HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam > 2005-2023 Vietnam News


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Giờ đây về ở khách sạn VN mà nghe nhạc là sẽ mất tiền!
Mới đây ông Phó giám đốc Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam đã có phát ngôn làm cho giới đầu tư khách sạn tại VN phải bất ngờ. Theo ông sắp tới sẽ chính thức áp dụng luật thu tiền bản quyền âm nhạc phát trên các ti vi của khách sạn. Để hiểu rõ hơn về vụ việc này mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.Vào tháng 5 năm nay, trước phản ứng của một số chủ khách sạn tại Đà Nẵng về việc Trung tâm căn cứ vào số tivi mà họ trang bị để tính tiền phí bản quyền âm nhạc, trung tâm đã tạm dừng thu phí. Tại sao tới giờ Trung tâm lại quyết tâm thu phí trở lại?

Ông Đinh Trung Cẩn: Theo Biên bản làm việc ngày 26.5.2017 giữa Cục Bản quyền tác giả và VCPMC về việc tạm dừng thu tiền quyền tác giả tại các phòng lưu trú khách sạn có sử dụng ti-vi cho đến khi xác định tác giả thành viên uỷ quyền, xây dựng biểu mức, tiến hành đàm phán thỏa thuận với tổ chức/cá nhân sử dụng âm nhạc và báo cáo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch để xác định cơ sở pháp lý và tính chặt chẽ, khả thi của hoạt động này. Vào ngày 18.8.2017, Cục Bản quyền tác giả - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi làm việc với VCPMC nhằm yêu cầu báo cáo về hoạt động cấp phép sử dụng tác phẩm âm nhạc và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của VCPMC trong thời gian qua. Vì thế việc tạm dừng của chúng tôi là nhằm rà soát lại các vấn đề pháp lý chứ không phải ngừng không thu phí hoàn toàn.

- Nhưng ý kiến từ những chủ khách sạn cho rằng họ đã phải mua các gói kênh truyền hình thì như thế, việc trả tác quyền âm nhạc phải do các đài truyền hình chịu trách nhiệm chứ không phải là chủ khách sạn. Ông có thể trả lời như thế nào như thế nào về vấn đề này?

- Theo quy định tại Điều 33, Luật Sở hữu trí tuệ, việc sử dụng trực tiếp hoặc gián tiếp bản ghi âm, ghi hình nhằm mục đích thương mại thì tổ chức khai thác sử dụng phải trả tiền bản quyền tác giả. Ngoài ra, tại điểm b khoản 1 điều 20 Luật Sở hữu trí tuệ cũng quy định về "Quyền biểu diễn tác phẩm trước công chúng" bao gồm việc biểu diễn tác phẩm một cách trực tiếp hoặc thông qua các chương trình ghi âm, ghi hình hoặc bất kỳ phương tiện kỹ thuật nào mà công chúng có thể tiếp cận được, ngoại trừ tại gia đình. Các khách sạn đặt tivi trong phòng ngủ mục đích kinh doanh vì nếu phòng ngủ không có tivi thì không thu hút được khách nên chủ khách sạn phải trả phí là đương nhiên.

- Nhưng chủ khách sạn có thể cho rằng họ có đặt tivi nhưng không mở các chương trình ca nhạc, hay là khách chỉ thích xem các loại kênh giải trí khác như phim ảnh, truyền hình thực tế thì sao lại phải trả tiền cho việc nghe nhạc?

- Chúng tôi căn cứ theo chương trình của các đài truyền hình. Hàng năm các đài truyền hình đều gửi cho chúng tôi danh sách các chương trình phát trên các kênh, cụ thể từ những ca khúc nào được phát, phát bao nhiêu lần để chúng tôi làm căn cứ trả tiền bản quyền cho các nhạc sỹ. Còn khi khách sạn mua gói kênh của các đài truyền hình thì trong đó sẽ có cụ thể số kênh có các chương trình ca nhạc. Hiện tại Việt Nam chưa trang bị các thiết bị giám sát, đếm số kênh và thời lượng xem của khách nên chúng tôi chỉ thu theo mức khoán. Với mỗi tivi trong 01 năm chỉ phải trả có 25 ngàn đồng tiền tác quyền âm nhạc thì tôi nghĩ hoàn toàn phù hợp. Đây là mức thu chúng tôi đã giữ nguyên hơn 10 năm nay và là mức thu thấp nhất trong khu vực Đông Nam Á. Đã có nhiều ý kiến cho rằng cần phải nâng mức thu lên nhưng theo chúng tôi, việc thu phí tác quyền âm nhạc vẫn còn mới mẻ tại Việt Nam nên chúng tôi thống nhất với các nhạc sỹ đặt mức thu này nhằm tạo ra sự chuyển động ý thức hệ của người sử dụng.

