HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Đơn khiếu nại và thông báo của chị Bùi Thị Minh Hằng
Old 06-18-2012   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,384
Thanks: 11
Thanked 14,126 Times in 11,287 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 186
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Bùi Thị Minh Hằng - "...Việc làm cá biệt này của công an TP Vũng Tàu phải chăng có ư đồ chia rẽ t́nh cảm ruột thịt trong gia đ́nh tôi. Như đài, báo, truyền h́nh Hà Nội đă từng lợi dụng quyền tự do báo chí, quyền tự do ngôn luận thực hiện những cuộc phỏng vấn chị em ruột tôi và cắt xén để xuyên tạc sự thật nhằm bôi nhọ danh dự cá nhân tôi và chia rẽ sự ruột thịt gia đ́nh..."

CỘNG H̉A XĂ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc.


ĐƠN KHIẾU NẠI

(V/việc: thi hành tố tụng h́nh sự của Công An, Viện Kiểm Sát, Ṭa án nhân dân thành phố Vũng Tàu).


Kính gửi: - Ông Trương Tấn Sang - Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam;
- Ông Nguyễn Tấn Dũng - Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam;
- Ông Trương Ḥa B́nh - Chánh án ṭa án tối cao nước CHXHCN Việt Nam;
- Ông Nguyễn Ḥa B́nh - Viện trưởng viện kiểm sát tối cao nước CHXHCN Việt Nam;
- Ông Trần Đại Quang - Bộ trưởng Bộ công an nước CHXHCN Việt Nam;

Tên tôi là: Bùi Thị Minh Hằng, sinh năm 1964. Hộ khẩu thường trú 106 Lê Hồng Phong, phường 4, Thành Phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Khiếu nại về những mờ ám trong hoạt động tố tụng h́nh sự của các cơ quan công an, viện kiểm sát, ṭa án thành phố Vũng Tàu trong vụ án h́nh sự số 125/2012/HSST- QĐ của Ṭa án nhân dân TP Vũng Tàu đưa ra xét xử đối với Trần Bùi Trung vào ngày 19/6/2012 tới đây.

Thứ nhất: Về phía ṭa án nhân dân TP Vũng Tàu Tôi khiếu nại về việc đưa giấy báo xử cho tôi vào ngày 15/6/2012, tức thứ sáu. Việc chậm trễ này khiến tôi khó khăn trong việc t́m kiếm luật sư, v́ thứ bảy, chủ nhật là ngày nghỉ. Đến thứ ba ngày 19/6/2012 đă xét xử. Vậy trong 1 ngày thứ hai 18/6/2012 để t́m luật sư, kư hợp đồng, làm thủ tục bào chữa tại ṭa là điều quá khó khăn. Trong khi những người liên quan đến vụ án này đă được đưa trước đó. Người của ṭa án nại lư do rằng đến nhà không gặp tôi, hỏi công an địa phương th́ công an bảo không biết. Vậy th́ chính quyền địa phương quản lư nắm vững người thế nào, khi mà họ cần gặp tôi để mời đi họp tổ dân phố, đăng kư tạm trú đều gặp được tại nhà tôi. Vậy tôi xin hỏi rằng việc làm này của Ṭa án nhân dân TP Vũng Tàu có phải là chủ ư gây khó khăn đối với tôi (người bị hại) về thời gian, tâm lư chuẩn bị hay là do cơ chế, pháp luật của đất nước này theo quy định là được phép đưa giấy triệu tập đến ṭa tùy ư cho người liên quan. Nếu vậy th́ pháp luật của nhà nước Việt Nam này tạo thuận lợi cho người dân hay gây khó khăn cho người dân?

Thứ hai: Về phía viện kiểm sát nhân dân TP Vũng Tàu.

Vào ngày 4/6/2012 tôi đă trực tiếp lên Viện Kiểm Sát gặp anh Hồng để hỏi về lịch xét xử và muốn biết nội dung nhưng anh Hồng trả lời chưa đọc hồ sơ nên chưa thể cho tôi biết thông tin ǵ. C̣n lịch xét xử nếu có th́ ṭa án sẽ cho biết (?).

