HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default 10 smartphone ngang ngửa iPhone 4
Old 04-20-2011   #1
adams
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
adams's Avatar
 
Join Date: Jun 2009
Location: US
Posts: 17,796
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 34
adams Reputation Uy Tín Level 1adams Reputation Uy Tín Level 1adams Reputation Uy Tín Level 1adams Reputation Uy Tín Level 1adams Reputation Uy Tín Level 1
Thị trường đang có rất nhiều smartphone mạnh và hấp dẫn không kém iPhone 4. Theo Techradar, 10 mẫu smartphone sau có thể thay thế iPhone 4 cả về tính năng cũng như kiểu dáng.

1. Samsung Galaxy S II


Máy sử dụng hệ điều hành Android 2.3, bộ xử lý dual-core, bộ nhớ trong tùy chọn 16/32 GB kèm theo thẻ nhớ gắn ngoài. Galaxy S II có màn hình cảm ứng điện dung 4,27 inch (10,8458 cm), công nghệ siêu sáng Super AMOLED Plus, camera 8MP, quay video HD ở độ phân giải 1080p.


Samsung S2 - điện thoại đáng mơ ước năm 2011.

Samsung đã đầu tư rất kỹ vào S II, màn hình máy hiển thị hình ảnh sáng, rõ nét đúng như những gì người dùng mong đợi ở một chiếc smartphone. Bộ xử lý của máy đủ mạnh để có thể chơi nhiều loại game khác nhau, ngoài ra nếu bạn là người đam mê chụp ảnh thì camera của máy hoàn toàn có thể thay thế một chiếc máy ảnh thông thường. Đặc biệt hơn nữa, máy chỉ mỏng 8,49mm. Nếu bạn muốn sở hữu một smartphone mạnh mẽ với các tính năng giải trí đa dạng thì Galaxy S II là mẫu máy bạn nên xem xét.

2. HTC Incredible S


Máy chạy trên hệ điều hành Android 2.2, bộ xử lý 1GHz, bộ nhớ trong 1GB có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ cắm ngoài. HTC Incredible S có màn hình cảm ứng điện dung Super LCD 4 inch (10,16 cm), camera 8 MP quay video ở độ phân giải 720p.


Incredible S đáp ứng tốt các nhu cầu khắt khe của người dùng.

Incredible S đáp ứng tốt các nhu cầu khắt khe của người dùng, màn hình máy rộng hơn iPhone 4 nhưng lại không rộng bằng HTC Desire HD. Máy có nhiều tính năng thú vị đặc trưng cho smartphone của HTC như giao diện Sense đẹp mặt kèm với đó là camera 8 “chấm” hoàn toàn đủ để giúp người dùng ghi lại những khoảnh khắc không thể bỏ qua.

3. LG Optimus 3D

Máy chạy trên hệ điều hành Android 2.2, bộ xử lý 1GHz, bộ nhớ trong 8GB, khe cắm thẻ nhớ microSD, màn hình cảm ứng điện dung 4,3 inch (10,922 cm), hai camera 5 megapixel, quay video ở độ phân giải 1080p.


Optimus 3D có công nghệ màn hình xuất sắc.

Nếu bạn muốn sở hữu một smartphone với công nghệ màn hình xuất sắc nhất hiện nay thì Optimus 3D có thể chính là mẫu điện thoại bạn cần. Máy được trang bị các công nghệ giúp người dùng có thể xem hình nổi, thưởng thức các hình ảnh 3D mà không cần kính.

4. HTC Wildfire S


HTC Wildfire là mẫu smartphone nhỏ gọn với giao diện HTC Sense 1.6. Máy được trang bị màn hình cảm ứng điện dung 3,2 inch (8,128 cm) dễ sử dụng, với bi điều khiển quang. Ngoài kết nối Bluetooth, Wi-Fi, GPS tích hợp và cảm biến cho la bàn số, HTC Wildfire còn sở hữu một camera 5 megapixel hỗ trợ tự động lấy nét, đèn flash LED và khả năng quay phim không giới hạn.


