Vợ ông Dũng 'ḷ vôi' đă đủ bằng chứng để bóc Phi Phi cô nương, 1 sự điêu ngoa cao thủ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 3100
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vợ ông Dũng 'ḷ vôi' đă đủ bằng chứng để bóc Phi Phi cô nương, 1 sự điêu ngoa cao thủ
Click image for larger version

Name:	images-2021-06-09-14-39-phuong-hang-04.jpg
Views:	0
Size:	67.7 KB
ID:	1807252   Click image for larger version

Name:	images-2021-06-09-14-53-phuong-hang-05.jpg
Views:	0
Size:	73.7 KB
ID:	1807253   Click image for larger version

Name:	images-2021-06-09-15-14-phuong-hang-06.jpg
Views:	0
Size:	31.5 KB
ID:	1807254  
Bà Phương Hằng đă tiếp tục réo tên “Phi Phi cô nương” trong livestream mới nhất. Nữ doanh nhân tuyên bố đă đủ bằng chứng để phơi bày dĩ văng dơ dáy của “Phi Phi cô nương” trong livestream tiếp theo.Nói về “Phi Phi cô nương”, vợ ông Dũng “Ḷ Vôi” cho biết người này là đối thủ thông minh, cao thủ “giả điên”. Mặc dù “Phi Phi” mới đây đăng clip hát ḥ cho bà nghe để xoa dịu, nhưng không v́ thế mà bà bỏ qua, ngược lại càng thêm phẫn nộ.

Nhắc về “dĩ văng dơ dáy dễ ǵ giấu giếm” của nữ ca sĩ này, bà Hằng cho biết khi sự thật bị phanh phui, không biết c̣n ai thần tượng nữa không. Kể cả quỹ thiện nguyện và những đứa trẻ mồ côi mà “Phi Phi cô nương” đă “ma mị” trong thời gian dài sẽ bị vạch trần.“Quư vị thân mến, từ xưa tới giờ tôi gặp rất nhiều đối thủ, ‘giả điên’ có Phi Phi cô nương. Tôi sẽ lột trần trụi Phi Phi cô nương cho quư vị thấy: Đằng sau những dối trá, những cái ma mị là một sự điêu ngoa cao thủ.

Nhưng mà cao thủ th́ gặp sát thủ không chịu ngủ. Cho nên tôi sẽ lần lượt lột trần những sự dối trá, ma mị của Phi Phi cô nương vào thứ Năm này. Chỉ sợ đau ḷng những quư vị nào đă từng thần tượng. Phi Phi cô nương đă ‘giả điên’ để hát tặng chị Phương Hằng. Trời ơi, sao mà em thông minh dữ vậy em? Chưa bao giờ em dám chống đối chị, nhưng mà em ‘giả điên’ và em đă xúi giục những người khác để hại chị và hại những Youtuber. Chị đă có đầy đủ bằng chứng, là tất cả những ǵ chính những người thân của em nói ra mới ghê chứ. Bởi vậy Phương Hằng tôi mới nói ‘dĩ văng dơ dáy dễ ǵ giấu giếm’.

Cho nên Phi Phi cô nương ơi, không biết sắp tới đây c̣n ai thần tượng em nữa không. Và cái quỹ thiện nguyện của em, em đă ma mị như thế nào để nuôi những đứa trẻ mồ côi. Trời ơi, con ḿnh th́ không nuôi, đi nuôi con thiên hạ. Em tốt xuất chúng luôn đó em. Phương Hằng tôi sẽ trở lại với quư vị, rất nhiều đề tài hấp dẫn và những cái dối trá ma mị, xạo sự khủng khiếp. Tôi sẽ lột trần trụi Phi Phi cô nương cho quư vị thưởng ngoạn. Ôi những con người dối trá mà đeo những chiếc mặt nạ thật xinh đẹp”, bà Phương Hằng chia sẻ.

Trở lại diễn biến cũ, trong livestream tối 5/6, bà Phương Hằng “bóc phốt” một nhân vật ẩn danh, gọi là “Phi Phi cô nương” với “dĩ văng dơ dáy dễ ǵ giấu giếm”.

