HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Bộ xương khô dưới hầm: Chuyện sởn da gà
Old 12-14-2011   #1
Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 110
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Tình tiết đặc biệt chưa từng công bố của vụ án giết nữ nhân viên quán cà phê vứt xác trong hầm mỏ khiến người nghe phải sởn da gà…

Tá hỏa vì bộ xương người

Một chiều tháng 7/2008, một nhóm công nhân làm than ở địa phận xóm Mường Vọ, xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi (tỉnh Hòa Bình) đang đào hầm mỏ bỏ hoang thì phát hiện một bộ hài cốt trong núi. Tin dữ đồn xa gây trấn động cả vùng quê yên ả…

Khi nhắc đến các vụ trọng án xảy ra trên địa bàn, trao đổi với PV chúng tôi, Đại úy Đinh Quốc Trình – Đội Trọng án (Công An tỉnh Hòa Bình) đã không thể bỏ qua những tình tiết đặc biệt, chưa từng công bố về vụ án “bộ hài cốt trong núi” (giết người vứt xác trong hầm mỏ) xảy ra cách đây hơn 3 năm ở xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi. Đại úy Trình “ấn tượng” với vụ án đó vì sự kỳ bí của bộ xương khô trong núi và tất cả mọi dấu vết tại hiện trường đều bị xóa bỏ. Theo lời kể của anh, thời điểm ấy người ta nhắc nhiều đến vụ án kỳ bí này. Các trinh sát, điều tra viên trong chuyên án bắt tay vào phá án từ con số không. Ngoài bộ xương khô, các điều tra viên không tìm được bất cứ giấy tờ tùy thân nào của nạn nhân. Cuộc truy tìm dấu vết hung thủ càng trở nên mờ mịt.


Đối tượng Bùi Văn Cường.

Đại úy Trình kể lại: “Chiều 3/7/2008, một nhóm công nhân khai thác than thổ phỉ ở địa phận xóm Mường Vọ, xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi (tỉnh Hòa Bình) đang đào hầm mỏ bỏ hoang thì phát hiện một bộ hài cốt trong núi. Khi ấy tất cả mọi người đều hoảng sợ và bỏ chạy khỏi hiện trường”. Điều kinh hoàng nhất khiến các công nhân này bỏ chạy khỏi hiện trường là bởi thường ngày họ vẫn dùng nguồn nước này để sinh hoạt, tắm rửa, nay phát hiện ra… bộ xương khô, hình dung lại quãng thời gian sử dụng nguồn nước này, nhiều người ghê rợn, sởn da gà và bỏ chạy trong hoảng loạn tột độ.

Theo lời kể của một công nhân có mặt tại hiện trường thời điểm đó, khi họ đào hầm (đào ngang từ mép chân núi vào trong lòng núi - PV) thì nhóm công nhân phát hiện một cái hang như giếng nước, nhưng thực chất là mỏ than cũ. Càng đào sâu nước càng nhiều, họ lại càng dễ “khoét” núi. Đào sâu vào khoảng chừng hơn 100m, họ phát hiện có bộ xương người.

Ngay sau khi phát hiện bộ xương khô, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm trật tự xã hôi (PC45 Công an tỉnh Hòa Bình) nhận được thông báo của công an huyện Kim Bôi về nghi án xảy ra vụ giết người đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại xóm Mường Vọ. Lực lượng nghiệp vụ của PC45 đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với Công an huyện Kim Bôi tiến hành các biện pháp điều tra, tiến hành khám nghiệm hài cốt và nhận định: Đây là một vụ án mạng nghiêm trọng. Khám nghiệm hiện trường, thu được một bộ quần áo, một trùm chìa khóa và một đôi giày. Khám nghiệm bộ xương thấy trên hộp sọ phía sau gáy đỉnh đầu có một vết lõm tròn và vỡ một mảnh nhỏ. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết của nạn nhân được xác định chết do vì bị ngâm trong nước ở hang núi.


Hé lộ những tình tiết đặc biệt của vụ án. Ảnh minh họa.

Qua công tác điều tra ban đầu và nhận được nguồn tin khai báo về sự mất tích của chị Quách Thị V. trùng khớp với quãng thời gian phân hủy của xác chết, các điều tra viên có được những manh mối đầu tiên được nghi vấn là nạn nhân. Ngay sau đó, các trinh sát được tỏa đi xác minh, các xác minh này tưởng chừng như rơi vào ngõ cụt. Hầu như những người ở cùng xóm Má Kha, đội 2, xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi đều không biết chị V. có mối quan hệ như thế nào với các đối tượng ngoài xã hội và làm nghề gì. Họ chỉ biết chị V. không có chồng nhưng có hai đứa con, gửi cho bố mẹ mình nuôi. Nghe đâu hàng ngày chị đi làm nhân viêm cho một quán giải khát nào đó. Họ còn bảo rằng, các mối quan hệ của chị V. đều lén lút, không công khai nên hàng xóm láng giềng cũng không mảy may để ý. Manh mối quan trọng nhất được người nhà chị V. cung cấp cho cơ quan công an đó là: Bình thường, cứ nửa tháng chị V. lại về nhà một lần đưa tiền cho bố mẹ nuôi các con. Trước khi xảy ra án mạng, chị V. rời khỏi địa phương từ ngày 9/3.2008 và không thấy kiên lạc với gia đình. Chỉ biết, hôm chị V. đi khỏi nhà, người đến đưa chị V. đi là một người đàn ông.