HTC Wildfire S đại diện cho smartphone gọn nhẹ.

Nếu bạn muốn sở hữu một smartphone gọn nhẹ và có độ tính linh hoạt cao, kèm theo đó là mức giá hợp lý thì Wildfire S là lựa chọn hợp lý nhất. So với các smartphone khác của HTC thì Wildfire nhỏ hơn hẳn, tuy nhiên các tính năng vẫn cao cấp vẫn được trang bị đầu đủ.

5. HTC HD7


Máy sử dụng hệ điều hành Windows Phone 7, bộ xử lý 1GHz, bộ nhớ 16GB, màn hình cảm ứng điện dung 4,3 inch (10,922 cm), camera 5MP cho phép quay video ở độ phân giải 720p.


HTC HD7 là sự lựa chọn hợp lý của những người thích HĐH WindowsPhone7

Nếu bạn thích dùng của Microsoft Office thì đây là mẫu điện thoại phù hợp. Máy chạy trên hệ điều hành mới nhất hiện nay, tích hợp bộ xử lý văn phòng. Người dùng có thể dễ dàng soạn thảo và xử lý văn bản trên màn hình lớn của HD7 (Máy được phân phối chính thức tại Việt Nam từ tháng 12/2011).


6. Google Nexus S


Nexus S sử dụng hệ điều hành Android 2.3 (Gingerbread), trang bị bộ xử lý 1GHz và 512 MB RAM, màn hình công nghệ AMOLED do Samsung sản xuất với độ phân giải 800x400 và sử dụng dòng chip NFC (Near Field Communications).



Một trong những điểm thuận lợi của iPhone đó hệ điều hành của máy được cập nhật chỉ thông qua nhà sản xuất Apple chứ không phải thông qua các nhà mạng phân phối. Nhiều smartphone sử dụng Android khác thường bị chậm trễ khi cập nhật hệ điều hành. Tuy nhiên, Nexus S không nẳm trong số những smartphone đó, vì ngay khi xuất xưởng, Nexus S đã được trang bị hệ điều hành Android mới nhất hiện nay, đảm bảo cho máy có hiệu suất cao nhất khi sử dụng.

7. HTC Desire HD


HTC Desire HD có màn hình cảm ứng điện dung rộng 4,3 inch (10,922 cm), bộ xử lý Qualcomm 8255 Snapdragon tốc độ 1GHz. Camera của HTC Desire HD cho phép quay video HD 720p cùng máy ảnh 8 megapixel và đèn flash kép. Bộ nhớ trong được nâng lên 1,5 GB và hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 32GB.


Mẫu điện thoại phục vụ nhu cầu giải trí

Với những fan của dòng điện thoại giải trí thì HTC Desire HD thực sự là một lựa chọn không thể bỏ qua. Màn hình của máy rộng mang đến cho người dùng nhiều không gian khi lướt web cũng như đọc sách, tốc độ tải trang web của Desire HD được các chuyên gia đánh giá là nhanh (HTC Desire HD được giới thiệu tại Việt Nam từ tháng 11/2010).

8. BlackBerry Torch

BlackBerry Torch mỏng 14,6 mm, được trang bị bàn phím QWERTY đầy đủ bên dưới màn hình cảm ứng HVGA rộng 3,2 inch (8,128 cm), độ phân giải 480 x 360 pixel. Torch chạy trên 3 băng tần 3G, kết nối Wi-Fi chuẩn b/g/n, Bluetooth, và GPS. Mặt sau máy có camare 5 Megapixel, hỗ trợ chế độ tự động lấy nét, quay phim phân giải VGA. Máy có bộ nhớ trong 4GB, 512 MB RAM, 512 MB ROM, khe cắm thẻ hỗ trợ cho phép mở rộng tới 32GB.


