Quá kỳ diệu: Sau khi bị đóng băng ở nhiệt độ âm 30 độ C trong 6 tiếng mà vẫn sống sót - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 364
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Quá kỳ diệu: Sau khi bị đóng băng ở nhiệt độ âm 30 độ C trong 6 tiếng mà vẫn sống sót
Click image for larger version

Name:	531.jpg
Views:	0
Size:	155.6 KB
ID:	1784588   Click image for larger version

Name:	532.jpg
Views:	0
Size:	73.1 KB
ID:	1784589   Click image for larger version

Name:	533.jpg
Views:	0
Size:	83.1 KB
ID:	1784590  
Kỳ tích cô gái 19 tuổi sống sót sau khi bị đóng băng ở nhiệt độ âm 30 độ C trong 6 tiếng. Đây là một trường hợp hiếm có kỳ diệu nhất trên thế giới khi có thể sống sót một cách b́nh thường của cô gái trẻ.


Jean Hilliard, 19 tuổi, lớn lên ở thị trấn nhỏ Lengby, Minnesota trong một ngôi làng nhỏ yên b́nh chỉ với 87 cư dân. Một lần, Hilliard lái xe vào thị trấn để gặp bạn của ḿnh. Khi cô đang điều khiển xe trên một con đường đầy tuyết th́ đột nhiên gặp phải tai nạn lao xuống một con mương. Để không bị chết cóng như băng trên xe, cô quyết định đi bộ đến nhà của người bạn Wally Nelson, sống cách nơi xảy ra tai nạn 2 km. Cô đă đi gần hết con đường và nh́n thấy cửa nhà bạn, nhưng sau đó đột nhiên cô ấy lại bất tỉnh.

Vào buổi sáng, Nelson t́m thấy Hilliard đông cứng như tảng băng bên ngoài nhà cô. Nh́n thấy dấu chân và vết ḅ trên tuyết, Nelson đă đoán bạn ḿnh đă cố gắng hết sức để lết đến nhà ḿnh nhưng không kịp. Nelson ngay lập tức đưa Hilliard đến bệnh viện gần nhất, chỉ cách đó mười phút đi xe. Khi nh́n thấy Hilliard các bác sỹ đă tiên lượng kết quả xấu nhất bởi da của Hilliard bị đông cứng thậm chí đến mức không thể đưa một cây kim có chứa dung dịch vào.


Khi nh́n thấy Hilliard các bác sỹ đă tiên lượng kết quả xấu nhất bởi da của Hilliard bị đông cứng thậm chí đến mức không thể đưa một cây kim có chứa dung dịch vào. Không thể đo nhiệt độ cơ thể của cô ấy, v́ đơn giản là nhiệt kế không có nhiệt độ thấp như vậy trên thang đo và nhịp tim là 12 nhịp/phút..

Không thể đo nhiệt độ cơ thể của cô ấy, v́ đơn giản là nhiệt kế không có nhiệt độ thấp như vậy trên thang đo và nhịp tim là 12 nhịp/phút.. Mặc dù cô ấy đang trong t́nh trạng rất nghiêm trọng, nhưng các bác sỹ vẫn hết long cứu chữa và họ quyết định "ră đông" cô ấy bằng các miếng sưởi ấm. Đôi mắt của cô ấy không phản ứng với ánh sáng và làn da của cô ấy xám xịt. Trong 2 đến 3 giờ sau khi được "ră đông", vẫn không có ǵ xảy ra, thân thể Hilliard không phản ứng lại.

Nhưng vào buổi sáng hôm sau, Hilliard thức dậy, thậm chí có thể nói bằng một ngôn ngữ dễ hiểu. T́nh trạng của cô ấy được cải thiện rất nhanh chóng. Cô ấy không nhớ bất cứ điều ǵ, nhưng Hilliard đang ở trong t́nh trạng tốt và không có dấu hiệu bị sốc. Đó là một điều kỳ diệu, một kỳ tích đối với các bác sĩ.


Jean Hilliard, 19 tuổi đă sống sót một cách thần kỳ và khỏe mạnh b́nh thường sau khi nằm dưới tuyết lạnh giá, đóng băng ở nhiệt độ âm 30 độ C ít nhất 6 tiếng đồng hồ.

Theo y học hiện đại, Hilliard bị đóng băng sâu, các quá tŕnh sinh học của cô chậm lại, nhưng cô chưa chết. Những trường hợp như vậy rất hiếm. Nó đ̣i hỏi một phép màu và ư chí chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ để giành lại sự sống cũng như đưa cơ thể trở lại nhiệt độ b́nh thường. Không cần biết thân thể như thế nào khi chết đi, chỉ cần tim đập, mạch yếu, vẫn có hy vọng sống sót. Hilliard đă nằm dưới tuyết lạnh giá, đóng băng ở nhiệt độ âm 30 độ C ít nhất 6 tiếng đồng hồ, nhưng nhờ sự nỗ lực và chăm sóc của các bác sĩ, cô đă sống sót mà không gặp bất cứ di chứng nào. Thật là kỳ tích phép màu không thể nào tưởng tượng được.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 5 Days Ago
  Reputation: 32867


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 68,466
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	531.jpg
Views:	0
Size:	155.6 KB
ID:	1784588   Click image for larger version

Name:	532.jpg
Views:	0
Size:	73.1 KB
ID:	1784589   Click image for larger version

Name:	533.jpg
Views:	0
Size:	83.1 KB
ID:	1784590  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,134 Times in 5,410 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 77 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:35.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06442 seconds with 13 queries