HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default ‘Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng chỉ có thể quay lại showbiz khi xảy ra 3 điều đồng thời’
Mới đây, Thứ trưởng Tạ Quang Đông cho biết 2 nghệ sĩ Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã về nước an toàn. Trên mạng xã hội nổ ra tranh cãi: Liệu có nên tha thứ cho 2 nghệ sĩ này?

Sáng 8/8, ông Tạ Quang Đông – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xác nhận với báo chí rằng Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh “đã về nước an toàn vào chiều 7/8″.

“Tuy nhiên, cụ thể sự việc như thế nào tôi chưa nắm được vì chưa có báo cáo. Hiện tại, hai nghệ sĩ sẽ phải báo cáo với đơn vị trước. Hồng Đăng thuộc quản lý của Nhà hát Kịch Hà Nội và Hồ Hoài Anh thuộc biên chế viên chức của Học viện Âm nhạc Quốc gia”, ông Tạ Quang Đông – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Dung thông tin.


Nghệ sỹ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh đã về nước ngày 7/8.

Không bị cáo buộc tội danh, liệu 2 nghệ sĩ có được quay trở lại showbiz?

Hồi tháng 6, Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã bị giữ hộ chiếu và cấm rời khỏi Tây Ban Nha vì vướng cáo buộc hiếp dâm cô gái 17 tuổi trong khách sạn ở Andratx. Tuy nhiên sau 1 tháng rưỡi điều tra, phía tòa án ở Palma đã quyết định trả lại hộ chiếu cho hai nghệ sĩ Việt Nam về nước.

Nhiều người đặt ra câu hỏi rằng: Nếu 2 nghệ sĩ không bị buộc tội thì cơ hội quay trở lại showbiz, đặc biệt là xuất hiện trên các kênh chính thống như VTV còn không?

Chia sẻ quan điểm về vấn đề trên với Infonet, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long (Truyền thông Trăng Đen) cho hay: “Theo tôi, cơ hội quay lại showbiz trên các kênh chính thống, ví dụ như VTV của 2 nghệ sĩ còn phụ thuộc vào phản ứng của khán giả. Chắc chắn phía nhà đài sẽ phải tham khảo ý kiến của công chúng trước khi đưa ra quyết định.

Nếu không bị buộc tội, ít nhiều 2 nghệ sĩ này đã dính vào lùm xùm không hay, khá xấu hổ nên buộc lòng họ phải gánh chịu hậu quả. Trước mắt 2 cơ quan chủ quản sẽ xử lý họ về những vi phạm mắc phải. Ví dụ như ra nước ngoài không xin phép theo Luật Viên chức…

Còn dự đoán thì tôi nghĩ nếu như 2 nghệ sĩ ấy thực sự vô tội (vì hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức) thì các kênh chính thống cụ thể là VTV sẽ cho họ xuất hiện trở lại nhưng chắc chắn không phải bây giờ, tức là một thời gian lâu sau, khi dư luận lắng xuống và bản thân 2 nghệ sĩ cũng phải có những hoạt động ở bên ngoài – gọi là lấy lòng dư luận, làm lại hình ảnh rồi và cần thêm việc sự kiện nào đó phù hợp, thời điểm nào đó phù hợp.

Hai nghệ sĩ có thể quay lại VTV khi xảy ra 3 điều đồng thời: Thứ nhất là được tuyên bố vô tội, thứ 2 là đã ẩn mình một thời gian, thứ 3 là lấy lại được hình ảnh cá nhân”.

Theo ông Nguyễn Ngọc Long, lùm xùm của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh dính vào là một “vết nhọ”. Chính vì vậy, tạm thời cách giải quyết khủng hoảng tốt nhất cho 2 người là sự im lặng. Bởi hiện tại, dư luận trên mạng xã hội vẫn còn nhiều bức xúc. Cách tốt hơn nữa đó là phải có phương án để xây dựng hình ảnh của bản thân tốt đẹp trở lại. Khi khán giả bao dung hơn, yêu quý trở lại thì để bên thứ 3 nói về vấn đề này.

“Im lặng là đừng nói, để người thứ 3 nói, có thể là cô bé bị hại bên kia lên tiếng nói hoặc phỏng vấn toà. Đối với truyền thông 2 nghệ sĩ nên im lặng nhưng đối với những đối tác thì nên gặp gỡ và bù đắp những thiệt hại của người ta (đó là đoàn phim, fans đã thuê quảng cáo, nhãn hàng, thương hiệu), hãy đến nói chuyện và giải quyết mọi việc với họ.

