Những điều bạn có thể chưa biết về Costco! - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1463
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Những điều bạn có thể chưa biết về Costco!
Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	0
Size:	156.9 KB
ID:	2098277  
Nói đến Costco là nói đến sự tiện lợi và tin dùng của mọi nhà, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ khi sắm sửa cho gia đ́nh và bản thân.

Không chỉ đa dạng về đồ ăn thức uống, đồ tiện dụng trong nhà, mà Costco c̣n cung cấp các hàng hóa khác như đồ điện tử, đồ dùng nội thất, đồ trang sức thay thậm chí là vỏ bánh xe. Với sự đa dạng như vậy, khách khi mua hàng không khỏi tránh việc mua quá mức hay mua dư những thứ không cần thiết. Để hạn chế điều này, ông Trae Bodge, chuyên gia mua sắm thông minh, đưa ra các lời khuyên cho độc giả việc làm thế nào để số tiền $55 bạn đóng mỗi năm để trở thành thành viên của Costco có ích.
1. Bạn không cần phải là thành viên th́ mới mua sắm được ở Costco


Nếu như bạn cảm thấy chưa sẵn sàng để đăng kư làm thành viên của Costco, bạn vẫn có thể mua đồ tại đây v́ theo quy định của Costco, một thành viên có thể dẫn theo hai người khách của ḿnh mua sắm. Bạn có thể đi chung với người thân hay bạn bè của bạn có thẻ thành viên để mua những thứ bạn cần mua tại đây.

Ngoài ra, nếu như bạn muốn đi mua sắm một ḿnh mà không cần người có thẻ thành viên đi cùng, th́ bạn có thể nhờ người đó mua thẻ Costco Cash Card cho bạn. Các thẻ này được dùng như tiền mặt để mua hàng tại đây, với trị giá từ $25 đến $1,000. Những người không có thẻ thành viên của Costco có thể dùng Costco Cash Card để vào, mua sắm và trả tiền tại đây.

Bên cạnh đó, bạn có thể mua sắm trên trang mạng của Costco. Tuy nhiên, mặt hàng cho những người không có thẻ thành viên không đa dạng, và đôi khi, bạn phải trả thêm một chút tiền.

2. Phí thành viên của Costco có thể tăng

Mặc dù Costco chưa bao giờ tăng giá thẻ thành viên từ năm 2011 đến nay, nhưng theo công ty dữ liệu và phân tích UBS, phí thành viên có thể tăng từ $5 cho đến $10 vào năm 2017.luat su anh quoc

luat su anh quoc

Thẻ thành viên Gold Star Membership và thẻ Business Membership đều có phí mỗi năm là $55. Gold Star là thẻ dành cho mọi người, c̣n Business Membership dành cho những ai có cơ sở kinh doanh và cần mua với số lượng lớn.

C̣n thẻ Executive Membership có phí là $110. Với thẻ này, bạn nhận được 2% tiền mặt lên đến $750 cho những lần mua sắm tiếp theo tại đây. Ngoài ra, thành viên thẻ Executive c̣n được nhận các khuyến măi dịch vụ du lịch ở Costco.

3. Bạn có thể mua cả quan tài ở Costco

Nghe có vẻ khó tin nhưng đây là sự thật. Ở Costco có bán quan tài. Theo Federal Trade Commission, quan tài thường là thứ mắc nhất trong một buổi lễ đám tang, với giá thông thường là $2,000, và có khi giá có thể lên đến $10,000. Tuy nhiên, ở Costco, giá bán quan tài rẻ hơn, rơi vào khoảng từ $950 đến $1,900. Để mua quan tài, bạn phải liên lạc với nơi bán quan tài được ghi ở trên trang mạng Costco.com để hỏi sản phẩm, giá cả và việc vận chuyển trước khi mua hàng.

4. Quy định trả hàng dễ dàng

Costco không đặt ra thời gian trả lại hàng nếu như bạn không thích. Tuy nhiên, với những món hàng lớn hay đắt tiền như ti vi, máy tính, điện thoại, thông thường, bạn phải trả lại trong ṿng 90 ngày nếu không muốn sử dụng để được hoàn trả tiền. Đây có thể được xem là quy định rộng răi so với những nơi khác. Ở Bestbuy, bạn phải trả lại trong ṿng 15 ngày kể từ ngày mua, hay Target là trong ṿng 30 ngày. Tuy nhiên, một số mặt hàng như thuốc lá hay rượu sẽ không trả lại được.