Tuy nhiên, bằng những biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát điều tra viên đã dựng lên được mối quan hệ đặc biệt giữa chị V. và một người đàn ông tên Cường. Và hắn được đưa vào diện nghi vấn số một.

Sát thủ bị ám ảnh vì “luật nhân quả”

Đại úy Trình cho biết: “Khi đã có cơ sở nghi vấn về hung thủ sát hại chị V. , cộng thêm những biểu hiện bất thường, tinh thần hoảng loạn của người đàn ông tên Cường, cơ quan điều tra đã triệu tập Cường đến trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an, Bùi Văn Cường (45 tuổi, ở xóm Mòi, xã Tân Lập, huyện Lạc Sơn, Hòa Bình) đã khai nhận hành vi tội ác của mình”.

Theo đó, Cường và chị V. quen nhau trong quá trình chị V. làm nhân viên của quán cà phê “M.M” ở khu vực huyện Lương Sơn, Hòa Bình. Thời điểm ấy, Cường hay đi buôn trâu và có ghé vào quán uống nước. Từ khi quen nhau, hai người trở nên thân thiết và nảy sinh chuyện tình cảm. Tuy nhiên, thời gian trước khi xảy ra án mạng, giữa Cường và chị V. thường xảy ra mâu thuẫn, vì Cường nghi ngờ chị V. có quan hệ mật thiết với người đàn ông tên T., ở huyện Cao Phong (Hòa Bình). Ông T. thỉnh thoảng vẫn đến nhà chị V. ăn cơm và một lần Cường đã bắt gặp nên tỏ ra hết sức bực tức. Sợ mất người yêu, Cường khuyên chị V. không nên đi làm xa nữa nhưng chị V. không nghe nên giữa hai người thường xảy ra cãi vã. Hơn nữa, lý do mà chị V. nhất quyết đi làm là vì Cường không đáp ứng đủ yêu cầu về tiền bạc và những nhu cầu thiết yếu khác trong cuộc sống thường ngày của chị.

Ngày 9/3, hai người về nhà để dự đám cưới của em trai chị V. Đến khoảng 18h cùng ngày, chị V. bảo Cường đưa mình lên Tân Lạc để làm. Thấy trời sắp tối, Cường khuyên chị V. sáng mai đi sớm nhưng chị V. vẫn một mực đòi đi. Cường chiều lòng người yêu và đưa chị V. đến địa phận xóm Mường Vọ, xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi, thì dừng lại. Hai người xuống con suối gần đó để nói chuyện. Câu chuyện khiến hai người mâu thuẫn khi Cường lại yêu cầu chị V. không được đi làm ăn xa nữa. Trong lúc cãi vã, Cường dùng hòn đá đập vào đầu chị V. thấy chị V. không còn thở nữa, Cường lấy chiếc điện thoại di động và đồng hồ của chị rồi đẩy xác nạn nhân xuống hầm mỏ bỏ hoang và trở về nhà.

Đại úy Trình nói: “Ban đầu khi các điều tra viên đến nhà Cường, hắn quanh co chối tội, không nhận có mối quan hệ đặc biệt với chị V. Nhưng bằng những lý lẽ giáo dục thuyết phục, các điều tra viên đã khiến tên Cường hồi tâm chuyển ý, “ngoan ngoãn” thú tội”.

Tại cơ quan điều tra, Cường còn khai hắn rất mê tín, bị ảo giác ám ảnh sẽ có người về báo thù “giết người phải đền mạng” nên hắn luôn trong tình trạng hoảng loạn, bất an. Nhưng khi nói về nguyên nhân dẫn đến hành vi giết người, Cường chỉ khăng khăng nói rằng do “ma xui, quỷ khiến” chứ hắn rất yêu chị V. Điều này cũng thật lạ lùng. Dường như quy luật nhân quả nhãn tiền đã khiến tội ác của Cường phải được đưa ra ánh sáng, bởi theo lẽ thường, nơi Cường phi tang xác nạn nhân, nếu không có các công nhân đào hầm mỏ thì đến cả trăm năm sau cũng chưa bị phát hiện.

Với tội ác mà Bùi Văn Cường đã gây ra, cướp đi sinh mạng chị Quách Thị V, hắn đã phải chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật với mức án chung thân. Hiện Cường đang thụ án tại trại giam Tân Lập, Bộ Công an.