Với tư cách là người bị hại, người liên quan mà ṭa án nhân dân TP Vũng Tàu triệu tập tôi đến ṭa. Sáng ngày 15/6/2012 Tôi đă đến ṭa án, viện kiểm sát nhân dân TP Vũng Tàu để xin kết luận điều tra, cáo trạng của vụ án. Nhưng không được cấp, thậm chí khi đến Viện kiểm sát nhân dân TP Vũng Tàu c̣n không được trả lời rơ ràng là tôi có quyền được có cáo trạng, kết luận hồ sơ để t́m hiểu hay không. Đây là vụ án h́nh sự, không phải trong trong mục xâm pham an ninh quốc gia, phiên ṭa được xử công khai. Tại sao người bị hại, đồng thời là thân nhân ( mẹ đẻ của bị cáo Trần Bùi Trung) không được biết những điều sơ đẳng về việc khởi tố, điều tra, truy tố....? Ông Hồng trưởng pḥng xét xử của viện kiểm sát nhân dân TP Vũng Tàu trả lời tôi là “Tôi xin phép không trả lời câu hỏi này”. Tại sao ông Hồng không trả lời câu hỏi về việc xin cáo trạng, kết luận điều tra của tôi? Là người làm luật, đáng ra ông phải có câu trả lời rơ ràng là tôi (người bị hại, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan) có được nhận cáo trạng, kết luận hồ sơ hay không? Nếu không được nhận th́ v́ lư do ǵ, quy định ǵ? Một cán bộ làm đến chức trưởng pḥng của viện kiểm sát v́ sao không thể trả lời hướng dẫn cho người dân về hiểu biết pháp luật/đang liên quan tới công việc của ḿnh mà trái lại có cách trả lời “ỡm ờ- vô trách nhiệm” có phải gây khó khăn cho người dân (người bị hại, người có nghĩa vụ quyền lợi liên quan), nếu gây khó khăn như vậy th́ với ư đồ ǵ?

Thứ ba: Về phía công an thành phố Vũng Tàu. Vụ việc xảy ra khi con trai tôi là Trần Bùi Trung lấy tài sản trong nhà tôi mang đi bán. Hành động của Trần Bùi Trung xảy ra công khai giữa ban ngày khi tôi đi vắng. Nhưng công an TP Vũng Tàu không hề biết,c̣n công an phường 7 khi được báo tin th́ đă trả lời người dân tŕnh báo rằng:” Chị coi nhà có giấy tờ ủy quyền ǵ không? Tài sản trong nhà chị Hằng th́ con chị ấy có quyền đem đi...”như vậy họ biết nhưng cho rằng đây là chuyện nội bộ gia đ́nh nên không can thiệp và c̣n có ư dung túng (Tôi có ghi âm cuộc điện thoại chất vấn công an phường 7 tại đây- và người nói câu này tên Hạnh). Nhưng khi tôi về mang Trần Bùi Trung lên cơ quan công an để xin làm rơ có ai xúi dục cháu lấy tài sản của gia đ́nh, và ai là kẻ đă đập phá tài sản trong nhà tôi những thứ như vật dụng, đồ đạc, cây cối (mục đích không phải để trộm cắp trục lợi mà hủy hoại với ư đồ chưa rơ). Tôi không đ̣i con tôi phải chịu trách nhiệm trả lại tài sản của tôi. Công an TP Vũng Tàu đă bắt giam cháu ngay tại chỗ, trong quá tŕnh điều tra những kẻ tiếp tay, phá hoại tài sản không t́m thấy nhưng Trần Bùi Trung lại bị đưa vào khoản 2 điều 140 Bộ luật h́nh sự tội ''lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản''. Điều nữa là vào tháng 4/2012 có kẻ trộm đột nhập vào nhà tôi, bị gia đ́nh bắt giữ đưa lên công an. Cơ quan công an đă tiếp nhận làm việc và thả ngay sau đó. Tôi đă có đơn gửi cơ quan công an không đ̣i hỏi con trai tôi phải chịu trách nhiệm bồi hoàn số tài sản cháu lấy đi của gia đ́nh. V́ số tài sản này tôi kiếm được cũng có phần của các con chăm nom cửa hàng, nhà cửa. Tôi chỉ đề nghị công an làm rơ ai tiêu thụ tài sản này, ai tiếp tay xúi dục kích động con tôi làm thế. Vậy mà cơ quan công an TP Vũng Tàu lại khởi tố và bắt giam cháu với tội danh ''lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản''. Vậy con tôi chiếm đoạt của ai? Nếu xử những tội lạm dụng tín nhiệm lấy tài sản trong gia đ́nh th́ liệu nước Việt Nam này sẽ có bao nhiêu trăm ngh́n vụ tương tự như vợ, chồng, con cái, bố mẹ mang tài sản của nhau đi đă được mang ra khởi tố, xét xử. Việc làm cá biệt này của công an TP Vũng Tàu phải chăng có ư đồ chia rẽ t́nh cảm ruột thịt trong gia đ́nh tôi. Như đài, báo, truyền h́nh Hà Nội đă từng lợi dụng quyền tự do báo chí, quyền tự do ngôn luận thực hiện những cuộc phỏng vấn chị em ruột tôi và cắt xén để xuyên tạc sự thật nhằm bôi nhọ danh dự cá nhân tôi và chia rẽ sự ruột thịt gia đ́nh.

