HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Bộ trưởng Tài chính Singapore có thể trở thành Tổng giám đốc IMF
Old 05-18-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Ứng cử viên sáng giá cho vị trí Tổng giám đốc IMF bao gồm Bộ trưởng Tài chính Singapore; cựu Bộ trưởng Tài chính Nam Phi và cựu Bộ trưởng Kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ.Tổng giám đốc IMF có thể phải ngồi tù 15 năm Singapore nỗ lực thu hút các quỹ đầu cơ thế giới Yếu tố nào đã giúp Singapore trở thành trung tâm tài chính thế giới? Singapore chạy đua để trở thành trung tâm giao dịch đồng nhân dân tệ quốc tế

Ứng cử viên sáng giá cho vị trí Tổng giám đốc IMF bao gồm Bộ trưởng Tài chính Singapore; cựu Bộ trưởng Tài chính Nam Phi và cựu Bộ trưởng Kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ.


Tổng giám đốc IMF có thể phải ngồi tù 15 năm Singapore nỗ lực thu hút các quỹ đầu cơ thế giới Yếu tố nào đã giúp Singapore trở thành trung tâm tài chính thế giới? Singapore chạy đua để trở thành trung tâm giao dịch đồng nhân dân tệ quốc tế

Chính phủ các nền kinh tế mới nổi được cho là sẽ chạy đua khốc liệt để giành được vị trí cao nhất tại Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) sau khi Tổng giám đốc bị bắt do cáo buộc tấn công tình dục.

Nhóm nước đang phát triển đang cố gắng tăng tầm ảnh hưởng của họ bởi sức mạnh kinh tế của họ cải thiện trên thế giới.

Các quan chức kinh tế châu Âu cho rằng những vấn đề nợ của châu Âu đồng nghĩa với người thay thế ông Dominique sẽ đến từ châu lục này.


Theo cấu trúc lãnh đạo hiện tại ở IMF và WorldBank, người đứng đầu sẽ đến từ châu Âu và vị trí tiếp theo thuộc về một người Mỹ.

Ông Jan Randolph, trưởng bộ phận quản lý rủi ro tại IHS Global Insight nhận xét: “Hiện đang tồn tại sự bất đồng, đặc biệt trong nhóm nước mới nổi, về sự phân chia quyền lực này.”

Ông tin Trung Quốc có thể sử dụng tầm ảnh hưởng của mình để hỗ trợ cho ứng viên từ nhóm thị trường mới nổi lên nắm giữ cương vị Tổng giám đốc điều hành IMF.

Ông nói: “Trung Quốc là trái chủ lớn nhất của IMF. Trong thời khủng hoảng tài chính, gói hỗ trợ của Trung Quốc lớn gấp 3 lần so với IMF.”

Thế giới đang chú ý nhiều hơn đến Trung Quốc bởi nhóm nước mới nổi đang chiếm tỷ trọng lớn hơn trong kinh tế toàn cầu.

Dù cho đến nay ông Strauss Kahn chưa chính thức từ chức, phần lớn chuyên gia phân tích tin rằng ông sẽ làm vậy. Ông John Lipsky, phó giám đốc điều hành của IMF và hiện đang làm tổng giám đốc điều hành tạm quyền, đã tuyên bố sẽ từ chức vào tháng 8/2011.

Ông Eswar Prasad, cựu quan chức tại IMF, cho rằng một số ứng cử viên sáng giá cho vị trí Tổng giám đốc IMF bao gồm ông Tharman Shanmugaratnam, Bộ trưởng Tài chính Singapore; ông Trevor Manuel, cựu Bộ trưởng Tài chính Nam Phi và ông Kemal Dervis, cựu Bộ trưởng Kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngọc Diệp
Theo Diễn đàn doanh nghiệp/BBC
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Singapore1705.jpg
Views:	10
Size:	42.4 KB
ID:	285671  
 
User Tag List


Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 04:39.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12812 seconds with 13 queries