Ông Biden vượt mặt ông Trump, đảng Dân chủ vẫn lo - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 11   -   Số người đă xem (Viewers) : 3747
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Ông Biden vượt mặt ông Trump, đảng Dân chủ vẫn lo
Click image for larger version

Name:	bd.jpg
Views:	0
Size:	114.3 KB
ID:	1675022  
Thất bại chóng vánh của bà Clinton năm 2016 đă trở thành nỗi ám ảnh khiến những người ủng hộ đảng Dân chủ không dám tin hẳn vào ông Biden, dù ông đang thắng thế ông Trump.

Theo thống kê tính đến ngày 22-10 (giờ Việt Nam, tức c̣n 12 ngày nữa đến ngày bầu cử tổng thống Mỹ) của tờ The New York Times, ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden đang bỏ xa đương kim Tổng thống Donald Trump ở hơn 80% các cuộc thăm ḍ khảo sát trên toàn quốc với cách biệt trung b́nh dao động 4%-6%. Gần như toàn bộ cử tri các bang dao động cũng phát tín hiệu sẽ về phe ông Biden vào ngày bầu cử. Dù thế, ngay cả trong bối cảnh cực kỳ có lợi như hiện nay, đảng Dân chủ vẫn không thể yên tâm chờ đến ngày có kết quả v́ nhiều lư do.

Vết thương năm 2016 chưa lành

Năm 2016, ông Donald Trump chiến thắng bất ngờ trước đối thủ nặng kư hơn - cựu ngoại trưởng Hillary Clinton mặc cho rất nhiều khảo sát thời điểm đó đều dự báo một chiến thắng dễ dàng cho đại diện đảng Dân chủ. Theo đài CNN, rất nhiều thành viên đảng Dân chủ lo kịch bản này hoàn toàn có khả năng sẽ lặp lại. Nỗi lo này lớn đến mức nhiều người c̣n nghĩ chỉ cần ông Biden có một dấu hiệu tích cực nhỏ nhất thôi cũng sẽ là “điềm báo” thua cuộc vào năm nay. Họ liên tục cảnh báo các thành viên khác không nên ăn mừng quá sớm để rồi hụt hẫng.

Không dừng lại đó, Tổng thống Trump thời gian qua c̣n nhiều lần có phát ngôn tỏ ư sẽ không chấp nhận chuyển giao quyền lực trong ḥa b́nh nếu thua cử, dù ngày 15-10 ông có đính chính rằng sẽ chấp nhận chuyển giao ḥa b́nh nhưng chỉ khi kết quả bầu cử “trong sạch”. Những diễn biến như vậy càng như đổ thêm dầu vào lửa trong tâm lư chung của phe Dân chủ v́ họ không biết chắc được chuyện ǵ sẽ xảy ra vào ngày bỏ phiếu.

Theo bà Neera Tanden - Chủ tịch tổ chức Trung tâm v́ tiến bộ của nước Mỹ, viễn cảnh Tổng thống Trump tái đắc cử năm nay sẽ là “một thảm họa chấn động” đối với không chỉ đảng Dân chủ mà cả những cử tri trung lập. Bà kể lại rằng nỗi thất vọng hồi năm 2016 khiến bà “tan nát cơi ḷng, trở nên mê tín và lo lắng” đến mức “khó chợp mắt mỗi đêm” những ngày này, ngay cả khi những con số đang nghiêng về phía ông Biden.

“Nếu tôi nói với bạn rằng chỉ có 25% khả năng nhà của bạn sẽ bị sập vào ngày mai, bạn sẽ không cảm thấy yên tâm chút nào dù con số này không lớn. Tôi nghĩ điều đó tương tự t́nh h́nh hiện nay” - bà Tanden ví von.


Ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden trong cuộc vận động tranh cử ở bang Kansas hồi tháng 9. Ảnh: AP

Biến lo lắng thành sức mạnh

Trong khi đó, ông Guy Cecil, Chủ tịch nhóm vận động tranh cử Priorities USA từng ủng hộ ứng viên Clinton, thừa nhận rằng quả thật có hiện tượng đảng Dân chủ và những người ủng hộ đảng này chưa dám tin vào những lợi thế ứng viên Biden hiện có. Tuy nhiên, ông cho rằng không nên xem đây là tâm lư bi quan thái quá mà có thể tận dụng để làm tốt công tác chuẩn bị trong giai đoạn nước rút hiện nay.

