Kim Tử Long bức xúc: Không ai muốn nhiều vợ nhiều chồng, đừng vội phán xét về tôi như thế! - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 368
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Kim Tử Long bức xúc: Không ai muốn nhiều vợ nhiều chồng, đừng vội phán xét về tôi như thế!
Click image for larger version

Name:	i.jpeg
Views:	0
Size:	197.8 KB
ID:	1838551  
"Tôi cũng muốn có cuộc sống yên ổn một vợ một chồng lắm chứ nhưng số phận đưa đẩy th́ phải chịu chứ đâu biết làm sao" – Kim Tử Long nói.

Vừa qua, nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long có tham gia một gameshow và tâm sự về việc anh coi con là bạn để gần gũi con, cùng con tâm sự, chia sẻ mọi chuyện.

Ngay lập tức, Kim Tử Long nhận phải nhiều chỉ trích từ phía công chúng. Bức xúc trước điều này, nam nghệ sĩ đă lên tiếng mới đây trên livestream. Anh nói:"Hôm nay, tôi muốn tâm sự với mọi người v́ tôi đang rất buồn trước những b́nh luận của khán giả trên Facebook tôi.

Vừa rồi tôi có tham gia chương tŕnh Người một nhà và tâm sự rằng tôi là một người cha không xem con là con mà xem con là bạn. Ư của tôi là trong cách đối xử với con cái, tôi không dùng roi vọt, mắng nhiếc nặng nề. Tôi cư xử với con một cách nhẹ nhàng, tôn trọng.

Vậy mà nhiều người vào nói tôi thế này thế kia. Họ chửi tôi ghê gớm lắm, nói tôi ăn ở không tốt nên nhiều vợ, nhiều con, để con chịu cảnh cha mẹ chia ly.

Các bạn ơi, cuộc đời vô thường lắm, hăy cố gắng sống sao cho tốt. Nếu tôi có gặp phải giông tố hay điều ǵ đó không tốt trong cuộc đời tôi th́ đó là do ư trời. Số phận tôi phải chịu chứ không ai muốn như thế cả.

Tôi mong mọi người hăy nói về nghệ sĩ chúng tôi với một cái tâm và t́nh thương, nhân ái. Đừng vội quy tội, trách nhiệm cho ai cả. Tất cả chúng ta đều có lương tâm và một cuộc sống để trải qua.

Không ai muốn cuộc đời ḿnh có nhiều vợ, nhiều chồng, nghệ sĩ như tôi cũng vậy. Tôi cũng muốn có cuộc sống yên ổn một vợ một chồng lắm chứ nhưng số phận đưa đẩy th́ phải chịu chứ đâu biết làm sao. Chẳng ai muốn sống một cuộc sống khổ sở và tai tiếng.

Chúng ta sống nên rộng lượng với nhau. Một ngày nào đó bị mất đi người thân rồi chúng ta mới hiểu được cuộc sống này đang cần ǵ để sống sao cho tốt.

Ai chưa gặp tôi th́ hăy gặp tôi một lần đi để thấy con người tôi thực tế như thế nào, tốt hay không tốt, chứ đừng vội phán xét về tôi như thế.

Tôi không trách mọi người v́ mọi người chưa gặp tôi th́ làm sao biết được, chỉ nghe về tôi qua lời người nọ người kia thôi".

Tiếp đó, Kim Tử Long cũng lên tiếng về việc bị hiểu lầm là kẻ than văn. Anh nói:

"Tôi cũng mong báo chí hăy đăng về tôi đúng sự thật, đừng nói sai sự thật nhiều quá. Chẳng hạn, một số phóng viên, nhà báo gọi điện hỏi tôi mùa dịch này thế nào, có ổn không.

Tính tôi thật thà nên nói nhà hàng đă đóng cửa nhưng vẫn phải trả tiền mặt bằng hàng tháng. Đó là lời tâm sự của tôi chứ tôi không than văn, xin xỏ ai hết. Cuộc sống của tôi hiện tại vẫn b́nh yên, ổn định, tốt.

Vậy mà báo chí lại viết như tôi đang than văn, kéo theo nhiều độc giả chửi tôi chỉ biết than, lúc giàu không thấy kêu, lúc khó khăn mới than.

Tôi không vỗ ngực rằng ḿnh hơn ai. Tôi chỉ sống sao cho gia đ́nh được an toàn, thế là đủ.

Tôi mong mọi người hiểu, nghệ sĩ cũng chỉ là con người b́nh thường mà thôi, cũng có những nghề tay trái, làm ăn, buôn bán để kiếm thêm. Mùa dịch này ai cũng bị ảnh hưởng, người ta hỏi th́ nghệ sĩ trả lời. Vậy mà các bạn chỉ tr

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-31-2021
  Reputation: 5373


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 21,072
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	i.jpeg
Views:	0
Size:	197.8 KB
ID:	1838551  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,449 Times in 2,085 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 24 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:12.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09811 seconds with 13 queries