HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Cử người sang Mỹ điều tra "nữ đại gia nợ tiền cá"?
Old 04-06-2012   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 62
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
(VTC News) - Ông Nguyễn Hữu Lợi - Phó Bí thư Thành ủy Cần Thơ - nói rằng, để biết được bà Hiền có “nhởn nhơ” ở Mỹ hay không thì cần phải có thời gian để cử người sang Mỹ “điều tra”.

Bianfishco chiếm đoạt vốn nông dân

Đó là phát biểu của ông Võ Thanh Hùng - Trưởng Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TP Cần Thơ - tại buổi họp báo định kỳ do UBND TP Cần Thơ tổ chức ngày 5/4.

Là người được giao quyền phát ngôn báo chí về chuyện nợ nần của Công ty Cổ phần Thủy sản Bình An (Bianfishco), ông Hùng nói rằng quá trình thống kê nợ tại doanh nghiệp cho thấy khi được ưu đãi vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp thì Bianfishco đã đầu tư không đúng mục đích. Cụ thể, Bianfishco lấy vốn vay ngắn hạn đầu tư cho trung, dài hạn hoặc ngoài ngành.

Lãnh đạo thành phố Cần Thơ chủ trì buổi họp báo.
Ảnh: Diễm Hằng


Điều đáng quang tâm là có lúc giá cá tra đang ở mức 25.000 đồng/kg nhưng Bianfishco lại mua với giá 29.000 đồng/kg.

“Đây là điều bất bình thường. Chính quyền thấy điều đó nhưng Bianfishco hoạt động theo Luật Doanh nghiệp nên không thể can thiệp được. Và cũng chính vì điều bất bình thường này, cộng với việc sử dụng vốn vay không đúng mục đích nên khi lãi suất ngân hàng tăng cao thì doanh nghiệp mất cân đối tài chính dẫn đến việc chiếm dụng vốn của người nuôi cá”, ông Hùng nói.

Theo ông Hùng, qua thống kê nợ của Bianfishco (không bao gồm nợ của Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Diệu Hiền và cá nhân bà Phạm Thị Diệu Hiền - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Bianfishco) đến thời điểm trình UBND TP Cần Thơ báo cáo Chính phủ là 1.541 tỷ đồng. Trong đó nợ các tổ chức tín dụng khoảng 1.227 tỷ đồng, nợ bảo hiểm xã hội 3 tỷ đồng và nợ tiền mua cá trên 40 hộ nông dân trên 261 tỷ đồng nhưng đến nay đã trả được trên 16 tỷ đồng... Ngoài ra, Bianfishco còn nợ 10 tổ chức, cá nhân khác trên 27 tỷ đồng nhưng “giật qua giật lại” giữa tiền mà Bianfishco đầu tư cho đối tác cũng giảm nợ được thêm khoảng 10 tỷ đồng.

Dù là buổi họp báo thường niên để bàn đến mọi chuyện của thành phố Cần Thơ nhưng chủ đề xuyên suốt vẫn là chuyện nợ nần của Bianfishco được hàng chục phóng viên đặt lên bàn chủ tọa.

Cụ thể, Bianfishco có trả nợ được hay không hay là phá sản, tài sản của Bianfishco đã thể chấp hết hay chưa, nợ nần ở Bianfishco có dấu hình sự hay không, tình hình sức khỏe của bà Hiền, bệnh án của nữ đại gia đã gửi về chưa hay có thông tin Tổng Giám đốc Bianfishco đang thoải mái mua sắm ở Mỹ…

Tuy nhiên, ông Nguyễn Hữu Lợi - Phó Bí thư Thành ủy Cần Thơ - nói rằng, để biết được bà Hiền có “nhởn nhơ” ở Mỹ hay không thì cần phải có thời gian để cử người sang Mỹ “điều tra”. Còn việc tài sản ngân hàng có thế chấp hết hay chưa và giải chấp ra sao thì phải hỏi doanh nghiệp với ngân hàng…

Định bằng được "bệnh" của Bianfishco

Với vai trò là tổ trưởng tổ kiểm tra xử lý nợ của doanh nghiệp, ông Võ Thanh Hùng bảo rằng muốn “cứu” Bianfishco thì phải định cho bằng được “bệnh”. Có nghĩa là phải có bảng cân đối tài chính, kết quả kiểm toán để xem xét cân đối nợ cũng như tính toán tái cấu trúc doanh nghiệp. Hiện UBND TP Cần Thơ đã yêu cầu công ty hoàn tất báo cáo tài chính năm 2011 và kết quả kiểm toán độc lập cũng như thực hiện đầy đủ các thủ tục về ủy quyền quản lý, điều hành công ty trong trường hợp bà Hiền chưa về Việt Nam.