Tourch khiến nhiều fan BlackBerry "phát sốt"

BlackBerry Torch là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa màn hình cảm ứng hiện đại và bàn phím QWERTY truyền thống. Máy mang đến cho người dùng Blackberry muốn “thử” cảm giác chạm giống như trên iPhone nhưng không muốn bỏ hẳn bàn phím BlackBerry.

9. HTC Desire S


HTC Desire S sở hữu màn hình 3,7 inch (9,398 cm), được bao bọc bởi bộ khung bằng nhôm khối, trang bị vi xử lý MSM 8255 Qualcomm tốc độ 1GHz , camera 5 Megapixel phía sau, mặt trước là máy ảnh 1,3 Megapixel.Máy dùng pin 1.450 mAh, RAM 768MB, sử dụng hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread và giao diện Sense 2.1 của HTC.


HTC Desire S được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của Serie Desire.

Desire S được đánh giá là bản nâng cấp đáng giá của phiên bản Desire đầu tiên. Ngoài ra máy còn được trang bị hệ điều hanh Android 2.3 mạnh mẽ. Nhìn chung, HTC Desire S được coi là iPhone của dòng Android bởi sự tương đồng trong thiết kế cũng như cấu hình mạnh. Do vậy nếu bạn yêu thích thiết kế của iPhone và hệ điều hành Android thì Desire S là sự lựa chọn đúng đắn.

10. Orange San Francisco


Máy sử dụng hệ điều hành Android 2.1, bộ xử lý tốc độ 600 MHz, bộ nhớ trong 150MB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. Máy sử dụng màn hình cảm ứng điện dung, camera 3,2 MP, hỗ trợ quay video.


Đại diện dòng máy giá rẻ nhưng hiệu quả.

Orange San Francisco là mẫu máy khá tiêu biểu của dòng Android mà bất cứ ai cũng có thể sở hữu bởi giá của nó so với các máy chạy Android khác là “cực rẻ”. Dù được sản xuất để nhắm vào đối tượng thu nhập tầm trung nhưng máy vẫn đảm bảo cấu hình không thua kém các smartphone mạnh khác trên thị trường.

Theo PCWorld VN
adams_is_offline  
Attached Images
 
Old 04-21-2011   #2
2105
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Jan 2011
Posts: 204
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 16
2105 Reputation Uy Tín Level 1
Default