“Priorities USA đang tận dụng tốt nỗi lo sợ đó, hầu như mọi người đều nỗ lực gấp hai, gấp ba trong việc tổ chức vận động, quyên góp và truyền thông đại chúng. Chúng tôi đă đến rất gần vạch đích rồi và chúng tôi sẽ không nản chí. Theo tôi, nỗi sợ thua cuộc hữu hiệu hơn bất kỳ tâm lư tự măn nào” - ông Guy Cecil khẳng định, đồng thời chỉ ra rằng lượng hỗ trợ tài chính đổ về chiến dịch tranh cử ứng viên Biden là bằng chứng mạnh mẽ cho quan điểm của ông.

Các cuộc khảo sát chỉ là một lát cắt rất nhỏ vào thời điểm cụ thể nào đó và thời điểm hiện tại đang rất bất lợi cho Tổng thống Trump. Ngày bỏ phiếu càng đến gần và vẫn có khả năng một số cử tri sẽ suy nghĩ lại và cách biệt giữa ông Trump và ông Biden sẽ được thu hẹp.

Chuyên gia CAMERON EASLEY, Công ty tư vấn rủi ro Morning Consult (Mỹ)

Cụ thể, ông Biden đến đầu tháng 10 đă huy động được số tiền lên đến hơn 380 triệu USD, vượt quỹ tài chính của ông Trump tới 130 triệu USD. Ngoài ra, các nguồn tài chính cũng được dồn cho đại diện đảng Dân chủ chuẩn bị ra tranh cử vào Quốc hội. Tại Iowa, một bang vốn có thiên hướng bầu cho đại diện Cộng ḥa, ứng viên thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Theresa Greenfield thu về tới 28,7 triệu USD trong quư III-2020. Ông Al Gross, ứng viên thượng nghị sĩ Dân chủ bang Alaska, cũng kêu gọi được 9,1 triệu USD vào cùng kỳ.

Trả lời CNN, cựu thống đốc bang Virginia - ông Terry McAuliffe chia sẻ ông chưa bao giờ chứng kiến mức độ “háo hức quyên góp” cho đảng Dân chủ như vậy. Theo ông, hiện tượng này là sự kết hợp giữa tâm lư bồn chồn về một chiến thắng của ông Biden và nỗi lo sợ ông Trump vẫn có thể đảo ngược t́nh thế.

Ông McAuliffe c̣n phân tích thêm rằng cử tri năm nay có nhiều động lực để đi bầu hơn so với bốn năm trước cũng như có thêm nhiều lư do để chọn ông Biden hơn. Cụ thể, một phần lư do người dân không đi bầu cử hồi năm 2016 là họ thực sự không cảm thấy bất cứ ứng viên nào có khả năng thay đổi cuộc đời họ một cách sâu sắc. Tuy nhiên, theo ông, “t́nh huống lần này là một quyết định rơ ràng giữa một nước Mỹ không có ông Trump và một nước Mỹ tiếp tục nằm dưới sự lănh đạo của ông ấy”. Và “đa số cử tri đều ủng hộ mạnh mẽ một bên nào đó, ở đây là ứng viên Biden”.

Hiện CNN cho biết hầu hết các nhóm hoạt động ủng hộ ông Biden đang tập trung cao độ vào việc vận động cử tri, đặc biệt là giới trẻ cấp tiến, đi bỏ phiếu và đảm bảo lá phiếu của nhóm này được tính.

Một trong những tranh căi lớn nhất về tiến tŕnh bầu cử Mỹ năm nay là việc đảng Dân chủ đề xuất cho phép cử tri bỏ phiếu qua thư tại các bang mà t́nh h́nh dịch COVID-19 c̣n nghiêm trọng. Tuy nhiên, ông Trump và đảng Cộng ḥa liên tục bày tỏ nghi ngờ về độ bảo mật của h́nh thức này, cho rằng việc bỏ phiếu như vậy có thể dẫn tới gian lận phiếu. Trong khi đó, hầu như giới chuyên gia lẫn đảng Dân chủ đều khẳng định chưa có bằng chứng nào chứng minh lập luận của ông Trump.

