HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Live show Chế Linh: Không thể tưởng tượng nổi
Old 11-15-2011   #1
Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Hanna's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 110
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Bất thường trong sô Chế Linh đêm 12-11, Giám đốc Sở VHTT&DL Hà Nội: Không thể tưởng tượng nổi

Đánh giá Live show Chế Linh ở Mỹ Đ́nh tối 12-11, ông Vương Duy Biên- Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn nói với báo chí: “Tốt, không sai phạm ǵ”.


C̣n Giám đốc Sở VHTT&DL Hà Nội Phạm Quang Long nói, ông “bất ngờ” về sự bất thường của nó.


Ông Phạm Quang Long: “Cần xem xét trách nhiệm của các cá nhân và tổ chức liên quan trong sô Chế Linh thứ hai ở Hà Nội”. Ảnh: Phúc Nghệ.



Ông nói ông bất ngờ khi ông Hoàng Tiến, người bị Sở cấm tổ chức chương tŕnh Chế Linh ít nhất 6 tháng tới do những sai phạm của ḿnh, lại xuất hiện trong đêm diễn 12-11 với tư cách nhà tổ chức?

Tôi hết sức bất ngờ, bất ngờ đến mức dù tôi hay tưởng tượng nhưng cũng không thể h́nh dung ra những sự việc như vậy.

Trả lời báo giới, ông Cục trưởng Cục NTBD có giải thích hành động vỗ mặt Sở vừa qua là để “cứu Chế Linh chứ không phải cứu bầu Tiến” - cho nên mới giữ nguyên kịch bản chương tŕnh, thời gian, địa điểm, vân vân- so với sô bị hủy. Theo ông, có cách nào để “cứu” nghệ sĩ mà lại đỡ vụng về hơn không?

Tôi có thống nhất quan điểm xử lư vụ này với anh Vương Duy Biên là chúng ta xử lư những sai phạm của công ty Bích Ngọc theo đúng quy định, c̣n với ca sỹ, tôi chưa có ư kiến nào gây khó khăn cho anh ấy cả. Nhà báo thấy đấy, ngay cả khi có nhà báo đề nghị Sở xử lư Chế Linh v́ hát những bài ngoài giấy phép trong đêm diễn đầu tiên ở Hà Nội, tôi đă nói rằng những bài ấy dù không có trong chương tŕnh nhưng được phép hát và không gây hậu quả ǵ nên không cần phải xử lư.

Những người cố t́nh đánh tráo đối tượng nói rằng Sở cấm Chế Linh biểu diễn là xuyên tạc sự thực. Họ nên xem xét lại động cơ của việc tung tin này. Cả trong Thông cáo báo chí lẫn trả lời các nhà báo hôm họp báo đều không có nội dung ấy.

Tôi không b́nh luận về chuyện vụng hay không của chuyện này v́ bản chất của nó đă bộc lộ ra hết rồi, c̣n ǵ không rơ nữa mà phải b́nh luận, làm sáng tỏ ra?

Dư luận đă đặt dấu hỏi ngay từ khi nhà tổ chức xoay được giấy phép đứng tên Nhà hát Ca múa nhạc Dân gian Việt Bắc và công ty Quyên Gia B́nh. Nhưng những ǵ mà họ chứng kiến trong đêm 12-11 vừa qua th́ h́nh như không phải màn kịch vụng về mà là sự cố ư?

Đúng là họ thách thức cả quy định của nhà nước, của cơ quan quản lư ngành. Tôi cho rằng không chỉ là sự thách thức mà cần xem xét trách nhiệm của những cá nhân và tổ chức liên quan trong việc sao lại để xảy ra chuyện đó?