Khán giả không tẩy chay cũng không tạo cơ hội, khán giả cần bình tĩnh để nắm thông tin trước khi có bất cứ một kết luận gì. Cuối cùng quyết định là ở mỗi người. Và hai nghệ sĩ cần tôn trọng khán giả”, ông Nguyễn Ngọc Long nêu suy nghĩ.

Kẻ thông cảm, người nói không!

Ngay khi có thông tin Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh về nước, trên mạng xã hội đã dấy lên 2 luồng ý kiến về việc quay trở lại các kênh thông tin chính thống của 2 nghệ sĩ.

Những người thông cảm, ủng hộ thì cho rằng, tòa án nước ngoài đã trả hộ chiếu, không có kết luận gì thêm chứng tỏ họ vô tội. Vì vậy, việc 2 nghệ sĩ quay lại showbiz là chuyện sớm muộn và đương nhiên. Tuy nhiên họ cần chịu kỷ luật vì đã vi phạm nội quy tại cơ quan công tác.

Khán giả H.D nêu suy nghĩ: “Đây là bài học cho 2 nghệ sĩ và những người khác. Làm gì thì làm cũng cần giữ gìn hình ảnh và làm việc có kỷ luật, nội quy. Tuy nhiên, đánh kẻ chạy đi chứ không đánh kẻ chạy lại, chắc chắn 2 nghệ sĩ đã được phen “xanh mặt”. Đồng thời họ cũng không bị buộc tội, vậy mình mong khán giả có cái nhìn khoan dung hơn và có thể cho 2 người này sớm quay trở lại”.

Đồng quan điểm trên, 1 người dùng mạng xã hội có nickname H.M chia sẻ: “Ai cũng là con người, nghệ sĩ họ cũng vậy, có ai hoàn hảo 100% đâu mà đi xỉa xói người khác, họ sai lầm và cũng đã trả giá bằng cả sự nghiệp rồi. Mình mong mọi người sẽ thông cảm hơn cho họ”.

“Về là may rồi. Bên ấy cạm bẫy nhiều. Mình thì thật thà tin người dính bẫy ngay. Thôi đây là bài học cho giới nổi tiếng ngôi sao. Mình vẫn thích xem Hồng Đăng đóng phim. Mong rằng anh không bị cho thôi việc” – tài khoản T.L chia sẻ.

Tuy nhiên, số đông không ủng hộ việc 2 nghệ sĩ quay lại showbiz thì chỉ trích 2 người đã làm xấu hình ảnh cá nhân, hình ảnh quốc gia nên tốt nhất không xuất hiện trước công chúng nữa.

Khán giả Đ.A gay gắt cho rằng: “Trách nhiệm báo cáo và trả lời công luận là của thủ trưởng hội nghệ sỹ và giám đốc nhà hát kịch trong việc quản lý nhân viên của mình. Cho dù không bị khép tội thì cơ quan quản lý phải xem lại ý thức tổ chức kỷ luật của 2 người này có vi phạm nội quy, quy chế của đơn vị hay không, có vi phạm Luật công chức hay không?”.

Khán giả S.L cùng quan điểm: “Buộc thôi việc chưa chắc đã là hình phạt nặng nhất, thiết nghĩ 2 người này nên tự xin rút khỏi showbiz thì hơn”.

“Khán giả Việt Nam mình quá dễ tính nên đến Minh Béo dù đã chịu tội ở nước ngoài về hành vi ấu dâm vẫn có thể về nước ung dung tự tại. Chính vì vậy vụ 2 nghệ sĩ này tôi ủng hộ “phong sát” chặt chẽ như bên nước ngoài. Ít ra như bên Hàn nghệ sĩ còn lên tiếng xin lỗi, chứ ở Việt Nam cứ im lặng là giải quyết được hết thành ra ý kiến của công chúng trước giờ không được coi trọng” – khán giả M. Đ thể hiện suy nghĩ.

VietBF @ Sưu tầm
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



Cupcake01
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 08-09-2022
Reputation: 158467


Profile:
Join Date: May 2019
Posts: 57,462
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-08-09 at 9.08.02 AM.jpg
Views:	0
Size:	38.1 KB
ID:	2094628  
Cupcake01_is_offline
Thanks: 46
Thanked 3,729 Times in 3,249 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 14 Post(s)
Rep Power: 71
Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9
Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 9
Reply

User Tag List


Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 10:20.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10822 seconds with 13 queries