Vừa nên duyên cùng Lưu Diệc Phi, Lư Hiện đă có t́nh mới - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vừa nên duyên cùng Lưu Diệc Phi, Lư Hiện đă có t́nh mới
Click image for larger version

Name:	2300a5d1a79c4ec2178d.jpg
Views:	0
Size:	9.4 KB
ID:	2193562  
Lư Hiện và Lưu Diệc Phi là cặp đôi nổi tiếng màn ảnh Hoa ngữ thời gian vừa qua với diễn xuất ngọt ngào trong phim "Đi đến nơi có gió". Tuy nhiên, sau khi bộ phim này kết thúc, khán giả đang rất hào hứng đón chờ những dự án tiếp theo của cả hai. Sắp tới, Lư Hiện sẽ đóng cặp với nữ diễn viên Châu Vũ Đồng trong phim mới.

Mới đây, bộ phim “Sắc xuân gửi người t́nh” do Châu Vũ Đồng và Lư Hiện đóng chính khai máy. Đây được dự đoán là một tác phẩm đặc biệt trong sự nghiệp của cả hai bởi nhân vật có sự khác biệt với những vai diễn trước đây của họ.

Nữ chính trong phim là Trang Khiết (Châu Vũ Đồng), vốn là người khuyết tật, mất một bên chân v́ tai nạn giao thông. Sau nhiều năm cố gắng tiết kiệm tiền, Trang Khiết đă mua được chân giả. C̣n nam chính Trần Mạch Đông (Lư Hiện) là một người làm công việc trang điểm thi thể.

Trang Khiết và Trần Mạch Đông là bạn học cũ. Họ gặp lại nhau khi Trang Khiết về quê dưỡng bệnh. Cặp đôi dần cảm mến nhau và bước vào mối quan hệ yêu đương. Tuy nhiên, chuyện t́nh của họ cũng gặp phải những trắc trở. Trong khi Trang Khiết một ḷng hướng về Thượng Hải phồn hoa th́ Trần Mạch Đông lại muốn gắn bó với miền quê yên b́nh.

Với việc kết duyên của Lư Hiện và Châu Vũ Đồng, khán giả đang rất háo hức đón chờ ngày phim lên sóng. Cặp đôi được nhận xét ngang tài ngang sức về cả ngoại h́nh, tài năng, danh tiếng. Việc Lư Hiện bắt tay ngay vào dự án mới được cho là bước đi thông minh bởi anh tận dụng sức nóng của dự án “Đi đến nơi có gió” đóng cùng Lưu Diệc Phi cách đây không lâu.

Romano
R11 Độc Cô Cầu Bại
Romano's Avatar
Release: 03-19-2023
Reputation: 42429


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 103,050
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	2300a5d1a79c4ec2178d.jpg
Views:	0
Size:	9.4 KB
ID:	2193562  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 5,832 Times in 4,834 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 122 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 01:35.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05971 seconds with 12 queries