HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Best > Tin hay Hoa Kỳ


Reply
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default OpenAI đạt thỏa thuận với Ngũ Giác Đài với các điều khoản "bảo vệ" trong khi Trump tuyên bố, "cho dẹp bỏ Anthropic"
OpenAI hôm thứ Sáu đã thông báo cho biết họ đã đạt được thỏa thuận với Ngũ Giác Đài để sử dụng các mô hình của mình trong mạng lưới mật của Bô Chiến Tranh, với các "biện pháp bảo vệ", sau khi Tổng thống Donald Trump đưa đối thủ cạnh tranh về trí tuệ nhân tạo là Anthropic vào danh sách đen.

Bộ trưởng Chiến Tranh Pete Hegseth
Ông Trump đã ra lệnh cho chính phủ ngừng sử dụng AI Anthropic, gọi đó là mối đe dọa đối với an ninh quốc gia sau khi công ty này từ chối không đồng ý cho sử dụng vô điều kiện các mô hình Claude của họ cho mục đích quân sự.

Công ty này tuyên bố sẽ kiện về "hành vi đe dọa" trong một cuộc tranh chấp công khai hiếm hoi giữa một công ty kỹ thuật lớn và chính phủ Mỹ, khẳng định kỹ thuật của họ không nên được đem sử dụng cho mục đích giám sát công dân hàng loạt hoặc hệ thống tác chiến vũ khí hoàn toàn tự động mà không có sự giám sát của con người.

Vài giờ sau, Giám đốc điều hành của OpenAI, Sam Altman, thông báo về một thỏa thuận với Ngũ Giác Đài để cho sử dụng các mô hình của họ với các giới hạn tương tự như Anthropic, áp dụng các "biện pháp bảo vệ kỹ thuật" mà Bộ Chiến Tranh đã đồng ý.

"Hai trong số các nguyên tắc an toàn quan trọng nhất của chúng tôi là cấm giám sát hàng loạt người dân trong nước và trách nhiệm của con người đối với việc sử dụng vũ lực, bao gồm cả hệ thống vũ khí tự động", Altman viết trên X, nói thêm rằng những nguyên tắc đó đã "được đưa vào thỏa thuận ký kết của chúng tôi."

Bộ Chiến Tranh không trả lời ngay lập tức yêu cầu được bình luận.

Washington đã chỉ trích mạnh mẽ Anthropic về những lo ngại về mặt đạo đức, khi cho rằng Ngũ Giác Đài chỉ hoạt động trong khuôn khổ pháp luật và các công ty cung cấp dịch vụ theo hợp đồng không thể đặt ra các điều khoản về cách thức sử dụng sản phẩm của họ.

"Tôi chỉ thị TẤT CẢ các cơ quan liên bang trong Chính phủ Hoa Kỳ NGAY LẬP TỨC ngừng sử dụng kỹ thuật của Anthropic. Chúng ta không cần nó, chúng ta không muốn nó, và sẽ không bao giờ làm ăn với họ nữa!" Trump nói trong một bài đăng trên nền tảng Truth Social của mình.

"Anthropic tốt hơn hết nên chấn chỉnh lại hoạt động của họ và hợp tác trong giai đoạn loại bỏ kiểu này, nếu không tôi sẽ cho sử dụng toàn bộ quyền lực của Tổng thống để buộc họ phải tuân thủ, với những hậu quả dân sự và hình sự nghiêm trọng sẽ xảy ra sau đó", Trump cho biết thêm.

Hôm thứ Năm, Altman nói với các nhân viên rằng ông đang tìm kiếm một sự thỏa thuận với Ngũ Giác Đài bao gồm các yêu cầu tương tự như của Anthropic, và ông hy vọng sẽ giúp làm trung gian giải quyết vấn đề.

"Con người vẫn cần được tham gia vào quá trình ra quyết định tự động có tính rủi ro cao", ông Altman có viết trong một bản ghi nhớ gửi cho nhân viên, theo giới truyền thông cho hay.

Anthropic cũng bày tỏ quan điểm tương tự trong một bản tuyên bố vào sáng thứ Sáu 27/2, khi cho rằng, "không có sự phản đối nào từ Washington có thể làm thay đổi lập trường của chúng tôi về việc cho giám sát nội địa quy mô lớn hoặc vũ khí tự động hoàn toàn".
Công ty cho biết họ vẫn "sẵn sàng tiếp tục công việc của mình để hỗ trợ cho an ninh quốc gia của Hoa Kỳ".

Trước đó, ông Hegseth cho biết Anthropic phải đồng ý tuân thủ yêu cầu của ông trước 5:01 chiều (22:01 GMT) ngày thứ Sáu hoặc sẽ đối mặt với sự cưỡng chế theo Đạo luật Sản xuất Quốc phòng.

