Lư Hùng từng được mời với cát xê 60 cây vàng, tương đương khoảng 2 tỷ đồng bây giờ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 322
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Lư Hùng từng được mời với cát xê 60 cây vàng, tương đương khoảng 2 tỷ đồng bây giờ
Click image for larger version

Name:	44.jpg
Views:	0
Size:	107.6 KB
ID:	1986747  
Thời đỉnh cao, cát-xê của Lư Hùng là 30 triệu đồng, tính theo vật giá hiện tại th́ tương đương 60 cây vàng, khoảng 2 tỷ đồng.


Mới đây, chia sẻ trong một chương tŕnh, Lư Hùng kể: "Tôi đóng phim từ năm 12 tuổi. Hồi đó, ba tôi đóng phim Phượng"của đạo diễn Lê Duy. Hôm đó, đoàn quay ở nhà thờ Đức Bà, tôi theo ba tới phim trường chơi.


Đoàn thiếu 1 cậu bé bán báo. Bác Lê Duy quay qua nh́n tôi, thấy cái mặt hơi lém lỉnh, nhanh nhẹn nên nói ba cho tôi đóng phim.

Cảnh quay của tôi là cầm ná cao su bắn vào mông chú Nguyễn Cung rồi bỏ chạy. Tôi không biết đóng phim là ǵ nên bắn thật, mạnh tới nỗi mông chú Nguyễn Cung bị sưng. Sau đó, chú Nguyễn Cung đuổi theo tôi đánh. Chú bảo: "Tại sao mày bắn thật? Tao đau cái mông quá".

52-tuoi-chua-vo-ly-hung-xuat-hien-voi-ngoai-hinh-khac-la
Bác đạo diễn kêu "cắt" rồi chạy ra bảo: "Ông có dám đánh thằng nhỏ này không? Nó là con vơ sư Lư Huỳnh đó". Chú Nguyễn Cung là đàn em của ba tôi. Tôi xin lỗi chú. Cũng từ đó, tôi thấy đóng phim vui, mê rồi thích.

Mọi người đồn nhau, sau đó, bác đạo diễn Cao Thị mời tôi thử vai thằng bé bụi đời phim Đàn Chim Và Cơn Băo. Bác hỏi tôi biết vơ không. Tôi biểu diễn cho bác coi. 3 ngày sau, tôi được chọn đóng vai chính trong phim luôn.Tôi đi liên tiếp 5, 6 phim, tất cả đều là vai chính rồi mới thi vào trường Điện ảnh Việt Nam học. Lớp tôi là khóa 1, chi nhánh ở Sài G̣n. Tuyển sinh từ Đà Nẵng vào các tỉnh miền Nam mà chỉ lấy có khoảng 20 người.

Một lớp có 2, 3 người nổi tiếng đă là mừng lắm, vậy mà lớp tôi phân nửa nổi tiếng, trong đó có Diễm Hương, Lê Tuấn Anh, Ngọc Hiệp, Thiệu Ánh Dương, Thế Vỹ… c̣n một số anh em nổi tiếng khác, đi nước ngoài rồi".

Lư Hùng cũng cho biết, tên tuổi anh có được như ngày hôm nay là v́ anh tôn trọng nghề, đam mê và khổ luyện, học hỏi. Lư Hùng cho rằng: "Nghề này, tồn tại lâu là nhờ ḿnh tôn trọng nghề, đam mê, khổ luyện và học hỏi, chứ nghệ thuật không có chuyện ăn may. Ăn may th́ khán giả đào thải ngay". Anh cũng tiết lộ, ngày xưa, để quay một bộ phim điện ảnh 90 phút thường mất 3 đến 5 tháng trên hiện trường.

Lư Hùng cũng kể: "Có một giai đoạn, phim chiếu rạp thu hút quá nhiều khán giả. Bất cứ phim nào ra rạp, khán giả cũng xếp hàng để coi. Lúc đó, điện ảnh thịnh vượng, hốt bạc về doanh thu. Một số hăng phim, nhà đầu tư, họ thấy lời quá nên làm phim thu tiếng trước, diễn viên ra múa múa, nhép nhép miệng và cũng bán vé.

Khán giả là những giám khảo rất công tâm. Coi xong phim đó, họ tẩy chay điện ảnh luôn bởi v́ 90 phút ngồi coi mà như tra tấn.Trong thời gian đó, có một số hăng phim mời tôi. Cát-xê của tôi thời điểm đó là 30 triệu, tương đương 60 cây vàng, khoảng 2 tỷ đồng nhưng tôi không đóng. Ḿnh đóng th́ giống như đánh đổi tên tuổi v́ tiền cho nên tôi không làm.

Sau thời gian đó, điện ảnh đi xuống và họ nói là phim điện ảnh là phim ḿ ăn liền. Tôi khẳng định, trên tay tôi đến giờ vẫn toàn sẹo, v́ đóng phim hành động là làm thật. Tôi hy sinh với nghề mới được tên tuổi hôm nay".

Bài cùng thể loại :


 • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 01-22-2022
  Reputation: 15612


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 43,179
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	44.jpg
Views:	0
Size:	107.6 KB
ID:	1986747  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,674 Times in 2,331 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 14 Post(s)
  Rep Power: 51 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:44.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08338 seconds with 13 queries