Phương Thanh nói thẳng việc bị ‘chơi sau lưng’ sau khi công khai giới tính thật khiến CĐM xôn xao - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 762
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phương Thanh nói thẳng việc bị ‘chơi sau lưng’ sau khi công khai giới tính thật khiến CĐM xôn xao
Click image for larger version

Name:	phuong-thanh-2.jpg
Views:	0
Size:	75.2 KB
ID:	2115036  
Sau câu chuyện vui nhận được sự quan tâm lớn của Phương Thanh khi bất ngờ đăng bài viết “công khai” giới tính thật: “Giới tính em hiện tại lỳ lạ quá cả nhà ơi. Gặp trai cong th́ em thẳng, gặp trai men thẳng th́ em cong quẹo ngay và luôn” th́ mới đây nữ ca sĩ lại có bài đăng gây chú ư vào lúc rạng sáng.

Theo đó, Phương Thanh ẩn ư chia sẻ về người không ngay thẳng và việc bị chơi sau lưng. Cụ thể, giọng ca ‘Trống vắng’ chia sẻ: “Người không ngay, người ta thường che lấp lỗi lầm của chính ḿnh bằng cách lôi kéo câu chuyện của ḿnh xoay sang hướng khác ,tạo thành câu chuyện của người khác... Đừng ngu dại để chuyện của người ta hoá thành nghiệp của ḿnh , nghiệp của ai người đó tự lo.Người ngay muốn ǵ th́ ta cứ ra cafe gặp nhau hỏi thẳng .. Sự thật luôn nằm trong cái cách họ ĐỐI DIỆN .. họ không chọn cách chơi sau lưng, 1 ngày đẹp trời rồi mọi thứ cũng xa xăm luôn mà”.Bài viết được đăng vào lúc rạng sáng khiến nhiều người hoang mang, không biết nữ ca sĩ có đang gặp vấn đề nào không? Đáng chú ư, khi được 1 netizen hỏi : "Tâm trạng vậy Idol", Phương Thanh chỉ đáp lại bằng 1 chiếc icon mặt cười càng khiến CĐM ṭ ṃ.

Cách đây không lâu Phương Thanh cũng chia sẻ câu chuyện khi bị người thân cận “đâm sau lưng”. Theo đó cô nhắn nhủ khán giả không nên chơi với những người bên ngoài tỏ ra hiền lành nhưng bên trong lại vô cùng thâm hiểm. Ngược lại, chỉ nên tin tưởng và thân thiết với những người ai có tính cách bộc trực, không hay nói lời hoa mỹ.

“Rút kinh nghiệm lần nữa. Các bạn sau này chơi với ai rút kinh nghiệm đừng chơi với bọn có tính bên ngoài nh́n hiền nhưng bên trong không lành (thâm hiểm), 1 khi không c̣n hợp duyên, không c̣n đi chung đường được với nhau nữa th́ nó chạy qua chọc cho bạn tan nát đội h́nh. Chơi với người họ tức lên có ǵ nói luôn nhưng họ không ghim bạn trong tâm. ..

Chơi với nhau không tin thi chơi với nhau làm ǵ? Rồi quay lưng chém nhau. Tánh t́nh dôi khi tuởng rất nhẹ nhàng, sâu sắc nhưng lại chơi sau lưng rật thâm sâu. Từng cái mặt nạ rơi xuống mới thấy được thâm ư của sự giả nhân giả nghĩa Chanh vừa mới bị lun nhá. Không có bài học ngu nào giống cái bài học ngu nào”.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 19646


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 52,237
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	phuong-thanh-2.jpg
Views:	0
Size:	75.2 KB
ID:	2115036  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,569 Times in 3,643 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 59 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:15.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06310 seconds with 13 queries