Theo ông Hùng, trước mắt Bianfishco phải nhanh chóng thanh toán nợ cho nông dân, trả nợ bảo hiểm xã hội và lương công nhân (nếu có) rồi bàn bạc với các ngân hàng để có hướng tái cấu trúc.

Lãnh đạo Cần Thơ cũng hẹn với báo giới sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc còn vướng từ phía dư luận bằng việc mời ông Trần Văn Trí (chồng bà Diệu Hiền) để tổ chức riêng cuộc họp báo về chuyện nợ nần tại Bianfishco để các phóng viên đưa ra “mổ xẻ” tiếp.

Ông Hùng trả lời nhiều câu hỏi "nóng" của báo chí về chuyện nợ nần tại công ty của nữ đại gia. Ảnh: Diễm Hằng

Kết thúc cuộc họp báo, ông Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch UBND TP Cần Thơ - cho biết chuyện vay nợ của Bianfishco tại các ngân hàng là quan hệ tín dụng giữa doanh nghiệp với ngân hàng nên UBND TP Cần Thơ không thể can thiệp sâu. Còn tại sao đến nay Bianfishco chưa tuyên bố phá sản, ông Sơn cho rằng chính quyền không thể buộc doanh nghiệp phá sản mà chủ doanh nghiệp phải có đơn yêu cầu và tòa án ra quyết định. Tuy nhiên, quan điểm của thành phố là càng ít doanh nghiệp phá sản thì càng tốt nhằm đảm bảo an sinh xã hội và nếu xảy ra tình trạng bất khả kháng phải phá sản doanh nghiệp thì cũng phải thực hiện theo đúng luật, đúng lộ trình.

Theo ông Sơn, đối với Bianfishco thì trong thời điểm này đúng ra doanh nghiệp phải hợp tác tốt với chính quyền mới cùng nhau tháo gỡ được khó khăn.

“Tuy nhiên, nhiều lần cơ quan chức năng của thành phố mời lãnh đạo Bianfishco lên làm việc nhưng họ luôn né tránh. Cụ thể là có lần nghe doanh nghiệp có kiến nghị với trung ương hỗ trợ vay 300 tỷ đồng nên chúng tội mời lãnh đạo Bianfishco đến để hỏi nhằm tìm cách giúp đỡ nhưng không thấy ai đến”, ông Sơn cho biết thêm.

Diễm Hằng
tonycarter_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	a 2.jpg
Views:	13
Size:	33.6 KB
ID:	371478  
Old 04-06-2012   #2
5com
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 7,182
Thanks: 1,810
Thanked 681 Times in 369 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 107 Post(s)
Rep Power: 27
5com Reputation Uy Tín Level 6
5com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 6
Default

rồi, tụi nó lại bày cách đưa người của nó đi Mỹ ''nhỡn nhơ'' chơi, thằng nào được đề cử đi là ''super hên'', ăn chơi thoãi mái vời tiền của con mẹ bán cá chợ cần thơ
5com_is_offline  
Old 04-06-2012   #3
canhdieubay
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
canhdieubay's Avatar
 
Join Date: Dec 2011
Posts: 12,976
Thanks: 989
Thanked 2,165 Times in 1,515 Posts
Mentioned: 31 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1873 Post(s)
Rep Power: 28
canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
Default

may thang cho nay cang ngay lam lo cban than ngu dot va gia doi , tui no khoi can goi nguoi qua , chi can ra toa xin giay phep roi goi interpol la moi chuyen deu xong , cai lu cho nay tuong nguoi ta khong biet tui no dam tro he gi ha , chi gat duoc o vn thoi , chu khong gat duoc ai dau
canhdieubay_is_offline  
Old 04-08-2012   #4
3dungvemcondo
Banned
 
Join Date: Feb 2012
Posts: 2,649
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
3dungvemcondo Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by 5com View Post
rồi, tụi nó lại bày cách đưa người của nó đi Mỹ ''nhỡn nhơ'' chơi, thằng nào được đề cử đi là ''super hên'', ăn chơi thoãi mái vời tiền của con mẹ bán cá chợ cần thơ
trúng phóc lủ này định chuyển tiền đi dấu nửa
3dungvemcondo_is_offline  
Old 04-09-2012   #5
chu9chin
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
chu9chin's Avatar
 