Nga, Iran bị tố t́m cách can thiệp bầu cử Mỹ

Hăng tin Reuters ngày 22-10 đưa tin Giám đốc T́nh báo Quốc gia John Ratcliffe vừa ra tuyên bố cáo buộc Nga và Iran đang t́m cách can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm nay. Ông Ratcliffe nói rằng “một số thông tin đăng kư bầu cử đă bị tin tặc Iran và Nga xâm nhập và lợi dụng”.

Ông cho biết thêm phần lớn thông tin đăng kư của cử tri đều được lưu trữ nhưng lực lượng t́nh báo đă phát hiện Iran sử dụng các thông tin này để tạo tài khoản giả mạo nhằm hăm dọa cử tri, kích động bất ổn xă hội và gây tổn hại cho uy tín Tổng thống Trump.

Trong bối cảnh c̣n chưa đầy hai tuần nữa sẽ tới ngày bầu cử, thông tin trên cho thấy mức độ cảnh báo của giới chức Mỹ về việc các nhân tố nước ngoài t́m cách làm giảm ḷng tin của người dân Mỹ vào sự toàn vẹn của kỳ bầu cử cũng như phát tán thông tin sai lệch nhằm tác động đến kết quả.

Trước đó, các cơ quan t́nh báo Mỹ từng cảnh báo rằng Iran có thể can thiệp để gây tổn hại đối với Tổng thống Trump và Nga có thể giúp ông trong kỳ bầu cử sắp tới, dù phía Nga và Iran đều luôn phủ nhận cáo buộc này.

Bài cùng thể loại : • sunshine1104
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-23-2020
  Reputation: 22642


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 43,190
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	bd.jpg
Views:	0
Size:	114.3 KB
ID:	1675022  
  sunshine1104_is_offline
  Thanks: 4
  Thanked 3,122 Times in 2,715 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 51 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  The Following 3 Users Say Thank You to sunshine1104 For This Useful Post:
  Majestic (10-23-2020), meyeucon (10-23-2020), ogvn (10-23-2020)
  Old 10-23-2020   #2
  kiplimo
   
  R1 Thường Dân
  Join Date: Oct 2020
  Posts: 19
  Thanks: 5
  Thanked 4 Times in 4 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3 Post(s)
  Rep Power: 1
  kiplimo Reputation Uy Tín Level 1kiplimo Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 108
  Default

  Sợ thua hay là sợ kế hoạch sát nhập Mỹ vô chệt cộng tŕ trệ?
  kiplimo_is_offline   Reply With Quote
  Old 10-23-2020   #3
  TaPinLu
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Oct 2020
  Posts: 164
  Thanks: 8
  Thanked 78 Times in 44 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 14 Post(s)
  Rep Power: 1
  TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2TaPinLu Reputation Uy Tín Level 2
  Reputation: 863
  Default

  Thua sạch sẽ, thua không bị gian lận... th́ đâu có sao. Tao vẫn khoái phong thái Gore thua Bush "con". Sau trận kiểm lại phiếu ở 4 Floridian counties, đă chấp nhận thua để cho "đất nước đoàn kết" sau TT tân cử; chứ không phải như con Hillary (miệng th́ chấp nhận) và đám Dân Chủ hoạch họe tao cả 4 năm nay dù đéo thành công được cái ǵ. C̣n chơi tṛ impeachment nữa.... Tao mà không bận rộn với chuyện chính sự Mỹ th́... thấy mẹ tụi bay hết đó chứ.... Thiệt t́nh mà nói tao vẫn nghĩ Gore sẽ thắng Bush nếu toàn bộ phiếu ở Florida được đếm lại. Và tao cũng nghĩ là đàn bà chưa đủ "đô" làm TT Mỹ như bên Anh quốc....
  TaPinLu_is_offline   Reply With Quote
  Old 10-23-2020   #4
  QueMe
  QueMe's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Jul 2010
  Location: Cu Chi
  Posts: 11,354
  Thanks: 7,340
  Thanked 8,487 Times in 4,409 Posts
  Mentioned: 62 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1682 Post(s)
  Rep Power: 24
  QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7
  QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 48047
  Default

  Trong cuộc đua vào Quai Hao lần nay, ngựa Biden dẩn đầu và dẩn trước ngựa Trump khoảng cách khá xa. Ngựa Trump chạy lẹt đẹt sau đít ngựa Biden và chẳng thấy có vẻ v́ khá hơn trong thời gian ngắn sắp tới, trong khi sự chiến thắng hầu như nghiêng hẳn và thuộc về ngựa Biden.