Là một công dân yêu nước, từng bị chính quyền bắt cóc vô cớ nhiều lần trong những cuộc biểu t́nh của nhân dân Việt Nam phản đối hành vi ngang ngược của Trung Quốc xâm lấn chủ quyền Việt Nam. Từng bị bắt giam oan trái vào trại cải tạo v́ phản đối chính quyền Trung Quốc (một chính quyền mà nhà nước Việt Nam khẳng định là đối tác chiến lược, anh em, hữu nghị). Từ khi phản đối nhà cầm quyền Trung Quốc đến nay, bản thân tôi luôn gặp những bất công, không được đối xử như người b́nh thường. Nhất là trong vụ án tới đây mà ṭa án nhân dân TP Vũng Tàu sắp đưa ra xét xử con tôi Trần Bùi Trung vào ngày 19/6/2012. Nếu những hành vi mờ ám trong việc thi hành luật tố tụng h́nh sự này của các cơ quan hành pháp, chấp pháp Tp Vũng Tàu không được làm rơ. Trả lại cho tôi những b́nh đẳng trước pháp luật. Th́ tôi đủ cơ sở khẳng định rằng. Với những dữ kiện xảy ra với tôi và gia đ́nh trong thời gian từ khi tôi phản đối nhà cầm quyền Trung Quốc (có hành động xâm lấn biển đảo Việt Nam, bắn giết ngư dân Việt Nam) là có hệ thống, có toan tính với ư đồ trả thù đê hèn của thế lực bên ngoài cấu kết với bên trong. Nhằm đàn áp tinh thần yêu nước của người dân Việt Nam. Hành vi tính chất khủng bố tinh thần, vật chất, thân thể của người dân Việt Nam yêu nước này là cực kỳ nghiêm trọng. Nếu thực sự là vậy th́ phải có cơ quan cao cấp nhất của chính quyền nắm được và xử lư. Bởi vậy tôi làm đơn này gửi đến các quư vị đang đảm trách chức vụ cao nhất trong bộ máy nhà nước xem xét.

Chân thành cám ơn!

Nơi nhân: Vũng Tàu, ngày 15/6/2012.
- Như trên Người làm đơn.
- Lưu văn bản
BÙI THỊ MINH HẰNG
*
KÍNH THÔNG BÁO VÀ XIN MỜI BÀ CON, ANH CHỊ EM

Như hôm trước Bùi Hằng đă có thông tin về vụ ṭa án Vũng Tàu vào ngày 19/6/2012 này sẽ đưa ra xét xử về vụ án mất trộm tài sản và phá hủy 2 căn nhà của Bùi Hằng xảy ra trong thời gian Bùi Hằng tham gia biểu t́nh chống Trung Quốc xâm lược và khiếu kiện chống tham nhũng tại Hà Nội. Những dấu vết tại hiện trường cùng những đối thoại với công an phường 7 Vũng Tàu thông qua ghi âm hoàn toàn cho thấy vụ phá hủy tài sản này là có ư đồ và bàn tay ĐEN phía sau nhưng mặc dù tin tưởng vào cơ quan công an điều tra tới độ mang giao cả đứa con trai cho công an nhằm có đủ cơ sở làm rơ trắng đen giữa Trộm Cắp và PHÁ HỦY tài sản xong ngay sau đó Bùi Hằng bị công an bắt cóc tại Sài G̣n vào ngày 27/11/2011 và đưa thẳng ra Trại Thanh Hà - Vĩnh Phúc với bản án 2 năm không thông qua xét xử và như thế vai tṛ người bị hại - người tố cáo và cả vai tṛ người Mẹ để có thể bảo lănh cho con ḿnh cũng đă bị vô hiệu hóa???