- Cho tới nay, đã có bao nhiêu khách sạn chấp nhận nộp phí nghe nhạc trong phòng ngủ?

- Chúng tôi chưa có số lượng cụ thể nhưng tính chung trong toàn quốc hiện có khoảng 20% số khách sạn đã nộp tiền phí nghe nhạc trong phòng ngủ khoảng tiền này, trong đó tập trung chủ yếu ở Sài Gòn, Hà Nội và những chuỗi khách sạn 3-5 sao. Còn tại các địa phương, chủ yếu tại các khách sạn nhỏ thì chúng tôi chưa triển khai được nhiều vì chưa đủ nhân lực. Tuy nhiên chúng tôi sẽ triển khai sớm tới tất cả các khách sạn trong thời gian tới để đảm bảo công bằng cho các khách sạn đã nộp.

- Qua vụ việc vừa rồi tại Đà Nẵng, ông có cho rằng việc khách sạn phản ứng việc thu phí âm nhạc trong phòng ngủ là do họp chưa nắm rõ luật hay không?

- Đúng là do họ chưa nắm rõ luật và cũng không tham gia các hộ nghị về bản quyền do Trung tâm tổ chức. Còn như với các doanh nghiệp khách sạn nước ngoài thì trước khi đi vào hoạt động, họ đã có bộ phận tư pháp chủ động liên hệ với chúng tôi để đóng tác quyền. Còn tại Việt Nam, một doanh nghiệp cũng luôn chấp hàng nghiêm túc việc đóng tiền tác quyền âm nhạc là hệ thống siêu thị Co.opmart. Theo tôi tìm hiểu là nhờ nghiêm túc chấp hành, họ đã có thêm điểm để 7 năm liền được vinh danh là TOP 500 Nhà bán lẻ hàng đầu châu Á. Chúng tôi cũng đang có kiến nghị với Tổng cục Du lịch Việt Nam đưa tiêu chí đóng tác quyền trở thành một trong những tiêu chí để đánh giá, xếp hạng sao của các khách sạn tại Việt Nam.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Romano's Avatar
Release: 09-12-2017
Reputation: 344545


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 138,320
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	dinh_trung_can_01_vtpx.jpg
Views:	0
Size:	47.4 KB
ID:	1100945  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,559 Times in 5,505 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 174
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Old 09-12-2017   #2
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
phokhuya's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Thanks: 62,592
Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 132 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Default

Hahahahahaha....
Một khi VC xài "Luật" thì thật là hỡi ôi. Mạnh thằng nào thằng đó tự đặt ra luật . Kẻ trên ăn thì thằng dưới cũng phài liếm. Đúng là chỉ có VC mới làm ra những chuyện kém chuyên nghiệp mà giàu tham vọng này.
phokhuya_is_offline  
The Following 4 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
cha12 ba (09-12-2017), PhuongVi (09-12-2017), QueMe (09-12-2017), RealMadrid (09-13-2017)
Old 09-12-2017   #3
soft_c_hard
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
soft_c_hard's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 2,050
Thanks: 0
Thanked 1,001 Times in 616 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 330 Post(s)
Rep Power: 22
soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3
Wink có memory thì trả tiền

Hảy bắt chước Đức, trả được cho TV thì trả luôn cho ra dô

Đừng quên mấy ổ dỉa hay usb hay sdcard, uýnh luôn cho trọn gói ... tại vì bà con bỏ nhạc dzô thì phải trả tiền bản quyền.