  Ngựa Trump van vái vượt mặt ngựa Biden, nhưng con vi rút COVID-19 nói "NO" đă làm con ngựa Trump khủng hoảng!

  Nếu thua cuộc, ngựa Trump cũng được hạng NH̀, nhưng phải cuốn gói dọn đồ ra khỏi Quai Hao! OUTCH! OUCH!
  QueMe_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to QueMe For This Useful Post:
  cha12 ba (10-23-2020), hoangtay (10-26-2020)
  Old 10-23-2020   #5
  veklury
   
  Banned
  Join Date: Oct 2020
  Posts: 11
  Thanks: 1
  Thanked 3 Times in 2 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 0
  veklury has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -47
  Default

  Ḱ này chắc ḿnh lại hốt bạc như ḱ 2016 quá.
  Ai chắc Joe thắng như bắp th́ cá với ḿnh coi nào.
  Joe thắng ḿnh trả 10 USD nhưng Joe thua trả ḿnh 100 USD.
  Hợp lí không?
  veklury_is_offline   Reply With Quote
  Old 10-23-2020   #6
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 14,479
  Thanks: 17,484
  Thanked 31,114 Times in 10,968 Posts
  Mentioned: 570 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6251 Post(s)
  Rep Power: 57
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  Reputation: 644627
  Default

  4 Hours Ago
  ManageChickenGook
  This message has been deleted by cha12 ba. Reason: unapprove post

  Nick này đă cho đi một lần rồi ..cứ tiếp tục vào phá hoại không lẽ phải cho đi nguyên năm thăm ông bà
  __________________
  LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
  LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HĂY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN

  HĂy CÓ Ư THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐĂ LÀM G̀ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐĂ LÀM G̀ CHO TÔI

  Last edited by hoanglan22; 10-23-2020 at 19:46.
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  Old 10-23-2020   #7
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 14,479
  Thanks: 17,484
  Thanked 31,114 Times in 10,968 Posts
  Mentioned: 570 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6251 Post(s)
  Rep Power: 57
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  Reputation: 644627
  Default

  Quote:
  Originally Posted by veklury View Post
  Ḱ này chắc ḿnh lại hốt bạc như ḱ 2016 quá.
  Ai chắc Joe thắng như bắp th́ cá với ḿnh coi nào.
  Joe thắng ḿnh trả 10 USD nhưng Joe thua trả ḿnh 100 USD.
  Hợp lí không?
  Forum này không phải là nơi CÁ ĐỘ NÊN NHỚ . Đất mỹ này ai tranh cử TT thắng thua th́ hăy để dân mỹ biểu quyết cái nh́n sáng suốt của họ . Bổn phận dân tị nạn sống nhờ đất mỹ là quê hương thứ hai vẫn đi làm và đóng thuế , kinh tế suy thoái hay lên là ở chính phủ Mỹ làm việc . Ảnh hưởng th́ chịu chung là do cái lá phiếu bầu phải chấp nhận

  Một lần nữa xin nhắc đến bạn với những cái kiểu ba hoa bàn loạn , tui sẽ xóa toàn bộ các com của bạn không cần biết ĐÚNG hay SAI ( khi tui đưa vào list ) Bạn vào chơi forum đùa giỡn với các thành viên nơi đây cho vui qua ngày welcome .

  _Thứ nhất Những kẻ chỉ trich thành viên post bài

  _Thứ nh́ bàn loạn quote đối với thành viên khác với tính cách khiêu khích chọc tức họ

  _Thứ ba chửi thành viên vô cớ

  _Thứ tư dùng tiếng chửi tục dơ bẩn trắng trợn

  _Thứ năm Xúc phạm đến các Mod trực tiếp ở forum

  Khi tui warning không sửa đổi , lúc đó tui sẽ làm việc thẳng tay

  Ngay cả những bạn theo DC hay CH
  __________________
  LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
  LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HĂY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN

  HĂy CÓ Ư THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐĂ LÀM G̀ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐĂ LÀM G̀ CHO TÔI

  Last edited by hoanglan22; 10-23-2020 at 20:07.
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  Old 10-23-2020   #8
  veklury
   
  Banned
  Join Date: Oct 2020
  Posts: 11
  Thanks: 1
  Thanked 3 Times in 2 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 0
  veklury has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -47
  Default

