Dựng tóc gáy với màn đánh ghen 'như phim chưởng': Chính thất vừa vào đă làm ngay 'liên hoàn tát', tiểu tam ngă ra sàn c̣n bị đạp thẳng mặt - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 216
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Dựng tóc gáy với màn đánh ghen 'như phim chưởng': Chính thất vừa vào đă làm ngay 'liên hoàn tát', tiểu tam ngă ra sàn c̣n bị đạp thẳng mặt
Click image for larger version

Name:	1.PNG
Views:	0
Size:	219.6 KB
ID:	1931519  
Một đoạn clip do camera an ninh ghi lại trong một quán cà phê gây chú ư. Theo thời gian từ camera ghi lại th́ sự việc xảy. Hai người phụ nữ ngồi nói chuyện một lúc th́ người phụ nữ mặc áo khoác đen, có vẻ là chính thất đă bắt đầu cáu kỉnh và chất vấn: "Như thế mà là b́nh thường à, c̣n muốn như thế nào nữa? Như thế mà như thế nào nữa. Ngoại t́nh với chồng người khác".Trong khi người vợ nổi điên th́ tiểu tam vẫn thoải mái ung dung vuốt tóc. Thái độ này có lẽ đă kích thích cô vợ nên cô bắt đầu lao vào đánh nhân t́nh của chồng. Vừa đánh, người phụ nữ vừa dằn mặt: "Tao nói chuyện tử tế với mày một lần rồi nhé. Tao đối xử với mày rất tử tế một lần rồi. Không có lần thứ 2 đâu nhé".

Chủ quán thấy vậy tiến ra ngăn cản th́ cô vợ vẫn hung hăng, không nương tay. Cô nói rằng ḿnh là người ở ngay đây và có chuyện ǵ sẽ đứng ra chịu trách nhiệm.

Sau khi bị đánh đau, có vẻ như tiểu tam bắt đầu sợ và xin lỗi nhưng cô vợ vẫn không hạ cơn điên, chạy theo giật tóc và đánh. Tiểu tam bị giật ngă xuống sàn, cô vợ dùng tay chân dẫm đạp, đánh liên tục, vừa đánh vừa chửi.

"Mày cướp chồng người khác, cướp bố của con tao. Chúng mày ngủ với nhau thế à".

Chịu đ̣n đau liên hoàn song tiểu tam chỉ nhẫn nhịn không hề có bất cứ động thái phản kháng nào.

Đoạn clip ngay lập tức đă làm nổ ra luồng ư kiến tranh căi. Nhiều người cho rằng dù có chuyện ǵ th́ chính thất đánh người cũng là sai. Nhưng cũng không ít người bất b́nh thay chị vợ. Có lẽ chỉ ai ở trong hoàn cảnh bị người chồng đầu gối tay ấp phản bội mới hiểu được cảm giác đau đớn, tủi nhục như thế nào. Tất nhiên, việc đánh đập như thế không chỉ tổn hại đến sức khỏe của cả hai bên mà rất có thể, cô vợ c̣n gặp phải những vấn đề không đáng có ngay sau đó.

Số c̣n lại thương thay cho cả 2 người phụ nữ. V́ người có lỗi nhiều hơn cả trong câu chuyện ngoại t́nh này không ai khác chính là gă đàn ông trăng hoa, chỉ muốn thêm mà không muốn bớt.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 6 Days Ago
  Reputation: 18846


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 38,888
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.PNG
Views:	0
Size:	219.6 KB
ID:	1931519  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,156 Times in 3,271 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 44 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:42.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05544 seconds with 13 queries