Thí dụ : Iphone 32Go thì trả $10 lúc mua


soft_c_hard_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	2017-09-12_185317.jpg
Views:	0
Size:	134.2 KB
ID:	1100970  
The Following User Says Thank You to soft_c_hard For This Useful Post:
RealMadrid (09-13-2017)
Old 09-12-2017   #4
kuti
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
kuti's Avatar
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 5,401
Thanks: 0
Thanked 2,106 Times in 1,250 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 463 Post(s)
Rep Power: 31
kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9
kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9kuti Reputation Uy Tín Level 9
Default

Ừ , lâu lâu xứ việt cộng ra cái luật " rừng " để kiếm tiền , nếu nhiều ngươi`phản đối quá thì âm thầm rút lui , rõ ràng thu tiền không hợp lý.... đã người ta mua trọn gói của nhà đài tuyền hình rồi mà ,nếu đài truyền hình không phát sóng thì sao người ta coi được. Định vừa thu tiền nhà đài vừa thu tiền khách sạn luôn à , vài hôm nữa mấy người bán kẹo kéo cũng là kinh doanh đi hát bán đồ cũng thu tiền phí luôn thì chếT mẹ luôn...... đúng là ăn của dân không chừa một thứ gì hết
kuti_is_offline  
The Following 3 Users Say Thank You to kuti For This Useful Post:
cha12 ba (09-12-2017), PhuongVi (09-12-2017), RealMadrid (09-13-2017)
Old 09-12-2017   #5
cha12 ba
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
cha12 ba's Avatar
 
Join Date: Jan 2013
Posts: 37,942
Thanks: 81,070
Thanked 56,786 Times in 24,153 Posts
Mentioned: 430 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10758 Post(s)
Rep Power: 76
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11cha12 ba Reputation Uy Tín Level 11
Default

Quote:
Originally Posted by kuti View Post
Ừ , lâu lâu xứ việt cộng ra cái luật " rừng " để kiếm tiền , nếu nhiều ngươi`phản đối quá thì âm thầm rút lui , rõ ràng thu tiền không hợp lý.... đã người ta mua trọn gói của nhà đài tuyền hình rồi mà ,nếu đài truyền hình không phát sóng thì sao người ta coi được. Định vừa thu tiền nhà đài vừa thu tiền khách sạn luôn à , vài hôm nữa mấy người bán kẹo kéo cũng là kinh doanh đi hát bán đồ cũng thu tiền phí luôn thì chếT mẹ luôn...... đúng là ăn của dân không chừa một thứ gì hết
:haf ppy:
tay phải cấm nhạc vàng...tay trái thu tiền...chỉ có VC mới dám làm ...bậy!
Nay mai chúng vô nhà dân thu tiền TV cho dú có nghe nhạc hay không....hahahahaha

không còn chỗ bó
cha12 ba_is_offline  
The Following 3 Users Say Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
phokhuya (09-12-2017), PhuongVi (09-12-2017), RealMadrid (09-13-2017)
Old 09-13-2017   #6
soft_c_hard
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
soft_c_hard's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 2,050
Thanks: 0
Thanked 1,001 Times in 616 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 330 Post(s)
Rep Power: 22
soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3soft_c_hard Reputation Uy Tín Level 3
Default coi hay không vẩn được đống !

[QUOTE=cha12 ba;3275129]:haf ppy:
Nay mai chúng vô nhà dân thu tiền TV cho dú có nghe nhạc hay không....hahahahaha

Bên Pháp hay Anh, có TV hay coi TV UK trên Tablet/Ipad trong nhà là được đống $150-200/năm nhở vậy coi đài nhà nước ít hay không có quảng cáo !

Pháp đang sửa soạn luật như Anh, coi TV trên PC/tablet/smartphone ... thì trả tiền cho đài "TV nhà nước", tại vì bà con coi chương trình TV trên máy nhỏ nhiều hơn máy TV


Vừa surf trên VBF vừa coi đài TV bằng ADSL/Fiber (khác với webTv)

soft_c_hard_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	2017-09-13_114110.jpg
Views:	0
Size:	278.2 KB
ID:	1101397  
The Following User Says Thank You to soft_c_hard For This Useful Post:
cha12 ba (09-13-2017)
 
User Tag List


“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 03:28.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.15171 seconds with 15 queries