  Quote:
  Originally Posted by hoanglan22 View Post
  ........ Một lần nữa xin nhắc đến bạn với những cái kiểu ba hoa bàn loạn , tui sẽ xóa toàn bộ các com của bạn không cần biết ĐÚNG hay SAI ( khi tui đưa vào list ) Bạn vào chơi forum đùa giỡn với các thành viên nơi đây cho vui qua ngày welcome...
  Mày thấy tao bàn loạn chỗ nào nói tao nghe coi. Hợp lí th́ tao sẽ delete, khỏi cần tới mày "làm cha".
  veklury_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to veklury For This Useful Post:
  hoangtay (10-26-2020)
  Old 10-23-2020   #9
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 14,479
  Thanks: 17,484
  Thanked 31,114 Times in 10,968 Posts
  Mentioned: 570 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6251 Post(s)
  Rep Power: 57
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  Reputation: 644627
  Default

  Quote:
  Originally Posted by veklury View Post
  Mày thấy tao bàn loạn chỗ nào nói tao nghe coi. Hợp lí th́ tao sẽ delete, khỏi cần tới mày "làm cha".
  Forum này không phải là nơi CÁ ĐỘ , tui chỉ nói với bạn một câu vậy thôi . Bạn muốn CÁ ĐỘ nên t́m Forum cờ bạc bàn với họ >>> Tui tôn trọng bạn . Đừng mày với tao ở đây.

  PS : Vấn đề chính trị ở mỹ không lường trước được , bạn nên hiểu điều này
  __________________
  LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
  LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HĂY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN

  HĂy CÓ Ư THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐĂ LÀM G̀ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐĂ LÀM G̀ CHO TÔI

  Last edited by hoanglan22; 10-23-2020 at 20:36.
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  Old 10-23-2020   #10
  QueMe
  QueMe's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Jul 2010
  Location: Cu Chi
  Posts: 11,354
  Thanks: 7,340
  Thanked 8,487 Times in 4,409 Posts
  Mentioned: 62 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1682 Post(s)
  Rep Power: 24
  QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7
  QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 48047
  Default

  Vẫn c̣n tư tưởng độc tài việt cộng ở VN.

  "Giang sơn dể đỗi, bản tánh khó dời", exactly (chính xác!)
  QueMe_is_offline   Reply With Quote
  Old 10-23-2020   #11
  veklury
   
  Banned
  Join Date: Oct 2020
  Posts: 11
  Thanks: 1
  Thanked 3 Times in 2 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 0
  veklury has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -47
  Default

  Quote:
  Originally Posted by hoanglan22 View Post
  Forum này không phải là nơi CÁ ĐỘ , tui chỉ nói với bạn một câu vậy thôi . Bạn muốn CÁ ĐỘ nên t́m Forum cờ bạc bàn với họ >>> Tui tôn trọng bạn . Đừng mày với tao ở đây.

  PS : Vấn đề chính trị ở mỹ không lường trước được , bạn nên hiểu điều này
  Không "cá độ" th́ tao rút lời, dù là tao nói chơi; nhưng nói tao "bàn loạn" là không được. Ư tao th́ tao nói, miễn không chống chọi với ai; chứ đừng có chơi như thằng cộng sản cha123.
  veklury_is_offline   Reply With Quote
  Old 10-24-2020   #12
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 14,479
  Thanks: 17,484
  Thanked 31,114 Times in 10,968 Posts
  Mentioned: 570 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6251 Post(s)
  Rep Power: 57
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  Reputation: 644627
  Default

  Quote:
  Originally Posted by veklury View Post
  Không "cá độ" th́ tao rút lời, dù là tao nói chơi; nhưng nói tao "bàn loạn" là không được. Ư tao th́ tao nói, miễn không chống chọi với ai; chứ đừng có chơi như thằng cộng sản cha123.
  Bạn đă có ư thức rút lời về cá độ , chuyện bàn loạn là tui chỉ nói đến một phần đi sai trong đề tài cá độ cũng không có ǵ là lớn lắm chỉ là chuyện nhỏ , tui không có chủ ư trách bạn mà chỉ nhắc nhở mà thôi

  .C̣n chuyện cá nhân bạn nói đến cha 123 là chuyện của bạn tui không biết và không muốn dính dáng
  __________________
  LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
  LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HĂY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN

  HĂy CÓ Ư THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐĂ LÀM G̀ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐĂ LÀM G̀ CHO TÔI
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:09.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.12619 seconds with 13 queries