Trong đêm diễn, ngoài cảm ơn các vị lănh đạo cao cấp dù những vị này không có mặt, ông bầu của Chế Linh c̣n tuyên bố sô Chế Linh sẽ diễn tiếp đêm 23-11 tới ở Nhà hát Lớn, “mời khán giả đặt mua vé theo số điện thoại cũ” (số điện thoại đă bán vé từ đêm đầu tiên 21-10). Như vậy có khả năng Chế Linh sẽ diễn ṛng ră ở Hà Nội 6 tháng tới, trái ngược hẳn với lệnh của Sở “nếu vẫn nhà tổ chức đó, ít nhất 6 tháng tới Chế Linh không được cấp phép”?

Nếu vẫn bầu Tiến, vẫn nhà tổ chức đó th́ chắc chắn không cấp phép.

Trước hôm họp báo, ông Hoàng Tiến đề nghị tôi cho ông ấy được lấy danh nghĩa một công ty khác mà ông ấy thường đứng ra làm người tổ chức để làm chương tŕnh Chế Linh 12-11. Tôi trả lời dứt khoát là không v́ như thế là lừa dối khán giả.

Hôm họp báo cũng có nhà báo nêu câu hỏi đúng như điều ông Tiến nói hôm trước. Nhà báo nói ông Tiến hoặc đại gia nào đó có 4-5 công ty, công ty này không được th́ họ sử dụng công ty khác và hỏi quan điểm của tôi. Tôi nói mấy lần là bất kỳ công ty nào khác mà ông Tiến đă cộng tác, đă bị xử lư đều không được cho phép v́ như thế là “làm xiếc” với xă hội.

Tôi c̣n nói nếu ca sỹ muốn mời những công ty đủ năng lực, nghiêm túc th́ chúng tôi sẽ ủng hộ. Không biết tôi nói thế đă rơ ràng chưa? Nói khác đi là cố t́nh hiểu sai điều tôi nói.

C̣n nếu ai đó cố t́nh cấp phép cho các đơn vị đă vi phạm th́ tôi miễn b́nh luận rồi.

Trong thư gửi khán giả trước đêm diễn vừa qua, Chế Linh viết: “Tôi rất lấy làm tiếc về tin tức rút giấy phép “Live show Chế Linh”, cấm tôi tŕnh diễn vào 12-11 tại Trung tâm hội nghị quốc gia và trong 6 tháng tại Thủ đô. Cuối cùng, trời không phụ ḷng tôi và khán giả mến mộ”. Có lẽ thế lực tác động được vào chuyện này không phải là trời nhưng cũng “siêu”. C̣n ông có b́nh luận ǵ không?

Tôi không có ǵ để b́nh luận, nhưng ca sỹ nên nói cho đúng quyết định của Sở. Chưa bao giờ Sở cấm Chế Linh biểu diễn đêm 12-11 và cấm diễn 6 tháng ở Hà Nội. Những ǵ chưa rơ nên hỏi Sở, đừng nên “nghe” thông tin sai lệch v́ điều đó không đem lại lợi ích cho ai. Tôi biết những ngày đó, ca sỹ vẫn ở Hà Nội, sao không hỏi cơ quan chức năng cho rơ? Người ta nói “tam sao thất bản”, đó là chuyện xảy ra với mọi người nên cần kiểm tra.

Ông từng phát biểu giọng Chế Linh “hiếm, đáng để hát ở đây lắm”. Nhưng chương tŕnh của anh lại gắn với một x́ căng đan chưa từng có trước nay. Theo ông, phải làm thế nào để lập lại cân bằng trong kỷ cương, trật tự xă hội và các qui định của Nhà nước? Có người đă nói ông yếm thế, bất lực thông qua vụ này?

Đúng, tôi nghe một số bài Chế Linh hát, cả những bài đang hát và cả những bài chưa được cấp phép hát ở đất nước ta. Tôi nghe v́ công việc và tôi thấy giọng ca có chất lượng.

Chiều nay 15-11, Trung tâm Bảo vệ Quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam họp báo về thời sự bản quyền tác giả âm nhạc trong đó có sai phạm của chương tŕnh Chế Linh trong việc thực hiện tác quyền.


