3 cách giảm cân mà không cần tập thể thao - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 328
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 cách giảm cân mà không cần tập thể thao
Click image for larger version

Name:	3-giam-can-shutterstock_uhpk.jpg
Views:	0
Size:	156.2 KB
ID:	1811219  
Ăn kiêng và tập thể dục là hai điều cực kỳ quan trọng giúp giảm cân thành công. Sau khi giảm cân, nhiều người tiếp tục cải thiện cân nặng và có h́nh thể ngày càng đẹp, trong khi một số khác nhanh chóng tăng cân trở lại.Đối với những người tăng cân trở lại, ăn kiêng kết hợp với tập thể dục dường như vẫn chưa đủ. Do đó, các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng họ cần bổ sung một số thói quen ăn uống và sinh hoạt để có thể giảm cân lâu dài.
Nạp đủ protein vào buổi sáng
Nếu bạn có thói quen ăn các món nhiều tinh bột vào buổi sáng th́ cần phải thay đổi. Để giảm cân lâu dài và bền vững, không bị tăng cân lại th́ cách tốt là hăy ăn một bữa sáng giàu protein, theo Eat This, Not That!.
Ăn nhiều protein sẽ tạo cảm giác no và giúp chúng ta tránh ăn vặt cho đến bữa trưa. Hơn nữa, ăn nhiều protein vào bữa sáng cũng giúp các cơ bắp bị tổn thương trong buổi tập tối qua được phục hồi tốt hơn.
Hạn chế đi vào bếp vào ban đêm
Các nghiên cứu cho thấy ăn đêm khiến bạn khó giảm cân, thậm chí tăng cân. Do đó, nếu bạn đă giảm cân thành công và muốn tránh tăng cân trở lại th́ hăy phải hạn chế tối đa ăn vào ban đêm.Môi trường xung quanh có thể tác động đến thói quan ăn uống của chúng ta. Một người thường xuyên đi qua đi lại trong nhà bếp th́ sẽ dễ nảy sinh cảm giác muốn ăn th́ ǵ đó, ngay cả khi họ không đói.
Khi ấy, hạn chế đi vào nhà bếp vào ban đêm có thể giúp tránh cảm giác này. Sau khi ăn bữa tối, bạn có thể dọn dẹp tất cả và tắt đèn nhà bếp.
Thay đổi cách ăn để có giấc ngủ ngon
Nếu không ngủ đủ 7 đến 9 tiếng/đêm th́ rất khó kiểm soát được cảm giác thèm ăn vào ngày hôm sau. Kết quả sẽ khiến chúng ta khó duy tŕ được cân nặng.
Có rất nhiều cách để cải thiện giấc ngủ vào ban đêm. Trước tiên là với bữa ăn sáng. Các nghiên cứu cho thấy bỏ ăn sáng có liên quan đến chất lượng giấc ngủ kém, trong khi ăn sáng đầy đủ giúp ch́m vào giấc ngủ nhanh hơn.
Một thói quen ăn uống khác cũng ảnh hưởng đến giấc ngủ là ăn quá sát giờ đi ngủ. Bữa ăn tối cần cách giờ đi ngủ ít nhất 2 tiếng, theo Eat This, Not That!

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 06-16-2021
  Reputation: 41452


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 72,740
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	3-giam-can-shutterstock_uhpk.jpg
Views:	0
Size:	156.2 KB
ID:	1811219  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,371 Times in 4,403 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 89 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:49.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06726 seconds with 13 queries