10 cái mà hết 5 là từ HTC rồi. mặt hàng đáng quang tâm đây
2105_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Mỹ tăng “tiền thưởng tự trục xuất”: 2.600 USD cho người tự trục xuất bằng app CBP Home “Hội đồng Hòa bình” của Trump: muốn thay Liên Hợp Quốc, bán ghế vĩnh viễn 1 tỷ USD, phương Tây lắc đầu “Tự đảo chính” bất thành: Tòa Seoul phán thiết quân luật là phản loạn, cựu Thủ tướng bị phạt nặng
Greenland hạ nhiệt: Trump gặp Rutte, tạm dừng chiến tranh thuế, Phố Wall bật tăng Trên sân khấu World Economic Forum Davos, Trump mở “canh bạc Greenland” – “không dùng vũ lực” nhưng cả châu Âu vẫn lạnh gáy “Deal” EU–Mỹ bị đóng băng: Greenland biến thương mại thành chiến tuyến
Băng tan mở đường – đại cường siết gọng: Bắc Cực bước vào thời kỳ đối đầu mới Bị ICE lôi ra giữa trời -10°C chỉ với quần đùi và đôi Crocs: nỗi nhục nhã của một công dân Mỹ gốc H’Mông Hoàng Sa 1974: Từ đoàn du học sinh xuống đường ở Nhật đến lễ tưởng niệm 52 năm tại Little Saigon
Iran bước sang tuần thứ 3: 646 người chết, Trump tung thuế 25% lên mọi nước “làm ăn” với Tehran Một cú ICE bắt người, cả thành phố dậy sóng: Mayor Zohran Mamdani đòi thả ngay nhân viên New York City Council Minnesota kiện DHS vì “cuộc xâm nhập liên bang”: Minneapolis bùng căng thẳng sau vụ ICE nổ súng
Đoàn tăng sĩ “Đi bộ cho Hòa Bình” tiến vào Columbia: nước Mỹ bỗng thèm một chữ “đoàn kết” Thảm kịch tàu đâm SUV ở New York: Metro-North “gánh” phần lớn trách nhiệm, bồi thường 182 triệu USD cho các gia đình Vụ Suzanne Morphew: Chồng lại “không nhận tội”, tòa ấn định xử 13/10, manh mối gây sốc từ thuốc mê thú rừng
Điều tra Jerome Powell: DOJ tung trát bồi thẩm đoàn, Quốc hội dậy sóng, Fed “bị siết” vì dự án 2,5 tỷ đô “Thả tù” nhỏ giọt ở Venezuela, thân nhân tuyệt vọng đòi “bằng chứng còn sống” – và Trump mở thêm mặt trận với Cuba Golden Globes 2026 lần 83: Thảm đỏ rực rỡ Hollywood nói khẽ, thời cuộc nói to
Hà Tâm – Mai Vân và “luật rừng” đô mới/đô cũ: Việt kiều về Tết cần biết Việt Kiều về nước ăn tết bị Việt Cộng phá vali lấy gần hết nửa vali bánh kẹo, nước hoa ... Iran dậy sóng 9 ngày: 29 người chết, hơn 1.200 bị bắt — Trump “locked and loaded”, Tehran đáp trả rắn
Sau Venezuela, tới Greenland? Nhà Trắng nói thẳng: “Dùng quân đội Mỹ luôn là một lựa chọn” Sau vụ bắt Maduro, Caracas chìm trong im lặng: người dân sợ nói, sợ nhìn, sợ cả tiếng xe “Dầu mỏ Venezuela” – lời cảnh báo từ năm 2019 bỗng hóa thành hiện thực
Đập kính nhà Phó Tổng Thống JD Vance ở Ohio: Một người bị bắt, Mật vụ mở điều tra liên bang Venezuela 303 tỷ thùng dầu: Trump nói 18 tháng, Big Oil nói… còn lâu! Vera Rubin ra mắt tại CES: Nvidia đặt cược vào tương lai “AI biết suy nghĩ”
Vết bầm trên tay Tổng thống: Ông Trump thừa nhận dùng aspirin “mạnh tay” hơn lời bác sĩ Minnesota chao đảo vì “nghi án” gian lận tiền giữ trẻ Mặt trận Zaporizhzhia rực lửa, Ukraine chịu sức ép nặng nề, Huliaipole lung lay
Sốc: Chết cháy hàng loạt tại Thuỵ Sĩ - Thảm họa cháy quán bar ở “thiên đường trượt tuyết” Crans-Montana Luật Mới Tại Texas Từ 1/1/2026: Thuế, Di Trú, Nhà Thuê Và AI – Điều Người Việt Cần Biết Để Tránh Thiệt Quốc Gia Nhỏ Trên Bàn Cờ Lớn: Từ Ukraina Nghĩ Về Việt Nam – Chính Nghĩa, Quyền Lực Và Bài Học Tự Chủ
Xin Đừng “Vãi” Nữa: Khi Một Chữ Lóng Làm Chao Đảo Cả Nếp Ăn Nếp Nói Miền Nam Nhìn Lại 2025: Mười Cú “Rung Lắc” Khiến Xã Hội Vừa Cười Vừa Ớn Lạnh Khi Công An Bước Vào Năng Lượng: Từ “Thanh Kiếm” Quyền Lực Sang “Túi Tiền” Kinh Tế
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 07:47.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12618 seconds with 15 queries