News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 3   -   Số người đă xem (Viewers) : 1419
Reply
 
Thread Tools
Old 03-30-2020   #1
Romano
Romano's Avatar
 
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: May 2007
Posts: 68,875
Thanks: 9
Thanked 5,083 Times in 4,152 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 24 Post(s)
Rep Power: 84
Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 40876
vnchcir Hồ Ngọc Hà lo chết nếu dịch bệnh kéo dài 2 tháng nữa

Mới đây Hồ Ngọc Hà đă có những chia sẻ về t́nh h́nh công việc và cuộc sống kể từ khi dịch bệnh bùng phát. Đặc biệt cô cho biết sẽ vô cùng khó khăn nếu t́nh h́nh này kéo dài thêm 2 tháng nữa. Dưới đây là những thông tin cụ thể. Tại chương tŕnh Khách đến chơi nhà, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đă chia sẻ đôi điều về t́nh h́nh cuộc sống, công việc của ḿnh trong mùa dịch Covid-19.

Mọi thứ vẫn đang trong tầm kiểm soát của tôi

Trong mùa dịch này, toàn thế giới ai cũng bị ảnh hưởng cả. Đáng lẽ ra, tôi đă có kế hoạch để ra những sản phẩm âm nhạc mới rồi, nhưng diễn biến dịch bệnh đang phức tạp nên tôi buộc phải dừng lại.

Nếu tôi cứ nhắm mắt ra sản phẩm, làm mọi thứ như không có ǵ xảy ra th́ thực sự không nên chút nào.Tuy nhiên, công việc kinh doanh của tôi vẫn được duy tŕ, mỹ phẩm tôi bán vẫn đến tay người tiêu dùng. Có lẽ mọi người dù thế nào vẫn muốn được làm đẹp nên vẫn mua mỹ phẩm.Mỹ phẩm của tôi đến nay đă được mọi người tin dùng. Nhờ miệng truyền miệng nên nhiều người vẫn muốn mua mỹ phẩm của tôi.

Tất nhiên, trước đây tôi bán được 100% th́ bây giờ bớt đi vài chục % do ảnh hưởng của dịch bệnh. Nhưng nhiều doanh nghiệp khác c̣n phải nuôi biết bao nhân công, bị ảnh hưởng nhiều hơn tôi. Tôi mà buồn th́ không biết họ c̣n rầu rĩ thế nào nữa.

Bởi vậy, nh́n ngang nh́n ngược, nh́n lên nh́n xuống, tôi thấy tạm yên tâm. Mọi thứ vẫn đang trong tầm kiểm soát của tôi. Công việc của tôi có bị ảnh hưởng nhưng chưa phải vấn đề quá lớn với tôi.

Hiện tại, tôi vẫn trả lương cho nhân viên của ḿnh đều đặn

Tôi có tới hai công ty, một công ty mỹ phẩm và một công ty giải trí. May mắn là nhân viên của tôi đều hiểu tôi. Họ không phải chỉ làm cho một ḿnh tôi, nhưng luôn hết ḿnh v́ tôi.

Hiện tại, tôi vẫn trả lương cho nhân viên của ḿnh đều đặn. Họ vẫn đang làm việc, chỉ chờ thời điểm để tung sản phẩm ra thôi.

Qua biến cố này, nhân viên của tôi sẽ yêu công việc, trân trọng tôi và những ǵ tôi dành cho họ hơn.Cái ǵ cũng có hai mặt của nó, t́nh h́nh dịch bệnh mà kéo dài 2 tháng nữa chắc tôi cũng chết. Không chỉ riêng tôi mà cả thế giới cũng đều lao đao.

Chỉ có điều, hiện tại mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát của tôi và không hẳn bị đứng lại. Tôi vẫn bán được hàng.

Với lại, một công ty kinh doanh như tôi điều hành luôn phải có kế hoạch lâu dài. Từ lúc chưa có dịch, hàng c̣n bán chạy, tôi đă phải để sẵn một số vốn pḥng dự rồi, chứ không phải đợi đến khi có dịch mới suy sụp, chạy vạy khắp nơi. Hiện tại, công ty tôi vẫn vận hành.

Chính v́ hoạt động cả hai lĩnh vực, kinh doanh và âm nhạc nên tôi bớt áp lực hơn trong việc đi hát. Trước đây, ngày nào tôi cũng đi hát, c̣n bây giờ, show diễn nào tôi cảm thấy xứng đáng với công sức ḿnh bỏ ra th́ mới nhận lời.