Tôi từng nói “tiếc cho Chế Linh” v́ khi về Hà Nội biểu diễn lại dựa vào một đơn vị tổ chức vừa yếu về năng lực, vừa thiếu nghiêm chỉnh về tổ chức hành nghề. Được hay mất qua việc này, tôi chắc ca sỹ đă có cách đánh giá của ḿnh, miễn cho tôi việc b́nh luận. Nếu tôi phải đi đâu, làm một việc ǵ đó, không bao giờ tôi dựa vào những đơn vị và con người có thể gây khó khăn cho tôi để thực hiện ước nguyện của ḿnh.

Nói giản dị, tôi đến một nơi mới, tôi phải xem thái độ của chủ nhà, của người đón ḿnh là ai chứ không bao giờ lại bỏ qua những chuyện đó cả. Đó là lẽ phải thông thường trong cách ứng xử.

Tôi không bất lực ở việc này nhưng có thể bất lực ở việc khác, đó cũng là lẽ thường. Ai mà lúc nào cũng tự tin với công việc của ḿnh được? C̣n yếm thế ư? Chắc không. Tôi nghĩ câu chuyện “ tái ông thất mă” vẫn c̣n măi với nhân loại v́ cuộc đời vẫn thường tồn tại những chuyện như vậy. Có ǵ phải thất vọng hay đắc ư v́ việc này hay việc kia đâu? Có thể lừa dối được trăm người, không thể lừa dối được vạn người; có thể lừa dối được mười năm, không thể lừa dối được trăm năm. Không biết tôi nghĩ thế có ǵ sai không?

Bất thường thế nào?

Bức ảnh tố cáo nhà tổ chức thực sự của live show Chế Linh 12-11 ở Mỹ Đ́nh: Ông Hoàng Tiến, người đứng ngoài cùng bên trái trao tặng “quà của ban tổ chức”


Bức ảnh tố cáo nhà tổ chức thực sự của live show Chế Linh 12-11 ở Mỹ Đ́nh: Ông Hoàng Tiến, người đứng ngoài cùng bên trái trao tặng “quà của ban tổ chức”.


Cần nhắc lại diễn tiến quanh sô diễn Chế Linh để bạn đọc dễ h́nh dung:

Ngày 7-11, Sở VHTT&DL Hà Nội họp báo tái khẳng định hủy Giấy tiếp nhận biểu diễn dẫn đến hủy sô diễn thứ hai của ca sĩ Chế Linh vào tối 12-11 ở Mỹ Đ́nh, do những sai phạm liên tục, kéo dài của công ty tổ chức và ông bầu.

Tuy nhiên, cửa thoát hiểm đă mở khi Cục NTBD quyết định đứng ra cấp phép, với điều kiện mà Cục cho biết là đă thỏa thuận với Sở: Không để đơn vị vi phạm kia làm đêm diễn nữa, thay vào đó là một đơn vị thuộc Bộ, phối hợp với một công ty tư nhân.

Cần nói rằng, dù cố “cứu”, Bộ VHTT&DL phải thừa nhận việc xử phạt là đúng. Tuy vậy, với hành động tréo ngoe này, ngay cả mục đích tốt đẹp mà họ đưa ra: “v́ nghệ sĩ”, “v́ khán giả” cũng đang bị dư luận đặt dấu hỏi. Thiết tưởng sau đấy phải kín kẽ hơn mới phải.

Cuối cùng, điều kỳ lạ lại xảy đến trong đêm 12-11: Vẫn lại ông bầu kia xuất hiện với tư cách nhà tổ chức- nào lên sân khấu tặng quà; điều hành hậu trường trước sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả và báo giới; nào hẹn gặp lại tại live show Chế Linh- Nhà hát Lớn 23-11 tới, vân vân.

Vừa qua, khán giả Hà Nội cũng như báo chí đều tỏ ra ưu ái ca sĩ Chế Linh, dành sự nồng hậu cho đêm diễn của anh. Với bước ngoặt xung quanh tấm giấy phép, có thể có người nói: “Vẽ chuyện, cấm với đoán, mà rồi có làm được đâu”!?

