HOME Auto
HOME Auto
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
Videoauto
VIDEO Auto
Playlist
Playlist
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD Auto
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default MC Kỳ Duyên không muốn ngủ chung nếu lấy chồng mới
Mới đây, MC Kỳ Duyên đăng tải trên kênh Youtube cá nhân đoạn clip chia sẻ những kinh nghiệm rút ra sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Cô nói: "Tôi đã có 2 đời chồng và công nhận mình thất bại trong hôn nhân nhưng "thất bại là mẹ thành công". Thống kê bây giờ cũng đưa ra, 50% những người kết hôn sẽ dẫn tới ly dị, 50% còn tiếp tục ở với nhau, có bao nhiêu phần trăm là ở vì bổn phận, con cái?

Sau khi đổ vỡ hai lần, tôi đọc sách và đi nghe tâm lý rất nhiều. Tôi thấy rất nhiều cặp cũng trải qua trải nghiệm hôn nhân giống tôi.

Tôi may mắn sau khi ly hôn có thể làm bạn với chồng cũ. Khi gặp lại nhau, cả hai đều thấy sao đối phương bây giờ dễ thương, biết điều thế mà lúc trước không ở được với nhau.

2 đứa ngồi nói chuyện nghiệm lại với nhau. Tôi nhận thấy đó là do bây giờ mình không còn là của nhau, không có quyền sở hữu người kia. Không chung đụng tiền bạc, không ở chung nhà, người kia được tự do để làm chính người đó".

Nữ MC cho rằng, khi là vợ chồng ai cũng nghĩ người kia có bổn phận mang lại hạnh phúc cho mình. Từ đó, nảy sinh sự kiểm soát đối phương, dễ gây gổ với nhau.

"Trong những tháng đóng cửa ở nhà, tưởng rằng là lúc vợ chồng con cái có thì giờ ở với nhau. Nhưng thống kê tỉ lệ li dị tăng cao, vì đã gặp khó khăn về tiền bạc rồi mà còn gặp nhau tối ngày thì dễ gây lộn.

Nếu chúng ta được đi ra ngoài đi làm, tối về gặp nhau mấy tiếng thì sẽ dễ tồn tại lâu, còn hai người bị nhốt vào một nơi thì rất khó chịu", cô nói.

Hiện tại, Kỳ Duyên và chồng cũ giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. "Vì không còn kiểm soát cuộc sống của nhau nữa nên lại trở thành người bạn tri kỉ. Cho nhau sự nương tựa, ủng hộ chứ không có quyền áp đảo ý muốn của mình vào cuộc sống người đó", cô chia sẻ.

Từ đó, nữ MC cho rằng, khi kết hôn cần dung hòa giữa việc tạo cảm giác lãng mạn vợ chồng, vừa có sự thoải mái của bạn bè.

Ví dụ không để chung tiền bạc mà chỉ đóng góp một phần vào quỹ chung, ai muốn mua gì được tự do trong khoản chi tiêu của người ấy. Vợ chồng cũng cần làm mới bản thân, không nên để mình trở nên nhàm chán vì đã ở với nhau quá lâu.

Cô rút kinh nghiệm cho chính mình: "Nếu bây giờ cho tôi lấy chồng lại, tôi sẽ nói với người đó cho ngủ 2 phòng khác nhau để khi nào muốn hẹn hò nhau thì nói trước, hôm đó mình sẽ dành trọn thời gian cho nhau, tạo cảm giác háo hức, tươi mới.

Ngày xưa lúc nào tôi cũng nằm cạnh chồng. Sau này khi được ở một mình, tôi thấy rất thoải mái".Sau nhiều sóng gió tình cảm, Kỳ Duyên cũng học được cách đối xử tốt với người cũ, cô và tình cũ dành cho nhau tình cảm chân thành dù không còn chung sống.

"Cái làm tôi không hạnh phúc trong hôn nhân là sự nắm giữ, ghen tuông, nghi ngờ, bắt người kia làm theo ý mình.

Sau này tôi đã tập được tính cho mình là chúc phúc cho người mình từng yêu sau khi chia tay, vì họ đã cho mình hạnh phúc bao năm tháng rồi, bây giờ họ hạnh phúc bên người khác mình cũng chúc mừng họ. Nếu không ở được với nhau thì chia tay và cho nhau những lời tốt đẹp, không cần phải thù oán người kia", cô nói.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

10.000 Tin mới nhất

Tin nóng nhất 24h qua

Super News

Tin tức Hoa Kỳ


Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Romano's Avatar
Release: 07-21-2021
Reputation: 344485


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 135,550
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.png
Views:	0
Size:	507.5 KB
ID:	1832139  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,529 Times in 5,475 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 171
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Old 07-21-2021   #2
kk9
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Sep 2007
Posts: 358
Thanks: 100
Thanked 23 Times in 21 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 19
kk9 Reputation Uy Tín Level 1kk9 Reputation Uy Tín Level 1
Default

tren 50 roi, ngu~ rieng cho thoai mai'.
Khi nao` ai can^ thi` mo` sang voi nhau cho khoe?
nhung neu ca hai cung` tren 50 thi` moi thang' mo` sang voi nhau duoc may^ lan^
kk9_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to kk9 For This Useful Post:
Smaxwell (07-21-2021)
Reply

User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 10:00.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09271 seconds with 13 queries