Join Date: Nov 2011
Posts: 8,938
Thanks: 1,073
Thanked 350 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 23
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
Default

có những vụ người Việt ở Mỹ cướp của rồi trốn về Việt Nam , nhưng cũng bị bắt và giao cho cản hsát Mỹ, thì con mụ Diệu Hiền này dù ở Mỹ nếu Việt Nam muốn điệu con mụ này về thì chỉ tốn 1 tờ giấy cho Interpol thì được rồi,,ĐMM mấy thằng cán bộ chó đẻ này muốn lấy cớ để chuyển của cải đả hối lộ và luờng gạt ra nước ngoài cho giòng họ của nó .....
chu9chin_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Iran bước sang tuần thứ 3: 646 người chết, Trump tung thuế 25% lên mọi nước “làm ăn” với Tehran Một cú ICE bắt người, cả thành phố dậy sóng: Mayor Zohran Mamdani đòi thả ngay nhân viên New York City Council Minnesota kiện DHS vì “cuộc xâm nhập liên bang”: Minneapolis bùng căng thẳng sau vụ ICE nổ súng
Đoàn tăng sĩ “Đi bộ cho Hòa Bình” tiến vào Columbia: nước Mỹ bỗng thèm một chữ “đoàn kết” Thảm kịch tàu đâm SUV ở New York: Metro-North “gánh” phần lớn trách nhiệm, bồi thường 182 triệu USD cho các gia đình Vụ Suzanne Morphew: Chồng lại “không nhận tội”, tòa ấn định xử 13/10, manh mối gây sốc từ thuốc mê thú rừng
Điều tra Jerome Powell: DOJ tung trát bồi thẩm đoàn, Quốc hội dậy sóng, Fed “bị siết” vì dự án 2,5 tỷ đô “Thả tù” nhỏ giọt ở Venezuela, thân nhân tuyệt vọng đòi “bằng chứng còn sống” – và Trump mở thêm mặt trận với Cuba Golden Globes 2026 lần 83: Thảm đỏ rực rỡ Hollywood nói khẽ, thời cuộc nói to
Hà Tâm – Mai Vân và “luật rừng” đô mới/đô cũ: Việt kiều về Tết cần biết Việt Kiều về nước ăn tết bị Việt Cộng phá vali lấy gần hết nửa vali bánh kẹo, nước hoa ... Iran dậy sóng 9 ngày: 29 người chết, hơn 1.200 bị bắt — Trump “locked and loaded”, Tehran đáp trả rắn
Sau Venezuela, tới Greenland? Nhà Trắng nói thẳng: “Dùng quân đội Mỹ luôn là một lựa chọn” Sau vụ bắt Maduro, Caracas chìm trong im lặng: người dân sợ nói, sợ nhìn, sợ cả tiếng xe “Dầu mỏ Venezuela” – lời cảnh báo từ năm 2019 bỗng hóa thành hiện thực
Đập kính nhà Phó Tổng Thống JD Vance ở Ohio: Một người bị bắt, Mật vụ mở điều tra liên bang Venezuela 303 tỷ thùng dầu: Trump nói 18 tháng, Big Oil nói… còn lâu! Vera Rubin ra mắt tại CES: Nvidia đặt cược vào tương lai “AI biết suy nghĩ”
Vết bầm trên tay Tổng thống: Ông Trump thừa nhận dùng aspirin “mạnh tay” hơn lời bác sĩ Minnesota chao đảo vì “nghi án” gian lận tiền giữ trẻ Mặt trận Zaporizhzhia rực lửa, Ukraine chịu sức ép nặng nề, Huliaipole lung lay
Sốc: Chết cháy hàng loạt tại Thuỵ Sĩ - Thảm họa cháy quán bar ở “thiên đường trượt tuyết” Crans-Montana Luật Mới Tại Texas Từ 1/1/2026: Thuế, Di Trú, Nhà Thuê Và AI – Điều Người Việt Cần Biết Để Tránh Thiệt Quốc Gia Nhỏ Trên Bàn Cờ Lớn: Từ Ukraina Nghĩ Về Việt Nam – Chính Nghĩa, Quyền Lực Và Bài Học Tự Chủ
Xin Đừng “Vãi” Nữa: Khi Một Chữ Lóng Làm Chao Đảo Cả Nếp Ăn Nếp Nói Miền Nam Nhìn Lại 2025: Mười Cú “Rung Lắc” Khiến Xã Hội Vừa Cười Vừa Ớn Lạnh Khi Công An Bước Vào Năng Lượng: Từ “Thanh Kiếm” Quyền Lực Sang “Túi Tiền” Kinh Tế
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 11:44.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13198 seconds with 15 queries