MC Quyền Linh bức xúc, làm điều chưa từng có ngay trên sóng truyền h́nh khiến khán giả ngỡ ngàng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 752
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default MC Quyền Linh bức xúc, làm điều chưa từng có ngay trên sóng truyền h́nh khiến khán giả ngỡ ngàng
Click image for larger version

Name:	qlinh-6.jpg
Views:	0
Size:	33.7 KB
ID:	2072120  
Trong chương tŕnh Bạn muốn hẹn ḥ. MC Quyền Linh tiếp tục cùng người bạn dẫn của ḿnh là Ngọc Lan đă có màn mai mối ‘lịch sử’. Hai nhân vật tham gia màn ghép đôi bao gồm Nguyễn Trần long và Phạm Thị Mỹ Khanh.

Quyền Linh và Ngọc Lan đều bất ngờ trước t́nh trường dài của nhân vật nam. Theo đó Long cho biết đă trải qua hơn 30 mối t́nh với thời gian tính theo tuần. khi được hỏi xác định được bao nhiêu mối quan hệ thực sự, người này cho dừng lại ở con số 3 với thời gian tính bằng năm. Chính bản thân Ngọc Lan cũng phải tốt lên: Trời ơi vậy là bay bướm lắm nè”.Giải thích cho t́nh trường ‘bay nhảy’ của ḿnh, Long cho biết bản thân làm trong ngành nghệ thuật nên tiếp xúc với nhiều người và dễ nảy sinh t́nh cảm. Tuy nhiên anh đă bị Ngọc Lan nhận xét thẳng thừng là nói chuyện khó hiểu, dài ḍng.

Trái ngược với bạn trai, phía Mỹ Khanh cho biết cô mới chỉ trải qua một mối t́nh thời sinh viên và chia tay do bạn trai vô tâm. H́nh mẫu lư tưởng của Khanh có nét giống với Lư Hải, là một người biết quan tâm gia đ́nh và có chí tiến thủ rơ ràng.

Sau khi bỏ màn chắn, Trần Long đă có màn thả thính khiến bên nữ rung động. từng những màn nhảy nhót và lời nói thả thính, hứa hẹn đủ điều, chính những lời ‘mật ngọt’ đă khiến Mỹ Khanh có chút rung động nhẹ.

Tuy nhiên sau đó Trần Long lại lựa chọn không bấm nút hẹn ḥ khiến phía nhà gái hụt hẫng. Giải thích lư do, anh cho biết bản thân đang muốn t́m một mối quan hệ bạn bè hơn là t́nh yêu vào lúc này. Nam người chơi muốn ôm cô gái để xin lỗi nhưng bị Mỹ Khanh thẳng thắn từ chối lời đề nghị này.

Chứng kiến màn làm quen ‘lố’ của đàng trai, MC Quyền Linh ngán ngẩm bày tỏ. Anh cho biết bản thân làm mai mối hơn 10 năm nay nhưng chưa bao giờ muốn đối phương bị tổn thương bởi những thứ màu mè, Quyền Linh chê trách Trần long khiến Mỹ Khanh hiểu lầm và gây tổn thương cho đàng gái.

Anh thẳng thắn: “Thật ra anh rất thương bé gái, bé không hợp với bạn trai đâu. Anh định khuyên bé không bấm rồi nhưng thấy sự nhiệt t́nh của bạn trai quá. Những người đàn ông màu mè hay thể hiện làm cho người phụ nữ hiểu lầm. Rồi cuối cùng ḿnh “quay xe”, tội cho người ta. Làm nghệ thuật mà, bạn ấy kinh nghiệm rất nhiều, bay bổng, thăng hoa, thậm chí cảm xúc rất nhiều đôi khi khiến người khác hiểu lầm. Nhưng ḿnh cố gắng đừng để người khác hiểu lầm, tội nghiệp người ta”.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 19476


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 47,967
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	qlinh-6.jpg
Views:	0
Size:	33.7 KB
ID:	2072120  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,484 Times in 3,562 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 54 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:46.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06010 seconds with 13 queries