Taylor Hoang Chủ chuỗi nhà hàng gốc Việt ở bang Washington được trao giải – vinh danh giấc mơ Mỹ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 560
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Taylor Hoang Chủ chuỗi nhà hàng gốc Việt ở bang Washington được trao giải – vinh danh giấc mơ Mỹ
Click image for larger version

Name:	hoang-6650-1459306503.jpg
Views:	0
Size:	106.4 KB
ID:	2146251  
Taylor Hoang là người sở hữu chuỗi nhà hàng ở Seatle, tiểu bang Washington. Cô được trao giải Gương mặt đa dạng, vinh danh những người nỗ lực thực hiện giấc mơ Mỹ.

Nhà hàng Pho Cyclo Café của Hoang hiện có 5 cơ sở kinh doanh rất thành công. Cô cũng sở hữu chuỗi Lavender Jade Catering, chuyên cung cấp các món ăn châu Á đặc sắc.

Ư tưởng kinh doanh đến với Hoang từ rất sớm, cô đă thành lập một công ty môi giới thế chấp, chuyên cung cấp khoản vay cho các doanh nghiệp thuộc cộng đồng thiểu số, khi đang theo học Đại học Washington.

Không chỉ chú tâm phát triển công việc riêng, Hoang c̣n là giám đốc điều hành của Liên minh kinh doanh của cộng đồng thiểu số (Ethnic Business Coalition), một tổ chức phi chính phủ cam kết hoạt động v́ sự tăng trưởng lâu dài, ổn định và thành công của các doanh nhân nhỏ gốc Á ở tiểu bang Washington.Hoang cũng có mối quan tâm đặc biệt với thị trường ở Việt Nam. Trong số các doanh nghiệp nhỏ của cô có công ty chuyên hỗ trợ nông dân trồng cafe xuất khẩu hàng ra nước ngoài.

"Taylor là người chính trực. Cô ấy luôn đảm bảo tiếng nói của các doanh nghiệp nhỏ, các chủ doanh nghiệp là nữ và các nhà hàng do cộng đồng thiểu số được lắng nghe, không chỉ ở Seattle mà c̣n trong cả khu vực. Chúng tôi rất vui mừng v́ cô ấy được trao giải thưởng này", Anthony Anton, Chủ tịch kiêm CEO của Hiệp hội nhà hàng của Washington cho biết.

FDA là giải thưởng vinh danh các cá nhân trong ngành công nghiệp nhà hàng đă làm việc chăm chỉ, quyết tâm và thể hiện sự táo bạo nhằm thực hiện được giấc mơ Mỹ. Hoang sẽ chính thức nhận giải tại lễ trao tặng trong tháng 4 tại Washington, D.C.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-01-2022
  Reputation: 19820


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 56,029
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	hoang-6650-1459306503.jpg
Views:	0
Size:	106.4 KB
ID:	2146251  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,656 Times in 3,718 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 63 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:42.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07024 seconds with 13 queries