HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Khắc tinh của tuyển Việt Nam đến Hà Nội
Chiều 19-11, đội bóng được xem là khắc tinh của tuyển VN là tuyển Philippines đã có mặt ở Hà Nội để chuẩn bị cho VCK AFF Suzuki Cup 2014, khai mạc ngày 22-11 tới trên sân Mỹ Đình.

Philippines được xem là khắc tinh của tuyển VN bởi trong hai kỳ AFF Suzuki Cup gần nhất vào năm 2010 và 2012, đội tuyển Philippines đều đá bại tuyển VN lần lượt 2-0 và 1-0 ở vòng bảng và sau đó giành vé vào bán kết nhờ lực lượng ngoại binh hùng hậu. Đến dự AFF Suzuki Cup 2014, Philippines tiếp tục áp dụng công thức này để hy vọng tiếp tục gặt hái được thành công.


Đội Philippines tại sân bay Nội Bài.

Cụ thể, tân HLV tuyển Philippines Thomas Dooley (cựu thủ quân tuyển Mỹ) đã đưa sang VN hàng loạt cầu thủ ngoại gốc Philippines như: Kenshiro Daniels, Simone Rota, Daisuke Sato.... Trong đó, đáng chú ý có tiền vệ Martin Steuble đang thi đấu cho CLB Sporting KC tại Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) và tiền đạo 26 tuổi gốc Tây Ban Nha Javier Patino đang chơi cho CLB Buriram United ở Giải vô địch Thái Lan (Thai Premier League).

Do không có chuyến bay thẳng Manila – Hà Nội nên đội tuyển Philippines đã phải bay đến TPHCM rồi sau đó lại bay tiếp đến Hà Nội. Do gặp trục trặc về visa nên tuyển Philippines đến Hà Nội mới chỉ có 21 thành viên và chủ yếu là các cầu thủ. Trong khi đó, HLV trưởng Thomas Dooley (Mỹ), trưởng đoàn và các trợ lý sẽ đặt chân đến Hà Nội vào chiều tối 19-11.

Phát biểu ngay sau khi đặt chân đến sân bay Nội Bài, trung vệ đội trưởng đội tuyển Philippines - người đang chơi bóng tại Anh trong màu áo CLB Ascot United - Rod Gier nói: “Mục tiêu của đội tuyển Philippines ở AFF Suzuki Cup 2014 là ngôi vô địch. Chúng tôi đã tập trung và có thời gian chuẩn bị 3-4 tuần và đá giao hữu với Campuchia và Thái Lan. Lúc này, tôi có thể nói Philippines đã có sự chuẩn bị sẵn sàng nhất cho giải đấu".


Trung vệ đội trưởng Rod Gier (phải) bắt tay với ông Lưu Quang Điện Biên - đại diện cho

Đánh giá về các đội bóng ở bảng A, Rod Gier cho biết: “Đây là giải đấu rất khó khăn bởi có rất nhiều đội bóng mạnh. Bảng A cũng vậy, chúng tôi phải có kết quả thuận lợi với ba đội còn lại để giành quyền đi tiếp. Tôi thích đội tuyển VN. Tuyển Philippines đã có những chiến thắng trước VN trong những lần đối đầu gần đây. Và tôi hy vọng Philippines sẽ tiếp tục giành kết quả có lợi khi đối đầu VN trong giải này”.

Theo dự kiến, ngay sau khi đến VN, tuyển Philippines sẽ có buổi tập đầu tiên trên sân Trung tâm đào tạo trẻ của LĐBĐ VN (VFF) vào lúc 18g30 tối 19-11.

bongda.com.vn
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



chickie
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
chickie's Avatar
Release: 11-19-2014
Reputation: 207


Profile:
Join Date: Jun 2014
Posts: 2,296
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	khac1.jpg
Views:	0
Size:	62.7 KB
ID:	691569   Click image for larger version

Name:	khac2.jpg
Views:	0
Size:	61.8 KB
ID:	691570  
chickie_is_offline
Thanks: 315
Thanked 31 Times in 27 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 22 Post(s)
Rep Power: 14
chickie Reputation Uy Tín Level 1chickie Reputation Uy Tín Level 1chickie Reputation Uy Tín Level 1
Reply

User Tag List


Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 09:48.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14632 seconds with 13 queries