HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Năm con Mèo - năm của bình yên và thư giãn
Old 02-02-2011   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 42
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
Năm 2011, những vì tinh tú trên thượng tầng vũ trụ sẽ cho nhân loại chúng ta một khoảng thời gian nghỉ ngơi – có 365 ngày để con người có thể thư giãn và nhận phần lạc thú - chiêm tinh gia nổi tiếng nhất của Nga khẳng định.

Năm 2011 đặc biệt thuận lợi với những gia đình đang mong có con “Thầy” Pavel Globa có tiếng ở nước Nga với những dự đoán của ông trước đây cho năm 2010 đã tỏ ra sát thực đến 70-80%. Pavel Globa đã nói rằng năm 2010 sẽ có những đám cháy hung hãn, có địa chấn mạnh và những tai nạn máy bay bi thảm. Đáng tiếc là mọi sự đã diễn ra đúng như vậy: cháy rừng nhiều nơi, động đất-sóng thần dữ dội ở Haiti, máy bay rơi ở ngoại ô Smolensk khiến Tổng thống và nhiều nhân vật chính khách nổi tiếng của Ba Lan tử nạn.


Nhưng với năm nay, nhà chiêm tinh học Nga cam đoan: “Rất ít khả năng để năm 2011 là năm “thu hoạch tai vạ” như địa chấn, tai nạn kỹ thuật đáng sợ mà nhất là chiến tranh. Nặng nhất cũng chỉ là xung đột bất ổn ở vùng các đảo. Nếu ở đâu đó xảy ra biến cố quân sự, thì đó sẽ là Cận Đông, có thể là trong khu vực gần Caspi”.

Vẫn theo nhà chiêm tinh Nga, nhìn chung năm 2011 – năm với con vật chủ biểu tượng là Thỏ hoặc Mèo theo lịch phương Đông – sẽ là đặc biệt thuận lợi với những gia đình đang mong có con và giới thanh niên, bởi theo truyền thống năm tới là nhuận sinh - khoảng thời gian có khả năng sinh sản mạnh.

Chiêm tinh gia Nga nổi tiếng dự đoán ở tất cả mọi lĩnh vực, những ai nổi lên trong năm Dần đều sẽ có triển vọng tuyệt hảo trong năm 2011.

Theo quan điểm của ông Pavel Globa, trong năm sắp sang, thời kỳ nguy hiểm gắn với số lượng lớn những sự kiện nhật thực-nguyệt thực. Tháng cao điểm “vụ mùa” của hiện tượng lạ với mặt trời-mặt trăng và những vì sao, kèm theo là tình hình bất thường trên mặt đất - sẽ là tháng Sáu. Vì thế, trong tháng này, chiêm tinh gia Nga khuyên mọi người nên thận trọng – không xuất hành đi xa, không bắt đầu những đề án mới và tránh ký kết những giao kèo nghiêm túc quan trọng.

Những lần nhật-nguyệt thực cuối cùng trong năm 2011 diễn ra vào 10 tháng Mười – vào ngày trao giải thưởng Nobel thường niên, và Pavel Globa không loại trừ rằng trong hoạt động này sẽ bùng nổ bê bối.

Ông cũng dự đoán năm 2011 với chúng ta sẽ là quãng thời gian yên bình, dù chỉ là khoảng lặng trước giông tố: cuộc khủng hoảng kinh tế kế tiếp sẽ ập tới vào năm 2013-2014.

Trong khi đó, trong một quyển sách vừa xuất bản dự báo chuyện gì sẽ xảy ra trong 10 năm nữa, “chiêm tinh gia” khác là George Friedman, một trong những chuyên viên hàng đầu của Mỹ về các vấn đề chiến lược, lại tập trung tiên đoán giai đoạn dài hơn và cho rằng các diễn biến trên thế giới trong 10 năm nữa tùy thuộc vào tài lãnh đạo của người nào giữ vai Tổng thống của Mỹ.

