ngoại xâm sử dụng quyền lực mềm phối hợp với tay sai giấu mình trong đảng chiếm dần lãnh thổ lãnh hải, bên trong giặc nội xâm tự tung tự tác phá tan hoang đất nước nào là rút ruột công trình các cơ sở hạ tầng, ăn cắp của công cấu kết với tài phiệt nước ngoài lũng đoạn kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng cho nền kinh tế quốc gia. Thế mà lãnh đạo cao cấp của đảng nhà nước cộng sản vẫn bình chân như vại, chỉ biết kéo bè kết đảng ngó chừng nhau, ra sức đấu đá nội bộ để tranh phần quyền lực, lợi ích lớn hơn, béo bở hơn về cho nhóm mình, mặc cho đất nước ngã nghiêng dân tình oán than, lếch thếch lang thang trong vũng lầy đói nghèo tuyệt vọng.

Những sự việc đảng cộng sản gieo rắc trên đất nước Việt Nam khi ngó vào chúng ta dù cố tỉnh táo vẫn phải ghìm cơn mửa còn rất nhiều, rất khó để thống kê đầy đủ. Thiển nghĩ, bấy nhiêu đã đủ cho nhân dân nôn mửa để phản đối độc quyền lãnh đạo của đảng cộng sản Việt nam, bấy nhiêu đã đủ cho nhân dân phát ói để chỉ vào mặt đảng hét lên: “đảng cút đi, trả lại quyền làm chủ cho nhân dân!” Thú thật, bấy nhiêu đã đủ để không cần phải nhắc lại các sự kiện nổi bật của tội ác giết người dã man trong cải cách ruộng đất, đưa nhân dân hai miền nam-bắc vào cuộc chiến huynh đệ tương tàn phi nghĩa và bấy nhiêu đã đủ để không cần khơi lại cảnh giết người man rợ đập đầu chôn sống của Huế, Mâu thân 1968, đại lộ ngập máu kinh hoàng của mùa hè đỏ lửa năm 1972.

Bấy nhiêu đã đủ, quá đủ là khác... để ghìm cơn mửa, đảng ơi!
Le Nguyen
danlambaovn.blogspot .com
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	tbt-trong-thedang-danlambao.jpg
Views:	20
Size:	38.9 KB
ID:	407197  
Old 09-11-2012   #2
Lan-Anh
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Lan-Anh's Avatar
 
Join Date: Jul 2012
Posts: 2,978
Thanks: 2,258
Thanked 2,288 Times in 1,015 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 488 Post(s)
Rep Power: 18
Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8
Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quá hay, cám ơn.
Lan-Anh_is_offline  
Old 09-11-2012   #3
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Minhrau's Avatar
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,594
Thanks: 0
Thanked 6,161 Times in 3,279 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 53
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

nhìn thấy mặt chủ tịch là muốn mưã rồi
Minhrau_is_offline  
Old 09-12-2012   #4
cc4cc
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
cc4cc's Avatar
 
Join Date: Aug 2012
Posts: 7,328
Thanks: 1,282
Thanked 501 Times in 363 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 19 Post(s)
Rep Power: 21
cc4cc Reputation Uy Tín Level 6
cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6
Default

....Bài viết hay .....
cc4cc_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Iran bước sang tuần thứ 3: 646 người chết, Trump tung thuế 25% lên mọi nước “làm ăn” với Tehran Một cú ICE bắt người, cả thành phố dậy sóng: Mayor Zohran Mamdani đòi thả ngay nhân viên New York City Council Minnesota kiện DHS vì “cuộc xâm nhập liên bang”: Minneapolis bùng căng thẳng sau vụ ICE nổ súng
Đoàn tăng sĩ “Đi bộ cho Hòa Bình” tiến vào Columbia: nước Mỹ bỗng thèm một chữ “đoàn kết” Thảm kịch tàu đâm SUV ở New York: Metro-North “gánh” phần lớn trách nhiệm, bồi thường 182 triệu USD cho các gia đình Vụ Suzanne Morphew: Chồng lại “không nhận tội”, tòa ấn định xử 13/10, manh mối gây sốc từ thuốc mê thú rừng
Điều tra Jerome Powell: DOJ tung trát bồi thẩm đoàn, Quốc hội dậy sóng, Fed “bị siết” vì dự án 2,5 tỷ đô “Thả tù” nhỏ giọt ở Venezuela, thân nhân tuyệt vọng đòi “bằng chứng còn sống” – và Trump mở thêm mặt trận với Cuba Golden Globes 2026 lần 83: Thảm đỏ rực rỡ Hollywood nói khẽ, thời cuộc nói to
Hà Tâm – Mai Vân và “luật rừng” đô mới/đô cũ: Việt kiều về Tết cần biết Việt Kiều về nước ăn tết bị Việt Cộng phá vali lấy gần hết nửa vali bánh kẹo, nước hoa ... Iran dậy sóng 9 ngày: 29 người chết, hơn 1.200 bị bắt — Trump “locked and loaded”, Tehran đáp trả rắn
Sau Venezuela, tới Greenland? Nhà Trắng nói thẳng: “Dùng quân đội Mỹ luôn là một lựa chọn” Sau vụ bắt Maduro, Caracas chìm trong im lặng: người dân sợ nói, sợ nhìn, sợ cả tiếng xe “Dầu mỏ Venezuela” – lời cảnh báo từ năm 2019 bỗng hóa thành hiện thực
Đập kính nhà Phó Tổng Thống JD Vance ở Ohio: Một người bị bắt, Mật vụ mở điều tra liên bang Venezuela 303 tỷ thùng dầu: Trump nói 18 tháng, Big Oil nói… còn lâu! Vera Rubin ra mắt tại CES: Nvidia đặt cược vào tương lai “AI biết suy nghĩ”
Vết bầm trên tay Tổng thống: Ông Trump thừa nhận dùng aspirin “mạnh tay” hơn lời bác sĩ Minnesota chao đảo vì “nghi án” gian lận tiền giữ trẻ Mặt trận Zaporizhzhia rực lửa, Ukraine chịu sức ép nặng nề, Huliaipole lung lay
Sốc: Chết cháy hàng loạt tại Thuỵ Sĩ - Thảm họa cháy quán bar ở “thiên đường trượt tuyết” Crans-Montana Luật Mới Tại Texas Từ 1/1/2026: Thuế, Di Trú, Nhà Thuê Và AI – Điều Người Việt Cần Biết Để Tránh Thiệt Quốc Gia Nhỏ Trên Bàn Cờ Lớn: Từ Ukraina Nghĩ Về Việt Nam – Chính Nghĩa, Quyền Lực Và Bài Học Tự Chủ
Xin Đừng “Vãi” Nữa: Khi Một Chữ Lóng Làm Chao Đảo Cả Nếp Ăn Nếp Nói Miền Nam Nhìn Lại 2025: Mười Cú “Rung Lắc” Khiến Xã Hội Vừa Cười Vừa Ớn Lạnh Khi Công An Bước Vào Năng Lượng: Từ “Thanh Kiếm” Quyền Lực Sang “Túi Tiền” Kinh Tế
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 08:10.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13014 seconds with 15 queries