Ukraine có thể đối mặt với tuần tồi tệ nhất kể từ khi mất Mariupol - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 161
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ukraine có thể đối mặt với tuần tồi tệ nhất kể từ khi mất Mariupol
Click image for larger version

Name:	5395195ffd1d14434d0c.jpg
Views:	0
Size:	19.2 KB
ID:	2072466  
Sau nhiều tuần kháng cự, t́nh h́nh của Ukraine hiện nay có lẽ đánh dấu tuần khó khăn nhất cho quân đội Ukraine kể từ khi họ để mất Mariupol.

Hàng rào pḥng thủ của Ukraine ở Lysychansk - thành tŕ cuối cùng của nước này ở khu vực Lugansk, ngày càng bị kéo căng. Trong những tuần qua, quân đội Nga đă cố gắng đẩy Ukraine khỏi các vị trí pḥng thủ ở phía Đông và phía Nam thành phố trong nỗ lực bao vây và chia cắt các lực lượng của Ukraine đang cố thủ tại đây.

Quân đội Nga đă tiến công vào một số ngôi làng ở phía Nam Lysychansk. Phía Ukraine cho biết một số nhóm tác chiến của Nga đang được tăng cường hoặc rút về để khôi khục khả năng chiến đấu.Viện Nghiên cứu Chiến tranh trong một phân tích mới đây nhất về t́nh h́nh chiến trường cho biết, bước tiến đột phá của Nga ở khu vực phía Nam đồng nghĩa với việc họ "có thể đe dọa Lysychansk trong những ngày tới, đồng thời tránh được khó khăn khi phải vượt sông Donets".


Những khu vực các quan chức Ukraine xác nhận đă mất quyền kiểm soát ngày 22/6 đều nằm ở bờ Tây sông Donets, trong phạm vi 10 km ngoại ô phía Nam của thành phố.

"Nga đang tiến gần Lysychansk, đào hào xung quanh các thị trấn gần đó. Thành phố đang bị không kích", người đứng đầu chính quyền quân sự khu vực Lugansk Serhiy Hayday cho hay.

Ông Hayday thừa nhận, khu vực phía Nam Lysychansk đang vô cùng "khó khăn". Ông cho biết quân đội Nga đă đào hào quanh một số ngôi làng ở ngay phía Nam Lysychansk, trong đó có Ustynivka, Pidlisne và Myrna Dolyna, đồng thời đang tiến vào Bila Hora.

"Không dễ để những binh lính của chúng tôi tiếp tục pḥng thủ", ông thừa nhận.

Những b́nh luận của ông Hayday đă cho thấy khả năng pḥng thủ của Ukraine ở Lysychansk đang bắt đầu đuối dần trước hỏa lực mạnh hơn của Nga.

Lực lượng của Nga vẫn tiếp tục các cuộc tiến công ở thành phố Severodonetsk gần đó và những khu vực lân cận. Các tuyến hậu cần của Ukraine đang ngày càng mong manh và hỏa lực của Nga đang phá hủy nhiều vị trí của Kiev. Sau nhiều tuần kháng cự, t́nh h́nh của Ukraine hiện nay có lẽ đánh dấu tuần khó khăn nhất cho quân đội Ukraine kể từ khi đầu hàng ở Mariupol.

Các cuộc tiến công gần Lysychansk được tiến hành cùng lúc với những nỗ lực của Nga nhằm chia cắt tuyến cao tốc chạy tới phía Tây Bakhmut - đường liên lạc quan trọng của Ukraine. Tại một số nơi, các lực lượng của Nga chỉ cách tuyến cao tốc này vài km./.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 57628


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 76,513
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	5395195ffd1d14434d0c.jpg
Views:	0
Size:	19.2 KB
ID:	2072466  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,471 Times in 2,838 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 94 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:58.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05045 seconds with 13 queries