Thật may mắn dươi sức đấu tranh của đồng bào trong nước, đồng bào hải ngoại và đặc biệt là sức đấu tranh trên phương diện ngoại giao, Quốc Tế mà nhà cầm quyền Hà Nội buộc phải trả tự do một cách đầy hằn học cho Bùi Hằng vào ngày 29/04/2012 vừa qua như toàn thể đồng bào, bà con đă biết.

Nhưng dù trả tự do và chưa hề có thái độ sửa sai trước những việc làm vô pháp vô luân trong việc bắt bớ - cầm tù - trả thù người yêu nước một cách đê hèn th́ thực tế cho thấy họ đang c̣n những âm mưu thâm độc ẩn chứa bên trong những vụ việc sắp tơi đây, mà cụ thể một trong những câu chuyện này là phiên xử ngày 19/06/2012 này. Bởi những lư do trên Bùi Hằng quyết định cho công khai thông tin vụ xét xử sớm sau khi nh́n thấy những khuất tất hoàn toàn có chủ ư của các cơ quan hành pháp trong vụ án này. Đây là sự mập mờ ĐÁNH TRÁO khái niệm (thông qua nội dung giấy triệu tập ra ṭa)

Bùi Hằng kính mời đồng bào bà con bớt chút thời gian và điều kiện tới dự phiên ṭa để giúp đỡ gia đ́nh Bùi Hằng "giám sát" tŕnh tự pháp lư của cơ quan chính quyền đối với người dân nói chung và vụ việc cụ thể của gia đ́nh Bùi Hằng nói riêng.

Rất mong được sự ủng hộ tinh thần và chung tay bảo vệ sự nghiêm minh của luật pháp đ̣ng thời ngăn chặn và chống lại những cái xấu - cái ác trong cuộc sống của chúng ta.

Ngày 15/6/2012 mới nhận được giấy của Ṭa án, trong khi ngày 19/06/2012 đă tiến hành phiên xét xử

vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	buitmh-danlambao.jpg
Views:	12
Size:	72.8 KB
ID:	389197  
Old 06-18-2012   #2
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Minhrau's Avatar
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,594
Thanks: 0
Thanked 6,161 Times in 3,279 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 53
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

tưởng gởi thư cho ai chứ gơỉ cho mấy con khỉ nấy cũng như không
Minhrau_is_offline  
Old 06-18-2012   #3
angel158870
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
angel158870's Avatar
 
Join Date: Oct 2007
Posts: 6,390
Thanks: 2,251
Thanked 1,180 Times in 721 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 186 Post(s)
Rep Power: 27
angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7
angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7
Default

Dân VN phải cùng nhau đứng lên, ư thức được họa diệt vong do bè lũ cs mang lại cho dân tộc th́ mới có thể cứu được dân tộc ḿnh, ko ai giúp cho chúng ta cả. Dậy mà đi hỡi đồng bào ơi.
angel158870_is_offline  
Old 06-18-2012   #4
chu9chin
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
chu9chin's Avatar
 
Join Date: Nov 2011
Posts: 8,938
Thanks: 1,073
Thanked 350 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 23
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
Default

Thật NHỤC cho nhà cầm quyền nước Cộng Hoà Xả Hội Chủ Nghỉa Việt Nam và lủ tay sai súc vật bán nước hại dân ...
Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc .... mà đàn áp 1 người đàn bà , trong tay chỉ có 1 biểu ngữ chống giặc xâm lăng
....
chu9chin_is_offline  
 
