Hối hận cả đời khi đạp vợ chỉ v́ mâm cơm - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 371
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hối hận cả đời khi đạp vợ chỉ v́ mâm cơm
Click image for larger version

Name:	281.jpg
Views:	0
Size:	56.6 KB
ID:	1939772   Click image for larger version

Name:	282.jpg
Views:	0
Size:	25.1 KB
ID:	1939773  
Vợ căi nhau với mẹ chỉ v́ mâm cơm, tôi đạp vợ một rồi phải ân hận một đời. Người đàn ông chia sẻ, tôi không ngờ sau phút nóng giận của ḿnh lại khiến gia đ́nh tan nát, hậu quả khiến tôi cả đời đau khổ.

Thực ra, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu vốn luôn phức tạp. Để t́m được một người mẹ chồng tốt và một cô con dâu hiểu chuyện, coi mẹ chồng như mẹ đẻ thực sự không nhiều. V́ vậy, người chồng luôn phải đứng ở giữa, dung ḥa mối quan hệ.

Có người bênh mẹ, có người bênh vợ có người lại nước đôi để được ḷng cả hai. Cuộc sống chung đụng thật sự gây ra nhiều mâu thuẫn. Tôi cũng là một người khổ sở khi suốt ngày phải đi giải quyết mối quan hệ giữa mẹ và vợ.

Vợ th́ so đo tính toán tiền nong. Mẹ ở nhà cơm nước nhưng lại yêu cầu mẹ ghi lại từng bữa đi chợ. Hết bao nhiêu vợ đưa đúng từng ấy. Nhiều lần tôi nói với vợ, cái ǵ cũng nên phiến phiến. Ví dụ một tháng đưa mẹ 5 triệu rồi dặn mẹ chi tiêu hợp lư cũng là chuyện nên làm, tính toán quá mất t́nh cảm. Nhưng vợ tôi lại không chịu. Vợ nhất định làm theo ư ḿnh.


Có người bênh mẹ, có người bênh vợ có người lại nước đôi để được ḷng cả hai. (ảnh minh họa)

Mớ rau, củ hành mẹ cũng ghi ra hết. Hôm nào mẹ có vung tay tiêu hoang một chút, ăn sang vài món là vợ tôi cau có mặt mày. Vợ cho rằng mẹ ở nhà không phải làm việc ǵ nên việc con cái chi tiền ăn uống, điện nước đă là may mắn cho bà. Đó là vợ không hiểu mẹ là mẹ đẻ của tôi chứ không phải giúp việc.

C̣n mẹ th́ cũng hay soi mói con dâu. Nhiều lần tôi để ư, chỉ cần là việc con dâu làm, dù có tốt đến mấy mẹ cũng không hài ḷng. Mẹ tỏ ra con dâu kém hiểu biết, không giỏi giang.

Bản thân tôi là người có công việc, thu nhập tốt nên mẹ cũng hơi so sánh chuyện vợ kém cỏi chồng. Chuyện đó tôi không quan trọng nhưng mẹ tôi hay mang ra để nói khiến mối quan hệ mỗi ngày một phức tạp.

Tiền lương của tôi cao hơn vợ nên mẹ càng có cớ để nói. Cứ căi nhau là mẹ tôi lại mắng vợ tôi nên xem lại cách ăn mặc và cần phải phấn đấu chứ đừng chỉ dựa vào tiền của chồng.

Có lúc tức quá, mẹ hắng giọng: “Tôi tiêu tiền con trai tôi làm ra. Nếu cô không thoải mái th́ từ nay tiền đứa nào đứa đấy tiêu, tôi không ăn bám cô mà cô phải tính toán”.

Đối diện với những trận căi vă khiến tôi mệt mỏi vô cùng. Nhất là sau khi sinh con, chuyện chăm sóc cháu nội càng làm cho t́nh cảm mệt nhọc. Mẹ th́ liên tục nói chuyện vía van c̣n vợ tôi th́ chưa từng mê tín. Mấy việc phong tục hay mẹo của các cụ ngày xưa, tôi cũng ghét mà vợ tôi th́ càng không thích.

