HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Nóng bỏng 'chợ tình' ven làng đại học
Old 11-15-2011   #1
saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
saigon75's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 73
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
Sinh viên ở Làng đại học, nơi giáp ranh giữa TP.HCM và tỉnh Bình Dương hiện đang đối mặt với nạn gái mại dâm quấy rối dưới nhiều hình thức.


Điểm nóng 621

Ngã ba 621 - nơi giáp ranh giữa phường Linh Trung, quận Thủ Đức (TP.HCM) và phường Đông Hòa, TX Dĩ An (tỉnh Bình Dương), cửa ngõ chính dẫn vào khu ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM, nơi có hàng chục ngàn sinh viên đang ở nội trú và ở trọ, trở nên không được bình yên vì nạn mại dâm hoành hành.

Nhiều năm nay, khu vực này tồn tại một “cái chợ” chỉ hoạt động vào ban đêm mà một số người gọi là “chợ tình”. Mỗi tối, lúc trời chạng vạng, ánh đèn đường chưa kịp bật sáng thì đã có 5, 7 cô “đào” phấn son lòe loẹt, ăn mặc hở hang chạy xe lượn lờ hoặc ngồi trà trộn với sinh viên tại trạm xe buýt để mời chào khách.

Xe buýt vừa dừng lại trạm ngã ba 621, tôi xuống xe vác ba lô thả bộ chưa đầy 20m thì có 4 cô “đào” chạy xe máy trờ tới bao vây. Một cô mặc áo trắng, khoảng hơn 20 tuổi tiến lại gần buông lời ngọt ngào: “Anh yêu, đi chơi với em cho vui”. Tôi hỏi: “Chơi gì vậy em?”. “Thì đi khách sạn đó anh, vui lắm”. “Nhưng anh là sinh viên đang còn đi học”. “Sinh viên thì sao chứ? Ở đây, sinh viên cũng thường đi với tụi em mà”. “Nhưng anh không có nhiều tiền”…


Gái mại dâm hoạt động hằng đêm xung quanh khu vực ngã ba 621

T.N.L (sinh viên năm nhất ĐH KHXH&NV TP.HCM) kể: “Một lần, em đứng đợi bạn tại ngã ba 621, một cô gái ăn mặc hở hang tiến tới mời chào, “đi chơi không anh? Không vui không lấy tiền”. Em sợ quá nên đạp xe chạy thẳng về ký túc xá. Nhưng cô này cũng không buông tha, tiếp tục chạy theo buông lời đường mật: “Đừng ngại, nhiều đứa cũng là sinh viên như anh, nó thường đi chơi với tụi em cơ mà. Anh đi đi, em giảm giá lần đầu để làm quen”.

Thậm chí, để tiếp cận sinh viên, nhiều gái mại dâm còn cải trang thành nữ sinh hiền lành, ăn mặc kín đáo ngồi tại trạm xe buýt, các ngã rẽ vào khu vực ĐH Quốc gia để gạ gẫm.

T. - sinh viên năm thứ 2 (ĐH Bách khoa TP.HCM), kể trong lúc T. đang đợi xe buýt gần cổng ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM, thì có một cô gái trẻ ăn mặc gọn gàng, kín đáo như con gái nhà lành ra vẻ ngóng chờ ai đó. Một lát sau, cô gái này tiến lại gần T., bất ngờ mời chào: “Làm một cuốc đi anh, vừa nhanh vừa sướng, nhà nghỉ cũng gần, em lấy giá hữu nghị cho”.

Sống nhờ sinh viên

Quốc lộ 1A, đoạn từ ĐH Nông lâm TP.HCM đến ĐH Kinh tế - Luật (ĐH QG TP.HCM) chưa đầy 300m nhưng có khoảng 5, 6 tiệm hớt tóc “mát mẻ” như: X.H, K.A, B.T, U.T, K.T... Các tiệm này lúc nào cũng có từ 3 - 5 cô gái ăn mặc thiếu trên hở dưới, phấn son lòe loẹt, mắt liếc đưa tình. Ở đây hớt tóc chỉ là hình thức ngụy trang, thậm chí có quán chỉ trưng bày các dụng cụ hớt tóc cho có lệ chứ cái chính là dịch vụ mát xa từ A đến Z.

Chúng tôi quan sát thấy bên trong các tiệm hớt tóc này thường được ngăn bởi một tấm màn vải màu xanh đậm. Bên trong có nhiều phòng kín chờ sẵn để khách “mây mưa”. Sau khi thị sát địa bàn, tôi quyết định vào tiệm hớt tóc X.H.

Thấy tôi vừa đến, một cô gái trẻ ngoài 20 tuổi chạy đến đon đả: “Vào đây đi anh, tụi em sẽ phục vụ anh từ A đến Z”. Tôi giả vờ không hiểu, hỏi lại: “A đến Z là gì vậy em?”. “Thôi anh đừng đùa nữa, anh thật dễ thương và đáng yêu làm sao!”.

Khi tôi yêu cầu được hớt tóc thì cô gái này bảo: “Mấy ngày nay con nhỏ hớt tóc bị bệnh nên không đi làm”. Thấy tôi định quay đi thì cô này than, “anh đã vào đây rồi không hớt tóc thì cũng làm cái gì đi chứ. Sáng giờ tiệm em chưa có khách nào mở hàng hết anh ơi!”. “Vậy thì cạo mặt và ráy tai dùm anh đi”.

Vừa ráy tai cô gái luôn miệng giới thiệu: “Ở đây có nhiều dịch vụ hấp dẫn lắm anh à”. Tôi hỏi: “Dịch vụ gì mà hấp dẫn vậy em?”. Cô ta thẳng thừng: “Làm tình”. “Nhưng anh là sinh viên làm gì có tiền”. “Anh nói sao chứ ở đây tụi em sống nhờ sinh viên. Không ít sinh viên là mối ruột của tụi em. Vì các anh sinh viên được bố mẹ nuôi, còn tụi em thì nhờ các anh ấy”.

Chưa đủ sức răn đe

Trước tình trạng gái mại dâm quấy nhiễu tại Làng đại học, trung tá Nguyễn Văn Hây - Trưởng Công an phường Đông Hòa, TX Dĩ An (tỉnh Bình Dương) cho biết: “Hai điểm nóng về hoạt động mại dâm ở khu vực Làng đại học tồn tại lâu nay. Chúng tôi cũng phục kích và bắt nhiều vụ nhưng do chỉ dừng lại mức phạt hành chính nên chưa đủ sức răn đe.

Sắp tới, chúng tôi sẽ tăng cường thêm lực lượng cũng như phối hợp chặt chẽ với các địa phương lân cận để kiểm tra thường xuyên nhằm xử lý triệt để tệ nạn này, đảm bảo môi trường học tập tốt cho sinh viên”.

Theo Thanh niên
saigon75_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	15
Size:	47.7 KB
ID:	334221  
Old 11-15-2011   #2
4ever
R3 Hảo Kiếm Khách
 
4ever's Avatar
 
Join Date: Oct 2011
Posts: 425
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 15
4ever Reputation Uy Tín Level 1
Default

co gi la dau? gio nha bao moi biet a? chuyen thuong ngay, can bo, cong an di choi di day ra
4ever_is_offline  
 
User Tag List


Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 20:42.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10379 seconds with 13 queries