V́ thế, trong mùa dịch bệnh này, tôi không thất hụt hẫng lắm khi không có show. C̣n với ca sĩ trẻ mới thực sự là mất mát. Có những ca sĩ trẻ đợt cuối năm vừa rồi đă đầu tư nhiều tiền vào sản phẩm để mong chờ Tết ra chạy show bù lại, nhưng lại vướng dịch bệnh. Thời điểm này khá khó khăn với các bạn ấy.


Ai càng nhiều tiền, công việc càng lớn sẽ càng khổ sở

Từ trước đến giờ, tôi không bao giờ dám nói ḿnh xinh đẹp lắm, giàu có lắm v́ những thứ đó sẽ bay biến một lúc nào đấy. Ngay tại thời điểm này, ai càng nhiều tiền, công việc càng lớn sẽ càng khổ sở. Bởi vậy, tôi không dám nói tôi nhiều tiền.

Tuy nhiên, tôi phải thầm cảm ơn rằng tôi đă qua cái giai đoạn cứ phải bỏ tiền liên tục đầu tư vào sản phẩm để có được show diễn này nọ. Tôi đă có được thương hiệu của riêng ḿnh nên mỗi lần ra sản phẩm, sẽ có các nhăn hàng đồng hành, chịu một số vốn cùng tôi.

Hơn nữa, tôi đă làm chủ được show diễn. Show nào phù hợp tôi mới đi hoặc tôi tự bỏ tiền ra làm show mà không lo lỗ vốn.

Sau mười mấy năm trong nghề, tôi đă có được số vốn của riêng ḿnh. Bản thân tôi là người tỉnh táo, nên không có chuyện cứ lao vào đi hát mà không biết đến ngày mai ra sao.

Tôi biết, thế hệ rồi cũng thay đổi và khán giả sẽ phải lớn lên, tôi không thể là đối tượng duy nhất của mọi đối tượng. Bởi vậy, tôi phải t́m đường ra cho minh bằng những công việc khác phù hợp với tôi.

Chính v́ thế, trong lần từ thiện giúp người dân miền Tây chống hạn mặn này, tôi đă bỏ hơn một tỷ đồng ra và kêu gọi tài trợ thêm, nên mới có hơn 3 tỷ cho mọi người.

Trong thời điểm này, nhiều tiền hay ít tiền cũng phải ở nhà hết, chẳng làm ăn được ǵ, nên thôi, ai cần bàn tay của ḿnh th́ ḿnh nên đóng góp. Nếu ngày mai có chết hết, tôi vẫn cảm thấy ḿnh được chết trong sự hănh diện, hạnh phúc.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	hnh3-15855206804191406741546.jpg
Views:	0
Size:	231.3 KB
ID:	1555291  
Romano_is_offline   Reply With Quote
Old 03-30-2020   #2
canhdieubay
canhdieubay's Avatar
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Dec 2011
Posts: 12,994
Thanks: 989
Thanked 2,165 Times in 1,515 Posts
Mentioned: 31 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1873 Post(s)
Rep Power: 23
canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 22831
Default

neu em chet di the gioi bot di con diem
canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
Old 03-30-2020   #3
TOMSFO
TOMSFO's Avatar
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Oct 2016
Posts: 2,005
Thanks: 1,377
Thanked 1,325 Times in 746 Posts
Mentioned: 24 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 330 Post(s)
Rep Power: 7
TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5
Reputation: 5024
Default

Nhửng thứ sống mà làm nhửng chuyện vô đạo đức , vô lương tâm như con nầy th́ nên chết đi cho thế giới sach thêm, ngày phán quyết của Thượng đế đả đến ! sống mà chỉ có cái lờ đi ṿng ṿng dụ trai, chồng người khác, lừa t́nh th́ nên chết đi cho rảnh !
TOMSFO_is_offline   Reply With Quote
Old 03-30-2020   #4
hanh thong tay
 
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
Join Date: Aug 2007
Posts: 843
Thanks: 13
Thanked 159 Times in 90 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 23 Post(s)
Rep Power: 14
hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3hanh thong tay Reputation Uy Tín Level 3
Reputation: 1220
Default

VIET PHAI CAN TOI 6 THANG HAY 1 NAM MOI KHOI PHUC LAI THU ME NHI NHANH
hanh thong tay_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.08044 seconds with 13 queries