Nữ U60 xem mắt ông 70 tuổi đ̣i chu cấp tiền hàng tháng để trả nợ cho chồng cũ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nữ U60 xem mắt ông 70 tuổi đ̣i chu cấp tiền hàng tháng để trả nợ cho chồng cũ
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	45.1 KB
ID:	2194056  
Theo như có một người phụ nữ U60 muốn đàng trai 70 tuổi phải chu cấp 8.000 Tệ mỗi tháng để cô trả tiền nợ thẻ tín dụng do chồng cũ tiêu xài trước đó, sau khi xem mắt người đàn ông 70 tuổi này, khiến 'nữ chính' U60 không chỉ đ̣i đi du lịch ṿng quanh thế giới.

Mới đây, một cặp được ghép đôi trên show hẹn ḥ đang gây sốt tại Trung Quốc. Được biết, nhân vật chính là người phụ nữ họ Trương (57 tuổi) đă ly hôn và ông Hồ (70 tuổi) - một lái xe đă về hưu.

Mặc dù ở ngưỡng U60 nhưng ngoại h́nh của cô Trương khiến nhiều người cảm thán. Cô vẫn giữ được sắc vóc gọn gàng, kết hợp với gương mặt phúc hậu cùng cách ăn mặc sang trọng, thanh lịch.

Cô Trương tuy ngấp nghé U60 nhưng sắc vóc vẫn rất quư phái, nuột nà.

Hôm gặp mặt ở Cung văn hóa, cô Trương mặc một chiếc sườn xám màu đen, nhưng lại vô cùng nổi bật và toát lên khí chất tao nhă, cao quư. Ngay khi nhận ra đó chính là đối tượng xem mắt của ḿnh, chú Hồ bất chợt lùi lại một bước, lặng lẽ bày tỏ sự thiếu tự tin của ḿnh với bà mối.

Trong buổi đầu gặp mặt, người phụ nữ cũng thẳng thắn chia sẻ sở dĩ cô giữ được ngoại h́nh như hiện tại v́ từ trước đến nay không phải vất vả lo cơm, áo, gạo, tiền. Chồng cũ của cô là người lo kinh tế, cô Trương chỉ cần ở nhà chăm sóc bản thân và đi du lịch.

Buổi xem mắt với những yêu cầu "bất ổn" của người phụ nữ

Trong khi đó, chú Hồ cũng là người có địa vị kinh tế, chú có 3 căn hộ ở Bắc Kinh, một căn nhà ở Hải Nam. Khi c̣n trẻ chú làm việc trong lĩnh vực bất động sản và dầu mỏ, đồng thời đầu tư vào mỏ than, dành dụm được một khoản. Sau khi nghỉ hưu, chú vẫn có 1 khoản lương hưu hơn 8.000 NDT hàng tháng. Cuộc sống được cho là khá dư dả.

Chú Hồ đă 70 tuổi.

Bày tỏ tại buổi xem mắt, cô Trương cho hay ḿnh là người phụ nữ “ba không”. Cô nói: "Tôi nói trước, tôi không xe, không nhà, không tiền tiết kiệm. Giới trẻ bây giờ gọi tôi là người "ba không" đấy. Nếu anh thực sự muốn cưới th́ phải chi trả toàn bộ chi phí cuộc sống của tôi".

Yêu cầu này của Trương được chú Hồ vui vẻ chấp nhận v́ cho rằng đó là trách nhiệm của người chồng dành cho vợ của ḿnh. Nhưng yêu cầu của cô chưa dừng lại tại đó, cô Trương tŕnh bày, trước kia chồng cũ đă sử dụng thẻ tín dụng của cô quẹt một số tiền lớn. Đến hiện tại cô không có khả năng chi trả và mong muốn chú Hồ hỗ trợ hàng tháng.

"Chồng cũ đă quẹt rất nhiều thẻ tín dụng của tôi trước đây. Hiện tại, tôi không có tài chính. Tốt nhất là anh nên giúp tôi trả khoản nợ của chồng cũ ngày xưa. Cho tôi 8 ngh́n tệ (hơn 27 triệu mỗi tháng), anh thấy thế nào?".
Trước yêu cầu có phần vô lư này, chú Hồ cũng nêu quan điểm số tiền 27 triệu đồng/1 tháng khá lớn. Nhưng nếu cô Trương thực ḷng muốn ở bên cạnh, th́ cả 2 sẽ cùng ngồi lại bàn bạc và t́m ra giải pháp hợp lư nhất.

Thế nhưng, cô Trương vẫn chưa hết yêu cầu đặt ra cho phía "đàng trai". Cô chia sẻ, bản thân là người thích cuộc sống hưởng thụ nên muốn đi du lịch ṿng quanh thế giới. Dĩ nhiên, chồng tương lai sẽ phải đáp ứng mong muốn này.

Ngay lúc đó, chú Hồ cũng vui vẻ kể rằng ḿnh có một chiếc xe tải, đă được sửa chữa cẩn thận và người đàn ông sẵn sàng đưa cô Trương đi bất cứ đâu cô muốn. Sau khi nghe bản thân chỉ được đi du lịch bằng xe tải, Trương tỏ lư thất vọng. Nh́n thái độ của người phụ nữ đến bà mai cũng cảm thấy khó nói lên lời.

Bà mối cũng không biết nói thêm ǵ trước những yêu cầu của đàng gái

Cuối cùng, bà mối kết thúc buổi xem mắt. Cô nói với Trương rằng nếu không thấy chú Hồ thích hợp th́ cô sẽ sắp xếp cuộc hẹn khác.

Câu chuyện xem mắt của cặp đôi cô Trương và chú Hồ lập tức trở thành chủ đề thảo luận sôi nổi trên mạng xă hội. Phần lớn cộng đồng mạng cho rằng yêu cầu của người phụ nữ khá cao.

Hơn nữa ở tuổi U60, vốn được nhiều người cho rằng việc t́m kiếm bạn đời tinh thần, để cùng nhau nương tựa lúc về già quan trọng hơn so với hoài băo ham chơi của người trẻ. Thậm chí có dân mạng cho biết yêu cầu của cô Trương chẳng khác nào thiếu nữ tuổi 20. Nếu là người trẻ trưởng thành, phải đối diện với thực tế cuộc sống, con cái hàng ngày sẽ chẳng dám mơ mộng nhiều đến thế.

Chưa kể, khoản chu cấp trả thẻ tín dụng do chồng cũ nợ cũng một yêu cầu hết sức phi lư.

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 03-20-2023
Reputation: 64864


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 129,628
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	45.1 KB
ID:	2194056  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 11,859 Times in 9,379 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 35 Post(s)
Rep Power: 148 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 00:23.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05686 seconds with 12 queries