Đạo luật thời Chiến tranh Lạnh, lần cuối được viện dẫn trong đại dịch Covid, trao cho chính phủ liên bang quyền lực rộng lớn để chỉ đạo ngành kỹ nghệ tư nhân hướng đến các ưu tiên về an ninh quốc gia.

Ngũ Giác Đài cũng đe dọa sẽ chỉ định Anthropic là rủi ro chuỗi cung ứng, một nhãn hiệu thường dành cho các công ty từ các quốc gia đối địch.

Nhưng để đáp lại, Anthropic cho biết họ sẽ tìm cách cho lật ngược lệnh cấm.
"Chúng tôi sẽ thách thức bất cứ sự chỉ định rủi ro chuỗi cung ứng nào tại tòa án", công ty khởi nghiệp AI có trụ sở tại San Francisco cho biết trong một tuyên bố dài nêu rõ những nguy hiểm từ các yêu cầu của Ngũ Giác Đài.

Bộ trưởng Chiến Tranh Pete Hegseth trước đó cho biết ông đã chỉ đạo Ngũ Giác Đài thực hiện lời đe dọa thứ hai, và rằng "có hiệu lực ngay lập tức, không một công ty thầu, cung cấp hoặc đối tác nào làm ăn với quân đội Hoa Kỳ được phép tiến hành bất cứ hoạt động thương mại nào với Anthropic".

"Anthropic đã thể hiện một bài học bậc thầy về sự kiêu ngạo và phản bội cũng như một trường hợp điển hình về cách thức không chịu hợp tác làm ăn với Chính phủ Hoa Kỳ hoặc Ngũ Giác Đài", ông Hegseth viết trên X.

Gọi Hegseth là "Bộ trưởng Chiến Tranh kém năng lực nhất trong lịch sử quốc gia chúng ta", Trưởng khối Thiểu số phe Dân chủ tại Hạ viện ông Hakeem Jeffries ca ngợi điều mà ông gọi là lòng dũng cảm của Anthropic khi phản đối "âm mưu xâm phạm quyền riêng tư gây sốc này".

"Sử dụng kỹ thuật nhằm giám sát hàng loạt các công dân Mỹ là điều không thể chấp nhận được", ông Jeffries nói thêm trong tuyên bố của mình vào tối hôm thứ Sáu 27/2.

Trước đó, cuộc xung đột đã thu hút sự đoàn kết từ những người khác trong ngành, với hàng trăm nhân viên từ các gã khổng lồ trí tuệ nhân tạo Google DeepMindOpenAI kêu gọi các công ty của họ ủng hộ Anthropic trong một bức thư ngỏ có tiêu đề "Chúng ta sẽ không bị chia rẽ."

"Chúng tôi hi vọng các vị đứng đầu của chúng ta sẽ gạt bỏ những sự khác biệt và đoàn kết để tiếp tục từ chối yêu cầu hiện tại của Bộ Chiến Tranh về việc cho phép sử dụng các mô hình của chúng tôi để giám sát hàng loạt người dân Mỹ trong nước và tự động giết người mà không cần sự giám sát của con người", bức thư này có viết.

"Họ đang tìm cách để chia rẽ từng công ty qua việc gieo rắc nỗi sợ hãi cho rằng công ty khác sẽ nhượng bộ. Chiến lược đó chỉ hiệu quả nếu không ai trong chúng ta cho phớt lờ lập trường của những người khác", bức thư còn nói thêm.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



trungthuc
R8 Võ Lâm Chí Tôn
Release: 02-28-2026
Reputation: 530778


Profile:
Join Date: Jul 2020
Location: California
Posts: 12,449
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	adedffb91ea10cb797b59258ae276a6a.jpg
Views:	0
Size:	429.5 KB
ID:	2622424  
trungthuc_is_offline
Thanks: 426
Thanked 6,208 Times in 3,819 Posts
Mentioned: 18 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 394 Post(s)
Rep Power: 44
trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11
trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11trungthuc Reputation Uy Tín Level 11
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Reply

