HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Mỹ Tâm thức trắng đêm xoa dịu fan cuồng
Old 12-16-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Rạng sáng ngày 15/12, ca sĩ/ họa mi tóc nâu Mỹ Tâm vẫn còn thức trắng để soạn thư, khuyên các fan cư xử văn minh hơn, tránh hiềm khích không hay giữa cô và đồng nghiệp.

Vào 2h12 sáng 15/12, Mỹ Tâm vẫn còn thức và gửi đôi lời tới fan hâm mộ, đặc biệt là những fan cuồng của cô đã có những lời không nhã nhặn đối với một số đồng nghiệp của cô trên một vài diễn đàn khác. Trên diễn đàn của mình, Mỹ Tâm thủ thỉ tâm sự và kêu gọi fan hâm mộ phải biết chấp nhận thất bại không được phép đổ lỗi.


Ảnh chụp màn hình những lời chia sẻ Mỹ Tâm gửi fan.

Cô viết: "Thời gian gần đây, trên forum của chúng ta cũng như một số diễn đàn khác có khá nhiều comment cũng như những phản ứng không hay lắm của các bạn về kết quả bình chọn ở một số giải thưởng giữa Tâm với anh Đàm Vĩnh Hưng cũng như một số ca sĩ khác.

Các bạn thân mến, việc các bạn phản ứng và nói ra những suy nghĩ của mình như thế nào Tâm hoàn toàn không có quyền nói vào hay phản đối, nhưng khi làm công tác văn hóa giải trí, nếu điều gì gây ảnh hưởng đến tình cảm giữa các nghệ sĩ với nhau thì quả thật là điều không nên. Tâm rất hạnh phúc trước những tình cảm mãnh liệt mà các bạn dành cho mình và Tâm luôn tự hào về những gì mà các bạn đã làm cho Tâm. Cuộc chơi nào chúng ta cũng cần chiến thắng một cách tuyệt đối và thuyết phục, cho nên nếu các bạn thấy rằng chúng ta đã cố gắng hết sức rồi thì chiến thắng hay thất bại cũng là điều đáng trân trọng, và quan trọng nhất là chúng ta đừng đỗ lỗi. Các bạn hãy tập trung sức lực và tình yêu mạnh mẽ nhất để làm nên những điều kỳ diệu, và nếu điều đó không xảy ra thì vẫn không có gì đáng trách vì chúng ta đã cố gắng hết sức mình.

Tâm có một đề nghị đến với tất cả những bạn là thành viên của FC Mỹ Tâm rằng: chúng ta tự hào là một FC đẳng cấp nhất mà báo giới cũng như các nghệ sĩ đã ưu ái phong tặng, nên chúng ta phải giữ mãi đẳng cấp đó với tình đoàn kết, văn hoá, ứng xử để xứng danh là một FC đứng đầu vững mạnh.

Với niềm tin này Tâm hy vọng mình sẽ không phải đọc những lời nói không hay của FC mình đối với các ca sĩ khác nữa ở bất cứ diễn đàn nào.

Chúng ta có quyền thất bại nếu chúng ta đã cố gắng hết sức và quan trọng là đừng bao giờ đỗ lỗi. Cũng như Tâm đã từng nói, đừng nhìn vào những vinh quang bạn đang có mà hãy nhìn vào cách bạn đã đi trên con đường đó như thế nào! Hiểu được điều này Tâm tin rằng tất cả chúng ta là những người chiến thắng".


Sự hiềm khích giữa một vài fan của Mỹ Tâm với những thần tượng khác bắt nguồn từ giải thưởng Video âm nhạc Việt Nam lần đầu được tổ chức. MV Đánh thức bình minh (I wanna fly) của Mỹ Tâm không đạt được thứ hạng như mong muốn khiến cho một vài fan cuồng buông lời cay nghiệt. Cô cảm thấy rất buồn và khó xử nên đã lên tiếng xoa dịu fan hâm mộ bằng những lời lẽ thuyết phục và rất tình cảm.

Ngay sau khi đọc những lời của Mỹ Tâm viết trong đêm, rất nhiều fan đã đồng cảm bày tỏ sự hối tiếc với cách hành xử của một vài fan khác.




Mỹ Tâm nổi tiếng là ca sĩ kín đáo. Cuộc sống tình cảm của cô không màu mè và phơi bày nhiều trước công chúng. Các mối quan hệ của cô khá thân thiết và không cần mở rộng theo năm tháng. Cô trân trọng những người sát cánh bên cô từ những ngày đầu, chính vì thế, Mỹ Tâm ít khi mở lòng với các mối quan hệ xã giao trong làng giải trí vốn phù phiếm. Mỹ Tâm cũng nằm trong số ít nghệ sĩ tham dự các event.

Tối 5/12 vừa qua, Mỹ Tâm giành cú hat trick khi ôm trọn giải thưởng Làn sóng xanh với ba hạng mục: Top 10 nhạc sĩ, Top 10 ca sĩ được yêu thích nhấtGương mặt ca sĩ nữ của năm. Suốt 15 năm ca hát, Mỹ Tâm giành được khá nhiều giải thưởng.


An Thúy
Theo Bưu Điện Việt Nam
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	a738746.jpg
Views:	14
Size:	16.5 KB
ID:	342790  
 
User Tag List


Tổng thống ‘Hòa Bình’ và những biên giới đỏ lửa: Thái–Miên, Pakistan–Afghanistan và vở kịch giải thưởng cho Trump Chernobyl lại báo động đỏ: Lá chắn thép 2,1 tỷ euro bị drone đánh thủng, IAEA cảnh báo mất chức năng an toàn Paris lại đăng quang, Bangkok đông nghẹt, Viêng Chăn vẫn lặng lẽ: Bản đồ du lịch 2025 giữa kỷ lục mới và những góc bình yên
Trump Thắng Lớn Trong Cuộc Chiến ‘Bãi Nhiệm Không Cần Lý Do Vì Sao Tôi Chống Trump: Từ Nước Mắt Trong ICU Đến Chiếc Ô Đỏ MAGA Và Trò Hề ‘Giải Hòa Bình’ Từ Okinawa đến màn hình điện thoại: Trung Quốc leo thang quân sự, siết kiểm soát số và cuộc chiến bóng ma quanh Đài Loan
Cú quay đầu của lá phiếu Latino: từ ‘kỳ tích’ Trump 2024 đến khối cử tri dao động nhất nước Mỹ Cộng đồng Somali ở Minnesota đứng dậy giữa bão trục xuất Trung Quốc ăn cắp máy quang khắc bất thành – vì sao ‘đốt cháy giai đoạn’ trong ngành chip là chuyện bất khả?
Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 08:20.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12300 seconds with 15 queries