Thấy vợ hai có bầu khiến vợ cả cùng chồng lên kế hoạch táng tận lương tâm - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 459
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thấy vợ hai có bầu khiến vợ cả cùng chồng lên kế hoạch táng tận lương tâm
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	52.8 KB
ID:	1940220   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	92.1 KB
ID:	1940221   Click image for larger version

Name:	3.JPG
Views:	0
Size:	78.9 KB
ID:	1940222   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	95.8 KB
ID:	1940223  

Sau khi được t́m thấy cùng Kristen vào ngày định mệnh 4/5/2015 là thi thể con trai của cô ấy - Clayton Chambers (8 tuổi), mẹ của Kristen - bà Carol Smallwood (67 tuổi) và đứa cháu trai Eli Sokolowiski, dó vợ cả cùng chồng đă lên kế hoạch giết chết thai nhi của người vợ hai, nhẫn tâm tàn sát cả gia đ́nh với cách thức ra tay máu lạnh, khiến người đời 'phỉ nhổ' vợ cả cùng chồng lên kế hoạch táng tận lương tâm này.

Christopher Matthew Henderson, 42 tuổi và Rhonda Jean Carlson, 44 tuổi đă bị buộc tội sau khi cảnh sát phát hiện thi thể người vợ hai Kristen Henderson ở New Market, bang Alabama (Mỹ)

Được t́m thấy cùng Kristen vào ngày định mệnh 4/5/2015 là thi thể con trai của cô ấy - Clayton Chambers (8 tuổi), mẹ của Kristen - bà Carol Smallwood (67 tuổi) và đứa cháu trai Eli Sokolowiski.

Người vợ xấu số Kristen Chambers Henderson (trái) và con trai Clayton của cô ấy (phải) là hai trong 4 nạn nhân. Ảnh: Dailymail

Mối quan hệ ngoài luồng

Henderson và Kristen cưới nhau vào tháng 9/2014 tại Fayetteville, bang Tennessee (Mỹ). Trước đó, hắn cưới người vợ đầu tiên của ḿnh vào tháng 2/2013.

Kristen đă mang thai đứa con của Henderson được 9 tháng và cô ấy đă lên kế hoạch đặt tên Loryn Brooke Smallwood cho con gái.

Kristen (phải) bị giết chỉ một tuần sau khi cô nộp đơn ly hôn và đơn mong được bảo vệ nhằm chống lại chồng cũ Henderson (trái). Ảnh: Dailymail

Kristen đă đệ đơn ly hôn Henderson vào ngày 14/7/2015. Cô ấy thậm chí đă thay đổi ổ khóa nhà v́ không muốn Henderson quay trở lại làm phiền. Kristen cho biết rằng v́ chồng suốt ngày đánh đập ḿnh, thậm chí nên cô ấy chọn việc trở thành mẹ đơn thân.

Tuy nhiên, lá đơn ly hôn của cô ấy đă tiết lộ một điều gây sốc đó là từ trước đến giờ cuộc hôn nhân của cô ấy là bất hợp pháp.

Trong buổi điều trần, Kristen đă vô cùng ngạc nhiên khi biết rằng Henderson đă có một người vợ trước – đó là bà Carlson và đến giờ hai người vẫn chưa chính thức ly hôn.

V́ vậy, Kristen đành phải ngậm ngùi rút đơn ly hôn v́ từ trước đến nay cô vốn chẳng có bất kỳ quan hệ hợp pháp ǵ với Henderson cả.

Cái chết oan ức

Cảnh sát cho biết, Henderson và Carlson đă ra tay giết hại Kristen và cả 4 thành viên trong gia đ́nh của cô ấy trước khi thiêu rụi căn nhà của bà Carol Smallwood.

Theo như bản cáo trạng, Kristen có thể bị sát hại bằng 1 trong hai phương thức là bắn chết hoặc bị đâm nhiều nhát. Con trai của cô ấy th́ bị đâm đến chết, c̣n mẹ ruột th́ bị bắn chết bởi súng cỡ ṇng 22.

"Henderson và Carlson bị cáo buộc đă lấy thai nhi ra khỏi tử cung của Kristen sau đó đâm cái thai ấy nhiều lần đến chết", cáo trạng cho biết.

Các nhà điều tra c̣n cho biết: "Cháu trai Sokolowiski cũng bị đâm nhưng chúng tôi xác định rằng cháu bé chết v́ ngạt trong vụ hỏa hoạn".

Các nhà chức trách cho biết cặp vợ chồng máu lạnh ấy đă đến nhà Kristen giết hết mọi người trong nhà sau đó châm lửa thiêu rụi cả căn nhà.

Cả Carlson và Henderson đều đă bị bắt vào tháng 8/2015. Đến bây giờ, động cơ thực sự của Henderson và Carlson khi giết cả gia đ́nh Kristen vẫn c̣n là ẩn số.

Kristen và mẹ ruột của ḿnh. Ảnh: Dailymail

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 12-05-2021
  Reputation: 62571


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 116,650
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	52.8 KB
ID:	1940220   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	92.1 KB
ID:	1940221   Click image for larger version

Name:	3.JPG
Views:	0
Size:	78.9 KB
ID:	1940222   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	95.8 KB
ID:	1940223  

  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,720 Times in 8,407 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 28 Post(s)
  Rep Power: 134 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:12.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07534 seconds with 13 queries