Một ông gốc Việt bị cáo buộc tội ăn cắp bẫy cua - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 481
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Một ông gốc Việt bị cáo buộc tội ăn cắp bẫy cua
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	48.4 KB
ID:	1832172  
Theo như lời của các nhân viên đang tuần tra ở Bay Cheri cho rằng, sau khi họ quan sát thấy Nguyen đang bẫy cua. Mà các nhân viên của Bộ phận Thực thi Nghề cá và Động vật Hoang dă Louisiana đă trích dẫn một người đàn ông gốc Việt bị cáo buộc vi phạm bẫy cua thương mại ở Plaquemines Parish vào ngày 16 tháng Bảy.
Các nhân viên đă cáo buộc ông Đoàn Nguyễn, 54 tuổi, v́ tội ăn cắp bẫy cua, vi phạm các yêu cầu đánh dấu bẫy cua, lấy hoặc sở hữu cua cái chưa trưởng thành và chiếm 20% số cua chưa đủ kích thước.

Các nhân viên đang tuần tra ở Bay Cheri khi họ quan sát thấy Nguyen đang bẫy cua. Các nhân viên đă tiến hành kiểm tra giấy phép thương mại và phát hiện Nguyen đang sở hữu một chiếc bẫy cua của một ngư dân khác trên tàu của ḿnh và rất nhiều bẫy không được đánh dấu thích hợp.

Kiểm tra cua Nguyễn cho thấy ông ta đang sở hữu rất nhiều cua cái chưa trưởng thành và c̣n có một thùng chứa vô số cua không đủ kích thước.

Đây là lần phạm tội thứ hai của Nguyen v́ trộm bẫy cua vào năm 2021 và nếu bị kết tội, anh ta phải đối mặt với khoản tiền phạt lên tới 950 USD. Ngoài ra, Sở sẽ đ́nh chỉ hoặc thu hồi giấy phép thiết bị bẫy cua của người vi phạm trong thời hạn ba năm kể từ ngày bị kết án và không cấp giấy phép bẫy cua mới cho người vi phạm trong thời gian bị đ́nh chỉ hoặc thu hồi. Trong thời gian bị đ́nh chỉ hoặc thu hồi giấy phép của người vi phạm, người vi phạm chỉ có thể có mặt trên tàu khai thác hoặc chế biến cua thương mại nếu tàu đó được trang bị và đang tích cực sử dụng hệ thống giám sát tàu mà bộ có thể truy cập được. Người vi phạm cũng sẽ bị kết án thực hiện nghĩa vụ cộng đồng không dưới 90 giờ.

Sử dụng bẫy cua mà không có dấu hiệu bắt buộc, bắt cua cái chưa trưởng thành, lấy 20 % cua chưa đủ kích thước tất cả đều bị phạt tới 950 đô la và 120 ngày tù cho mỗi hành vi vi phạm.

Vụ việc sẽ được chuyển đến Biện lư Quận Charles Ballay để truy tố. Các nhân viên tham gia vụ án là Trung úy Adam Young, Cpl. Thomas Forehand và Đặc vụ cấp cao Austin Landry. TH

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 07-21-2021
  Reputation: 62160


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 114,295
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	48.4 KB
ID:	1832172  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,518 Times in 8,245 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 131 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:35.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08121 seconds with 13 queries