Tôi vốn không muốn làm phật ư mẹ nên cũng cố gắng tỏ ra thuận theo. Mẹ tôi hay làm mẹo nhưng thấy con dâu về, mẹ lại đổ vạ cho tôi. Vậy là mối quan hệ ngày càng phức tạp, căng thẳng, ảnh hưởng cả đến t́nh cảm vợ chồng.

Lần đó, vợ với mẹ tôi căi nhau to v́ mâm cơm. Mẹ nấu ăn nhưng vợ chê ỏng chê eo. Lúc ăn vào c̣n định nôn v́ nói vị cá quá tanh. Tôi bực tức, quát tháo vợ, không nấu th́ chấp nhận, đừng chê bai nhiều. Vợ tôi trừng mắt nh́n chồng rồi nói tôi không biết quan tâm, chăm sóc vợ, lúc nào cũng chỉ mắng mỏ, đứng về phía mẹ. Cô ấy c̣n nói tôi nếu bám váy mẹ như vậy th́ cứ ở với mẹ cả đời, lấy vợ về làm ǵ.


Khi bác sĩ thông báo, vợ tôi sảy thai, mặt tôi cắt không c̣n giọt máu, tay chân run rẩy. Tôi không biết chuyện vợ mang bầu. (ảnh minh họa)

Vợ c̣n nói tôi ích kỉ, lấy vợ về để cho vợ phục vụ mẹ ḿnh sau này ốm đau nằm đấy. Nghe giọng vợ, tôi nghĩ cô ấy quở mẹ ḿnh nên tức lắm. Tôi vung cái tát vào mặt vợ nhưng vợ tôi lại chẳng sợ. Cô ấy hắng giọng căi lại c̣n chửi bới tôi, đ̣i ly hôn.

Tôi tức quá, đạp vào bụng vợ một cái khiến cô ấy ngă nhào. Tự nhiên vợ kêu đau bụng thảm thiết. Ban đầu tôi c̣n tưởng vợ ăn vạ nh́n thấy nét mặt tái xanh, tôi vội đưa vợ vào viện.

Khi bác sĩ thông báo, vợ tôi sảy thai, mặt tôi cắt không c̣n giọt máu, tay chân run rẩy. Tôi không biết chuyện vợ mang bầu. Vợ cũng không nói với tôi. Cô ấy khóc lóc thảm thiết trong pḥng bệnh và nói tôi đă giết chết con của ḿnh. Tôi hối hận quỳ lạy van xin vợ tha tội nhưng cô ấy không buồn ngó ngàng.

Cô ấy thừa nhận đă có bầu mấy tháng. Chỉ v́ mối quan hệ quá phức tạp nên không muốn nói ra. Và hôm nay, tôi đă làm việc sai lầm, khiến ḿnh phải ân hận cả đời.

Chỉ là… dù tôi có xin lỗi thế nào th́ vợ tôi cũng không thể tha thứ. Tôi cũng không tha thứ cho bản thân ḿnh. Tôi và vợ ly hôn nhưng cũng từ ngày đó, tôi sống cô độc, như người mất hồn. Chính tôi đă không giải quyết được mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, tự đưa ḿnh vào thế khó. Chính tôi đă ba phải, không chính kiến thế nên mối quan hệ mới phức tạp thế này.

Và hôm nay, tôi là kẻ tội đồ, vĩnh viễn không thể nào xóa xạch tội lỗi của ḿnh. Tôi ân hận lắm rồi.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-05-2021
  Reputation: 34119


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 63,385
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	281.jpg
Views:	0
Size:	56.6 KB
ID:	1939772   Click image for larger version

Name:	282.jpg
Views:	0
Size:	25.1 KB
ID:	1939773  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,806 Times in 6,018 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 72 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:30.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09250 seconds with 13 queries