Theo Đời Sống Pháp Luật
Hanna_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	pl131211xuongnguoitrong2.jpg
Views:	23
Size:	5.1 KB
ID:	342461  
Old 12-14-2011   #2
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 25
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

* Nhưng bằng những lý lẽ giáo dục thuyết phục, các điều tra viên đã khiến tên Cường hồi tâm chuyển ý, “ngoan ngoãn” thú tội”.
Công an hiền ghê nơi, chứ không phải tên Cường này mềm như bún rồi sao?
nguoidan_is_offline  
 
User Tag List


Nước Nga và Những Trung Tâm Thương Mại "Ma" Cánh Chim Vàng Spirit Airlines Ngừng Bay: Sự Sụp Đổ Của Một Tượng Đài Giá Rẻ Và Nỗi Đau Sau Những Chuyến Bay Cuối Cùng Cánh Chim Vàng Biến Mất Khỏi Bầu Trời: Spirit Airlines Phá Sản Và Dấu Chấm Hết Cho Một Kỷ Nguyên Giá Rẻ
Những chuyện hài hước nhất hôm nay +324 videos Sóng Dậy Hormuz": Mỹ Thành Lập Liên Minh Toàn Cầu "Giải Cứu" Huyết Mạch Năng Lượng Thế Giới "Tiền Vào Nhà Khó Như Gió Vào Nhà Trống": Người Mỹ Điêu Đứng Vì Giá Xăng Và Nỗi Lo Chiến Tranh Iran
Sóng Gió Nghị Trường": Pete Hegseth Đối Đầu Gay Gắt Với Quốc Hội Về Cuộc Chiến Iran Và Ngân Sách Quốc Phòng Kỷ Lục "Sống Trong Sợ Hãi": Hàng Trăm Ngàn "Dreamers" Rơi Vào Cảnh Khốn Cùng Vì Sự Chậm Trễ Gia Hạn DACA Sóng Gió Thương Trường: Tổng Thống Donald Trump "Khai Hỏa" Tăng Thuế Xe Châu Âu Lên 25% Vào Tuần Tới
Triều đại 4.000 tỷ đô thay tên đổi chủ: Tim Cook rời ghế CEO Apple, "Kỹ sư trưởng" John Ternus chính thức lộ diện Iran chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, lần này Mỹ sẽ đánh cho Ma Giáo Ba Tư không còn đất chôn Chiếc áo phao Titanic lập kỷ lục bán giá 904.500 USD
Canh bạc nghìn tỷ đô tại Hormuz Những chuyện hài hôm nay +videos Mỹ – Iran giằng co sinh tử
Thánh Rắc Muối phục vụ cho các nhà độc tài nguy cơ sập tiệm Kiều hối về VN giảm kỷ lục, nguy cơ xuất hiện người chết đói đầy đường Mỹ - Iran bên bờ vực "vỡ trận": Trump ra tối hậu thư, đại lộ Hormuz lại nghẽn lối!
Cuba “quay về quá khứ”: Khi xe ngựa thay thế ô tô giữa cơn khát xăng dầu Vĩnh Biệt Trưởng Sato Trần Xuân Nhật – Một Đời Hướng Đạo, Một Kiếp Nhân Sinh Một Buổi Sáng Ở Úc: Khi Tuổi Già Được Nâng Niu – Nghĩ Về Phận Người Nơi Quê Nhà
Mỹ điều tàu sân bay số 77 đánh Iran Một đời vì cộng đồng: Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa đột ngột qua đời, để lại niềm tiếc thương vô hạn Nguyên nhân Việt Cộng bố ráp cửa hàng vàng Bảo Tín Minh Châu
Mỹ tiết lộ gây sốc toàn cầu : Tân Giáo Chủ Iran là một "Đông Phương Bất Bại" mới Trump đổi giọng phút chót: vừa mở cửa đàm phán, vừa dọa leo thang – Iran đứng trước ngã rẽ sinh tử Tướng Tư lệnh Hải quân Iran phòng thủ Hormuz bị giết chết, Iran binh bại như núi đổ
Tiên đoán chiến sự Mỹ – Israel vs Iran sẽ đi về đâu? 4 kịch bản chính Vì sao Mỹ sản xuất dầu nhiều nhất thế giới nhưng chiến tranh với Iran vẫn làm giá xăng ở Mỹ tăng? Cập nhật thông tin mới nhất: Iran doạ cứ tàu Mỹ là bắn, tàu Trung Cộng, Việt Cộng, Hàn Cộng ... cho qua
Cập nhật những thông tin mới nhất: Mỹ bắt đầu “giải cứu” công dân rời Trung Đông ... Cập nhật những thông tin mới nhất: Mojtaba Khamenei – người con bí ẩn của lãnh tụ tối cao Iran và khả năng kế vị quyền lực tối thượng Những thông tin mới nhất: Tehran rung chuyển, hơn 1.000 người chết, eo biển Hormuz tắc nghẽn
Cập nhật tình hình mới nhất: Trung Đông “rung chuyển” sáng 4/3/2026: rocket từ Lebanon, mưa tên lửa – drone, và eo biển Hormuz gần như “tắt thở” Những thông tin mới nhất về Chiến dịch đánh Iran Tình hình mới nhất: Chiến dịch tại Trung Đông

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:05.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10693 seconds with 13 queries