Duy Mạnh thừa nhận showbiz có nghệ sĩ 'nghiện cờ bạc', mưu mẹo kêu gọi từ thiện để 'trả nợ' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 592
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Duy Mạnh thừa nhận showbiz có nghệ sĩ 'nghiện cờ bạc', mưu mẹo kêu gọi từ thiện để 'trả nợ'
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	23.3 KB
ID:	1807286   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	55.5 KB
ID:	1807287   Click image for larger version

Name:	3.png
Views:	0
Size:	127.1 KB
ID:	1807288   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	101.5 KB
ID:	1807289  

Theo như lời của nam ca sĩ Duy Mạnh chia sẻ, anh khẳng định bản thân chỉ nói lên quan điểm đúng và sai chứ không muốn khích bác, đổ thêm dầu vào lửa "để cho 2 bên đánh nhau" bởi lẽ dùng mạng xă hội là để tận hưởng niềm vui "có thể nghịch ngợm, nói bậy bạ một chút nhưng không nên thù oán gây kích động", sau khi Duy Mạnh mới đây đă đăng một vài viết lên trang cá nhân bàn về chuyện người nổi tiếng làm từ thiện khiến dân mạng xôn xao.

Những ngày gần đây, cái tên Duy Mạnh bỗng trở nên nóng hơn bao giờ hết v́ có những động thái mạng xă hội liên quan đến vụ lùm xùm của nữ ca sĩ Phi Nhung và bà Nguyễn Phương Hằng. Tuy vừa mới cập nhật trạng thái tuyên bố "không quan tâm nữa" v́ đă nhận cuộc gọi từ quản lư của ca sĩ Phi Nhung nhưng mới đây, người ta lại thấy nam ca sĩ đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân bàn về việc nghệ sĩ làm từ thiện.

Ca sĩ Duy Mạnh - Ảnh: Internet

Theo Duy Mạnh chia sẻ, anh khẳng định bản thân chỉ nói lên quan điểm đúng và sai chứ không muốn khích bác, đổ thêm dầu vào lửa "để cho 2 bên đánh nhau" bởi lẽ dùng mạng xă hội là để tận hưởng niềm vui "có thể nghịch ngợm, nói bậy bạ một chút nhưng không nên thù oán gây kích động".

Bài đăng của nam ca sĩ - Ảnh: Chụp màn h́nh

Nam nghệ sĩ cho biết những nghệ sĩ thực thụ sẽ làm việc chăm chỉ. Khi khán giả thấy họ tốt th́ tự công nhận chứ không cần "vỗ ngực tự xưng".

"Những người làm công việc nghệ thuật thực thụ. Họ cũng rất chăm chỉ làm việc để kiếm tiền lo cho cuộc sống gia đ́nh. Họ cũng chẳng cần vỗ ngực tự nhận ḿnh là nghệ Sĩ. Nếu khán giả cảm thấy họ làm làm tốt và có sự cống hiến cho xă hội. Khán giả sẽ trân trọng họ và tự khán giả sẽ coi họ là nghệ Sĩ" - trích bài viết của Duy Mạnh.

Bên cạnh đó, Duy Mạnh cũng không quên chỉ trích một số "thành phần showbiz sống lươn lẹo, lừa dối công chúng". Họ tự nhận ḿnh là nghệ sĩ cống hiến và lợi dụng điều đó để kêu gọi từ thiện rồi bỏ túi riêng.

"Những thành phần showbiz sống lươn lẹo, lừa dối công chúng. Rồi tự nhận ḿnh là Nghệ Sĩ Cống Hiến rồi lợi dụng sự nổi tiếng của ḿnh, hô hào quyên góp từ thiện rồi bỏ túi riêng. Chắc chắn đến một ngày nào đó sẽ ḷi ra hết. Giới nào cũng vậy. Cũng đều có người tốt và xấu. Giới showbiz cũng vậy" - trích bài viết của Duy Mạnh.

Lư giải cho hành động này của một số người, nam ca sĩ cho biết là do "nghiện cờ bạc nặng" dẫn đến việc nợ nần chồng chất đến mức lợi dụng ḷng tốt của người dân, hô hào quyên góp từ thiện để lấy tiền trả nợ cá nhân. Theo Duy Mạnh, nhiều người nổi tiếng đă lợi dụng ḷng tốt của khán giả.

"Trong giới nghệ sĩ có rất nhiều người nghiện cờ bạc nặng. Thậm chí họ vướng nợ nần rất nhiều. Họ phải nghĩ đủ mưu mẹo để kiếm tiền trả nợ v́ cờ bạc. Bởi vậy họ phải nghĩ ra mấy cái tṛ hô hào quyên góp tiền từ thiện để trả nợ v́ chỉ có hô hào quyên góp từ thiện là cách trả nợ v́ cờ bạc là dễ dàng nhất.

Hầu hết tiền quyên góp từ thiện là tiền của người nghèo. V́ người nghèo họ dễ tin yêu nghệ sĩỉ nên mỗi người gửi 100k, 200 k, 1 tr, 2 tr....! Họ gửi vào tài khoản cá nhân của nghệ sĩ để nhờ nghệ sĩ làm từ thiện giùm. Họ cảm thấy hănh diện và cảm thấy vui. Chính v́ điều đó nên nhiều nghệ sĩ đă lợi dụng ḷng tốt của họ để lừa đối" - trích bài viết của Duy Mạnh.

Anh cũng nhận định thêm, nếu người dân muốn làm từ thiện, hăy học theo cách các doanh nhân, doanh nghiệp, gửi tiền vào các tài khoản của Quỹ chuyên trách như Hội Chữ Thập Đỏ, Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc.

B́nh luận của cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn h́nh

Bên dưới bài viết, nhiều fan của nam ca sĩ đă để lại nhiều lời ủng hộ nhiệt t́nh. Một số người c̣n b́nh luận rằng v́ nói thẳng nói thật mà Duy Mạnh "bị ghét", thậm chí c̣n đùa "làm bài hát bài 'Kiếp đỏ đen' lúc này sẽ được triệu view" v́ quá hợp hoàn cảnh.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 5 Days Ago
  Reputation: 61382


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 111,749
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	23.3 KB
ID:	1807286   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	55.5 KB
ID:	1807287   Click image for larger version

Name:	3.png
Views:	0
Size:	127.1 KB
ID:	1807288   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	101.5 KB
ID:	1807289  

  vuitoichat is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 10,129 Times in 7,938 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 128 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:43.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06712 seconds with 13 queries