User Tag List


Nguyên nhân tàu dầu Nga lại đến được Cuba? Vì Sao Mỹ – Israel lại không giết tổng thống và bộ trưởng ngoại giao Iran? Trump Và Canh Bạc NATO: Khi Đồng Minh Trở Thành Gánh Nặng Và Luật Pháp Thành Rào Cản
Lại thêm một người đẹp "mê hồn" sắp bị ông Trump sa thải? (hoặc bị chuyển qua vị trí khác) Nhất Thống Giang Hồ, Phá đảo thành công, ông Trump sẽ lên ngôi Bá Chủ Trung Đông Pete Hegseth và chiến tranh Iran: Từ người dẫn chương trình truyền hình đến ‘bộ mặt’ của Lầu Năm Góc
Sandro Castro – cháu nội của cố lãnh tụ Fidel Castro - ‘Thái tử ăn chơi’ của Cuba và tấm gương phản chiếu cơn khủng hoảng của đảo quốc Thế cờ eo biển Hormuz: Ông Trump mạnh hơn Iran, nhưng chưa chắc đã nắm phần thắng “Làn Sóng ‘Plan B’: Người Mỹ Đổ Xô Tìm Quốc Tịch Canada Giữa Biến Động Chính Trị”
Vàng lên cơn sốt: Vì sao thế giới lại ôm vàng, tích vàng và đẩy giá vàng bay cao? Người Ả Rập tại Mỹ: một cộng đồng đông đảo, âm thầm nhưng có ảnh hưởng ngày càng lớn Giáo Chủ Thần Quyền Y Lãng Mục Kiệt Tháp Ba (Mojtaba Khamenei) là ai?
Iran tuyên bố leo thang chiến tranh, Mỹ tuyên bố đã tấn công hơn 5.000 mục tiêu tại Iran, Khủng hoảng dầu mỏ lớn nhất trong lịch sử Những nghề nguy hiểm nhất thế giới: miếng cơm nào cũng có cái giá của nó Nga lập tức chống lưng Mojtaba, Iran tuyên bố không đàm phán, Starmer giữ khoảng cách với Trump
Chiều cao của các nguyên thủ quốc gia: Có người cao tới 1m90, nhưng cũng có người chỉ vỏn vẹn 1m37 Iran đổi ngôi giữa khói lửa: Mojtaba Khamenei lên nắm quyền, chiến tranh lan khắp Vùng Vịnh, dầu vượt 111 USD/thùng Giá xăng tại các tiểu bang Mỹ: vì sao cùng một nước mà nơi rẻ bất ngờ, nơi lại đắt đỏ đến chóng mặt?
“Dạy AI làm bác sĩ”: Nghề mới hái ra tiền, nỗi lo mất việc và cuộc đua không phanh của kỷ nguyên chatbot “Kung-fu robot” lên sóng Gala Xuân: Khi Trung Quốc gửi lời nhắn công nghệ vượt Thái Bình Dương Tô Lâm sang Washington: Hòa bình Gaza, ngoại giao Việt–Mỹ và những điều nói – không nói
Cuba trong bóng tối: Khi “thiên đường cách mạng” cạn dầu, cạn niềm tin Hòa bình “rất rất tốt”, Trump muốn chốt “deal”, Putin muốn viết lại lịch sử: Vì sao đàm phán cứ giậm chân? “Quốc mẫu” và bi kịch ngôn từ của một nền sùng bái cá nhân
Khi phẩm giá phụ nữ va vào “thể diện quyền lực”: Hai scandal, hai cách hành xử “30 phút tới Long Thành”: khi khẩu hiệu chạy nhanh hơn con đường Hai bức tranh về chuyến đi Mỹ của Tô Lâm: báo trong nước nói “vị thế”, báo quốc tế nói “giải cứu”
Những chuyện hài hước nhất hôm nay 2/2/2026 Bán 49% công ty crypto cho hoàng gia UAE trước ngày nhậm chức: World Liberty Financial và làn sóng nghi vấn xung đột lợi ích Úc ‘tỉnh mộng’ Darwin: Hợp đồng 99 năm với Trung Quốc và cái giá của một phút ngây thơ
Thái Lan tấn công Chong Chom, phát hiện nhiều ổ lừa đảo của Việt Cộng thành lập tại Campuchia Paris Q13 tưởng niệm Thảm sát Tết Mậu Thân 1968: Đừng quên, để tội ác không thể lặp lại 561 hồ sơ bị ICE bắt – Khi “Worst of the Worst” gọi tên: Người Việt trong danh sách ICE và cái giá của một đời trượt dài
Đồng hồ Ngày Tận Thế tiến sát “nửa đêm”: chỉ còn 85 giây cho nhân loại Dân Chủ “xếp lại” lịch 2028 giữa cơn bão thời Trump: Ai sẽ đi trước trong 2028? DNC mở “hộp đen” lịch bầu cử, còn 2026 đã nóng rực Chicago “đặt ICE vào tầm ngắm”: Khi các thành phố nổi dậy sau những phát súng ở Minneapolis
Trump lại nghi ngờ NATO: “Họ có ở đó cho Mỹ không?” – Afghanistan thành điểm nổ mới Cà chớn đúng lúc, may mắn đúng chỗ: chuyện đậu visa nhờ một phút bực mình “Em không lấy chồng Mỹ” Chốt deal TikTok tại Mỹ: Oracle–Silver Lake–MGX nắm 50%, ByteDance giữ 19,9%
