Jolie lật ngược t́nh thế với Brad Pitt - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 400
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Jolie lật ngược t́nh thế với Brad Pitt
Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	128.4 KB
ID:	1834173  
Angelina Jolie vừa đạt được chiến thắng mới trong cuộc chiến ly hôn với Brad Pitt khi đơn kiến nghị loại bỏ thẩm phán John W. Ouderkirk của cô được chấp nhận.

Tờ Us Weekly đưa tin, Ṭa án phúc thẩm California đă ra phán quyết thay thế thẩm phán xử vụ ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt. "Vụ việc đă được trao lại cho Ṭa Thượng thẩm Los Angeles. Thẩm phán Ouderkirk không c̣n liên quan và Angelina rất biết ơn khi có thể t́m kiếm một quyết định công bằng liên quan đến quyền nuôi con", nguồn tin cho biết.

Tài liệu ṭa án đệ tŕnh vào hôm thứ sáu, 23/7, cũng ghi "bỏ trống lệnh tháng 11/2020 về việc từ chối đề nghị của Jolie" và thay vào đó phải "đưa ra lệnh mới truất quyền điều hành vụ ly hôn của Thẩm phán Ouderkirk".


Thẩm phán John W. Ouderkirk bị truất quyền xử lư vụ ly hôn của Jolie-Pitt theo đề nghị của Jolie.

Thay đổi thẩm phán đồng nghĩa với việc thỏa thuận quyền nuôi con hiện tại của Angelina với Brad Pitt có thể bị hủy bỏ và quá tŕnh tố tụng sẽ bắt đầu lại. Đây được coi là một chiến thắng lớn của Angelina.

Trước đó, vào tháng 5, thẩm phán John W. Ouderkirk đă tuyên bố trong bản dự thảo rằng Brad Pitt được chia sẻ 50% quyền nuôi con với Angelina. Nếu không có ǵ thay đổi, phán quyết này sẽ chính thức được ban hành vào tháng 7. Thời điểm đó, Angelina rất bức xúc và chỉ trích thẩm phán Ouderkirk đă xét xử thiếu công bằng v́ không để các con cô ra làm chứng ở ṭa. "Thẩm phán Ouderkirk đă không xét xử công bằng cho cô Jolie khi loại trừ một cách vô lư những bằng chứng liên quan đến sức khỏe, sự an toàn và lợi ích của bọn trẻ. Đó là những bằng chứng quan trọng trong vụ xét xử", luật sư của Jolie viết trong đơn gửi lên ṭa.

Jolie từng đệ đơn đề nghị loại thẩm phán Ouderkirk từ hè năm ngoái khi cô nghi ngờ ông có quan hệ làm ăn riêng với luật sư của Brad Pitt. Ngôi sao Wanted cho rằng thẩm phán Ouderkirk - người từng chủ tŕ hôn lễ cho cô và Brad Pitt - luôn thiên vị cho Brad v́ lợi ích với luật sư của anh. Tuy nhiên ông Ouderkirk đă bác bỏ cáo buộc này và yêu cầu của Jolie bị băi bỏ vào tháng 11/2020.

Trong hồ sơ dài 44 trang được công bố hôm qua, các thẩm phán ṭa phúc thẩm viết rằng thẩm phán Ouderkirk đă không thực hiện đúng nghĩa vụ đạo đức của ḿnh khi không tiết lộ kịp thời các vụ án khác đang diễn ra mà ông - với tư cách là thẩm phán riêng - cũng kết hợp với luật sư của Brad Pitt. Sự mập mờ này là lư do khiến thẩm phán Ouderkirk bị truất quyền giám sát vụ ly hôn của Jolie-Pitt.

Tuyên bố này bất ngờ được đưa ra ở thời điểm quyết định trong cuộc chiến ly hôn giữa Angelina với Brad. Hiện chưa rơ Angelina đă tác động ra sao để có thể đảo ngược được t́nh thế vụ kiện này.

Đại diện của Brad Pitt hiện tin rằng việc loại bỏ thẩm phán Ouderkirk sẽ không thể thay đổi được t́nh h́nh. "Phán quyết mới của ṭa phúc thẩm dựa trên vấn đề thủ tục kỹ thuật. Sự thật vẫn không thay đổi. Có rất nhiều bằng chứng thực tế khiến thẩm phán và các chuyên gia làm chứng đưa ra kết luật rơ ràng về điều mang lại lợi ích tốt nhất cho bọn trẻ", một đại diện của Brad tuyên bố hôm 23/7.

Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn đang tranh chấp quyền nuôi 5 người con vị thành niên là Pax 17 tuổi, Zahara 16 tuổi, Shiloh 15 tuổi và cặp song sinh Knox - Vivienne 13 tuổi. Con cả của họ là Maddox 19 tuổi có quyền tự quyết ở với ai. Ngoài ra, cặp đôi cũ cũng vẫn chưa giải quyết xong vấn đề phân chia tài sản sau gần 5 năm đệ đơn ly hôn.

Bài cùng thể loại : • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 07-24-2021
  Reputation: 15398


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 36,710
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	128.4 KB
ID:	1834173  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,567 Times in 2,225 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 43 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:16.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07618 seconds with 13 queries