Trong số phản hồi bài Sô diễn của Chế Linh v́ đâu thoát hiểm (TP315 ra ngày 11-11), bạn đọc Thiên Thanh (thienhason2009@yaho o.com) viết: “Đây là kinh nghiệm mới cho các sô diễn tương tự? Việc khó đă mở, đi măi thành đường. Những người làm chương tŕnh này đă quá tự tin để bán vé và quảng cáo, họ chắc chắn đă có lối đi khác. Các nhà quản lư của ta tài thật!”.

Sự bất thường trong một đêm nhạc tưởng như b́nh thường đến nay không c̣n là câu chuyện của Chế Linh hay ông bầu nào đó, không c̣n là chuyện Sở nọ Cục kia. Dư luận chờ đợi lời giải thích của Bộ VHTT&DL về sự bất thường này.

Dũng Hiếu
TP
Hanna_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	21
Size:	71.5 KB
ID:	334234  
Old 11-16-2011   #2
hongngoc
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 692
Thanks: 2
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 18
hongngoc Reputation Uy Tín Level 1hongngoc Reputation Uy Tín Level 1
Default

anh che linh oi, chuan bi dot la vua, coi chung trau bo danh nhau, anh lai bi va lay day.
hongngoc_is_offline  
Old 11-17-2011   #3
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 24
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

