HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trung Cộng phát điên khi biết Mỹ sắp để Việt Nam sở hữu hàng "siêu khủng"
Lệnh cấm vận vũ khí của Mỹ áp cho VN đã chấm dứt. VN hoàn toàn có thể sở hữu những siêu vũ khí từ Mỹ. Và dĩ nhiên Tàu khựa không thể ngồi yên!

Việt Nam đang có ý định nhập khẩu tên lửa hành trình chống tàu BrahMos do Ấn Độ và Nga chế tạo bất chấp sự phản đối của Trung Quốc. Sau khi Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm vận vũ khí, Việt Nam đang trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý đặc biệt của báo chí nước ngoài.


Rất có thể Mỹ sẽ bán máy bay chiến đấu F-16 cho Việt Nam trong thời gian tới
Bất chấp Trung Quốc phản đối, Nga - Ấn Độ bán tên lửa cho Việt Nam
Theo nguồn tin của hãng ITAR-TASS, Ấn Độ và Nga đã đi đến được nhận thức chung về nguyên tắc trong việc xuất khẩu tên lửa hành trình chống tàu BrahMos sang nước thứ ba. Những nước thứ ba tiềm năng này bao gồm: Các tiểu Vương quốc Arập thống nhất, Việt Nam, Nam Phi và Chi Lê...

Theo nguồn tin tổng hợp, người phát ngôn của hãng BrahMos Aerospace cho biết: “Chúng tôi đã có những điều chỉnh đối với chính sách xuất khẩu vũ khí. Hiện tại, các nước như Việt Nam, Các tiểu vương quốc Arập Thống Nhất... đứng ở vị trí dẫn đầu trong đàm phán”. Ngoài ra, một số quốc gia như Philippines, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Singapore... cũng đang có ý định nhập khẩu loại tên lửa này.


Do mối quan hệ giữa ba nước Trung Quốc – Nga - Ấn Độ khá phức tạp, Việt Nam đã trở thành tiêu điểm thu hút sự chú ý của báo chí nước ngoài. “Do những tranh chấp trong vấn đề Biển Đông giữa Trung Quốc và Việt Nam, Bắc Kinh đã đưa ra ý kiến phản đối với việc Ấn Độ bán tên lửa cho Việt Nam” – Người phát ngôn bộ ngoại giao Trung Quốc nói: “Chúng tôi hy vọng các quốc gia không có những xung đột về lợi ích với Nga và Ấn Độ sẽ mua được loại tên lửa này”.

Ngay từ năm 2014 đã lộ ra thông tin Việt Nam sẽ mua tên lửa hành trình chống tàu BrahMos của Ấn Độ. Lần này hai nước Nga - Ấn Độ đi đến được thống nhất chung, có thể có liên quan với việc Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí cho Việt Nam. Tên lửa hành trình chống tàu BrahMos do hai nước Nga và Ấn Độ liên kết chế tạo, có thể trang bị cho tàu ngầm lớp Kilo và một số phương tiện mang khác mà Việt Nam nhập khẩu từ Nga.

Trung Quốc võ đoán vô lối: Philippines hoặc Việt Nam có thể sẽ nổ phát súng đầu tiên?

Báo chí Trung Quốc nhân dịp này suy đoán một cách vô lối và tuyên truyền trắng trợn rằng cùng với việc Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí cho Việt Nam và Nhật Bản tăng cường hợp tác quân sự với Việt Nam, rất có thể Việt Nam sẽ tăng cường hoạt động nhấn mạnh chủ quyền trên biển Đông, cục diện biển Đông sẽ trở nên phức tạp hơn nhiều. Rất nhiều nhà phân tích cho rằng, trong thời gian tới, rất có thể tiếng súng đầu tiên sẽ nổ trên biển Đông, tướng Trung Quốc Từ Quang Dục còn võ đoán có thể Việt Nam hoặc Philippines sẽ là quốc gia nổ phát súng đó (?!).

Phó Tư lệnh lục quân đã nghỉ hưu của Đài Loan là trung tướng Ngô Tư Hoài nhận định hiện tại xác suất xảy ra chiến tranh ủy nhiệm là không lớn, cho dù là Việt Nam hay Philippines đều không dại đến mức giúp người Mỹ đối đầu với Trung Quốc. Tuy nhiên, viên tướng này giở giọng đơm đặt một cách hết sức vô căn cứ: "Nếu có thể xảy ra, tôi cho rằng Việt Nam sẽ đi đầu trong vấn đề này, vì trong cả khu vực biển Đông, đặc biệt từ năm 1989, Việt Nam đã thu được nguồn ngoại tệ khổng lồ từ hoạt động khai thác dầu khí trên biển Đông. Chính vì thế khi xảy ra xung đột về lợi ích trong lĩnh vực kinh tế biển và kinh tế chiến lược với Trung Quốc thì xác suất này có thể xảy ra".