User Tag List


Trump dọa áp thuế để “lấy” Greenland: Châu Âu nổi giận, dân đảo mất ngủ Giám đốc CIA gặp Delcy Rodríguez ở Caracas: Washington nói chuyện “làm ăn”, Trump khen Machado nhưng vẫn chưa trao ghế Bóng đen Berlin-Lichtenberg: Dao rựa, buôn người và “luật im lặng” của một thế giới ngầm Việt Cộng
ICE bắt giữ nữ tỷ phú Trung Quốc ở Saipan: “bóng ma” casino tai tiếng Imperial Pacific lại dậy sóng V́ sao Trump “nghe răm rắp” một bà thầy phong thủy gốc Hồng Kông? Nhờ Người gốc Việt mà VN chưa lọt vào danh sách đen ăn welfare và bị siết visa như 75 quốc gia khác
Minneapolis lại bùng nổ: 2 vụ nổ súng trong 1 tuần, Trump dọa tung “Insurrection Act” Món quà Nobel và chiếc túi quà có chữ kư: Hai người đàn bà, một chiếc ghế Caracas và cái gật đầu của Trump Đồng minh Mỹ “xoay trục” giữa cơn địa chấn địa chính trị: Canada bắt tay Trung Quốc, Nhật–Philippines siết pḥng thủ, Nhật–Hàn…
Sốc : Hai người gốc Việt chết v́ tai nạn - Đêm Giáng Sinh tang thương trên I-495: bà Su Nguyễn và cô bé 15 tuổi ra đi sau cú tông hơn 100 mph Một phút im lặng cho 40 linh hồn nhỏ bé: Thụy Sĩ ch́m trong quốc tang 9/1/2026 Chân dung đặc vụ ICE nổ súng ở Minneapolis: cựu chiến binh Iraq - Gia đ́nh lên tiếng về Jonathan Ross: “người chồng, người cha tận tụy” giữa tâm b
Nhà Mỹ gốc Việt tan tành sau khi cho dân da đen thuê Khi chợ búa nổi dậy, chế độ rung chuyển: Iran trong bóng tối liên lạc: biểu t́nh lan hơn 100 thành phố và lời cảnh cáo lạnh người từ Trump Video “cận chiến” từ điện thoại ICE ṛ rỉ: Minneapolis sôi sục, điều tra bị nghi che chắn
Trump muốn “tự tay chọn” hăng dầu vào Venezuela: Big Oil lắc đầu, Caracas thả tù nhân lấy đường sống Venezuela mở “kênh ngoại giao thăm ḍ” với Mỹ: vừa thả tù chính trị, vừa đón phái đoàn Bộ Ngoại giao Mỹ vào Caracas Từ Minneapolis lan khắp nước Mỹ: biểu t́nh chống ICE, điều tra bị nghi “khóa cửa”, trường học hoảng loạn
Tổng thống Donald Trump kể phút ‘xông cửa thép’ bắt Maduro: xem trực tiếp như phim Delta Force ra tay bắt Maduro: Trump xem trực tiếp ở Mar-a-Lago, USS Iwo Jima chở về New York, DOJ chuẩn bị cáo trạng mới Gia Lạp Gia Tư (Caracas) nín thở sau tin Maduro bị bắt: người hy vọng đổi đời, cộng đồng hải ngoại mở hội
Machado ra ‘thư hiệu triệu’: Đă đến lúc chủ quyền nhân dân lên tiếng, mời Edmundo González tiếp quản Venezuela “Săn” theo nếp sinh hoạt: CIA theo dơi, Delta ra tay, FBI HRT yểm trợ – Maduro đối mặt cáo trạng ma túy 15 năm Sau đêm bắt Maduro: Trump nói Mỹ sẽ điều hành Venezuela “đến khi chuyển tiếp an toàn”, tính giao dầu khí cho các tập đoàn Mỹ
Operation Absolute Resolve: Bắt Maduro giữa đêm, ghé Guantanamo rồi đưa thẳng về New York H́nh ảnh mới nhất về trùm Cộng Sản bị bắt, Bondi nói Maduro sẽ ra ṭa Mỹ nhận án tử h́nh ! Ṭa phúc thẩm Mỹ ‘tuưt c̣i’ California: Lệnh cấm mang súng lộ thiên bị phán vi hiến
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo v́ app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết v́ người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng v́ một lư do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái ǵ?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không c̣n chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là v́ lư do ǵ, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua v́ Trung Quốc quá mạnh, hay v́ ta tự làm ḿnh yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc th́ cười, ngẫm lại… chạnh ḷng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói ḷng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật ḿnh trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
V́ sao ngày xưa vua miễn thuế khi băo lụt, c̣n ngày nay th́ không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn c̣n mất tích
Ván Cờ Ḥa B́nh Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đ́nh Hóa Chiến Trường Đẫm Máu V́ sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn băo 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc ḿnh c̣n sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc pḥng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai c̣n nhớ, ai đă quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan ră từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư
Thuế quan “giấu mặt” gơ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong ḷng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn băo tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Ḥa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó t́m việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nh́n, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đă ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước ṭa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam t́m mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đ̣n 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Măn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 01:45.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11868 seconds with 15 queries