HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Arrow Đến ngày hội “cún cưng" để ngắm các em cún ngộ nghĩnh
Old 08-30-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Đây là hoạt động diễn ra với sự tham gia của rất nhiều chú cún ở Sài Gòn đấy nhé!

Mặc dù ngay từ thời điểm 10 giờ sáng, đã bắt đầu có mưa lất phất nhưng không thể ngăn cản những chủ nhân của các chú cún tham gia chương trình. Đây là một hoạt động do cửa hàng Little Dog tài trợ và kết hợp cùng lớp B1102 của trường đại học Sunderland tổ chức. Ngay từ khi bắt đầu chương trình, hội trường của công viên Lê Thị Riêng đã trở nên nhộn nhịp với sự tham gia của hàng chục chú cún cực đáng yêu khác nhau. Có chú cún thì cực bự, có chú cún thì lại vô cùng đáng yêu với thân hình thì nhỏ nhắn.

Với cuộc thi lần này, các chú cún nhà ta bên cạnh thi thố tài năng còn được cửa hàng Little Dog tài trợ về phần ăn uống nữa cơ. Thế nên khi tham gia các phần thi thì “em” nào cũng cực sung và làm hết khả năng của mình. Đến với ngày hội Puppy Day Out, các bé cún được tham dự ba phần thi là: thời trang, tài năng và thi ăn nhanh. Tùy vào quyết định của chủ cũng như năng lực của mỗi cún, mà chủ nhân có thể quyết định đăng ký thi phần thi nào.



Đây là thành phần BGK – những người đã rất khó khăn trong việc lựa chọn đó nhé!


Đến với phần thi thời trang, các bé “cún” đã được diện những bộ đồ xinh xắn và đáng yêu đã gây được sự bất ngờ cho ban giám khảo. Có “bé” còn vác hẳn hai bên là hai thúng trái cây nho nhỏ rất Việt Nam nữa đấy. Tuy nhiên, gây cấn nhất vẫn là phần thi thi ăn nhanh. Với được khẩu phần ăn dành cho cún được chuẩn bị sẵn không đường, các “bé” phải làm sao để ăn thật nhanh, giành chiến thắng về cho mình. Và trong phần thi này, đã rất nhiều tràng pháo tay vang lên, khi có bé “cún” tuy nhỏ nhắn nhưng lại ăn nhanh nhất so với các bạn khác.



Em husky xinh chưa kìa!





Các thí sinh đang “căng thẳng” chuẩn bị cho phần thi của mình.









Một bé gái cực dễ thương bên cạnh chú cún cưng của mình.







Chú chó hóa trang thành... nhà quý tộc.

Trong khi đó, phần thi tài năng lại là một sự hào hứng với nhiều người chứng kiến. Nhiều bé có những khả năng cực đáng yêu: như đi bằng hai chân hay lấy đồ chơi về… đã tạo nên sự thú vị cho người xem. Với nhiều phần thi như thế mà bé cún nào cũng làm rất tốt, đã làm cho các ban giám khảo cực kỳ khó khăn trong việc chấm điểm.

Bên cạnh sự tham gia thi tài của nhiều chú cún, thì trong sự kiện lần này, còn có màn biểu diễn rất ấn tượng của một chú chó khách mời. Đã làm không ít người phải “mắt chữ O, miệng chữ A” khi được xem. Ngay cả chị Dương, thành viên ban giám khảo và là đại diện của cửa hàng Little Dog cũng “bỏ nhỏ” với chúng tớ là chị ấy cực kì ấn tượng với màn biểu diễn này lẫn các phần thi của các chú cún ngày hôm nay.



Bé “cún” đi bán trái cây đây nè!





1... 2... 3 bắt đầu thi ăn nhanh nào!!!















Màn biểu diễn của chú cún khách mời gây ấn tượng mạnh.



Lại còn biết đập tay ăn mừng nữa chứ!







Thấy tớ đi bằng hai chân giỏi không!?






Cuối cùng thì chương trình cũng đã tìm ra được những chú cún xuất sắc nhất trong số các chú cún tham dự để trao những phần quà của cửa hàng Little Dog trong sự hào hứng của nhiều vị chủ. Bởi vì với ngày hội Puppy Day Out không chỉ là ngày để các chú cún thi tài, mà còn là dịp để các “ông chủ, bà chủ” có cơ hội trao đổi kinh nghiệm trong việc chăm sóc và nuôi chúng tốt hơn nữa đấy!




Hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều ngày hội dành cho thú cưng thế này, không chỉ dành riêng cho chó thôi đâu, để tạo cơ hội cho chủ nhân và các thú cưng có thề giao lưu và làm quen với nhau.


Ku Vince
Ảnh: Kelvin
Theo PLXH
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	110829DSPet13.jpg
Views:	5
Size:	53.8 KB
ID:	313173  
 
User Tag List


Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 05:05.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11570 seconds with 13 queries