Theo bà Hằng, “Phi Phi cô nương” là một nữ ca sĩ máu mặt, đứng sau các băng nhóm hacker để tấn công các trang mạng. “Phi Phi” thậm chí đứng sau việc tấn công bà trên mạng, nhằm bảo vệ nghệ sĩ H.L.

Ngoài ra, bà Hằng c̣n công khai một đoạn ghi âm để “bóc phốt” nữ ca sĩ này bỏ chồng, bỏ con gái ruột duy nhất cho chồng nuôi. “Măi sau này đứa con ăn học ra trường, nó mới khoe con với khán giả. Nó nói nó nuôi con ăn học, trước đó muốn giấu là để cho con yên ổn học hành. Tôi thấy nó xạo”, bà Hằng bảo.

Nữ đại gia cũng cho biết, sau nhiều cuộc t́nh th́ “Phi Phi cô nương” hiện thích nữ chứ không thích nam, đóng vai “vợ” trong mối quan hệ với một người phụ nữ. Bà Hằng c̣n tố “Phi Phi cô nương” làm từ thiện, nuôi nhiều con nuôi v́ có mục đích vật chất.Sau khi bà Hằng lật tẩy đời tư “Phi Phi cô nương”, ca sĩ Phi Nhung có bài đăng trên mạng xă hội vào sáng 6/6.

Bị đồn là nhân vật ẩn danh trong livestream của vợ đại gia Dũng “Ḷ Vôi”, và bị gắn với nhiều tiếng xấu, Phi Nhung bác bỏ để làm yên ḷng fans. Nữ ca sĩ khẳng định cuộc sống riêng của cô cần được tôn trọng, lời của người trong cuộc sẽ đáng tin hơn những lời đồn thổi.

Tối 6/6, Phi Nhung tiếp tục có bài đăng gây chú ư. Cô tự quay một đoạn clip hát ḥ tặng bà Phương Hằng, bởi từng b́nh luận vào livestream của nữ đại gia và hứa điều này trước đó.

Đáng chú ư hơn cả là nội dung Phi Nhung viết kèm clip. Mặc dù không bị bà Hằng chỉ đích danh trong livestream bóc phốt “Phi Phi cô nương”, nhưng Phi Nhung cho rằng bà Hằng đă nghĩ sai về ḿnh.

Tuy nhiên, câu từ của giọng ca 7X rất nhẹ nhàng khi nhắc tới vụ việc. Cô không buồn, không giận v́ những lời nói của bà Hằng, ngược lại vẫn bày tỏ sự yêu mến.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 5 Days Ago
  Reputation: 18136


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 30,643
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	images-2021-06-09-14-39-phuong-hang-04.jpg
Views:	0
Size:	67.7 KB
ID:	1807252   Click image for larger version

Name:	images-2021-06-09-14-53-phuong-hang-05.jpg
Views:	0
Size:	73.7 KB
ID:	1807253   Click image for larger version

Name:	images-2021-06-09-15-14-phuong-hang-06.jpg
Views:	0
Size:	31.5 KB
ID:	1807254  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,810 Times in 2,976 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 36 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  The Following 3 Users Say Thank You to nguoiduatinabc For This Useful Post:
  cuongnguyen408 (4 Days Ago), hnr (5 Days Ago), hoaghoatham (5 Days Ago)
  Old 5 Days Ago   #2
  damnoithatkhong
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Sep 2015
  Posts: 162
  Thanks: 0
  Thanked 60 Times in 33 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 32 Post(s)
  Rep Power: 6
  damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 2damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 2damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 2damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 2damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 2damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 2damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 2
  Reputation: 639
  Default

  Thằng ḅ đỏ này chạy tùm lùm ! Tŕnh độ “ núp lùm săn tin vở như vầy là vừa , bớt nói chính trị để
  L̉I RA CÁI NGU ! Hâhjjjjjajhahahahs
  damnoithatkhong_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:04.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06979 seconds with 13 queries