Tại sao phải nhắc, cứ kệ mẹ nó.
nguoidan_is_offline  
Old 11-18-2011   #4
icemansg07
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
Join Date: Jul 2007
Posts: 986
Thanks: 1
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 19
icemansg07 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Chế Linh ơi ! Sao kg nghe anh hát mấy bài "Saigon niềm nhớ không tên" hay là "Người Di Tản buồn "...nữa hén? Anh về Hà nội ăn rau muống nhiều quá nên anh lú , hay là mấy tay cấp giấy phép biểu diễn cho anh hít Dollars nhiều nên quên là anh và Hương Lan , Duy Quang đă từng hát mấy bài này rất hay???
icemansg07_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Một ngày chấn động nước Mỹ: ngôi sao tuổi thơ ra đi, bé gái bản địa tử nạn, D.C. vẫn có lính gác Một ngày băo tố: tuyết lở Áo, “ngôi sao tím” Sri Lanka, căn cứ trống ở Iraq và phiên ṭa Uvalde 15 phút qua Karaj, ba xác người: lời kể của một tài xế Iran giữa bóng tối internet
Minnesota căng như dây đàn: Thống đốc Walz “kích hoạt” Vệ binh Quốc gia, Minneapolis siết an ninh v́ biểu t́nh chống ICE Điện tắt, sưởi tắt giữa mùa đông khắc nghiệt: Kyiv run bần bật dưới –20°C, Mùa đông thứ tư của chiến tranh Trump “trói” Greenland bằng thuế quan: 8 nước châu Âu bị dọa đánh thuế, đường phố Nuuk bùng nổ biểu t́nh
Ngày “chốt sổ” Obamacare, Trump tung “Great Healthcare Plan”: tiền về tay dân hay băo mới? Gió 80 dặm/giờ quật dọc High Plains, tuyết tràn về Đông Bắc: cuối tuần nước Mỹ “lạnh và dữ” “Sai sót” trên giấy tờ, bi kịch ngoài đời: từ vụ trục xuất nhầm ở Boston đến hỗn loạn Minneapolis
Venezuela sau biến cố như chặt đầu… nhưng thân chưa ngă Vụ án rúng động Ohio: Vợ chồng nha sĩ bị bắn chết trong nhà, nghi phạm là chồng cũ bị bắt sau 10 ngày truy lùng “Iran đang nh́n thấy Tự Do”: lời nhắn từ Trump giữa đêm đen đàn áp và bắt giữ
Phản Tướng Tabata khiến Maduro bị bắt sống Iran ch́m trong “đêm mất mạng”: 65 người chết, hơn 2.300 bị bắt, Trump dằn mặt Tehran U.S. Air Force TSgt Thanh Van “Gus” Nguyen: Người con Sài G̣n hy sinh trong vụ khủng bố Khobar Towers
Nữ Trung sĩ NYPD gốc Việt Uyenthy Thi Pham (1975–2025): “End of Watch” sau gần 24 năm phục vụ Tom Nguyễn, 22 tuổi: Thị trưởng gốc Việt đầu tiên và trẻ nhất trong lịch sử Garden City (Kansas) Băo Goretti biến đường phố châu Âu thành bẫy tử thần
Từ cung điện xuống nhà tù ‘kinh hoàng’: Maduro sắp vào MDC New York, nơi từng giam Maxwell, SBF, Diddy… Trump tuyên bố ‘nắm dầu Venezuela’: 303 tỷ thùng dưới ḷng đất giá trị hơn 30.000 tỷ USD Bắc Kinh nổi giận, Starlink bật đèn xanh: hậu chấn động vụ bắt Maduro lan sang mặt trận internet
Chiến dịch bắt sống trùm độc tài cộng sản Maduro gây nên địa chấn khắp thế giới Mar-a-Lago như ‘pḥng t́nh huống’: Hegseth mở X ḍ tin ṛ rỉ, Trump tuyên bố Mỹ sẽ tạm điều hành Venezuela Maduro đặt chân xuống New York: c̣ng tay rời máy bay, trực thăng áp giải về Manhattan, chuẩn bị ra ṭa tuần tới
Operation Absolute Resolve: 150 phi cơ xuất kích, trực thăng bay sát mặt biển, bắt Maduro lúc 1 giờ sáng ‘Make Venezuela great again’: Trump nói Rubio đă nói chuyện với Delcy, chê Machado ‘không đủ uy tín’ JD Vance: Trump đă cho Maduro ‘nhiều lối thoát’ nhưng không lùi — Florida bùng nổ hy vọng sau đ̣n Caracas
Canada rất “nice”, nhưng v́ sao nhiều người vẫn thấy cô đơn giữa đám đông? Bộ trưởng công an bị lộ có nhà biệt thự ở Ciputra Một chú chó cưng chết, hàng ngàn tờ báo Việt Cộng lao vào cuộc đua câu view
Đơn Hàng Chiến Tranh Và “Chén Thuốc Độc”: Bi Kịch Ông Chủ Nhà Máy Quốc Pḥng Nga Tự Thiêu Ở Quảng Trường Đỏ Từ Phúc Lợi Đến Lá Phiếu: Một Cuộc Tranh Căi Cuối Năm Giữa Cha Và Con Sự Thật Phía Sau “Kỳ Tích” Đường Sắt Cao Tốc Trung Quốc
Kinh tế Sài G̣n Cuối 2025: Phố Lặng Dần, Niềm Vui Nhạt Dần… Và 6 Nỗi Lo Âm Ỉ Vĩnh biệt Master Sergeant Shane Nguyen: một đời lính, một cuộc chiến thầm lặng đến phút cuối VNCH tiếp tục giành chiến thắng rực rỡ: Cuộc chiến giữa VNCH và VNCS chưa bao giờ chấm dứt
Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lănh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đă hứa trao lănh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn pḥng Ṭa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một ḍng “sông” trong biển lệch nhịp: v́ sao mặt biển Nhật Bản đang ph́nh lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra ṭa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ kư giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng ḥa kế của Trump New Orleans trong ṿng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Vơ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm ǵ có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Ḥa b́nh Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn băo “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc b́nh xịt gây tê Hồi kư Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
V́ sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong h́nh ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của ḿnh gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục ḿnh trước thế giới Nhiều người hỏi ḿnh: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ ph́nh to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đ́nh Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gơ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”
Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài G̣n: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán pḥng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng h́nh, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa ḅ Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Ṭa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mă Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ ḿnh
Westminster dậy sóng v́ con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành tŕnh ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 09:28.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13562 seconds with 15 queries