Ngô Tư Hoài cũng cho rằng xác suất xảy ra xung đột trên đất liền không lớn, vì ở trên biển chủ yếu là lợi ích kinh tế quốc gia, nhưng về cơ bản xác suất xảy ra chiến tranh ủy nhiệm là rất nhỏ. Về cơ bản hiện nay vẫn có xu hướng dùng biện pháp ngoại giao và kinh tế để giải quyết tranh chấp, bất đồng, bao gồm vấn đề biển Đông.

Báo chí Trung Quốc nhận định, sau khi Mỹ tuyên bố dỡ bỏ lệnh cấm vận vũ khí đối với Việt Nam, Nhật Bản cũng tích cực tăng cường hợp tác trong lĩnh vực phòng ngự với Việt Nam. Ngày 28/5, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe mới đây đã hội đàm với thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, hai bên đã đạt được nhận thức chung trong vấn đề tăng cường hợp tác phòng ngự. Ngoài ra, ngày 29/5, hai tàu chiến của Nhật Bản đã cập cảng Cam Ranh của Việt Nam. Báo chí Nhật Bản đưa tin, sự đoàn kết, nhất trí giữa ba nước Mỹ, Nhật Bản và Việt Nam thể hiện xu hướng bắt tay ngăn chặn tham vọng bành trướng của Trung Quốc.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có chuyến thăm Nhật Bản khi tham gia hội nghị mở rộng của Hội nghị thượng đỉnh G7 lần thứ 42 tổ chức tại Ise – Shima (Nhật Bản), tối 28/5 đã có cuộc hội đàm với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe. Trong cuộc họp báo chung diễn ra sau đó, ông Abe nhấn mạnh, tăng cường hợp tác phòng ngự Nhật – Việt có ý nghĩa hết sức quan trọng. Đồng thời tích cực đẩy mạnh công tác điều tra có liên quan, nhanh chóng cung cấp hai tàu tuần tra mới chế tạo cho Việt Nam.

Ngoài ra nguyên thủ hai nước còn đồng ý thúc đẩy công tác xây dựng cơ sở hạ tầng chất lượng cao tại Việt Nam mà Nhật Bản đưa ra. Ngày 28/5, chính phủ Nhật Bản tuyên bố cho Việt Nam vay khoảng 90 tỉ Yên, dùng để xây dựng, sửa chữa tuyến đường sắt ở nội đô TP HCM, nguyên thủ hai nước còn tham dự buổi lê trao đổi văn kiện giữa hai chính phủ.

The Diplomat của Nhật Bản đăng tải bài viết nhấn mạnh, Mỹ đã dỡ bỏ lệnh cấm vận vũ khí đối với Việt Nam, vậy Việt Nam sẽ bổ sung những gì cho danh sách mua sắm vũ khí của mình? Theo một bài viết đăng trên tờ The Defense news của Mỹ, báo cáo của cơ quan quốc phòng Mỹ cho thấy sẽ “có thêm rất nhiều”.

Bài viết chỉ ra rằng, trong các hoạt động mua sắm vũ khí của Việt Nam thời gian tới đây, rất có thể các nhà thầu quốc phòng phương Tây sẽ chiếm ưu thế. Tuy nhiên, theo một nguồn tin mật mà trang The Defense news nắm được, rất có thể Mỹ sẽ bán máy bay chiến đấu F-16 cho không quân Việt Nam. Đối với Hà Nội, F-16 là một lựa chọn thú vị, rất có thể việc này sẽ bị chi phối bởi yếu tố giá cả (chắc chắn là Việt Nam muốn có cuộc giao dịch tương tự như Indonesia, quốc gia này đã mua được 24 chiếc chiến đấu cơ F-16 với giá 750 triệu USD).

Hiện tại, lực lượng chiến đấu cơ của không quân Việt Nam chủ yếu gồm các loại máy bay khá hiện đại của Nga là Su-27 và Su-30MK2. Mặc dù F-16 với động cơ đơn không phải là lựa chọn lý tưởng cho hoạt động điều tra trên biển, nhưng nó lại có thể là lựa chọn đáng tin cậy cho hoạt động phòng ngự trên không và tấn công trên lãnh thổ quốc gia
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 06-09-2016
Reputation: 237160


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 107,270
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	twrg6_XSNC.jpg
Views:	0
Size:	53.2 KB
ID:	895561   Click image for larger version

Name:	6b2c84914fa4710965d538625b1b2555w_562016.jpg
Views:	0
Size:	108.9 KB
ID:	895562  
pizza_is_offline
Thanks: 7
Thanked 8,109 Times in 7,219 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 130
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
Reply

User Tag List


Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 00:25.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12483 seconds with 15 queries