Ngọc Châu bật khóc khi phải xin Hoài Tâm cho làm bưng bê, ngồi góc đường ăn một ổ bánh mỳ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1265
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ngọc Châu bật khóc khi phải xin Hoài Tâm cho làm bưng bê, ngồi góc đường ăn một ổ bánh mỳ
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	73.9 KB
ID:	1834426  
Nam ca sĩ Ngọc Châu đă bật khóc hé lộ thêm về những nỗi vất vả, khó khăn của ḿnh trong những ngày đầu sang Mỹ sinh sống tại phần tiếp theo chương tŕnh Gơ cửa thăm nhà, bởi Ngọc Châu mặc kệ, bảo với anh Hoài Tâm rằng việc ǵ tôi cũng làm, không ngại ǵ hết, tôi cần tiền để trang trải cuộc sống v́ mọi thứ khó khăn quá.

Vừa qua, tại phần tiếp theo chương tŕnh Gơ cửa thăm nhà, ca sĩ Ngọc Châu đă bật khóc hé lộ thêm về những nỗi vất vả, khó khăn của ḿnh trong những ngày đầu sang Mỹ sinh sống. Anh cũng kể tên một số nghệ sĩ hải ngoại đă cưu mang, giúp đỡ ḿnh để có được ngày hôm nay.

Tôi phải xin anh Hoài Tâm cho làm bưng bê trong nhà hàng của anh ấy
Lúc mới qua Mỹ, tôi phải làm đủ thứ nghề để kiếm sống v́ không có tên tuổi ǵ. Tôi phải tự nhắn tin xin từng bầu show mời ḿnh đi show nhưng người ta chỉ hứa suông chứ chẳng thấy ai mời.

Ở Mỹ được hơn một năm, tôi mua được một chiếc ô tô cũ để đi lại, với giá một ngàn mấy đô thôi nhưng vẫn phải trả góp. Có xe rồi, tôi chạy đi kiếm đủ thứ nghề để làm.

Từng có lúc, tôi phải xin anh Hoài Tâm cho làm bưng bê trong nhà hàng của anh ấy. Anh Hoài Tâm thấy thế mới bảo: "Thật sự, anh không nghĩ em lại đi làm công việc này. Em đừng làm như vậy, mất h́nh ảnh lắm".

Tôi mặc kệ, bảo với anh Hoài Tâm rằng việc ǵ tôi cũng làm, không ngại ǵ hết, tôi cần tiền để trang trải cuộc sống v́ mọi thứ khó khăn quá. Anh Hoài Tâm bảo thôi để anh giới thiệu cho một công việc khác chứ không nhất thiết phải qua tiệm anh làm.

May mắn thay, sau đó có một đài truyền h́nh bên Mỹ có xem tôi trên Youtube, biết tôi từ khi ở Việt Nam cũng có hoạt động MC nên mới mời tôi tới cộng tác. Từ đó, tôi có công việc ổn định.
Tôi phải ngồi góc đường ăn một ổ bánh mỳ

Cuộc sống của tôi bên Mỹ này khổ lắm. Đi làm ở đài truyền h́nh, có lần mọi người về hết rồi, tôi chưa mua xe nên không có xe để đi về, cũng không đi nhờ được ai, phải ngồi góc đường ăn một ổ bánh mỳ để chờ người ta đến đón.

Khi ấy, tôi mới tự hỏi không biết con đường ḿnh đang đi có đúng hay không. Tôi không biết ḿnh phải đi về đâu, hoang mang lắm. Tôi không biết con đường ḿnh đi như thế nào. Tôi chỉ biết ngồi ở góc đường cầu xin Trời Phật cho ḿnh được đi đúng đường.

Đúng lúc đó, tôi gặp chị Mai Thiên Vân. Ban đầu, tôi không hề biết chị ấy là một nghệ sĩ lớn tại hải ngoại. Chị tới tới hỏi han rồi giúp đỡ tôi, dù tôi chẳng hề tiếng tăm ǵ. Tôi không ngờ một nghệ sĩ lớn như chị ấy lại làm vậy với tôi.
Một thời gian sau, công việc của tôi dần ổn định hơn. Từ đó tôi mới có động lực, tài chính để đầu tư cho những sản phẩm âm nhạc của ḿnh.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 07-24-2021
  Reputation: 62086


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 114,115
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	73.9 KB
ID:	1834426  
  Attached Files
  File Type: webp 1.webp (86.5 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 2.webp (77.7 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 3.webp (77.7 KB, 0 Downloads)
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,481 Times in 8,214 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 131 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:26.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06905 seconds with 13 queries