Tuệ An Sưu tầm
Theo DânTrí
woaini1982_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	0102.meo.jpg
Views:	18
Size:	20.4 KB
ID:	259933  
 
User Tag List


Những chuyện hài hước nhất hôm nay Bàn Cờ Vây Trung Đông: Khi Những Con Sóng Hormuz Thử Thách Bản Lĩnh Donald Trump Khi Quyền Lực Đối Đầu Đức Tin: Cuộc Tỉ Thí Giữa "Gã Khổng Lồ" Donald Trump Và Đức Giáo Hoàng Leo XIV
Bão Biển Trường Kỳ: Canh Bạc Phong Tỏa Của Tổng Thống Trump Tại Eo Biển Hormuz Cuộc Khẩu Chiến Nảy Lửa Giữa Tổng Thống Trump Và Giáo Hoàng Leo XIV Chảo lửa Hormuz rực cháy: Trump "đóng cửa" eo biển, giá dầu vượt ngưỡng 100 USD - Viễn cảnh tồi tệ cho kinh tế toàn cầu
Thành trì MAGA tại châu Âu bị sụp đổ Địa chấn chính trị Hungary 2026: Đồng minh của ông Trump thất thế, Tisza Párt trỗi dậy như cơn lũ thời đại số Hai mặt trận cùng “im tiếng súng”: Lệnh ngừng bắn của Trump và Putin – khoảng lặng mong manh trước cơn bão lớn?
Sự Thật Sau Làn Sương Tin Giả: Phi Vụ Giải Cứu Phi Công Mỹ Trong Lòng Iran Và Cuộc Chiến Thông Tin Chấn Động Thế Giới Những chuyện hài hước nhất hôm nay +video Mỹ thành công cứu phi công mất tích
Chiến tranh Iran: Khi “bầu trời bất khả xâm phạm” của Mỹ bắt đầu rạn nứt Khủng hoảng dầu mỏ lan thành “cơn bão thiếu hụt”: Khi nhựa, thực phẩm và cả đời sống toàn cầu bị cuốn vào vòng xoáy chiến tranh Tư nhân hóa an ninh sân bay Mỹ: Canh bạc tiết kiệm hay rủi ro an toàn?
Xăng đắt nhất hành tinh: Hong Kong “đốt tiền” vì dầu mỏ, cơn bão năng lượng lan khắp thế giới Iran tung tin bắt sống phi công Mỹ, ngoài F-15 thì còn bắn hạ một trực thăng và một máy bay khác Mỹ xác nhận máy bay bị bắn rơi trên đất Iran: Sự thật dần lộ diện từ mảnh vỡ và chiến dịch giải cứu nghẹt thở
Mục Tát Ba – Tân Giáo chủ Ba Tư giữa khói lửa chiến tranh và những tin đồn chấn động Eo biển Hormuz thành ‘tử lộ’ dầu mỏ: Iran rải thủy lôi, thế giới nín thở chờ cơn địa chấn năng lượng Chiến tranh Ba Tư và bài toán chiến thắng
Iran tung đòn tên lửa nặng nhất, Mỹ – Israel đáp trả, dân Việt Nam đổ xô đi mua xăng Mỹ tiếp tục đánh lớn, Bắc Hàn bênh Iran, Nga hứa giúp đánh bại Trump, dân tình đổ đi mua xăng tích trữ Tân Giáo Chủ Thần Giáo Ba Tư Mojtaba Khamenei: Người kế vị bí ẩn vẫn “mất tích” giữa chiến tranh – Tehran rung chuyển trong mưa bom
Mỹ đốt 2,8 tỷ USD hàng ngày tại Iran Ghét tư bản nhưng gửi con sang tư bản: bài ca muôn thuở của mọi chế độ độc tài, cháu gái Giáo Chủ Iran ở Canada Nhao nhao lên ủng hộ Iran, Việt cộng không biết rằng Thần Quyền Y Lãng đại ghét cộng sản, giết không còn một mống

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 18:06.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11953 seconds with 13 queries