Zelensky ở Davos: Châu Âu “đang ở chế độ Greenland”, còn công lý và chiến tranh thì bị bỏ quên Cuộc gọi xuyên đại dương “Xin hãy tới ngay!”: Barron Trump gọi cảnh sát London giữa phiên tòa bạo hành gây chấn động Trump kiện JPMorgan 5 tỷ USD: “đóng tài khoản vì chính trị” hay vì rủi ro pháp lý?
Texas sắp “thi lại” bài kiểm tra mùa đông: ERCOT trấn an, Abbott ban bố thảm họa Lương Cường và Phạm Minh Chính chính thức "về hưu" 5 “ông lớn” bảo hiểm y tế Mỹ ra điều trần: Quốc hội truy giá, dân gánh phí tăng vọt
Iran chìm trong biển máu: Trump hủy đàm phán, nói “cứ xuống đường – cứu trợ đang tới” Robotaxi Tesla: lời hứa bay cao, thực tế “đi chậm” — cổ phiếu lập đỉnh trong khi xe điện hụt hơi Kyiv chìm trong băng giá và bóng tối: Nga tung hơn 300 drone, đánh vào điện – sưởi giữa lúc -10°C
Nước Pháp 2025: lần đầu “chết nhiều hơn sinh” từ sau Thế chiến II, trong lúc Marine Le Pen bước vào phiên tòa sinh tử Trump nhắm Greenland vì “đất hiếm”: nhưng giấc mơ mỏ khoáng ở Bắc Cực bị chê như… đào vàng trên Mặt Trăng Ba lực kéo hội tụ khiến chế độ độc tài Iran lung lay
Bí ẩn “Havana Syndrome” nóng trở lại: Mỹ âm thầm mua thiết bị “sóng radio xung”, giá tới hàng chục triệu USD Hộ chiếu quyền lực nhất thế giới 2026: Singapore số 1, Mỹ tụt dốc, UAE bứt phá ngoạn mục Cuộc chiến Trump – Powell leo thang: trát đòi DOJ, video 2 phút làm rung chuyển “độc lập Fed”
Minnesota bật lại sau vụ ICE bắn chết phụ nữ 37 tuổi Mỹ tóm 2 tàu chở dầu - Rượt đuổi “tàu ma” : Anh tiếp sức, Mỹ ập lên tàu treo cờ Nga giữa Bắc Đại Tây Dương Con trai Maduro lên tiếng, Mỹ giữ quyền bán dầu Venezuela: Bắc Kinh tố “bắt nạt”
Mỹ mở chiến dịch “tóm” tàu dầu bóng ma liên quan Venezuela mang cờ Nga Bắc Cực dậy sóng: Mỹ chuẩn bị chiếm đóng Greenland Sau Venezuela, Trump hướng mũi nhọn sang Greenland: NATO rạn nứt vì lời đe dọa “an ninh quốc gia”
Từ cung điện Miraflores đến “nhà kho” MDC Brooklyn: Maduro bước vào chiếc lồng sắt nước Mỹ Cược Maduro bị bắt “trúng đậm” 400.000 USD trên Polymarket: May mắn phi thường, hay mùi… tin mật? Trump dọa GOP: Thua bầu cử giữa kỳ là tôi sẽ bị luận tội!
New York có thị trưởng Hồi giáo đầu tiên: Mamdani nhậm chức giữa biển người, Bernie Sanders tuyên thệ và tiếng hô “tax the rich!” Cuộc rượt đuổi lạnh gáy: Tàu dầu rỉ sét vẽ “cờ Nga” lên mạn tàu bị nghi chở dầu Iran tìm cách thoát lệnh tịch thu của Mỹ Chánh án Roberts nhắc người Mỹ: Tòa án phải độc lập, Hiến pháp là “điểm tựa” giữa bão đảng phái
Đêm Giao Thừa ở Mar-a-Lago: Trump xem vẽ “tóc họa” Chúa Jesus rồi đấu giá 2,75 triệu đô Bảy ngày chờ phép màu sau Giáng Sinh: thiếu nữ 19 tuổi ở Texas được tìm thấy đã qua đời, gia đình xin “hãy tôn trọng nỗi đau” Nhà Trắng đổi thái độ sau đánh giá của CIA về vụ drone ở Valdai
Từ ép sinh ít đến khuyến sinh nhiều: Trung Quốc loay hoay cứu tỷ lệ sinh giữa bão chi phí và thất vọng tuổi trẻ Washington sau một năm Trump trở lại: bộ máy liên bang bị đảo lộn như một công trường phá dỡ Obamacare đã hết hạn: Hàng triệu người Mỹ bước vào 2026 với cú sốc tiền bảo hiểm
Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài Gòn: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán phòng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng hình, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa bò Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:37.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12200 seconds with 15 queries