Ông chủ Facebook chi tiền khủng để được bảo an ninh tối đa - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 655
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông chủ Facebook chi tiền khủng để được bảo an ninh tối đa
Click image for larger version

Name:	fb-1627544009044.jpg
Views:	0
Size:	98.2 KB
ID:	1837498  
Nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg và gia đ́nh được hưởng một chế độ đảm bảo an ninh cực kỳ cao.
Business Insider dẫn một báo cáo chi phí quản trị thường niên của Facebook ngày 28/7 cho biết, tập đoàn này đă dành tổng cộng 23,4 triệu USD để đảm bảo an ninh cho Giám đốc điều hành (CEO) Zuckerberg và gia đ́nh trong năm 2020. Trong đó, chi phí an ninh dành riêng cho Zuckerberg khi "ở tại nhà riêng và trong các chuyến đi" là 13,4 triệu USD, chi phí an ninh dành cho gia đ́nh của CEO này là 10 triệu USD.

Với con số này, chi phí an ninh dành cho Zuckerberg và gia đ́nh nhiều hơn chi phí an ninh của 10 giám đốc điều hành công nghệ khác của Facebook (khoảng 23,3 triệu USD). Chi phí an ninh dành cho Giám đốc vận hành của Facebook, bà Sheryl Sandberg, là hơn 7,6 triệu USD, tiếp đến là ông Sundar Pichai, CEO của Alphabet - công ty mẹ của Google, với chi phí an ninh 5,4 triệu USD.

Khoản chi phí này cao hơn nhiều so với khoản chi phí mà tập đoàn Amazon dành cho cựu CEO Jeff Bezos. Amazon chi 1,6 triệu USD để đảm bảo an ninh cho Bezos, những chi phí phát sinh sẽ do ông tự chi trả. Hăng gọi xe công nghệ Uber cũng chỉ dành 120.000 USD để sắp xếp văn pḥng làm việc tại nhà cho CEO Dara Khosrowshahi trong đại dịch và cử một chuyên gia an ninh tới nhà ông.

Năm 2019, Facebook dành 20,4 triệu USD để bảo vệ nhà sáng lập, trong đó có 10,4 triệu USD bảo vệ cá nhân và 10 triệu USD bảo vệ cả gia đ́nh. Ngoài ra, tập đoàn cũng chi 2,9 triệu USD đầu tư trang bị máy bay riêng cho người đứng đầu.

Chi phí đảm bảo an ninh cho Zuckerberg năm 2020 cao hơn so với năm 2019 chủ yếu do việc đi lại thường xuyên, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các biện pháp tăng cường an ninh trong năm diễn ra bầu cử tổng thống ở Mỹ và cũng do giá thuê nhân viên an ninh tăng. Báo cáo cũng cho biết, các năm gần đây, Zuckerberg chỉ nhận 1 USD tiền lương và không nhận bất kỳ khoản thanh toán hay đăi ngộ nào khác.

"Vai tṛ của ông Zuckerberg đă đặt ông ấy vào một vị trí đặc biệt. Ông ấy là hiện thân của Facebook, những cảm xúc tiêu cực liên quan đến công ty của chúng tôi do vậy ảnh hưởng trực tiếp đến hoặc chuyền sang ông Zuckerberg", thông cáo của Facebook cho biết khi đề cập đến tầm quan trọng của việc đảm bảo an ninh cho người đứng đầu.

Facebook cũng như một số nền tảng mạng xă hội khác đă đối mặt với t́nh trạng tin giả lan tràn đặc biệt trong thời gian diễn ra đại dịch Covid-19 và bầu cử tổng thống Mỹ. Hồi tháng 3, Zuckerberg cùng với một số lănh đạo công nghệ khác, trong đó có CEO Twitter Jack Dorsey, đă phải ra điều trần trước quốc hội Mỹ về vấn đề này. Tháng 11 năm ngoái, Zuckerberg cũng phải điều trần trước Thượng viện Mỹ về các quyết định mà Facebook đưa ra xung quanh cuộc bầu cử.

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 07-29-2021
  Reputation: 41621


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 74,683
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	fb-1627544009044.jpg
Views:	0
Size:	98.2 KB
ID:	1837498  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,445 Times in 4,470 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 91 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Old 07-29-2021   #2
  damnoithatkhong
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Sep 2015
  Posts: 364
  Thanks: 1
  Thanked 109 Times in 57 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 65 Post(s)
  Rep Power: 6
  damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 1damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 1damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 1damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 1damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 404
  Default

  Thàng Hán Nô rất sợ nên.pbair cho tiền bảo vệ nó.nó.sẻ phải trả giá ..bọn Hán Nô Vc cả tụng ngu xuẩn
  damnoithatkhong_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:57.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06341 seconds with 13 queries