5. Thậm chí, bạn có thể trả lại phí thành viên Costco


Nếu bạn cảm thấy không thích hợp với việc mua sắm ở Costco sau khi đóng tiền thẻ thành viên, bạn có thể dễ dàng dừng lại chương tŕnh bất cứ lúc nào và được trả lại tiền. Việc bạn phải làm là đến cửa hàng Costco gần nhà, và hỏi nhân viên về việc đóng tài khoản.

6. Sản phẩm Kirkland của Costo rẻ hơn so với nhăn hàng khác

Khoảng hơn 20% mặt hàng ở Costco là của Kirkland Signature, một thương hiệu nổi tiếng của Costco. Theo ông Bodge, bạn sẽ tiết kiệm được vài đồng nếu như mua nhăn hiệu của Costco so với các nhăn hiệu khác. Tuy nhiên, giá cả th́ cũng đi đôi với chất lượng. Theo báo cáo của Consumer Reports, hai mặt hàng kém chất lượng của Kirkland là giấy toilet và khăn lau mặt facial tissue.


Ông Bodge cũng so sánh giá cả một số mặt hàng của Kirkland với các nhăn hàng khác, cụ thể, 30 cuộn giấy toilet của Kirkland với 425 tờ một cuộn có giá $15.99 trong khi 30 cuộn của Charming với 231 tờ một cuộn có giá $21.99. Hoặc 48-ounce cà phê của Kirkland có giá $9.49, trong khi giá của Folger là $9.99.

7. Bạn có thể mua các thực phẩm organic ở Costco

Nếu như ngày xưa bạn không nghĩ sẽ kiếm được thực phẩm organic ở Costco th́ nay xin chúc mừng bạn, Costco đă và đang cung cấp rất nhiều mặt hàng này. Theo thống kê tiêu thụ vào năm ngoái, Costco thu hơn $4 tỉ tiền bán thực phẩm organic, so với $3.6 tỉ mà Whole Foods bán được. Điều quan trọng là giá cả của Costco vẫn rẻ hơn so với các nơi khác. Ví dụ, một hộp 16 ounce salad ở Costco có giá $4.39 trong khi ở Whole Food có giá mắc gấp 3 lần.

8. Bạn muốn mua xe? Costco sẽ bán cho bạn!

Costco c̣n cung cấp dịch vụ mua xe trực tuyến cho thành viên với hơn 465,000 xe thông qua chương tŕnh xe vào năm 2015. Đầu tiên, bạn vào trang mạng costcoauto.com để kiếm xe mới hoặc xe cũ phù hợp với ḿnh. Sau khi biết giá cả của xe, bạn có thể t́m thấy địa điểm của nơi đang bán. Thông tin của bạn sẽ được gửi đến cho nơi bán xe và nhân viên ở đó sẽ trực tiếp lên lịch hẹn gặp bạn và đưa cho bạn giá rẻ hơn rất nhiều so với giá b́nh thường ở ngoài.

Ngoài ra, chương tŕnh xe ở Costco c̣n giúp bạn tiết kiệm hơn 15% tiền kiểm tra xe, thay bánh xe hay các dịch vụ liên quan khác.

9. Đổ xăng ở Costco

Cây xăng ở Costco có hai loại là 87 octane hoặc loại 91 octane. Và tất nhiên, xăng ở Costco rẻ hơn sao với các cây xăng khác ở bên ngoài. Tuy nhiên, bạn không thể dùng tiền mặt để trả tiền xăng mà phải dùng thẻ hoặc Costco Cash Card.

10. Visa thay thế American Express ở Costco

Trong mấy năm qua, thẻ Ameerican Express là thẻ tín dụng được dùng ở Costco. Tuy nhiên, bắt đầu vào ngày 20 Tháng Sáu, 2016, Costco sẽ đổi qua thẻ Visa. Thành viên Costco từng dùng thẻ American Express sẽ tự động được chuyển sang thẻ tín dụng mới của Costco là Citibank Anywhere Visa Card. Tuy nhiên, khách hàng là người quyết định là có muốn dùng thẻ mới hay không. Hiện tại, Costco đều nhận tất cả các thẻ Visa, thẻ Debit, tiền mặt và thẻ Costco Cash Card.

11. Đôi khi mua đồ số lượng lớn chưa chắc là tốt

Nếu bạn mua đồ dùng sinh hoạt cho một gia đ́nh lớn và đông người th́ việc số lượng lớn là cần thiết v́ vừa tiết kiệm tiền và tiết kiệm thời gian mua sắm. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ư đến hạn sử dụng của sản phẩm v́ nếu nó hết hạn trước khi bạn dùng tới th́ có nghĩa là bạn phải vứt nó đi.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 08-17-2022
  Reputation: 57710


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 78,560
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	0
Size:	156.9 KB
ID:	2098277  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,512 Times in 2,877 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 96 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:30.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06955 seconds with 13 queries